หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง เรื่อง The War with Grandpa ปีเตอร์และคุณปู่เคยสนิทกันมาก แต่เมื่อปู่บ้ายมาอยู่กับครอบครัวของเขาและได้ห้องนอนของเขาไป ปีเตอร์ก็ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะยึดห้องนอนกลับมาจนเกิดโครงงานสุดป่วนชวนหัวขึ้น

เกาะสวรรค์ เกมนรก

เหตุการณ์สุดระทึกขวัญเมื่อสตรีสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันงดงามดังสวรรค์บนดิน หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง ได้พักรีสอร์ทสุดหรูและมีงานปาร์ตี้ที่มันส์สุดเหวี่ยง แต่ความสยองก็เริ่มขึ้นเมื่อหายนะเริ่มต้นมาเยือนนักท่องเที่ยวแต่ละคนและพวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องหาทางรอดออกจากเกาะนี้ให้ได้

Better Watch Out (2016)

ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ แอชลี่ (โอลิเวีย เดอจอนจ์) ได้สัญจรไปยังบ้านแห่งหนึ่งในแถบชนบทของอเมริกา หนังใหม่ ๆ เพื่อจะรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับ ลุค (เลวี่ มิลเลอร์) หนุ่มน้อยวัย 12 ขวบ ที่บิดามารดาออกไปเฉลิมฉจำลองวันคริสต์มาสยังต่างเมือง แต่แล้วยามค่ำคืนแห่งความสุขสำราญของผู้ใดหลาย ๆ

คนกลับแปรเปลี่ยนเป็นความยุ่งเหยิง หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง โกลาหลเมื่อหมวดเขาจำเป็นต้องเจอกับภัยคุกคามจากผู้บุกรุกที่หมายจะเข้ามาชิงทรัพย์ในบ้านข้างหลังนี้ และเพื่อจะลงโทษเหล่าผู้บุกรุก เด็กชายวัย 12 ปีอย่าง ลุค ก็เลยได้เปิดเผยอีกตัวตนของเขาที่ร้ายกาจเกินกว่าที่จะคาดเดา ก่อนที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสยองที่ไม่มีใครคาดคิด และแอชลี่ควรต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้รอดจากสถานะการณ์ยุ่งเหยิงครั้งนี้ให้ได้

No Time to Die

รู้สึกใจหายเบาๆ เช่นกันเมื่อ Daniel Craig ประกาศว่าเขาจะรับบทเป็นสายลับจากอังกฤษเป็นครั้งท้ายที่สุด เนื้อเรื่องของหนังภาคนี้ทิ้งเวลาจาก Spectre ไปห้าปี และ เจมส์ บอนด์ เหมือนจะเกษียนตนเองไปแล้ว จนถึงเพื่อจะนจาก CIA ขอให้เขามาช่วยตามหานักวิทยาศาสตร์ที่ขาดหายตัวไป หนังใหม่พากย์ไทย บอนด์ก็เลยควรต้องกลับคืนสู่สมรภูมิสายลับ หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง แม้ว่าคเช่นเดียวกับนี้จะมีเจ้าหน้าที่ 00 สตรีออกมาจัดการงานให้ MI6 แล้ว แต่เหมือนว่าคู่แข่งขันของบอนด์จะมีความดีเดือดที่ไม่แพ้ 007 หนังคงจะมาครบทั้งกลิ่นอายแบบไม่เหมือนเดิม อย่างที่มีสายลับสตรีผิวสีเป็นตัวเด่น และมีบรรยากาศที่ขาดหายไปยาวนานอย่างรถยนต์ที่ซุกปืนกลเอาไว้ และคงจะเป็นการอำลา 007 คนนี้ได้อย่างสวยงาม

Benedetta

เรื่องย่อ: อะไรคือเส้นแยกแยะตอนนักบุญกับคนบาปแม่ชีในศตวรรษที่ 17 ผู้เลื่อมใสในพระเจ้าอย่างแรงกล้าเกิดนิมิตลึกลับบางสิ่งและได้มีสัมพันธ์สวาทกับสมาชิกใหม่คนหนึ่งในคอนแวนต์

Pokémon: Detective Pikachu หนังที่ผลิตจากเกมนินเทนโดสุดฮิต สิ่งที่น่าดึงดูดมากๆ ก็คือการได้ ไรอัน เรย์โนลด์ มาเป็นผู้ให้เสียง นักสืบ ปิกาจู ในหัวข้อนี้

MIB

หนังภาคแยกจากแฟรนไชส์ Men in Black โดยครั้งนี้จะเกิดเรื่องราวของ เอเจนท์ เอช และ เอเจนท์ เอ็ม จากทีม MIB ลอนดอน และมันก็คือการกลับมาประสบกันของ คริส แฮมเวิร์ต และ เทสสา ทอมป์สัน ภายหลังที่ทั้งคู่คนได้เหน้าจอกันมาแล้วใน Thor: Ragnarok

Aladdin

อีกหนึ่งหนัง live-action จากการ์ตูนอย่างกับของ Disney ด้วยความสามารถการกำกับของ กาย ริชชี่ สิ่งที่น่าสนใจก็คือการได้ วิล สมิธ มารับบทเป็น จินนี่ ภายหลังที่ โรบิน วิลเลียมส์ ได้เคยให้เสียงพากษ์เอาไว้อย่างน่าประทับใจในต้นแบบการ์ตูน

Luce

การศึกษาและทำการค้นพบที่น่าตกตะลึงอาจจะทำให้ชีวิตที่ดูดีงามของหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนรู้ดาวรุ่งกับผู้มีอุปการะคุณบุญธรรมของเขาจึงควรพังทลาย

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

เมื่อเรื่องราวใน Avengers : Endgame กลับกลายเป็นจุดสิ้นสุดของกลุ่ม Avengers ส่งผลให้โลกใบนี้ไม่มีการคุ้มครองปกป้อง ก็เลยเป็นหน้าที่ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่ซ่อนตัวมาถึงพันปีจำเป็นที่จะต้องออกโรง เพื่อจะจัดการกับ “The Daviants” วายร้ายเก่าแก่ที่สุดของเผ่าพันธุ์มนุษย์

The Sex Lives Of College Girls

ซีรีส์คอมเมดี้สิบช่วงความสามารถการสร้างสรรค์ของ Mindy Kaling และ Justin Noble นักเขียนและขอความปรานีิวเซอร์ที่ได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัล Emmy ว่าด้วยสถานะการณ์ของแก๊งเพื่อที่จะนร่วมห้องสาวทั้งสี่ ที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตวัยว้าวุ่นที่ Essex College อันทรงเกียรติในนิวกล่าวถึงแลนด์

Gossip Girl ซีซั่น 1

รับดูหกตอนท้ายที่สุดของซีซั่น 1 ในเดือนนี้ ร่วมติดตามเหตุการณ์ 9 ปีภายหลังจากเว็บไซต์เดิมปิดตัวลง และชีวิตในวงสังคมระดับที่ค่อนข้างสูงของหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กแห่งอัปเปอร์อีสต์ไซด์ หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง ซึ่งมี Joshua Safran คนเขียนบทและผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นของซีรีส์ออริจินัลเวอร์ชั่นมารับหน้าที่โชว์รันเนอร์ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังสามารถรับดูซีรีส์ Gossip Girl ออริจินัลต้นแบบ ปี 2007 ทั้งหกซีซั่นได้ทาง HBO GO

My Little Pony The Movie

สาวก Pony ทุกเพศวัยเตรียมพร้อมกรี๊ดกันให้เหมือนกับๆ นี่จะเป็นช่วงเวลาในการเรียนรู้ครั้งแรกที่ My Little Pony จะถูกฉายผ่านหน้าจอรูปยนตร์เต็มต้นแบบ พร้อมเหตุการณ์ของความสัมพันธ์ผองเพื่อนและการผจญภัย ซึ่งหากผู้ใดมีความรู้สึกว่านี่มันหนังเด็กชัดๆ คิดผิดคิดใหม่ได้เลย เหตุเพราะคณะทำงานผู้สร้างการันตีว่า นี่จะเป็นการ์ตูนที่มีรายละเอียดสุดลึกซึ้งที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ได้ข้อคิดดีๆ กลับไปแน่นอ

The Lighthouse

ขณะปี 1980 คนเฝ้าประภาคารในนิวกล่าวอ้างแลนด์กำเนิดระแวงว่าคู่หูทหารผ่านศึกคงมีอาการวิกลจริตขั้นอันตราย ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้เช่นเดียวกัน

Kiss Kiss Bang Bang (2005)

หนังคอมเมดี้แจ้งเกิดของนักแสดงรุ่นเก๋า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับเหตุการณ์ของโจรดวงซวยที่ชะตาชีวิตเล่นเฮฮาให้เขาไปสู่เส้นทางสายนักบ่งชี้และจำเป็นต้องไปแคสต์บทเป็นนักสืบ จนได้เจอกับนักสืบผู้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน แต่เวลาที่กำลังเรียนรู้งานและเตรียมการพร้อมอยู่นั้น กลับมีคนตายขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งนอกเหนือจากนี้ศพจะยังมาอยู่ในบ้านของโจรคนนี้ที่ซวยซ้ำซวยซ้อนซวยซ่อนเงื่อนแล้ว ศพนั้นยังเกี่ยวข้องกับหมู่มาเฟียที่ออกคำบัญชาให้เก็บทุกผู้คนที่ปรากฏเรื่องราวเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ด้วย!

I Still Believe

เหตุการณ์จากชีวิตจริงของนักดนตรีคริสต์ เจเรมี แคมพ์ และการสัญจรของเขาที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ความรัก การสูญเสีย และเพื่อจะพิสูจน์ว่าตัวเขาเองยังอาจจะมีหวังอยู่ตลอด

Chaos Walking

หนังไซไฟเกี่ยวกับโลกอนาคตที่เล่าถึงเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้านในดินแดนแห่งนึงและมั่นใจว่าเพศหญิงถูกฆ่าตายด้วยไวรัสไปหมดแล้ว จนในวันนึงที่เขาได้เผชิญกับหญิงสาวลึกลับที่คงอาจจะเป็นกุญแจไขความลับทั้งหมด หนังนำส่อให้เห็นโดย ทอม ฮอลแลนด์ จาก Spider-man: Homecoming และ เดซีย์ ริดลีย์ จาก Star Wars

กระทั่งจะพบกันอีก (Without Saying Goodbye)

เรื่องย่อ: ชีวิตที่แตกต่างกันสุดขั้วของสถาปนิกหนุ่มบ้างานกับศิลปินสาวเลือดร้อนกลับตาลปัตรเมื่อได้พบกันโดยบังเอิญท่ามกลางบรรยากาศที่จับใจในเปรู… ซึ่งเปลี่ยนมุมมองที่ทั้งคู่มีต่อชีวิต

Folklore ซีซั่น 2

ออริจินัลซีรีส์สยองขวัญจาก HBO Asia ที่พูดเล่าเหตุการณ์ความเชื่อและตำนานลี้ลับจะกลับมาอีกสักรอบในซีซั่นลำดับที่สอง ด้วยซีรีส์ 6 ช่วงจากไต้หวัน ญี่ปุ่น ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ ที่จะบอกเล่าสถานะการณ์ผ่านมุมมองอันมากมายของผู้กำกับทั้ง 6 คน

ได้แก่ โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ จากประเทศไทย, เลี่ยว ซื่อหาน (Shih-Han Liao) จากไต้หวัน, อีริค แมตตี้ (Erik Matti) จากฟิลิปปินส์, ใบรับเงินลี่ คริสเตียน (Billy Christian) จากอินโดนีเซีย, นิโคล มิโดริ วู้ดฟอร์ด (Nicole Midori Woodford) จากสิงคโปร์ รวมถึงป๊อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น เซโกะ มัตสึดะ (Seiko Matsuda) ที่จะมาโชว์ความสามารถการกำกับการทำให้ทราบครั้งแรก นอกจากนั้นนี้ ยังสามารถย้อนไปไปรับชม Folklore ซีซั่น 1

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.