ดู หนังออนไลน์ใหม่037 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง

ดู หนังออนไลน์ใหม่037

ดู หนังออนไลน์ใหม่037 เรื่อง Kingdom ในยุคสมัยของอาณาจักรแห่งราชวงศ์โชซอนของเกาหลี เป็นช่วงๆสมัยที่เต็มไปด้วยความเจริญก้าวหน้า ถ้าว่าท่ามกลางความเจริญรุ่งเรืองของอาณาจักรก็มีอีกด้าน ตัวอย่างเช่นชนชั้นปกครองใช้ผลประโยชน์ของตัวเองรีดไถประชากร ส่วนประชากรชก็ต้องอยู่อย่างลำบากยาก แต่เหตุความย่อยยับก็คืบคลานเข้ามายังอาณาจักรจนได้ เมื่อเชื้อร้ายปัญหาที่เกิดขึ้นจากสมุนไพรประเภทหนึ่ง ที่มีความเชื่อว่าจะมีผลให้คนตายคืนชีพ รวมทั้งนั่นเป็นจุดเริ่มที่เหล่าศพลุกขึ้นยืนฆ่าคนเป็น พวกมันไม่ใช่มนุษย์ที่พวกเรารู้จักต่อไป

The Yin Yang Master เจอกับหนังแฟนตาซีสุดล้ำสไตล์จีน พร้อม CG แสนอลังการ เรามาลองเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยการดูหนัง Netflix Original ทางฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างดียิ่งกว่านะครับ โดยหนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงฉิงหมิง ดู หนังออนไลน์ใหม่037 หนุ่มลูกครึ่งภูติผีที่ถูกอุปถัมภ์ในสำนักหยินหยางมาตั้งแต่เด็ก และตัดสินใจว่าจะเติบโตในฐานะมนุษย์ แต่ว่าเขากลับถูกกล่าวโทษว่าเป็นคนทำลายผนึกคุมขังมาร จนกระทั่งต้องหนีการตามล่าจากฝ่ายมนุษย์ และก็ในเวลาเดียวกัน เขาก็จะต้องรอต่อสู้กับสมุนของมารและก็รอปกป้องโลกมนุษย์ไปด้วย ถ้าคุณเบื่อหนังแอ็กชันสไตล์ฮอลลีวูดแล้วก็อยากทดลองอะไรใหม่ๆเรื่องนี้บางทีก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลยครับ

ดู หนังออนไลน์ใหม่037 The Hangover เดอะ แฮงค์โอเวอร์

เมาชูกลุ่ม แฮงค์ยกก๊วน เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ผลงานการควบคุมของ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผู้แสดงมากความสามารถล้นหลามมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจัสติน บาร์ธา ที่มาเล่นบทเป็น ดั๊ก หนุ่มที่กำลังจะเข้าพิธีสมรสในอีกวันสอง คนต่อมาเป็นแซ็ค กาลิเฟียนนาคิส มารับบทเป็น อลัน ชายหนุ่มร่างอวบที่สติไม่ค่อยจะดี เขาเป็นน้องชายของผู้หญิงที่ดั๊กจะสมรสด้วย คนต่อมาเป็นเอ็ด เฮล์มส์ มารับบท สตู ทันตแพทย์สูงวัย กำลังคบอยู่กับ เมลิสซ่า สตรีที่ทุกคนไม่เคยเชียร์ให้แต่งด้วย แม้กระนั้นเขาไม่ฟัง แล้วก็ตั้งใจว่าจะเชอร์พงพีส์ขอเธอสมรสในแต่งคราวนี้

Mudbound เน็ตฟิก หนังสร้างขึ้นจากข้อเท็จจริง เรื่องราวในตอน หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในการนำเสนอเรื่องของคนผิวสีระหว่างดำกับขาวในเรื่องของความไม่ชอบ แล้วก็แบ่งชนชั้นของผิวสีนี้ ถึงโครงเรื่อง Mudbound จะมองน่าระอาที่ว่าเล่นตัวนี้อีกแล้วหรอ แต่เรื่องนี้ของเขาดีจริงจนถึงไปไกลถึง หนังออสการ์ เลยทีเดียว เป็นหนังอีกประเด็นที่สะกิดต่อมน้ำตาให้แตกกับความสะเทือนใจต่างๆของเรื่องได้เลย Mudbound เป็น หนังแนะนำ ทรงคุณค่ามาก จำเป็นต้องมอง !

The Christmas Chronicles เมื่อสองญาติ จะต้องร่วมมือกับซานตาคลอสในคืนวันคริสต์มาสเป็นหนังน่ารักน่าเอ็นดูๆอีกหนึ่งเรื่อง ที่เหมาะจะดูด้วยกันทั้งยังครอบครัวในวันหยุดครับผม กับเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้อง เฟรดดี้กับเคสดี้ ที่กำลังรอคอยของขวัญสำหรับเด็กดีในคืนวันคริสต์มาส แต่ทว่าพวกเขากลับเผลอไปทำรถเลื่อนของซานตาคลอสพัง และก็ทำให้มนต์ดีเลิศของชายแก่หายไปโดยไม่ได้ตั้งใจ อีกทั้งซานตาคลอสและก็สองญาติจึงต้องแท็กทีมกัน เพื่อกู้ช่วงคริสต์มาสคืนกลับมารวมทั้งนำของขวัญไปมอบให้กับเด็กๆให้จนได้ ถือเป็นเรื่องแนวขำขันสวยๆที่เหมาะสมจะมองกับลูกน้อยอีกเรื่องหนึ่งนะครับ

Crash Landing On You (ปักหมุดรักรีบด่วน)

หยุดยาวนี้ถ้าหากคนไหนมีแพลนลานจะท่องเที่ยวกับแฟน มาเริ่มเพิ่มความหวานกันด้วยซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกอย่าง Crash Landing On You (ปักหมุดรักเร่งด่วน) ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เช่นเดียวกันกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุยงนเซรี (รับบทบาทโดย ซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ ได้เจอกับเจ้าหน้าที่ทหารประเทศเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (สวมบทโดย ฮยอนบิน) ดู หนังออนไลน์ใหม่037 ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในชายแดนประเทศเกาหลีเหนือ ความไม่เหมือนในสถานภาพของนักแสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยโชคชะตาจะนำพาพวกเขามาเจอกับอะไร เรื่องนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะสามารถช่วยเติมความหวานในฤดูกาลท่องเที่ยวนี้

Always be my maybe ซาช่า สุดยอดเชฟคนดัง ดันมาเจอช่างแอร์ มาร์คัส ที่เคยเป็นอดีตเพื่อนซี้วัยเด็กที่เคยกิ๊กกัน กระทั่งถ่านไฟเก่าเริ่มลุกโชนขึ้นอีกทีถึงแม้ว่าซาช่าจะมีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้ว อย่าง มาร์คัส แม้กระนั้นมาร์คัสดันอยู่ในตอนคบกับ จูดี้ สาวยิปซีหน้าหมวย แถมวันดีคืนดี ซาช่า ยังไปปิ๊งปั๊งกับพระเอกสุดหล่ออย่าง คีอานู รีฟส์ อีก แล้วอย่างนี้ึความรักทั้งคู่จะมีสมหวังไหมต้องลองไป

The last summer (2019) เรื่องย่อ : เมื่อหน้าร้อนท้ายที่สุดซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายมาถึง หลายคนต้องหาทางรับมือกับความฝัน เรื่องราวความเชื่อมโยงของคู่ชีวิตที่บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องจบลงเพราะว่าเลือกเรียนมหาลัยคนละที่ หรือบางคู่ที่กำลังเริ่มความข้องเกี่ยวแต่ว่าก็ยังมีอุปสรรคมากมายก่ายกองที่กำลังทดลองพวกเขา หรือจะเป็นคู่เพื่อนสนิทเด็กเนิร์ดที่ยังไม่เคยควงสาวที่ใด ชายหนุ่มหล่อที่สร้างลิสต์ผู้หญิงที่เขาอยากมีความเชื่อมโยงด้วย รวมทั้งเด็กผู้หญิงที่อยากโปรไฟล์ดีๆเพื่อเข้ามหาลัย กลับเปลี่ยนจำเป็นต้องมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก

The Terminal เรื่องราวของ วอร์สกี้ ที่ถูกกักบริเวณอยู่ในสนามบิน ด้วยเหตุว่าภายนอกมีการปฏิรูป ซึ่งการใช้ชีวิตอยู่ในท่าอากาศยาน ไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คิด รวมทั้งมีเรื่องราวเยอะแยะที่ยากเกินคาดทายใจ อีกทั้งภาษี เจ้าหน้าที่ที่มีอำนาจในการอนุมัติวีซ่า อาหาร ที่อยู่อาศัย ถึงแม้ว่าจะเรื่องเงิน แล้วก็เรื่องความรัก วอร์สกี้จำเป็นต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของข้าราชการ ดู หนังออนไลน์ใหม่037 ทำให้เขาเรียนรู้การเอาตัวรอด อดทน บากบั่นกับทุกอย่างอย่างไม่ยอมแพ้

Vagabond เอาอกเอาใจสายแอคชั่น โกง ตามล่า บุกโหด ตามติดภาระกิจ “ชาดัลกอน” สตันท์แมนที่เข้าไปพันพัวธ์วงการการเมืองของประเทศเกาหลี

6 Underground

ค้ำประกันความระเบิดบึ้มบั้มสั่นเมือง กับไมเคิล เบย์ และ ไรอัน เรย์โนลส์ สำหรับคนรักสายแอคชั่นและก็สาดระเปิดรัวๆฉากยอดเยี่ยม 18 ล้านดวง กับกลุ่มเศรษฐีที่จัดฉากให้ตนเองตายเพื่อสวมรอยเป็นวีรบุรุษพิทักษ์เมือง

Don’t Look Up เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 นักดาราศาสตร์ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางมฤตยูดวงยักษ์ที่ใกล้จะพุ่งชนโลก ต่างอุตสาหะบอกข้อมูลที่น่าสะพรึงกลัวนี้ให้กับรัฐบาลได้รู้ แต่ถูกเมินเฉยเพราะเหตุว่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับการออกหาเสียงเลือกตั้งสมัยหน้าเป็นภาพยนตร์แนวขำขันร้าย เสียดสีสังคม ถ้าหากคนใดมีความสามารถเกี่ยวกับการเมืองอเมริกามาบ้างก็จะเพิ่มอรรถรสสำหรับในการดูได้มาก ดู หนังออนไลน์ใหม่037 นี่ไม่ใช่แค่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แต่ว่ามันเป็นการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ นำแสดงโดย ลีโอท้องนาร์โด ดิค้างปริโอ แล้วก็ เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์

Tick, Tick… Boom สำหรับคอภาพยนตร์แนวดนตรีต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ เป็นหนังแนวมิวสิคัลที่เล่าได้ดีมากๆบอกเล่าเรื่องราวของ จอน นักแต่งเพลงอายุใกล้ 30 ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์กแล้วก็กำลังเขียนผลงานละเครเพลงสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา

เนื้อเรื่องมีความดราม่า พูดถึงชีวิตส่วนตัวที่มีปัญหากับแฟนสาวที่ปรารถนาย้ายไปอยู่นอกเมืองประกอบกับเพื่อนสนิทของเขาก็ดันมาทิ้งความฝัน บวกกับการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในกลุ่มนักแสดง จอน จะต้องเลือกขณะที่ทำตามความฝันหรือหยุดไว้เพียงนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาผู้ชมเข้าไปในความคิดของ จอน ได้รับทราบถึงความกดดันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะพาเขาก้าวไปสู่จุดเปลี่ยนสำคญของชีวิต

The Sinner Season 2 ซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวน (แอบพ่วงความหลอนๆจิตๆมาด้วยอีกต่างหาก) ประเด็นนี้กลบัมาแล้วกับภาค 2 ที่เปิดมาด้วยหัวข้อของเด็กที่ฆ่าแม่ตนเอง คนไหนกันชอบใจภาคแรก บอกเลยว่าห้ามพลาดภาค 2 นี้เช่นกัน!

Outlaw King ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์สุดเข้มข้น สร้างจากโครงเรื่องจริงของ ‘โรเบิร์ต เดอะ บรูซ’ กษัตริย์ชาวสก๊อตแลนด์ ที่ในตอนแรกเป็นแค่เพียงขุนนางทั่วๆไป แต่วันหลังการต่อสู้เพื่อทวงคืนอำนาจจากของพระผู้เป็นเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 1 ของอังกฤษแล้ว เขาก็เปลี่ยนเป็นกษัตริย์สก๊อตแลนด์ที่ราษฎรรักใคร่แล้วก็ร่วมหัวจมด้านหลังด้วย!

The Witcher (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์) เพิ่มดีกรีความมันส์อีกนิดกับ The Witcher (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์) หนังที่สร้างจากหนังสือที่จะพาคุณท่องเที่ยวในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยจินตนาการ นำแสดงโดย เฮนรี่ คาร์วิลล์ ชายหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บผู้ครอบครองบทบาทซูเปอร์แมน โดยเรื่องราวจะชี้แจงเกี่ยวกับนักล่ามอนสเตอร์ที่ออกเดินทางและดิ้นรนเพื่อยืนหยัดในดินแดนที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับผู้มีมนตร์ รวมทั้งเจ้าฟ้าหญิงผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ซึ่งทั้ง 3 คนจะต้องเดินทางร่วมกันในอาณาจักรที่นี้และก็การผจญภัยกำลังจะเริ่มขึ้น

The Two Popes หนังดราม่าเค้าเรื่องจากข้อเท็จจริง และเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว แค่พูดว่าเข้าชิงรางวัลออสการ์ ก็สามารถประกันได้ถึงประสิทธิภาพแล้วนะครับ กับหนังที่เล่าถึงเหตุการณ์ภายหลังที่สมเด็จพระสันตะปาปายอห์น ปอลที่ 2 สิ้นพระชนม์ลง รวมทั้งมีการจัดแจงออกเสียงเพื่อค้นหาพระสันตะปาปาคนใหม่ จนถึงแปลงเป็นการแข่งขันระหว่างตัวเต็ง 2 คน ได้แแก่ โยเซฟ รัทซิงเงอร์ บรรพชิตสายอนุรักษนิยมจากเยอรมนี และก็ฮอร์เฮ มาริโอ เบร์โกกลิโอ สายปฎิรูปจากอาร์เจนตินา เมื่อนักบวชทั้งคู่สาย และมาจากคนละซีกโลกมาพบกัน เรื่องราวต่างๆที่เป็นจุดทดสอบความสำคัญของคริสตจักรก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.