หนังไทยเต็มเรื่อง2022 มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนังไทยเต็มเรื่อง2022

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 Lights Out (ปีที่ออกฉาย 2016) ขอเสียงคนกลัวความมืดมนหน่อยค่าา คนไหนกันแน่ที่กลัวความมืดดำมองประเด็นนี้ช็อกนะเอ้อ เรื่องของเด็กชายที่จำเป็นต้องสูญเสียบิดาจากสถานะการณ์การฆ่าสังหารปัญหา ทำให้จำเป็นต้องอยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิตอยู่ลำพัง

จากนั้นไม่นานเจ้าหนูก็สัมผัสได้ถึงสิ่งลึกลับบางสิ่งบางอย่างในบ้าน โดยมีผีซึ่งเป็นเพื่อนที่แม่ถูกใจคุยด้วยรอรบกวนจนถึงมิได้นอน จนกระทั่งจำเป็นต้องอ้อนวอนจากพี่สาวต่างพ่อ เมื่อใดก็ตามปิดไฟจะต้องถูกตามล่าจาก “สตรีในเงามืด” ทางออกเป็นจำเป็นต้องเปิดไฟ สำหรับคนไหนที่คนชอบดูหนังผีแนวกรี๊ด ผวา ตุงแช่ ห้ามพลาด! ไม่กล้าปิดไฟนอนแน่ๆจ้ะ

Darlings (สุดที่รัก) เรื่องย่อ คนไหนกันแน่ยังอินฟินกับหนังประเทศอินเดียห้ามพลาด! หนัง Netflix เดือนสิงหาคม 2022 เรื่อง Darlings (หวานใจ) โดยหนังประเด็นนี้เป็นแถวดาร์กคอมมาดี้ รายละเอียดเข้มข้นมากมาย เชิญชวนให้น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ รวมทั้งดาราหนังทุกคนเล่นเจริญเคมีถูกกันสุดๆซึ่งหนังหัวข้อนี้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของสองแม่ลูกสุดเข้มแข็ง

มานะต่อสู้เพื่อความรักรวมทั้งจำเป็นต้องรู้จักการปรับตัวในเมืองมุมไบ แล้วค้นหาความอาจหาญรวมทั้งความรักเมื่อจำต้องอยู่ในเหตุการณ์พิเศษ ในเวลาเดียวกันจำเป็นต้องมาต่อสู้กับปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียว มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยสองแม่ลูกให้ผ่านไปได้ จัดว่าเป็นอีกประเด็นที่น่าติดตามมากมายๆ

Moonfall หนังไทยเต็มเรื่อง2022 โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังหายนะภัยผู้ผลิต Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังเภทภัยที่เกิดขึ้นมาจากพระจันทร์ที่วงวัวรของมันกำลังจะพุ่งเข้าพบโลก โดยมีนักบินอวกาศรวมทั้งนักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยเหลือกันหาวิธีสกัดการพุ่งชนในคราวนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่อาทิตย์แค่นั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายโลก

รถไฟฟ้า มาหานะคุณ หนังสุดได้รับความนิยมตลอดไป เหมยลี่สาวบุคลากรสำนักงานข้างหลังเจอกับวิศวกรชายหนุ่มสถานที่ทำงานดูแลรถไฟฟ้ากะกลางคืน สาวโสดวัย 30 ก็เลยดิ้นรนทำทุกวิธีทางเพื่อได้มาซึ่งรักจริง

Suck seed ห่วยแตกขั้นเทวดา วงร็อคมัธยมปีที่ 6 ของสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่แห่งหนึ่ง สมาชิกของวงรวมตัวกันเล่นดนตรีเพียงแค่เนื่องจากมีใจตรงกันโน่นเป็นต้องการ…โชว์หญิง!

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

หนังผีที่ได้ เปลี่ยนมาเป็น ปรากฎการณ์คนใหม่ ของแวดวงภาพยนตร์ไทย ทั้งยังในทางของ ความหลอนสั่นประสาท รวมทั้งแนวทางการขายลิขสิทธิ์ หนังไปยังประเทศต่างๆ แล้วก็ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ ไปรีเมคใหม่อีกด้วย ภาพยนตร์ไทย 2563 ออนไลน์

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 แฟนฉัน (2546) หนังรักสุดโรแมนติก ที่พาคุณ หวนคิดกลับไป ยังวันวาน หนังอีกหัวข้อ ที่สร้างกระแส ให้เราย้อนไป ในวัยเด็ก กันอีกรอบ เปลี่ยนเป็นมิติใหม่ ของแวดวงหนัง ที่สร้างความ Talk of the town ไปทั้งประเทศ หนัง 5 หัวใจวีรบุรุษ เต็มเรื่อง ไทย เกี่ยวกับเรื่องราวของ น้อยหน่า หญิงสาวสุดสวย ที่มีเพื่อนสนิท อยู่ใกล้บ้าน แล้วก็เล่นร่วมกัน เสมอๆชื่อ เจี๊ยบ ทั้งคู่มีความผูกพันธ์กันมากมาย แล้วก็คุ้นเคยกัน อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง เจี๊ยบกลับทำให้ น้อยหน่าโกรธ จนกระทั่งไม่คุยด้วย เมื่อก่อนที่ เจี๊ยบ จะได้มาขออภัย ก็สายเหลือเกิน ภาพยนตร์ไทยตลกโปกฮา2020

A Ghost Story (ปีที่ออกฉาย 2017) หัวใจไม่กล้าเพียงพอแต่ว่าต้องการดูหนังผี เสนอแนะหัวข้อนี้เลยจ๊ะ คู่ชีวิตคู่หนึ่งที่ดำรงชีวิตคู่อยู่ร่วมกันอย่างเงียบๆสุข จนถึงมาวันหนึ่งผัวจากไปด้วยอุบัติเหตุทันทีทันใด ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นผีที่สิงอยู่กับบ้าน เฝ้าชีวิตโดยไม่สามารถที่จะทำอะไรได้มาก หัวข้อนี้กล่าวถึงชีวิตข้างหลังความตายซะมากยิ่งกว่าจ้ะ ให้อารมณ์หงอยเหงา หมดกำลังใจ ความจำของผู้ที่จากไป ผีในเรื่องไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด มาในเวอร์ชั่นผีผ้าที่เอาไว้ห่มที่ไม่ทำให้หัวใจวาย แอบดราม่าเล็กๆ

รถไฟฟ้ามาหานะคุณ – ปี 2009 สาวออฟฟิศธรรมดาๆอย่าง “เหมยลี่” ที่รู้สึกคว้างเคว้งในวัยสามสิบกว่าภายหลังที่สหายในกรุ๊ปได้สมรสแต่งงานกันหมดแล้ว และก็ด้วยความตึงเครียดเหมยลี่เลยซิ่งรถยนต์ไปเกิดอุบัติเหตุ หลังจากนั้นชะตาชีวิตก็พาให้คุณมาเจอกับ “คุณลุง” วิศวกรชายหนุ่มกะดึกของรถไฟฟ้าบีทีเอสสุดหรูที่คุณเห็นว่าเป็นรถด่วนขบวนในที่สุดของชีวิตรักของคุณ

Host (ปีที่ออกฉาย 2020) มาถึงหนังผีเสนอแนะของปีนี้กันบ้างจ้ะ ความทารุณโหดร้ายให้เต็มสิบไม่หัก เสนอแนะ! เรื่องของกรุ๊ปเพื่อนฝูง 6 คน ประกอบพิธีติดต่อติดต่อกับวิญญาณผ่านโปรแกรม Zoom ในตอนกักบริเวณ แล้วก็มีผู้ใดกันแน่คนนึงในกรุ๊ปดันประกอบพิธีพลาดจนถึงทำให้ผีหลุด ท้ายที่สุดผีเริ่มไล่หลอกรวมทั้งฆ่าคนออนไลน์ไปเรื่อยบรรยากาศของหนังเสมือนพวกเรากำลังคุย Zoom กับเพื่อนฝูง มีทั้งยังควานหาหลอนแล้วก็ระแวง บอกเลยว่าดูแล้วจำต้องเสียวสันหลังวาบแน่ๆ

Suck seed ไม่ดีขั้นเทวดา

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เป็ด เด็กนักเรียนชั้นประถมสุดเห่ยที่ไม่เคยฟังเพลง แม้กระนั้นเนื่องจากเอิญ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันได้ทำให้เขารู้จักกับเพลง และก็ความรัก แต่ว่ารักหนแรกก็จะต้องแตกสลาย เมื่อคุณจำต้องย้ายไปไกลแสนไกล? เวลาผ่านไปไวถึง มัธยม6 เอิญก็กลับมากับความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความสามารถกีตาร์ขั้นเทวดา เป็ดที่ยังเห่ยอย่างเดิมก็เลยประสานมือกับ เวิ้ง เพื่อนเกลอสุดเหี้ยนที่วันๆคิดแม้กระนั้นจะหม้อหญิง พ่วงด้วย เอ็กซ์ คนตีกลองบ้าพลังที่ต้องการสอยดาวสถานที่เรียนที่แอบรักอยู่ รวมกันเป็นสามตัวห่วยแตก จับกลุ่มเพื่อจีบผู้หญิงงาม ด้วยเสียงเพลงที่สุดซี้ด ให้ทุกคนได้ร้องกรี๊ด

Dragon Rider | อัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า โบยบินไปกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์กับมังกรชายหนุ่มสีเงินที่จำเป็นต้องออกค้นหาที่ลี้ภัยลึกลับของเหล่ามังกร เมื่อมนุษย์บากบั่นจะทำลายที่หลบซ่อนของครอบครัวเขา แล้วก็การเดินทางคราวนี้ทำให้เขาได้เจอกับสามเพื่อนต่างเชื้อสาย

The Haunting of Bly Manor หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เรื่องย่อ เรื่องราวของ “แดนี เครย์ตัน” (วิคตอเรีย เพดเร็ตตำหนิ) หญิงสาวที่จำเป็นต้องมาเป็นคนดูแลของ “ไมล์” (เบนจามิน อีวาน เอนส์เวิร์ธ) วัย 10 ขวบ ที่เพิ่งจะไล่ออกจากโรงเรียนกินนอน แล้วก็น้องสาวอย่าง “ฟลอร่า” (เอมิลี บี สมิธ) ที่ถูกใจมีความประพฤติพิลึก ด้วยการสนทนากับสิ่งที่ไม่เห็น ซึ่งการมารับบทพี่เลี้ยงเด็กคราวนี้ทำให้ “แดนี” จำเป็นต้องย้ายเข้ามาอยู่ใน บลายเมอเนอร์ คฤหาสน์โบราณสุดตระการตา

กระทั่งทำให้คุณพบกับ “มิสสิสโกรส” แม่บ้านดั้งเดิม กับ “โอเว่น” (ราหุล วัวห์ลี) พ่อครัวชายหนุ่มใจดี สุดแสนใจดี ยิ่งไปกว่านี้ “แดนี” ยังจำเป็นต้องพบกับเรื่องราวต่างๆมากที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่อย่างเดิมอีกต่อไปใน บลายเมอเนอร์ ที่นี้

พี่มากพระโขนง

ปัดฝุ่นตำนานผีแม่นากมาเล่าใหม่ด้วยความสยดสยองและก็สนุกสนาน สร้างเสียงฮือฮาเนื่องจากว่าเสนอเอาตำนานผีสุดสยดสยองอย่างแม่นากพระโขนงมาเล่าใหม่ด้วยการเพิ่มความขำขันของ 4 ผู้แสดงนำฝ่ายที่เคยเรียกเสียงหัวเราะจากหนังผีค่าย GTH หลายๆเรื่องอย่าง เผือก เคยชิน เต๋อและก็เอ ซึ่งดูเหมือนจะเป็น 2 ส่วนประกอบที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่ว่าผู้กำกับก็สามารถทำออกมาได้อย่างพอดี จุดสำคัญของเรื่องยังคงน่าสยดสยองในแบบของแม่นาก แต่ว่าสามารถเดินเรื่องได้บันเทิงใจ ทำให้หนังหัวข้อนี้แปลงเป็นหนังทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ของไทยอย่างยิ่งจริงๆ

น้ำพุ (พุทธศักราช 2527) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ภาพยนตร์สะท้อนสังคมผลิตมาจากข้อเท็จจริงของ วงษ์เมือง นันทเขวี้ยง หรือ น้ำพุ ลูกชายผู้เดียวของสุวรรณี สุคนธ์เที่ยงตรง ผู้ครอบครองนามแฝง “สุวรรณี สุคนธา” (น้ำพุตัวจริงเป็นคนขวาสุดของภาพทางขวา) น้ำพุเป็นเด็กที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีปัญหา คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่แยกทางกัน

รวมทั้งเขาก็ได้ค้นหาของใหม่ๆให้ชีวิตทั้งยังดีและไม่ดี แล้วน้ำพุ ก็เลือกทางไม่ถูก ยิ่งเมื่อแม่มีผัวคนใหม่ ก็เลยเป็นตัวรีบให้เขาเริ่มแตกสามัคคีจากครอบครัว บวกกับการที่เขาเลือกคบเพื่อนฝูงที่เสพยา จนกระทั่งติดยาเสพย์ติดหนัก แก้วเพื่อนเกลอของน้ำพุทราบเข้า ก็เศร้าใจมากมาย ก็เลยตกลงใจบอกแม่รวมทั้งครอบครัว แม่พาน้ำพุไปเลิกยาที่วัดถ้ำกระบอกกับเพื่อนฝูง แต่ว่าเมื่อเขากลับมาบ้าน เขากลับมิได้รับการต้อนรับอย่างยอดเยี่ยมเท่าที่เขามุ่งมาด ก็เลยกำเนิดความรู้สึกน้อยน้อยใจตามประสาวัยรุ่น หันกลับไปพบสารเสพติดอีกที แล้วก็คราวนี้มันก็ฆ่าของน้ำพุไป

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.