หนังใหม่ ๆ

หนังใหม่ ๆ

หนังใหม่ ๆ

หนังใหม่ ๆ เรื่อง Peter Rabbit 2 The Runaway เรื่องราวภาคต่อของเจ้ากระต่ายปีเตอร์ แรบบิทจอมป่วนที่จะกลับมาสร้างความฮาชวนอมยิ้มและเสียงหัวพวกเราะให้ท่านอีกสักรอบ ผู้ใดถูกใจความน่ารักของสัตว์น้อยใหญ่ในไร่คลุกเคล้าการเล่าเรื่องแบบน่ารักจำเป็นต้องห้ามพลาด

Bond 25: No Time To Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าขณะมรณะ

เดเนียล เครก กับหน้าที่สายลับเจมส์ บอนด์ภาคสุดท้ายของเขา เล่าเหตุการณ์ของ 007 ที่ลาออกจากการเป็นสายลับและเกษียณตนเองไปอยู่ที่ประเทศจาไมกา แต่เพื่อที่จะนเก่าอย่าง ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ กลับรากฏตัวเพื่อที่จะขอให้เขาทำภารกิจผลักดันนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่ยิ่งค้นหาลึกขึ้น ทำภารกิจไปไกลขึ้น บอนด์ก็ยิ่งเจอว่าภารกิจครั้งนี้มีเงื่อนงำซับซ้อนมากกว่าที่คิด

A Christmas Horror Story (2015)

สถานะการณ์สุดระทึกหลากหลายรสชาติในช่วงวันจบสิ้นคริสต์มาส เริ่มตั้งแต่กลุ่มเด็กนักเรียนไฮสคูลที่ค้นหาหลักฐานการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ไปจนถึงคู่สามี-ภรรยาคู่หนึ่งพิจารณาเห็นว่าลูกชายของพวกเขามีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ภายหลังจากกลับมาจากทริปเที่ยวในป่ากว้าง ระหว่างที่อีกครอบครัวหนึ่งก็ถูกตามตัวโดย แครมปัส หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง ซาตานคริสต์มาส แต่ที่ไม่ดีกว่านั้นคือ ซานตา คลอส ตัวจริงที่ นอร์ธ โพล ก็กำลังต่อสู้กับเหล่าเอลฟ์ที่กลายเป็นซอมบี้

The Man Who Invented Christmas (2017)

ความมหัศจรรย์แห่งการจินตนาการบังกำเนิดขึ้นแล้วในโลกของ หนังใหม่ ๆชาร์ลส์ ดิกเกนส์ ผู้เขียนชื่ออย่างกับ กับเหตุการณ์กว่า A Christmas Carol หนึ่งในหนังสือที่ขายดีที่สุดในชีวิตของเขาได้ตีพิมพ์และประสบความสำเร็จโด่งดังไปทั่วทั้งโลก เขาต้องต่อสู้กับขนบธรรมเนียมอดีตสมัย แหวกชีวิต และบุคคลิกในกรอบเดิมของทั้งตัวและคนรอบข้างเพื่อที่จะประดิษฐ์ผลงานที่เป็นที่จดจำไปในชั่วกัลปวสาน

The New Mutants

หนังซูเปอร์ฮีโร่แต่มีกลิ่นอายของหนังแนวสยองขวัญที่ปลดปล่อยตัวอย่างฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเพิ่ม แต่พอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป หนังใหม่พากย์ไทย นำมาซึ่งการทำให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี ค.ศ.2020 และมีข่าวสารว่า Disney อาจจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว และ ‘อาจจะจะ’ เป็นการดึงตัวละครกลุ่มนี้เข้า MCU ด้วย จนปลายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมาการันตีว่า หนังจะออกฉายตามความมุ่งมั่นเดิมของกลุ่มสร้างและยังมีฉากสยองไว้ครบถ้วนแน่นอน

ไดรฟ์ (2011)

เท่าที่ภาพยนตร์เรื่องนีโอ – นัวร์ในบรรยากาศมีความวิตกกังวลอาจจะไม่มีรูปยนตร์เรื่องใดที่สะดุดตากว่า ไดรฟ์ ของ Nicolas Winding Refn หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2011 ไม่สนใจกฎข้อปฏิบัติปกติของประเภทและก้าวไปสู่การเล่าเรียนผู้แสดงของตัวเอกที่ไร้ชื่อเรื่องซึ่งทำให้ทราบโดย Ryan Gosling ถึงแม้ว่าผู้แสดงของกอสลิ่งจะมีเพียงไม่กี่บรรทัดและอดทนต่อรูปยนตร์เกือบทุกเรื่อง หนังใหม่ ๆ แต่อาร์คตัวละครของเขาก็ทำให้หนังของมันกลับกลายเป็นกระดูกสันข้างหลัง Refn ทำสิ่งนี้ผ่านภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดสคริปต์ที่ถูกทำให้เข้าใจและซาวน์แทรคอารมณ์แปรปรวน

การแสดงของกอสลิ่งส่งผลให้พล็อตมี แต่นักชี้ให้เห็นที่มีแครี่มัลลิแกน, ไบรอันแครนสตัน, ออสการ์ไอแซก, รอนเพิร์ลแมน, คริสติน่าเฮ็นดริคส์และอัลเบิร์ตบรูคส์ ไดรฟ์ ได้รับข้อคิดเห็นที่ร้อนแรงและได้รับการยกย่องในสไตล์นีโอนัวร์ แต่มันก็มิได้แตกออกที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ได้รับมันเกิดเรื่องทั่วไปไม่น้อยที่จะแยกออกมาจากกัน ไม่น่าจะใช่ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ได้รับการวิจารณ์และยกย่องอย่างดีเยี่ยม แต่ด้วยเกียรติศักดิ์ที่กำเนิดขึ้นในรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ไม่ว่า Refn, Gosling และ บริษัท จะสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสมได้รับความพึงพอใจจากทุกคนและควรค้ำประกันอย่างน้อยครั้งเดียว

Spirited away (2002)

เรื่องราวของจิฮิโระ เด็กสตรี ที่ควรต้องย้ายโรงเรียนรู้ เพราะว่าการงานของที่บ้าน ตอนที่เดินทางนั้นเอง เธอและครอบครัวได้เหน้าจอกับอุโมงค์เก่า ที่ทอดยาวไปยังอีกฝั่ง ที่ดูราวกับว่าจะมีแต่ทุ่งโล่งและเมืองร้าง แม้ว่าจะไม่อยาก แต่เด็กนิดหน่อยก็จำเป็นจะต้องตามบิดามารดาของเธอ เข้าไปในเมืองด้วย แต่แล้วเรื่องประหลาดก็กำเนิดขึ้น หนังใหม่ เมื่อจู่ๆ พ่อและแม่ของเธอก็แปลงร่างเป็นหมูไป เหตุเพราะดันไปกินอาหารของภูติเข้า เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บรรดาภูติและวิญญาณก็ค่อยๆ แสดงตัวกายขึ้น ที่นี้คือ โรงอาบน้ำวิญญาณ ที่ต้อนรับเฉพาะเจาะจงเเขกที่จ่ายเงินเพียงแค่นั้น จิฮิโระได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากฮากุ เด็กหนุ่มปริศนา ที่พาเธอเข้าไปซ่อนตัวอยู่ภายในโรงอาบน้ำ แต่เธอจะเอาตัวรอดไปจากสถานที่เเห่งนี้ รวมทั้งช่วยพ่อกับแม่เธออย่างไรให้ดีละ?

นี่คือหนึ่งใน แอนิเมชั่นน้ำดีจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่เหมือนจะสร้างมาเพื่อที่จะเด็ก แต่ที่แท้แล้ว ผู้ใหญ่ก็ชมได้ แถมยังชัดเจนแจ่มแจ้ง จนสามารถนำมาตีความเชิงปรัชญาสะท้อนสังคมได้จำนวนไม่ใช่น้อย หนังใหม่ ๆ แต่อย่าพึ่งมีความรู้สึกว่าจะดูไม่สนุกสนาน เรื่องราวของจิฮิโระ ฮากุ และเหล่าภูติในโรงอาบน้ำวิญญาณแห่งนี้ เกิดเรื่องการผจญภัยที่ทั้งตื่นเต้น มีสีสัน และชวนให้เราลุ้นระทึกไปกับทุกๆ การตัดสินใจของผู้แสดง ทั้งภาพและเพลงประสมในเรื่องยัง สวยตระการตาและไพพวกเราะจับอกจับใจ จนได้รับการยอมรับจากเวทีอันดับโลกอย่างออสการ์ กลับกลายเป็นแอนิเมชั่นเอเชียเพียงเรื่องเดียว ที่ได้ค่าตอบแทนสาขาแอนิเมชั่นดีที่สุดไปครอง

The Queen’s Corgi

หนังอนิเมชั่นน่ารักที่เล่าถึง เร็กซ์ หนังใหม่ ๆ สุนัขตัวโปรดของราชินีที่พลัดหลงออกไปจากพระราชวังไปและจำเป็นที่จะต้องมานะหาทางกลับไปอยู่บ้าน มันคือหนังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องของควีนอลิซาเบธที่ 2 และสุนัขคอร์กี้สุดที่รักของเธอ

Shazam !

ฮีโร่คนปัจจุบันนี้จาก DC กับสถานะการณ์ของ บิลลี่ เด็กชายเด็กกำพร้าที่ได้รับพลังพิเศษจากพ่อมดให้กลายร่างเป็นฮีโร่ได้ โดยผู้กำกับหนังประเด็นนี้ก็คือ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ค ที่สร้างชื่อมาจากหนังสยองขวัญอย่าง Lights Out และ Annabelle: Creation

Hellbound ทัณฑ์นรก

เมื่อฝูงภูติผีปีศาจต่างภพออกอาละวาดล้างเลือดคนบาปและลากลงนรก หมู่ผู้ศรัทธาทางศาสนาจึงได้โอกาสเปิดเผยแพร่ให้แนวความคิดเชิดชูการลงทัณฑ์จากพระเจ้ากลับมาเฟื่องฟูอีกสักครั้ง

New World

รายการเรียลลิตี้ที่คนเหมือนกับทั้ง 6 คนจะต้องคิดเทคนิคเอาชนะ พร้อมหาจังหวะขัดขากันเอง เพื่อแย่งสิ่งตอบแทนค่าเงินสมมุติ ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในวันสุดท้ายบนเกาะสวรรค์

Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

การกลับมาทวงบัลลังของ ชมพู่ อารยา กับหน้าที่ คนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์ของเมืองไทยที่ต้องพบอุบัติปัจจัย จนทางโมเดลลิ่งต้องหาคนหน้าเหมือนมาเพื่อที่จะปลอมตัว ในการสวมรอยเสียบทำงานแทน เรื่องจากติดข้อตกลงงานที่เซ็นไว้ ถ้าไม่สามารถถ่ายงานได้จำเป็นจะต้องชำระเงินชดใช้กว่า 50 ล้านบาท

ไบค์แมน 2

การเปลี่ยนมาของหนังภาพต่อที่บรรลุความสำเร็จ โดยครั้งนี้ ศักรินทร์ จะต้องไปพบกับครอบครัว จ๋าย แฟนสาว โดยได้เกียรติจาก เต๋า สมชาย มารับหน้าที่พ่อตาสุดโหด ความชุลมุนวานของหนังที่ครึกครื้น มาจาซุปตาและตลกขบขันที่พาเหรดกันมาแบบเต็มเรื่อง เช่นไรก็ไม่ควรพลาดเรื่องนี้

เป็นสุขนิวยู แสบสนั่นยันหว่าง netflix Comedy หนังของแกงค์ขี้เมา มี โหน่ง ชะชะช่า และ แจ๊ค แฟนฉัน ที่วันๆเอาแต่ตั้งวงกินเหล้า จนเป็นที่ระอาของชาวบ้านในแถบนั้น และเมื่อน้องสาวอย่าง ชบา มีเรื่องที่จะต้องไปกรุงเทพฯเพื่อหาแฟนหนุ่ม การติดสอยห้อยตามไปของหมวดหมู่ขี้เมานี้ จะบันเทิงแค่ไหนพยายามคิดก็มันแล้ว

Bad Boys (1995) , Bad Boys II (2003)

ตำรวจคู่หูมือพระกาฬแห่งไมอามี่ควรต้อง ร่วมมือกันคลี่คลายคดีฆาตกรรม และยาเสพติดมูลค่ามหาศาล โดยมีพยานรู้ปรากฏเพียงชิ้นเดียว คือสาวสวยผู้สามารถเจาะจงตัวฆาตกรผู้จึงควรสงสัยได้

The Many Saints of Newar

เตรียมพร้อมประสบกับภาพยนตร์ภาคปฐมบทของ The Sopranos ซีรีส์ดราม่าที่ได้รับรางวัลของ HBO หนึ่งในซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลจำนวนเยอะที่สุดชั่วกัลปวสาน ยืนยันประสิทธิภาพจากการคว้ารางวัล Emmy ทั้งหมด 21 ค่าตอบแทน สิ่งตอบแทนลูกโลกทองคำ 5 รางวัล และสิ่งตอบแทน Peabody 2 ค่าตอบแทน หนังใหม่ ๆ ภาพยนตร์ The Many Saints of Newark ตามติดชีวิตของสมาชิกแก๊งจากชุมชนชาวแอฟริกัน-อเมริกันและอิตาเลียน ท่ามกลางการจลาจลที่เกิดขึ้นในระหว่างทศวรรษ 1960 ภาพยนตร์ถ่ายทำในนิวเหน้าจอร์ซีย์และนิวยอร์ก นำส่อให้เห็นโดย Alessandro Nivola, Leslie Odom Jr. และ Jon Bernthal ยิ่งกว่านั้นนี้คุณยังสามารถตามรับชมซีรีส์ The Sopranos ทั้งหกซีซั่นได้ทาง HBO GO อีกด้วย

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

เตรียมพร้อมฮากันให้กรามค้าง และอบอุ่นไปกับหนังคอเมดี้พิชิตความฝัน ของนายไข่เจียว กับผองเพื่อจะนที่ช่วยกันสนับสนุน ให้นายไข่เจียวเข้าชิงแดูป์ใน “ศึกจ้าวแห่งไข่เจียว AEC” เพื่อชิงความเป็น 1 เทพเจ้าแห่งการเจียวไข่ นำกลุ่มนักทำให้ทราบโดย ก้อง ห้วยไร่, สิงโต นำโชค, เซฟ เซฟฟานี่ ที่จะมาสร้างเสียงหัวพวกเราะ และข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับมิตรภาพความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อที่จะน และการไล่ตามความฝันอย่างไม่ย่อท้อ

Ghost Lab ฉีกหลักเกณฑ์ทดลองผี

Ghost Lab ฉีกระเบียบทดจำลองผีนับเป็น หนังใหม่ 2021 ที่ได้ความเข้าร่วมมือจาก Netflix และ GDH ซึ่งหลายคนต่างคอยลุ้นว่าผลงานเป็นยังไง กับเรื่องราวของสองหมอหนุ่มที่ได้เห็นผีกับตาและจำเป็นต้องการยืนยันให้ทุกคนเห็นว่าผีมีจริง แต่ความสงสัยต้องการหาผลลัพธ์อย่างเอาเป็นเอาตายของพวกเขา อาจจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดขาดหายนะ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.