เกาะงู

เกาะงู

เกาะงู 5 เกาะจะต้องห้ามที่อันตรายที่สุดในโลก ที่เข้าไปตายลูกเดียว

หากคุณเป็นนักผจญภัยที่ชอบสัญจรไปท่องเที่ยวรอบโลกแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นเกาะสวยๆ ล่ะก็ คุณสามารถเก็บออมเงินแล้วซื้อตั๋วเครื่องบินเดินทางไปที่ไหนก็ได้ตามควรจะเป็น แต่ในความเป็นจริง มีเกาะบางเกาะบนโลกใบนี้ที่ไม่ควรย่างกรายเข้าไปเด็ดขาด ส่วนจะเป็นตรงไหน และเหตุใด ลองไปชมกัน เกาะงู

1. เกาะเซิร์ทซีย์ (Surtsey), ไอซ์แลนด์

เซิร์ทซีย์ (Surtsey) ถูกตั้งชื่อเรื่องตามชื่อของ เซิร์ท (Surtr) ราชาของเหล่ายักษ์เพลิงที่เป็นตัวแทนของไฟจากภัยภิบัติ จากตำยาวนานนอร์ส โดยในปี 1963 บริเวณเขตน่านน้ำของประเทศไอซ์แลนด์ ได้เกิดสาเหตุเการณ์เทือกเขาไฟใต้น้ำระเบิด และด้านในช่วงเวลาไม่นานก็ได้เหมือนกันเกิดเกาะแห่งนี้ขึ้น ซึ่งมีความยาวถึง 2.7 กิโลเมตร

It became a place where It immediately caught the attention of scientists around the world. And it turned out to be a field for scientific experiments only. Strictly no tourists are allowed to enter. because he was afraid to cause danger

2. เกาะงู (Ilha da Queimada Grande), บราซิล

เกาะที่มีเนื้อที่ขนาด พื้นที่ 430,000 กำหนดการเมตร แห่งนี้ถูกขนานนามว่า เป็นสถานที่ๆ อันตรายที่สุดในโลกอย่างแท้จริง เพราะมันปกคลุมไปด้วยงูสายพันธุ์ Golden Lancehead Viper ที่เป็นเลิศในงูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก จำนวนมากมายทั่วทั้งเกาะ โดยคิดเป็นจำนวน 6 ตัวต่อ 1 กำหนดการเมตร

After many people died on this island. The Brazilian government shut down the island. and strictly forbid anyone from entering Except for the researchers who are really experts in snakes, that’s all that needs to be asked for permission first.

3. เกาะนอร์ท เซนติเนล (North Sentinel Island)

เกาะนอร์ธ เซนติเนล คือเกาะที่ปกคลุมด้วยป่าโกงกาง หาดทรายสีสว่าง ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลใสแจ๋ว พร้อมด้วยแนวประการังที่บริบูรณ์ สวรรค์แห่งนี้จะเป็นสถานที่ไปเที่ยวยอดนิยมอย่างแน่นอน หากไม่น่าใช่เพราะว่าชนเผ่าเซนติเนลลีส ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขสายดิ่งของผู้คนคนแรกจากทวีปแอฟริกา ที่พร้อมจะฆ่าทุกผู้คนที่เข้าใกล้เกาะแห่งนี้

There was a history of both prisoners wandering on an island and bystanders fishermen. Was killed by the inhabitants of this island in cold blood And the Indian government has banned tourists from coming closer than 5.6 kilometers to the island because it is a deadly place to step on.

4. เกาะกรุยนาร์ด (Gruinard Island), สหราชอาณาจักร

ในปี 1942 รัฐบาลของอังกฤษได้ซื้อเกาะของชาวสก็อตแห่งนี้ มาเพื่อที่จะจำลองอาวุธทางชีวภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเชื้อโรคแอนแทร็กซ์ โดยในขณะการทดจำลองหมวดเขาเผชิญว่าเชื้อแอนแทร็กซ์ได้บนเลอะพื้นดินแห่งนี้เป็นระหว่างยาวนานกว่าที่คิด นั่นจึงเป็นสาเหตุในสามัญชนตรงนี้เสียชีวิตไปกว่า 95% จนกลับกลายเป็นเกาะที่อันตรายต่อมนุษย์จำนวนเยอะที่สุดในโลก

Even though there was a cleanup there in 1986, it was still not safe. by those who have the expertise to point out The island could still be dangerous for life for another 100 years.

5. เกาะปะการังบิกินี (Bikini Atoll), หมู่เกาะมาร์แชลล์

แนวปะการังในหมวดหมู่เกาะที่ดูราวกับว่าสวรรค์แห่งนี้ เป็นสถานที่ๆ เอาไว้สำหรับทดทดสอบนิวเคลียร์ ที่มีแต่สารกัมมันตรังสีอยู่เต็มไปหมด ผู้คนที่เคยอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ ถูกบังคับให้ทิ้งบ้านของหมวดเขาไปโดยไม่เต็มใจเท่าไหร่

until now Still no one dared to live on this island. Because of the inconsistency of radiation that is so high that it may stimulate and result in cancer.

เกาะงูประเทศบราซิล

Ilha de Queimada Grande หรือที่เคยชินกันในนามเกาะงูตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกห่างจากชายฝั่งของเมืองเซาเปาโลประเทศบราซิล 11 ไมล์ รัฐบาลบราซิลห้ามมิให้เข้าถึงเกาะเนื่องด้วยเกาะมฤตยูอยู่เวลา 90 ถึง 2,000 ของงูที่มีพิษสูงที่สุดในโลก ด้วยพื้นที่เพียง 4,000 เอเคอร์นั่นคงอาจจะเป็นงู 110 สำหรับทุกหมายกำหนดการเมตร

ผู้อยู่อาศัยหลักของเกาะนี้คืองูพิษจำพวกหอกสีทองคำซึ่งเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เจริญบนแถบดินแดนเปลี่ยวแห่งนี้ซึ่งผู้ล่านั้นขาดหายาก แลนซ์เฮดทองคำได้รับการปรับปรุงอย่างไม่ซ้ำใครบนเกาะแห่งนี้จากงูพิษในหลุม Jararaca และมีพิษเร่าร้อนกว่าลูกพี่ลูกน้องของแผ่นดินใหญ่ มีชื่อในเรื่องสีทองคำและรูปทรงของหัวมีหัวที่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของชนิด Bothrops: หัวที่ยาวที่มาถึงจุดที่จมูก เพราะความเหงาของงูมีรายงานว่ามีคนไม่กี่คนที่ถูกกัด

อย่างไรก็ดีพิษของงูได้รับการเล่าเรียนอย่างกว้างขวางและมีความสามารถที่จะฆ่ามนุษย์ในณ เวลาต่ำยิ่งกว่า 1 ชั่วโมงผ่านไตวาย, เลือดออกในส่วนที่ใช้ในการประมวลผล, เนื้อร้ายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและมีเลือดออกในลำไส้ การตรวจทานพิษรับรองว่าเป็นพืชที่มีอันตรายและรวดเร็วทันใจที่สุด เพราะว่าการสูญเสียถิ่นที่อยู่การลดน้อยลงของเหยื่อที่มีอยู่และการผสมพันธุ์ของสายพันธุ์เกาะที่ถูกผูกไว้ก็เลยหยิบเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และอยู่ภายในรายการในสหรูปนานาชาติเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติของรายการแดง เกาะแห่งนี้มีสภาพอากาศที่อบอุ่นและสูงขึ้นโดยประมาณ 700 ฟุตเหนือชั้นน้ำทะเลในสถานที่ต่างๆ ภูมิประเทศที่หลากหลายมีตั้งแต่หินเปลือยและทุ่งหญ้าเปิดไปจนกระทั่งป่าฝน อุณหภูมิค่อนข้างจะคงจะที่ตลอดทั้งปีตอน 65 ° F และ 80 ° F

 

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.