smok nord 4 80w ราคา

smok nord 4 80w ราคา

smok nord 4 80w ราคา เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดพอด ที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด หยิบกระชับพอดีมือ พกพาไปไหนมาไหนได้สบาย ยืนยันคุณภาพจากยี่ห้อ SMOK ที่คอบุหรี่ไฟฟ้ากล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ไม่เคยส่งผลให้สายควันคนใดกันแน่จะต้องผิดหวัง smok nord 4 80w ราคา ดีไหม

smok nord 4 80w ราคา 2000mAh

Nord 4 เป็นชุดระบบพ็อดที่มีคุณสมบัติที่เด่นจำนวนไม่น้อยซึ่งเป็นวิวัฒนาการใหม่ตอนนี้ของซีรีส์ Nord ที่เป็นที่รักมาก ขนาดของตัวเครื่อง Nord 4 มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นสีของแผงหน้าปัดเปลี่ยนไปและเพิ่มเติมอีกซีรีส์หนังที่ล้ำสมัยและทนทานโดยมีตัวเลือกเฟ้นสีที่สวยงามถึง 12 สี ยิ่งกว่านั้นนี้วงแหวนช่องอากาศสองอันยังได้รับการออกตัวอย่างเฉลียวฉลาดที่ข้างบนของวัสดุเพื่อการปรับปริมาณอากาศเข้าได้ฟรี เพื่อที่จะรองรับกำลังวัตต์ที่เพิ่มเติมขึ้น SMOK Nord 4 Kit จะอัพชั้นเชิงความจุของแบตเตอรี่เป็น 2000mAh ที่ใช้งานได้ยาวนาน พอร์ต Type-C ช่วยเพิ่มอีกตอนสำหรับในการชาร์จได้เป็นอย่างมากและมาพร้อมทั้งหน้าจอแสดงผลลัพธ์ OLED เพื่อจะบ่งบอกข้อมูล vape พลังของชุดพ็อด Nord 4 มากถึง 80 วัตต์ที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั้งสิ้นของคุณได้อย่างง่ายๆช่วยให้คุณดื่มด่ำกับก้อนเมฆขนาดใหญ่และตอบสนองรสนิยมของคุณ ณ เวลาวัตต์ที่กว้างมีความหมายว่าวัสดุนี้เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์และด้วยการกลับคอยล์เพื่อหนึ่งที่มีความต้านทานต่ำกว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับการสูดดมแบบปากต่อปอดที่แน่น

ชุดอุปกรณ์ Nord 4 vape มาพร้อมทั้งตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้: Nord 4 RPM 2 Pod และ Nord 4 RPM Pod ฝัก Nord 4 ทั้งคู่มีปริมาตร 4.5 มล. ฝัก Nord 4 RPM 2 เข้ากันได้ดีกับขดลวด RPM 2 ทั้งหมดทั้งมวลฝัก Nord 4 RPM เข้ากันได้ดีกับระหว่างขดลวด RPM ทั้งหมดทั้งมวล สิ่งนี้ชี้แนะตัวคัดสรรค์คอยล์ที่แตกต่างกันให้กับคนซื้อเพื่อให้เหมาะกับการตั้งค่าการสูบไอทั้งหมด SMOK Nord 4 Pod ยอมรับขดลวดในการเชื่อมต่อแบบกดด้านล่างส่งผลให้สามารถแปลงขดลวดได้ง่ายและรวดเร็ว นอกนั้นนี้ Nord 4 ยังใช้กรรมวิธีการปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อจะสั่งการการไหลของอากาศเข้าและออกโดยการปรับวงแหวนอากาศเข้าเหนือปุ่มยิงของเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อที่จะให้ได้เรื่องราวที่ผ่านมาการดึงที่แน่นขึ้นหรือเปิดกว้างใหญ่เพิ่มมากขึ้น

Parameters

 • Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
 • Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
 • Output Voltage: 0.5V-4.0V
 • Charging voltage: 5V±0.2V
 • Output Wattage: 5W-80W
 • Charging Current: 1.1A(Max)
 • Battery Capacity: 2000mAh
 • Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
 • Standby Current: < 50uA
 • Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
 • lnput voltage: 3.3V-4.2V
 • Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with

 • 4.5ml Standard Edition
 • 1 x nord 4 Device (2000mAh)
 • 1x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
 • 1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
 • 1x Type-C Cable
 • 1 x User Manual
 • Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

Smok Nord 4 Kit 80W

บุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 4 KIT 80W จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางแบรนด์ เพราะว่าด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และเพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดวัน SMOK NORD 4 KIT สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อใบหน้าการสูบที่ไม่เหมือนของลูกค้าได้หลากหลาย มีระบบการบังคับการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวซึ่งสามารถปรับได้ตามความเหมาะสม ทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสกว่าเดิมไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK NORD 4 KIT ก็ทำได้ไม่มีที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ดังนั้นจะถือว่าเยอะๆ ๆ เมื่อเปรียบกับบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดทั่วๆไป พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถส่งผลให้แบตเตอรี่เต็มได้รวดเร็วถึงแม้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ถึงแม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดรุ่น SMOK NORD 4 KIT จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในตัวเป็นจำนวนมากซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคงานได้ดียอดเยี่ยม

Smok Nord 4 Kit 80W บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดรุ่น SMOK NORD 4 KIT มิได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกวิธีการใช้งาน แต่ในส่วนของออกแบบก็ได้รับคำชื่นในสถานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งเช่นเดียวกัน ทั้งที่มีทั้งแบบสีให้คัดสรรค์จำนวนไม่ใช่น้อยถึง 12 สี ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้เครื่องมือหนังเเท้สำหรับเพื่อการเจือตัวเครื่อง เพื่อที่จะให้ตัวเครื่องชมมีความเป็นสินค้าชั้นพรีเมียมที่สวยหรูชมมีลำดับขั้นขึ้นมาก ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันงามสะดุดตา ชมดีไม่มีใครเหมือนแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีดีไซน์ที่ชมดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกการใช้งานที่มากมายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็เข้าใจได้ไม่ยาก ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK NORD 4 KIT จะเป็นที่ชื่นชอบสูงจึงไม่ใช่เรื่องน่าเอะใจอะไร

พอต บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord 4 Pod System Kit 80W

SMOK Nord 4 ถือเป็น Series ตำนวนของ SMOK NORD ยังอาจจะขายดีโดยตลอดจนมาถึง GEN 4 ที่ให้ไฟมาถึง 80 W ถือได้ว่าสุดในรุ่นก็ว่าได้ คนใดอยากสะสม NORD 4 ก็จัดแจงหยิบจองกันได้เลย เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีที่ใส่มานั้น จัดเต็มเพื่อในค่ายนี้ก็ว่าได้ มาพร้อมแบต 2,000 mAh รูรมแบบใหม่ Air ring ที่ปรับรูลมง่ายดายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Fast charge บน TYPE-C

 

 

กลับหน้าหลัก

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.