รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์

รับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีมอาหารเสริม เจล น้ำตบ เอสเซนส์ (Essence) โทนิก (Tonic) เซรั่ม (Serum) เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ ล้างมือ พร้อมสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ บริษัท  ระหว่างชาติ จำกัด เป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง สกินห่วงใย เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM พร้อมให้คุณสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว เป็นเจ้าของแบรนด์ของคุณเองที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐาน ด้วยบริการ แบบครบวงจร (One Stop Service) ภายใต้แนวความคิด “Your Concept Your Business

รับผลิตอาหารเสริม

 

แนวความคิดคุณ สู่ธุรกิจแบรนด์ของคุณแบบอย่างการผลิตสินค้าในปัจจุบัน มีความมากมายหลาย

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตในแบบครีม เจล เซรั่ม น้ำตบ โทนิก เอสเซนส์ เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ สบู่เหลว โฟมล้างหน้า โลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด และ อาหารเสริมในต้นแบบแคปซูล ผงชงดื่ม คอลลาเจนชงดื่มด้วยความมั่นคงยั่งยืนทางการเงิน ประสบการณ์ และความชำนิชำนาญในพัฒนาสูตรสินค้า ไม่ว่าจะเป็นครีม รวมทั้ง อาหารเสริม แล้วก็พวกเรา เป็นเยี่ยมในเครือของ บริษัท พรีเมียร์ ฟาร์ม่า ซัพพลาย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าวัตถุดิบยา วัตถุดิบเครื่องสำอาง ยาสำเร็จรูป รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลเปล่า บรรจุภัณฑ์เครื่องแต่งตัว มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็เลยสามารถสรรค์สร้างสูตรที่มีความไม่เหมือนตรงกับสิ่งที่ต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายได้เป็นอย่างดีบริษัท พรีมา สนใจ ระหว่างชาติ จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี พุทธศักราช 2547 ด้วยการเจริญเติบโตแล้วก็พัฒนาโดยตลอด ทำให้พวกเราก้าวขึ้นเป็นเลิศในโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ที่เยี่ยมที่สุด

ที่ได้รับรองมาตรฐานสากล ตัวอย่างเช่น มาตรฐาน GMP แล้วก็ ISO 9001:2015 ยิ่งกว่านั้นยังได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาลสำหรับการรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งการได้รับรางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากแข่งขันรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ (SME National Award)

ครั้งที่ 9 ในปี 2560 และในปี 2561 เรายังได้รับรางวัล The Prime Ministers Industry Award 2018 ถึง 2 รางวัล จากกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นต้นว่า รางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Outstanding Management SME (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและก็ขนาดเล็กดีเด่น จำพวกการบริหารจัดแจง) และก็รางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Innovative SME Award (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกึ่งกลางและก็ขนาดเล็กดีเด่น จำพวกการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม) ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังได้รับรางวัล “สุดยอด SMEs แห่งชาติ 2561”

จากที่ทำการส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกึ่งกลางและก็ขนาดเล็ก (สสว.) รวมทั้ง ยังได้รับ รางวัล Provincial Champions 2018 จากสำนักงานสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ทั้งผองนี้เรามุ่งเป็นภาพสะท้อนถึงความ ตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ในส่วน ของคุณภาพและมาตรฐานที่ดี

เพื่อมุ่งหมายให้ผู้ที่พอใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์สินค้าครีม อาหารเสริม เครื่องสำอางจากเรา จะสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่มี ประสิทธิภาพดี มีคุณภาพไปขายได้อย่างมั่นใจทั้งปวงนี้ พวกเรามุ่งเป็นภาพ สะท้อนถึงความจริงจัง ปรับปรุงสินค้าแล้วก็บริการ ถึงคุณภาพและ มาตรฐานที่ดี เพื่อคาดหวังให้คนที่พึงพอใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์สินค้าครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง จากเรา จะสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสินค้า ที่มีประสิทธิภาพดี มีคุณภาพไปจัดจำหน่ายได้อย่างมั่นใจ

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด เชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พวกเรามีทีมวิจัยที่มีประสบการณ์สูง สามารถคิดค้นสูตรสินค้าใหม่ๆอยู่ตลอด ในปัจจุบัน บริการรับจ้างผลิต ได้แปลงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจอาหารเสริม

ช่วยทำให้ผู้ที่ปรารถนาเริ่มทำธุรกิจ สามารถทำเป็นง่าย ใช้ทุนน้อย เนื่องด้วยไม่ต้องเป็นเจ้าของโรงงานด้วยตนเองรับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและก็เม็ด รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ดการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ODM ย่อมาจาก Original Design Manufactuere เป็นการให้บริการที่ครบวงจรโดยเริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำ การให้ความรู้ ร่วมกับการวางแผนงานเบื้องต้น และระบุกลยุทธ์การขาย

แล้วก็ร่วมคิดแผนวิถีทางการจัดจำหน่ายการสร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM ย่อมาจาก Origianl Equipment Manufacturer คือ การรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้าระบุ ลูกจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง เมื่อเริ่มต้นธุรกิจ ใหม่ ๆ รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและก็เม็ดอาหารเสริมในปัจจุบันมีล้นหลามในตลาด ทั้งแบบแคปซูลแล้วก็เม็ด ซึ่งแต่ละจำพวกมีความแตกต่างกัน ดังนี้แคปซูล(Capsules)

แบ่งออกเป็น 2 จำพวกเป็นแบบแข็ง รวมทั้ง แบบนิ่ม อีกทั้ง 2 จำพวก มีความแตกต่างกันที่วิธีผลิต โดยแคปซูลจำพวกแข็งมีส่วนประกอบ 2 ส่วนเป็นตัวแคปซูลและฝาปิด เมื่อใส่ยาแล้วถึงนำมาเชื่อมต่อกัน พบได้บ่อยในชนิดยาปฏิชีวนะ ส่วนแคปซูลแบบนิ่ม เวลาผลิตจะผลิตเปลือกรวมทั้งบรรจุยาไปพร้อม

ใช้ในเรื่องที่ตัวยาไวต่ออากาศแล้วก็แสงอย่างยิ่ง ดังเช่น พวกน้ำมันตับปลารวมทั้งวิตามินต่างๆจุดเด่นของแคปซูลเป็นสามารถช่วยกลบกลิ่นและก็รสขมๆของตัวยาบางชนิดได้ดิบได้ดียาเม็ด(Tablet) เป็นรูปของยาที่เป็นผุยผง แห้งแล้วถูกอัดให้เป็นเม็ดจำพวกต่างๆยาเม็ดส่วนมากจะไม่ยุ่งยากต่อการละลาย มีหลายประเภท เช่น ยาเม็ดที่มิได้ฉาบ,ยาเม็ดที่เคลือบ,ยาอมใต้ลิ้น,ยาเม็ดที่เหมาะกับบด,ยาอบ,ผงเดือดฟู่,ยาผง

มีจุดหมายเพื่อประกอบธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM Service)

สินค้าเสริมอาหาร เครื่องสําอาง ครีม ยาแผนโบราณ สินค้าสมุนไพร และก็สารสกัดจากสมุนไพร ด้วยความเข้าใจถึงความสําคัญของธุรกิจสุขภาพและความงดงามในประเทศไทยที่ขยายตัวอย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังรองรับกระแสการรักษาสุขภาพแล้วก็ความสวยที่ไม่จบไม่สิ้นตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยด้วยประสบการณ์กว่า 23 ปี เราเป็นหัวหน้าในด้านการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ครีม ยาสมุนไพร ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและก็สารสกัดจากสมุนไพร ที่บริการครบวงจรด้วยระบบ OEM

และ One Stop Service เพื่อท่านได้ครอบครองแบรนด์อาหารเสริมใน รูปแบบที่ง่ายและไม่จำเป็นต้องลงทุนในราคาที่สูงด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจสำหรับในการควบคุมคุณภาพให้ตามมาตรฐานในทุกขั้นตอน เพื่อการผลิตสินค้าประสิทธิภาพสูงให้กับผู้ใช้ ทางบริษัทฯ ได้ผ่าน การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากอย. กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งได้รับการรับรองเครื่องหมาย HALAL โดยที่ทำการคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งเมืองไทยรวมถึงบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน

เป็นระบบการจัดการงานคุณภาพ เพื่อรับรองคุณภาพในแนวทางการผลิตว่าได้รับการควบคุมและก็สามารถตรวจดูได้และไม่เพียงเท่านี้ พวกเรายังคงปรับปรุงสมรรถนะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับมาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) ซึ่งเป็นระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของของกินเพื่อผู้ซื้อเชื่อมั่นในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา

https://woodlawnswapnplay.org/

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.