หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง

หนังการ์ตูนเจ้าหญิง เรื่อง Animation Netflix Dragon Quest Your Story จากเกม RPG ในตำยาวนาน สู่อนิเมะแนวแอ็กชันผจญภัยสุดมัน เกมเมอร์สาย RPG คงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยชินเฟรนไชส์ Dragon Quest อย่างแน่นอน และด้วยความฮอตฮิตติดลมบนที่มีมาอย่างนานตอนท้ายทางค่ายก็ได้เหมือนกันพัฒนามาเป็นต้นแบบของแอนิเมชันสุดอลังการ รูปสวยสมจริง พร้อมเรื่องราวการผจญภัยที่อิงมาจาก Dragon Quest V คุณจะได้ประสบกับเบียงก้าและฟลอร่าที่สวยจับตาดู กว้างขวางฉากต่อสู้ปราบมอนสเตอร์ที่ทำออกมาได้ลื่นไหล เอฟเฟกต์สวยงาม ทำให้ต้องการกลับไปเล่นเกมอีกสักรอบเลยทีเดียว

Sing

ภายยนตร์แอนิเมชั่นจาก อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ (Illumination Entertainment) สตูดิโอผู้ผลิต Despicable Me และ Minions โดยครั้งนี้มาในธีมละครเพลงสุดฮิต ซึ่งรวมไว้กว่า 85 เพลงด้วยกัน ให้เสียงบรรยายโดยเหล่านักร้องนักบ่งชี้เสียงดี ดังเช่น Matthew McConaughey, Reese Witherspoon, Scarlett Johansson, Seth MacFarlane และ Taron Egerton ว่าด้วยเหตุการณ์ในโลกของเหล่าสิงสาราสัตว์ หนังการ์ตูนดิสนีย์ กับการแข่งขันชิงชัยประกวดร้องเพลงที่จัดขึ้นในโรงละครหนแห่งึ่ง ซึ่งจัดขึ้นโดยผู้บริหารหมีโคอาล่า หนังการ์ตูนเจ้าหญิง เพื่อเป็นการเพิ่มเติมอีกเรตติ้งให้กับกิจการที่กำลังตกอับ โดยตัวเกร็งผู้เข้าชิงชัยครั้งนี้ก็คือ เหล่าสัตว์ทั้ง 5 ยกตัวอย่างเช่น เจ้าหนูนักต้มตุ๋น, ช้างสาวขี้อาย, แม่หมูลูกดก, กอลิล่าหนุ่มแก๊งสเตอร์, สาวเม่นพังค์ร็อค เรื่องราวจะตลกแค่ไหน ติดตามชมในรูปยนตร์ได้ทันทีจ้ะ

Ratatouille

เรมี่ หนูชาวต่างชาติเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันของเขา คือ การเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้จงได้ ด้วยความเสน่หาในการทำอาหารของเขานี่เอง นำมาซึ่งการทำให้เรมี่และครอบครัวหยิบพลัดหยิบพลูจำเป็นที่จะต้องย้ายจากชานเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ปารีส และได้เผชิญว่าตนเองได้มาอยู่ใต้ภัตตาคารอันเลื่องชื่อจากความสามารถของสุดยอดปรมจารย์เรื่องอาหารและยังเป็นฮีโร่ในหัวใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์ เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วย ลิงกวินี่

เด็กก้นครัวที่ทำอาหารไม่ได้เรื่องปรุงซุป ซึ่งได้รับคำดูจากนักวิจารณ์อาหารที่มีผลกระทบอันดับโลก เรมี่จึงได้เข้าร่วมมือ (กึ่ง ๆ กำกับการ) กับลิงกวินี่ในการปรุงอาหารรสเลิศต่าง ๆ เมื่อหมู่เขาเริ่มทำงาน ความรื้นเริงปนฮา หนังการ์ตูนเจ้าหญิง และการไล่จับหนูอันน่าตื่นเต้นที่สร้างความปั่นป่วนยุ่งเหยิงไปทั่วทั้งเมืองจึงกำเนิดขึ้น และสิ่งพวกนั้นก็อาจทำให้เขาเอาชนะความไม่มีวันทั้งหลายๆและไล่ตามพรสวรรค์ที่จริงจริงของเขาได้สำเร็จก็เป็นไปได้

Assassination Classroom (ห้องศึกษาเล่าเรียนลอบสังหาร)

เนื้อเรื่องย่อ: เด็กๆนักเรียนห้อง E ที่เรียกได้ว่าเป็นห้องศึกษาที่ห่วยที่สุดของโรงเรียนรู้ หมวดหมู่เขานั้นจำเป็นจะต้องใช้ห้องเล่าเรียนที่ตั้งอยู่บนเขาข้างหลังโรงเรียนผิดแผกจากเด็กนักเรียนผู้อื่น แต่ทว่าชีวิตของพวกเขาจะต้องแปรไป หนังการ์ตูน 2021 เมื่อคงารย์คนใหม่ที่เข้ามาสอนกลับเป็นเอเลี่ยนที่ทางรัฐบาลสั่งให้หมู่เขากระทำสังหารอาจจะารย์คนนี้เพื่อจะรับเงินสิ่งตอบแทน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ง่ายออย่างที่คิด เนื่องด้วยคงจะารย์เอเลี่ยนกลับเป็นคงารย์ที่ใจดีอย่างมาก

Barbie A Fashion Fairytale บาร์บี้ เทพธิดาแห่งแฟชั่น

หัวข้อนี้พอดูแล้วต้องการไปปารีสและอยากเป็นดีไซเนอร์ในทันทีเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวกำเนิดขึ้นเมื่อบาร์บี้ถูกไล่ออกมาจากงาน และโดนแฟนหนุ่มเคนที่คบกันมากล่าวเลิกอย่างดื้อ ๆ ภายหลังโดนไล่ออกไปจากงานด้วย เพื่อที่จะรักษาจิตมจ เธอจึงตกลงใจสัญจรไปที่ปารีสเพื่อที่จะไปพบเจอป้าของเธอ ซึ่งมิลิเซ็นป้าของเธอก็มีอุปสรรคเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าห้องเสื้อคู่ปรปักษ์ของเธอจงใจลักขโมยงานของเธอ หนังการ์ตูนเจ้าหญิง หวังส่งผลให้ธุรกิจป้าเธอเสียขาดหาย บาร์บี้รู้จึงตกลงใจเกื้อหนุนเข้าร่วมกับเครื่องช่วยของป้าเธอเอง และยังมีเรื่องราวของเวทมนต์นิดหน่อยด้วย บันเทิงใจสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

The Promised Neverland (พันธข้อตกลงเนเวอร์แลนด์)

เนื้อเรื่องย่อ: สถานเลี้ยงกำพร้าที่อยู่ไกลห่างผู้คน ตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าสีเขียวชอุ่ม เด็กบางส่วนทั้งสามคนที่มีความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเป็นเยี่ยมกลับมีความคิดว่าที่ที่พวกเขาอยู่นั้นไม่ใช่สถานที่พักผ่อนพิงอย่างที่จะต้องเป็น ส่งผลให้หมวดเขาช่วยกันคิดหาทางออกตามที่นี่ และจะพาเด็กๆผู้อื่นออกไปด้วย

รีวิวอนิเมะ: อนิเมะสายดาร์กสุดเจ็บปวดใจ ฉากน่าผวาและน่าลุ้นระทึกทำเอาใจเต้น ทั้งขีดความสามารถและมันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของเด็กๆถึงกับจำเป็นต้องว้าวไปตามกันๆ ความพีคและจุดหักมุมก็มีเยอะเสียจนรับไม่ไหว แต่นั่นก็คือความสนุกและน่าตื่นเต้นของเนื้อเรื่อง ขอพูดเลยว่าหมวดคุณจำเป็นที่จะต้องชอบอนิเมะเรื่องนี้เป็นอย่างมากเลย

Animation Netflix มหัศจรรย์ละครสัตว์

มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยเคยใฝ่ฝันที่จะได้ดำเนินงานในสิ่งที่เรารัก แต่ด้วยสิ่งที่ต้องรับผิดชอบบทบาทหรือสาเหตุผลบางสิ่งบางอย่างทำให้คุณจึงควรหันมาทำในสิ่งไม่ชอบแทน ซึ่งก็ดิ่งกับหัวข้อนี้เลยจ้ะ โดยจะเล่าถึง “โอเว่น” ชายหนุ่มที่ประทับใจการไปชมคณะละครสัตว์และใฝ่ฝันที่จะจัดการงานที่ตรงนั้น แต่ด้วยเหตุว่าเขาได้เผชิญรัก “โซอี้” ก็เลยควรต้องทิ้งความฝันแล้วหันมาจัดการงานอย่างอื่นป้อมปราการอาจเพื่อจะสร้างครอบครัว กระทั่งวันหนึ่งข่าวคเหมือนกับเรื่องคณะละครสัตว์ที่เขาเคยได้ชมในวัยเด็กกำลังจะปิดตัวลง หนังการ์ตูนเจ้าหญิง โอเว่นก็เลยได้กลับมายังที่นี่อีกสักรอบ และได้เจอเข้ากันกับ “ขนมแครกเกอร์” ที่จะพาไปพบกับความมหัศจรรย์ที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคณะละครสัตว์ที่เขาไม่เคยได้ทราบ !

Beauty and the Beast (2017)

เพื่อ Beauty and the Beast (1991) ตำช้านานหนังคลาสสิกดิสนีย์ เจ้าของตำแหน่งแอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์สาขารูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด ก็ถูกเอามารีเมกใหม่ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่นด้วยเหมือนกัน โดย Beauty and the Beast (2017) ได้สาวหน้าเป๊ะ เอ็มม่า วัตสัน มารับบทเป็นโฉมงามเบลล์ ส่วนเจ้าชายอสูรบ่งชี้โดย แดน สตีเวนส์ นอกจากนี้นี้ยังมีนักทำให้ทราบชื่อเช่นเดียวกับอีกเพียบ ตัวอย่างเช่น ลุค อีแวนส์, เอียน แม็กเคลเลน และยวน แม็คเกรเกอ ส่วนเรื่องกระแสก็ไม่บางส่วนหน้า เนื่องจากว่าเวอร์ชั่นนี้ติดท็อป 20 หนังที่เปิดตัววันแรกสูงสุด โดยฟาดรายรับเปิดตัวไป 357 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

Animation Netflix นาจา: เกิดอีกสักรอบก็ยังเทพ (New Gods: Nezha Reborn)

นาจากับตำยาวนานบทใหม่ ฉากบู๊สุดมัน รูปสวยตระการตา ภาพยนตร์แอนิเมชันภาพสวย ที่มาพร้อมสถานะการณ์สุดเข้มข้น พูดถึง หลี่อวิ๋นเสียง ร่างสถิตของนาจาที่กลับชาติมาเกิดใหม่ซึ่งปัจจุบันเป็นเด็กส่งของและนักบิดรถมาดเท่ในเมืองตงไห่ ที่เผชิญกับปัญหาขาดแคลนน้ำ เนื่องจากว่าตระกูลเต๋อเป็นผู้สั่งงานทรัพยากรน้ำเอาไว้ เขาและคุณชายตระกูลเต๋อได้เกิดการปะทะกันจนพลังของนาจาถูกปลุกขึ้นมา หลี่อวิ๋นเสียงก็เลยถูกตามล่าจนผู้คนรอบตัวจึงควรล้มตาย สถานะการณ์จะลงเอยยังไง ต้องไปติดตามกันค่ะ

Nemo

ภายนตร์อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมที่สุดขวัญใจเด็กๆผู้คนจำนวนมาก เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ (Oscar) สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเหมาะสมที่สุด ที่จะพาผู้ชมกลับไปสู่การผจญภัยใต้ทะเลลึกอีกสักรอบกับการทำงานที่ผ่านมาที่ไม่เหมือนกันกับเดิม เรื่องราวการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นและสนุกของ “มาร์ลิน” ปลาการ์ตูนผู้หวงลูกจนเกินต้นสายปลายเหตุ (บรรยายเสียงโดย Albert Brooks) และลูกชายของเขา “นีโม” (บรรยายเสียงโดย Alexander Gould) ที่พลัดหลงกันในแนวปะการังใหญ่ เมื่อนีโมถูกหยิบตัวออกมาจากมหาสมุทรซึ่งเป็นบ้านของเขา หนังการ์ตูนเจ้าหญิง ไปอยู่ภายในตู้ปลาในห้องปฏิบัติการของหมอฟันคนหนึ่ง ด้วยความให้การช่วยเหลือของเพื่อจะนเข้าร่วมทางอย่าง ดอรี่ (พากย์เสียงโดย Ellen Degeneres) ปลาบลูแทงจ์ผู้เป็นมิตรแต่ความทรงจำสั้น มาร์ลิน ได้ออกเดินทางสู่เส้นทางสุดอันตรายด้วยความอุตสาหะอันยิ่งใหญ่ทุกหนทางเพื่อที่จะเกื้อหนุนลูกชายของเขา ที่สะสมความกล้ากับโครงงานหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยตัวเอง

Dr.Stone (ด็อกเตอร์สโตน)

เนื้อเรื่องย่อ: โลกที่แสนสงบสุขกลับเกิดแสงประหลาดขึ้นทำให้ผู้คนทั่วทั้งโลกจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นหิน ผ่านมา 3,700 ปี ที่ทั่วทั้งโลกจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นเช่นนั้น แต่ “อิชิงามิ เซนคู” เขาสามารถตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลนั้นได้ พร้อมด้วยๆที่เขารู้สึกว่าจะสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ด้วยวิทยาศาสตร์ที่เขาถนัดไปกับเพื่อจะนของเขา “โอกิ ไทจุ”

รีวิวอนิเมะ: ถ้าคนใดอยากหาวิชาการพร้อมๆกับการชมอนิเมะเพลินๆไปด้วย ประเด็นนี้อาจตอบโจทย์เป็นเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากนอกเหนือจากการได้รับความครึกครื้นและน่าตื่นเต้นของการเอาตัวรอดแล้ว ความรู้ทางวิทยาศาสตร์เป็นจำนวนมากที่เป็นตัวดำเนินเรื่องราวยังให้ความรู้อย่างมากอีกต่างหาก ลุ้นไปกับพวกเขาว่าจะสามารถสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ด้วยวิทยาศาสตร์ได้หรือไม่

The Tale of the Princess Kaguya (2013)

มี Hayao Miyazaki และรวมทั้งควรจะมี Isao Takahata เพราะว่า 2 คนนี้เปรียบคล้ายกับสิงห์เหนือเสือใต้ของ Studio Ghbli The Tale of the Princess Kaguya เป็นแอนิเมชันที่มีสไตล์ไม่เหมือนจากเรื่องอื่น ๆ อย่างชัดเจน เพราะเหตุว่างานรูปของทั้งเรื่องนี้วาดด้วยสีน้ำ จึงคงจะชมยากไปสักนิดสำหรับคนจำนวนมาก แต่ต้องการให้จำลองเปิดใจรับเนื่องจากนี่คือแอนิเมชันที่ไม่แนะนำให้พลาดจริง ๆ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.