หนังใหม่2021 หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

หนังใหม่2021

หนังใหม่2021 เรื่องArchive81: แฟ้มลับ81 (2022) เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวของ ดินแดน เทิร์นเนอร์ชายผู้มีอดีตกาลฝังใจเพราะว่าเรื่องโศกเศร้าที่เกิดสังกัดครอบครัวของเขา เรื่องเลวตอนนั้นยังคงทิ้งรอยการสิ้นไปในจิตใจของดินแดน แม้กระนั้นแล้วเขาก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับการยืมซากเทปไฟเผาให้บริษัทลึกลับแห่งหนึ่ง ดินแดนถูกจ้างให้กู้ม้วนวิดีโอเทปลึกลับจากสถานะการณ์ไฟเผาอาคารเมื่อปี 1994 ก่อนที่จะจำต้องสนเท่ห์ใจเมื่อได้พบว่า ตนเองนั้นเกี่ยวพันกับผู้หายสาปสูญในเทป

ลักษณะเด่นของซีรีส์: บรรยากาศในเรื่องจะมีความหลอนๆพร้อมกับมีความรู้สึกของความสยองขวัญเข้ามาร่วมด้วย บวกกับการอัดเงื่อนปัญหาใส่มาตลอดมากมาย ยิ่งทำให้ตัวซีรีส์มีความน่าค้นหาขึ้นไปอีก

While you were sleeping ประเด็นนี้แนวไต่สวน โรแมนติกคละเคล้าแฟนตาซีนิดๆ นางเอกแลเห็นอนาคตได้จากความฝัน และก็ได้มาช่วยดารานำชายที่เป็นอัยการสืบคดี ไขเงื่อนปัญหาต่างๆประเด็นนี้ 10/10 เลย สนุกสนานมากมายกกก

Flower of Evil คำตักเตือนดูแล้วมิได้นอน ! บันเทิงใจลุ้นเหงื่อไหลทุกตอน เมื่อเมียได้สงสัยในตัวผัว ว่าเขาเป็นฆาตกรโรคจิตในอดีตกาล คุณก็เลยจำต้องแสวงหาความเป็นจริง รวมทั้งไขเงื่อนปัญหาต่างๆหัวข้อนี้ให้ 100/100 เลย ทุกผู้แสดงเป็นเล่นดีเยี่ยมๆคุ้มกับการดู

Signal (2016) หนังใหม่2021 เรื่องราวของนายตำรวจ ‘อีแจฮัน’ รวมทั้งนักจิตวิเคราะห์ ‘พัคแฮยอง’ ที่อุตสาหะหาทางสืบเสาะเกี่ยวกับคดีที่ปิดไม่ลงในอดีตกาล ผ่านการถอดถอนคดีรวมทั้งหาร่องรอยใหม่ๆทั้งคู่ไม่เคยเผชิญกัน แม้กระนั้นเขาทั้งคู่คนพูดคุยติดต่อสื่อสารกันผ่านวิทยุตำรวจรุ่นก่อนเครื่องหนึ่ง แล้วก็ในเวลาถัดมา พัคแฮยองได้ทราบข้อเท็จจริงว่านายตำรวจอีแจฮันที่เขากำลังสนทนาอยู่ด้วยนั้น เป็นนายตำรวจที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ในปี 1989 รวมทั้งตอนนี้ในปี 2006 ที่เขาอยู่ อีแจฮันคนนี้ก็ได้เสียชีวิตไปแล้ว

คดีใน Signal โดยมากอิงมาจากคดีการฆ่าที่เกิดขึ้นจริงในประเทศประเทศเกาหลี แม้กระนั้นเอามาดัดแปลงแก้ไขเป็นซีรีส์สืบคดีผ่านมิติเวลา ผ่านนักแสดงหลัก 2 ตัวหมายถึงสายสืบอีแจฮันในอดีตกาล

ที่ปฏิบัติภารกิจรอหาหลักฐาน วิเคราะห์จุดเกิดเหตุ และก็ไล่ล่าผู้ร้าย โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากนักจิตวิเคราะห์อีแจฮันในช่วงปัจจุบัน ที่ปฏิบัติหน้าที่รับข้อมูลในอดีตกาลมาพินิจพิจารณารูปแบบของคนร้าย ไปลุ้นเอาใจช่วย พัคแฮยองแล้วก็อีแจฮัน เดินทางผ่านมิติเวลาไปสืบคดีที่ปิดไม่ลง Signal เป็นซีรีส์น้ำดีที่ไม่สมควรพลาด ยืนยันด้วยรางวัลหลายสาขา บอกเลยว่า ทั้งยัง 16 ตอนเข้มข้นไม่มีเบาๆ!

หนังใหม่2021 Times ซีรีย์แนวดราม่า แฟนตาซี ลึกลับ สอบปากคำ

ตื่นเต้นแล้วก็การบ้านการเมือง ออนแอร์ในปี 2021 “ซอจองอิน” ผู้รายงานข่าวสาวที่สุญเสียบิดาที่เป็นผู้นำของประเทศเกาหลีที่ถูกลอบฆ่าในช่วงออกเสียงของปี 2015 5ปี ถัดมาคุณได้รับสายโทรศัพท์จากบุคคลปัญหาคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “อีจินอู” เขาอ้างถึงว่าเขานั้นอยู่ในเหตุวันนั้น เขานั้นได้บอกกับคุณว่าเขามีแนวทางที่จะไม่ทำให้บิดาของคุณถูกลอบฆ่าในสถานะการณ์คราวนั้น รวมทั้งนี่การเป็นจุดเริ่มแรกของการไล่ล่า ไต่สวน เรื่องราวเหนือการณ์เวลาเพื่อปรารถนาคุ้มครองผู้ที่คุณรัก คุณจะสามารถทำภารกิจรี้เสร็จได้ไหมจำต้องไปติดตามดูต่อในซีรีย์

ป่วนปั่นหัวใจยัยจำต้องคำแช่ง My Girlfriend แย้งเกลอหคนยิว (เฉียวสิน) สาวสวยผู้มั่นใจว่าถูกคำสาปแช่ง ทำให้ชีวิตนี้คุณจะไม่มีทางสมหวังในความรัก แถมยังมีโรคหลับในที่จะเผลอหลับทุกคราวเมื่อหัวใจเต้นเกิน 109 ครั้ง/นาที จวบจนกระทั่งคุณได้เจอกับ ฉือสิน (สวี่เว่ยโจว) โปรดิวเซอร์ผู้กำลังหาวิธีเพิ่มเรตติ้งให้รายการที่ใกล้จะถูกถอดออกมาจากแผนผัง ท้วงติงเกลอหชาวยิวที่กำลังเป็นหนี้ฉือสินก้อนโต ก็เลยจะต้องจำยอมไปออกรายการหาคู่ จนถึงทำให้คุณได้เจอกับเพศชายถึงสองผู้ที่จะมาช่วยลบล้างคำสาปแช่ง

Hotel del Luna เรื่องย่อเรื่องราวเหนือธรรมชาติของ จางมันวอล (สวมบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ได้เคยกระทำผิดครั้งใหญ่กระทั่งจำเป็นต้องคำสาปแช่งให้รับหน้าที่ดูแลรีสอร์ทที่นี้มานานนับพันปี ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งคุณก็ได้เจอกับ ฉันระเบียงซอง (รับบทบาทโดย ยอจินข้า) ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของรีสอร์ทที่นี้ ซึ่งให้บริการลูกค้าที่ไม่ใช่คน แม้กระนั้นเป็น “ผี”

Love in Time หนังใหม่2021 ข้อตกลงรักผูกจิตใจคุณ ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกนักประพันธ์นวนิยายทำกำลังวิ่งตามกล่าวโทษฝันอยู่ คุณได้ทำข้อตกลงกับบิดาไว้ว่าถ้าในช่วงเวลา 3 ปี งานที่คุณรักประสบความล้มเหลว คุณจำเป็นต้องกลับมารับช่วงดูแลธุรกิจของครอบครัว และก็สมรสกับเพศชายที่บิดาเลือกให้ ในที่สุดแล้วงานของคุณก็ประสบความล้มเหลวจริงๆจำเป็นต้องสมรสกับผู้ที่คุณมิได้รัก ซึ่งก็คือ ชผู้แสดงนำชายสหายของคุณในยุควัยเด็ก ทำให้ทั้งสองย้อมเล่นละครฉากใหญ่ด้วยการตกลงว่าจะสมรสเป็นผัวเมียกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตาม

The Guest (2018)ซีรีส์ประเทศเกาหลี

พักจากจับขโมยมาจับผีกันบ้าง ซีรีส์ประเทศเกาหลี ‘The Guest’ เล่าราวการโคจรมาเจอกันของ หมอปราบผี นักบวช รวมทั้งตำรวจ แม้ว่าจะมีหน้าที่หน้าที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าอีกทั้ง 3 คนนี้มีเงื่อนในสมัยก่อนที่ยังฝังใจ ซึ่งเป็นผลมาจากมือของ ‘พัคอิลโด’

พัคอิลโดเป็นผีร้ายที่รอออกก่อกวนสิงร่างมนุษย์ที่จิตใจอ่อนแอ แล้วก็นำเอาร่างนั้นไปทำการฆ่ามนุษย์คนอื่นอย่างป่าเถื่อน หมอปราบผีมีเงื่อนเคยถูกพัคอิลโดสิงกระทั่งทำให้แม่แล้วก็คุณย่าเสียชีวิต นักบวชจะต้องสูญเสียครอบครัวจากความสามารถของพัคอิลโด รวมทั้งตำรวจหญิงที่สูญเสียแม่ไปในขณะที่กำลังช่วยเหลือเด็กวัยหนุ่มจากพัคอิลโด ด้วยเรื่องราวในอดีตกาลที่ยากจะลืม เขาอีกทั้ง 3 คน ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันแสวงหาตัวพัคอิลโด เพื่อสะสางเรื่องราวในอดีตกาล แล้วก็ยับยั้งความทารุณนี้ลงให้ได้

Missing : The Other Side หนังใหม่2021 ซีรีย์แนวดราม่า ลึกลับ ตื่นเต้น แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2020 เรื่องราวเริ่มขึ้นที่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยเหล่าวิญญาณที่ตายโดยไม่รู้จักมูลเหตุ เหล่าวิญญาณพวกนั้นก็เลยรวมตัวกันที่หมู่บ้านที่แสนลึกลับที่นี้ แต่ว่าก็มีฝูงชนปัญหา “คิมอุค”

มิจฉาชีพผู้มีวาทะศิลป์ ,”จางพันซอก” บุคคลที่สามารถยนต์เป็นตัวกลางระหว่างพวกวิญญาณรวมทั้งมนุษย์ ,”อีควรอา” เจ้าหน้าที่รัฐสาวที่รับจ็อบเป็นแฮคเกอร์ช่วย “คิมอุค” ,”เคยชินจุน” ตำรวจสปาย และก็ “โทมัส” หนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่นี้ พวกเขารวมตัวกันเพื่ออกสืบเสาะหาเรื่องจริง รวมทั้งปัญหาการเสียชีวิตของเหล่าวิญญาณพวกนั้น เพื่อจะช่วยปล่อยพวกเขาให้มีอิสรภาพ

Justice (2019) ซีรีย์หัวข้อนี้จะเล่าราวในมุมของนิสิตทางด้านกฎหมายที่จำต้องสูญเสียน้องชายไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างการเมาแล้วขับ แต่ว่าคู่แค้นดันเป็นผู้สืบสกุลของคนที่มีอำนาจก็เลยรอดพ้นจากการตัดสินโทษ

แต่ว่าท้ายที่สุดก็ได้มีชายลึกลับผู้หนึ่งได้ให้ความให้การช่วยเหลือเขาสำหรับเพื่อการเอาคืนแทนน้องชายจนถึงเสร็จ กลับมีจุดหักเหเกิดขึ้นเมื่อเขาเริ่มสงสัยในอุบัติเหตุเมาแล้วขับในคราวนี้ว่าบางทีอาจเป็นการตั้งใจการฆ่า ที่สำคัญเป็นเขายังมีอีกข้อสันนิฐาน เป็นเรื่องในคราวนี้บางทีอาจเกี่ยวโยงกับคดีการฆาตกรรมผู้แสดงสาวผู้หนึ่งที่เกิดก่อนสถานะการณ์นี้เพียงแต่หนึ่งวันเพียงแค่นั้นรวมทั้งชายลึกลับที่ได้ให้การช่วยเหลือขำว้ก็อาจมีส่วนเกี่ยวพันกับเรื่องราวทั้งสิ้น เป็นซีรีย์แนวสืบสวนที่มีเรื่องมีราวของข้อบังคับเข้ามาเกี่ยวพันด้วย คนใดกันที่ถูกใจซีรีย์แนวข้อบังคับไม่สมควรพลาดเป็นอย่างมาก

Aibou เรื่องเกี่ยวกับตำรวจสุดเก๋าในกรมตำรวจนครบาล อุเคียวรวมทั้งติดอยู่โอรุ ที่อยู่ในกลุ่มภารกิจพิเศษ มีมาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 19 ฤดูกาล แล้วก็กำลังเริ่มจะมีฤดูกาล 20

Changeling หนังใหม่2021 ถ้าเกิดให้ยกตัวอย่างหนังแนวสืบสาว ชี้แนะแล้วละก็ พวกเราขอชูให้หนังประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งหนังสอบปากคำ ซักถาม ที่มีวิธีการเล่ารวมทั้งสะท้อนสังคมได้แบบเจ็บแสบเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ รวมทั้งที่ทำให้พวกเรากำเนิดความรู้สึกอย่างมองมากยิ่งกว่าไปกว่าเดิมเป็นเป็นหนังสอบสวน ซักถาม ที่ผลิตมาจากความเป็นจริงที่คดีไม่อาจจะปิดได้ โดยเรื่องราวกล่าวถึง “คริสว่ากล่าวน คอลลินส์” พนักงานบริษัทโทรคมนาคม คุณดำรงชีวิตกับวอลเตอร์ คอลลินส์ ลูกชายวัย 9 ขวบ เพียงแค่ 2 คน

ในวันหนึ่งที่คริสติเตียนนต้องไปดำเนินงานด่วน ทำให้คุณจำเป็นจะต้องทิ้งลูกของคุณให้อยู่บ้านเพียงคนเดียว แต่ถ้าว่าในเย็นวันนั้น คริสว่ากล่าวนกลับมาที่บ้านเพื่อหวังจะพบลูกชาย แม้กระนั้นคุณกลับไม่เจออะไร ของหวานรวมทั้งเครื่องดื่มที่คุณทำไว้ยังอยู่ที่เดิม โน่นทำให้คริสว่ากล่าวนตกลงใจอ้อนวอนจากทางตำรวจ เพื่อตามหาลูกชายคุณ

VOICE SEASON 1

เรื่องราวของสายสืบ “มูจินฮยอก” สมญานามสุนัขบ้า เล่นบทโดย จางฮยอก เมียของเขาถูกฆ่าโดยฆาตกรโรคจิต สำหรับในการล่าตัวคนร้ายเขาต้องดำเนินการร่วมกับตำรวจหญิง “คังคว็อนจู” รับบทบาทโดย อีฮาทุ่งนา คนที่มีพรสวรรค์ในด้านการฟัง คุณสามารถที่กำลังจะได้ยินเสียงที่คนธรรมดาทั่วไปไม่สามารถที่จะได้ยิน ซึ่งซีรี่ส์ประเด็นนี้ตอนนี้นั้นมีถึงฤดูกาลที่ 3 แล้ว รวมทั้งด้วยความชื่นชอบ ทำให้ซีรี่ส์ประเด็นนี้ถูกเอามารีเมกในเวอร์ชั่นไทยด้วยด้วยเหมือนกันในชื่อ “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ” โดยมีนักนำแสดงเป็น แอนดริว เกร้กสัน และก็ แพนขนมเค้ก เฉมนิจ

Hospital Playlist หนังใหม่2021 มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์ประเทศเกาหลี Hospital Playlist เรื่องราวเกี่ยวกับหมอพยาบาลรวมทั้งผู้ป่วยในโรงหมอ สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของหมอเพื่อนสนิททั้งยัง 5 คน ซึ่งพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันมาตั้งแต่ยุคที่ยังเป็นนักเรียนแพทย์

กระทั่งเวลาล่วงผ่านไปพวกเขาก็ได้ปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกันและก็ยังคงเป็นกลุ่มแพทย์เพื่อนซี้กันอย่างเดิม Hospital Playlist จะเล่าราวเกี่ยวกับการทำงาน มิตรภาพ ความเกี่ยวพัน ความรัก ของพวกเขาซึ่งแต่ละคนก็จะมีสตอปรี่ที่น่าติดตาม บอกเลยว่าสนุกสนาน ครบทุกอารมณ์ หัวข้อนี้ควรจะมองจริงๆ

Lie to Me (2009) สอบสวน + จิตวิทยา + สับขาหลอก สายซีรีส์แนวไต่สวน ถูกใจความระทึกใจ ลุ้นระทึก กระทั่งหยุดดูไม่ได้ Short Recap ได้เก็บรวบรวมซีรีส์แนวไต่สวนที่เยี่ยมที่สุดไว้ให้ตรงนี้แล้ว ประทับใจเรื่องไหนตามไปดูกันได้เลย ยืนยันไม่ผิดหวัง

Team Bulldog: Off–duty Investigation (2020)

Team Bulldog ซีรีส์แนวสืบสาว + คอมเมดี้ ปี 2020 ผู้แสดงนำชายเป็นตำรวจสปายที่มีฝีมือดีเลิศ แม้กระนั้นเขาไม่สามารถที่จะดำเนินการร่วมกับตำรวจผู้อื่นได้ เลยจะต้องรวมกลุ่มกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์สาวที่หิวเรตติ้งให้รายการจนถึงต้องตามไปช่วยตำรวจแก้คดี อดีตกาลข้าราชการชันสูตรพลิกศพประจำหน่วยงานนิติเวชแห่งชาติ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้อำนวยการสำหรับเพื่อการจัดแจงงานฌาปนกิจศพ แล้วก็ผู้ครอบครองบาร์แห่งหนึ่งที่เชื่อถือว่าร่างกายตนเองใหญ่โตแข็งแรงแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วไม่ค่อยแข็งแรงสักเยอะแค่ไหน รวมทั้งสมัยก่อนข้าราชการพินิจพิจารณาการกระทำผู้กระทำผิดกฎหมายที่ช่วงนี้มาดำเนินงานเป็นนักสืบเอกชน จะสืบคดีสนุกสนาน มัน ฮา แค่ไหน จำเป็นต้องไปดู!

เด็กใหม่ The Series (Girl from Nowhere)เรื่องราวของนักเรียนมัธยมคนหนึ่งชื่อ “แนนโน๊ะ” (เล่นบทโดย คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล) เด็กหญิงที่ชอบเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องลึกลับหรือเรื่องราวสุดฉาวในสถานศึกษาทุกสถานที่เรียนที่คุณได้ย้ายเข้าไปเรียน แนนโน๊ะเปรียบได้กับผู้แทนเด็กสาวที่ต้องการจะเปลี่ยนสังคมที่ชอบมีสถานะการณ์ที่เพศหญิงถูกกระทำและก็เอารัดเอาเปรียบอยู่เป็นประจำซีรีส์ประเด็นนี้บอกไว้ว่าได้แรงผลักดันจากความจริงที่เกิดในสถานศึกษา 13 สถานที่เรียนด้วย

The Keepersสารคดีประเด็นนี้เจาะลึกคดีการฆ่าสิสเตอร์แคทเธอรีน เซสนิก เมื่อหลายสิบปีกลาย ที่สงสัยว่าอาจมีส่วนพันพัวกับนักบวชที่ถูกกล่าวโทษว่าทำการล่วงละเมิด

Vincenzo เด็กผู้ชายอายุ 8 ขวบ ชื่อปาร์คจูฮยองได้เริ่มเดินทางจากประเทศเกาหลีภายหลังที่เขาได้รับการชุบเลี้ยงโดยมาเฟียในประเทศอิตาลี เมื่อเขาเติบโตขึ้นมาก็ได้ใช้ชื่อเป็น Vincenzo Cassano สวมบทโดย Song Joong-Ki เติบโตขึ้นมาเป็นทนายที่ให้คำแนะนำกับกลุ่มมาเฟีย แต่ว่าก็ได้กำเนิดการขัดกันระหว่างเครือญาติของมาเฟียขึ้น เขาก็เลยได้หนีมาประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งได้พบกับทนายความ Hong Cha-Young สวมบทบาทโดย

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.