หนังไทย หนังไทย เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง Squid Game 2 หรือเปล่า? ขอย้อนไปตอนสุดท้าย ของภาคแรกนิดหน่อย ถ้าเกิดผู้ที่มองกันแล้ว ก็คงจะมีความรู้สึกเช่นเดียวกันว่า มันมีอะไรที่ยังเป็นเงื่อน ที่น่าสงสัยอยู่เกี่ยวกับนักแสดง ก็เลยมีกระแสค่อนข้างจะมากมายว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี ความน่าจะเป็น ที่สูงมากมายที่จะมีภาคต่อใน Season 2 สควิดเกมNetflix ทางด้านดารานำชายของเรื่อง Gi-HUN ภายหลังที่เขาได้เป็น ผู้ชนะของเกมนี้ เขาได้มีความรู้สึกที่ แปรไปเกิดขึ้นกับเขา

และก็แปลงเป็นเสมือน มลทินที่ฝังในหัวใจ ที่ทำให้เขาเองมิได้ หนังไทย แฮปปี้เหมือนอย่างที่คิดไว้ทีแรกๆ ซึ่งจะได้มองเห็นชายเฒ่าคน ที่เป็นผู้ท้าชิง เกมแกะน้ำตาล รวมทั้งได้กำเนิดมิตรภาพที่ดียิ่งขึ้น อะไรบางอย่างระหว่างทั้งสอง

SUPERBAD (2007) : ซูเปอร์แบด คู่เฉิ่มฮ็อตฉ่า เซ็ธ (โจนาห์ ฮิลล์) แล้วก็อีวาน (ไมเคิล เซรา) ไม่ต้องการที่จะอยากอะไรมากมายไปกว่าเสียชายหนุ่มก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย

เพื่อสมใจอยากหวัง เขาจะต้องได้เมาย้อมใจนิดหน่อยในงานงานเลี้ยงคืนวันนี้ ด้วยความให้การช่วยเหลือจาก โฟเกล หรือสมญานามแม็คเลิฟวิ่ง (คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-เพลส) รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชนเลียนแบบ ทั้งยังสามออกตรวจตราซ่า เพื่อได้มาซึ่งสุราที่หาย้ากยาก แล้วก็จำเป็นต้องรอหลีกสองตำรวจสุดโง่ (เซ็ธ โรเจ็น รวมทั้งใบเสร็จรับเงิน เฮดเดอร์) เพื่อนบ้านอารมณ์เสียง่าย แล้วก็บรรดาแฟนชายหนุ่มขี้หึงหวงของผู้หญิง

หนังไทย One Cut of The Dead: วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

ภาพยนตร์ตลกจากประเทศญี่ปุ่นที่เคยได้คะแนนเต็มบน Rotten Tomatoes กันมาแล้ว หากมองจากชื่อบางทีอาจจะเห็นว่าอิหยังวะพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดได้มองในความเป็นจริงแล้วจะพบว่าหนังซอมบี้หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ตลก รวมทั้งเสียดสีแวดวงเบิกบานคุ้นเคยอีกทั้งเรื่อง โดยเรื่องราวก็ตามชื่อเลย เนื่องจากว่าประเด็นหลักๆแล้วเกิดขึ้นจากผู้กำกับอย่าง หนังไทย ทาคายูกิ

ที่ได้คิดต้องการจะทำหนังซอมบี้ขึ้นมาแบบทดลองเทค เป็นถ่ายแบบไม่ต้องคัทยาวไปเลย แต่เนื่องจากว่ามีงบประมาณน้อยไปหน่อย เลยต้องหาสถานที่ถ่ายทำเป็นโรงงานร้าง ที่มีคำร่ำลือเกี่ยวกับเรื่องแปลก เกี่ยวกับการทดสอบของกองกองทัพยุคนั้น ทั้งยังจำต้องมาพบกับเหล่าผู้แสดงอีกทั้ง ติดอยู่ซูอากิ ผู้แสดงนำชายสายติสท์ หรือจะเป็นไอกะที่เอาอกเอาใจยาก

The Letter จดหมายรัก หนังรักโรแมนติกดราม่าซาบซึ้งดึงน้ำตาตกหลายลิตร ที่ชูกองไปถ่ายทำไกลถึง จังหวัดเชียงใหม่ ที่บ้านหลวงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บนสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ด้วยอากาศหนาวเย็นสบายทั้งปี พร้อมยกย่องผลไม้เขตหนาว ส่วนคนไหนกันแน่จะตามหา “ต้นบ๊วย” ลักษณะเดียวกันกับที่ปรากฏในหนัง จะต้องขอบอกเลยว่าที่มองเห็นในหนังเป็นของเลียนแบบจ้ะ ซึ่งหากผู้ใดต้องการมองต้นบ๊วยที่อยู่ในหนัง ช่วงนี้จะตั้งอยู่ในแปลงเกษตรข้างในสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เป็นหนึ่งในสยองขวัญของไทยที่ถูกชูให้สำเร็จงานขึ้นหิ้งของบ้านพวกเราเป็นที่เป็นระเบียบ ตอนที่เข้าฉายจัดว่าฮือฮาเป็นกระแสจนกระทั่งถูกเอ๋ยถึงแล้วหนังหัวข้อนี้ก็ได้ถูกซื้อสิทธิ์อีกทั้งฝั่งฮอลลีวูด แล้วยังมีเวอร์ชั้นประเทศอินเดียทั้งยังเวอร์ชั่นภาษาฮินดูและก็ภาษาร้ายกาจ จัดว่าหนังสยองขวัญจากบ้านพวกเราหัวข้อนี้ทำเอาฝั่งต่างแดนยังจำเป็นต้องเห็นด้วยในความสยองขวัญของพวกเราอย่างยิ่งจริงๆ

เลห์กลรักวังต้องห้าม เป็นซีรีส์ย้อนยุคในยุควงศ์สกุลชิงที่เล่าราวของ เว่ยอิงลั่ว แสดงนำโดย อู๋จิ่นเหยียน, นี่หยวน, สวีข่าย เรื่องราวของหญิงสาวที่เข้าไปเป็นสนมในวังต้องห้ามเพื่อสืบเรื่องจริงแล้วก็ล้างแค้นให้พี่สาว หนังไทย แม้กระนั้นผู้ที่ เว่ยอิงลั่ว

สงสัยกลับกลาย ฟู่ฉาฟู่เหิง ผู้ที่เข้ามาทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหว แล้วความแค้นจะพ่ายให้ความรักที่เริ่มก่อตัวไหม ด้วยเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นทำให้ประเด็นนี้ขึ้นแท่นซีรีส์เหมาะสมที่สุดที่ปี 2018 คว้าเรตติ้งชั้น 1 ช่อง เจ้อเจียง (หนึ่งในช่องทีวียอดนิยมสูงสุดของจีน) รวมทั้งเป็นรายการที่มีคนรับดูสูงที่สุดในประเทศฮ่องกงผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ TVB ทั้งยัง Story of Yanxi Palace เปลี่ยนเป็นคำที่ถูกค้นหาเยอะที่สุดในเว่ยป๋อ (โซเชียลเน็ตเวิร์กมีชื่อเสียงของจีน) โดยติดอันดับคำค้นหาสุดได้รับความนิยม สูงถึง 500 ครั้ง

Ghost Lab – ฉีกกฏทดสอบผี (2021)

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับสถานะการณ์ภายหลังจากเจอเหตุหลอนในโรงหมอ หมอชายหนุ่มสองคนก็หมกมุ่นกับการหาหลักฐานทางด้านวิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ว่าผีมีจริง… อย่างจริงจัง จนกระทั่งถลำลึกลงไปทุกครั้ง

A Dream of Splendor (梦华录) ซีรีส์แนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากบทละครงิ้วมีชื่อในยุควงศ์สกุลหยวน แรงวพั่นเอ๋อร์เฟิงเยว่จิ้วเฟิงเฉิน (赵盼儿风月救风尘) เขียนโดย กวนฮั่นชิง บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวนาม แรงวพั่นเอ๋อร์ (สวมบทบาทโดย หลิวอี้เฟย) เถ้าแก่ร้านค้าชาในหางโจว วันหนึ่งคุณได้รับข่าวสารว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณ โอวหยางซวี่ (สวมบทโดย สวีไห่เฉียว)

ได้สอบได้เป็นเจ้าขุนมูลนาย แม้กระนั้นแล้วคุณกลับถูกเขาละเลยถอนหมั้นอย่างไม่แยแส แรงวพล่านเอ๋อร์ ก็เลยเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อทวงความเที่ยงธรรม กลางทางนางได้ช่วยเหลือ ซ่งหยิ่นจาง (สวมบทโดย หลินอวิ๋น)

หญิงสาวที่โดนชายชั่วช้าที่เทียบดุจลูกพี่ลูกน้องแท้ๆหลอกให้สมรสแล้วก็ทำร้ายรังควาน แล้วก็หญิงสาวนามว่า ซุนซานเหนียง (รับบทบาทโดย หลิวเหยียน) หนังไทย ที่บากบั่นจะฆ่าตัวตาย เมื่อมาถึงเมืองหลวง พลุกพล่านเอ๋อร์ ยังคงโดนคู่หมั้นคู่หมายขับไล่ไสส่ง อีกทั้งสามสาวก็เลยตกลงใจอยู่ที่เมืองหลวงถัดไป ขมักเขม้นช่วยเหลือกันเปิดโรงน้ำชา ยืนหยัดด้วยตัวเอง พึ่งความรู้ความเข้าใจ เคียงคู่กัน ก้าวผ่านปัญหา

นึกถึงวิทยา เรื่องราวของอาจารย์สองผู้ที่จำเป็นต้องมาสอนหนังสือในสถานที่เรียนแพ แม้กระนั้นได้ทราบจะกันผ่านสุมดบันทึกเล่มหนึ่งที่ทำให้มีการเกิดความโรแมนติดที่ประทับจิตใจผู้ชมบ้านพวกเราจนถึงมีหลายประเทศต่างต่อคิวเพื่อซื้อสิทธิ์ไปรีเมคกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งปีที่ผ่านมาประเทศอินเดียก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคในในชื่อว่า Notebook

นึกถึงวิทยา (2557) // Notebook (2562) “นึกถึงวิทยา” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ที่ออกฉายในปี 2557 โดยมีโครงเรื่องมาจากข้อเท็จจริง แล้วก็สถานที่เรียนกึ่งกลางน้ำในเรื่องก็เป็นสถานที่จริงเป็นสถานศึกษาบ้านก้อจัดแบ่ง สาขาเรือนแพ ขอบลำธารปิงเหนือเขื่อนภูเขาไม่พล ในอำเภอหลบ จังหวัดลำพูน นึกถึงวิทยาเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปี 2557 ทำรายได้มากยิ่งกว่า 100 ล้านบาท และชิงรางวัลมาก แล้วก็เป็นผู้แทนหนังไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย

I Am Not a Robot (2017) เรื่องราวป่วนปั่นๆของ คิมไม่นคยู ผู้ชายที่เป็นโรคแปลก โรคภูมิแพ้การสัมผัสมนุษย์ขั้นร้ายแรง ทำให้ไม่อาจจะใกล้หรือสัมผัสร่างกายมนุษย์คนใดกันได้ ทำให้เขาดำเนินชีวิตอย่างลำบาก

แม้กระนั้นมีเพียงแต่หุ่นยนต์เพศหญิง อาจีทรี เพียงแค่นั้นซึ่งสามารถใกล้ไม่นคยูได้ แต่ว่าเขาหารู้ไม่ว่าหุ่นยนต์อาจีทรีตัวจริงนั้น ได้เกิดเหตุติดขัดจนถึงไม่อาจจะใช้งานได้ ทำให้ โจจีอา สาวต้นแบบของหุ่นยนต์อาจีทรีต้องมาแสดงบทบาทเป็นหุ่นยนต์แทน ไม่นคยูที่จำเป็นต้องอยู่กับมนุษย์ในหน้าที่หุ่นยนต์ จะแพ้หุ่นยนต์ปลอมตัวนี้ไหม ก็จะต้องไปติดตามดูกันนะคะ แม้กระนั้นยืนยันว่าป่วนปั่น เชิญชวนให้หัวเราะแน่ๆจ้ะ

THERE’S SOMETHING ABOUT MARY 1998: มารุมมาตุ้มรุมรักแมรี่ เท็ด (เบน สติลเลอร์) เด็กวัยรุ่นตรงไปตรงมาเขาหลงเสน่ห์ แมรี่ (คาเมรอน ดิแอซ) เพื่อนพ้องสาวแสนงาม แต่ว่ารักที่สุมอยู่เต็มอกก็ไม่เคยได้ไปถึงหูคุณ

เพราะว่าเขาอายรวมทั้งกลัวจะเสียความเป็นมิตรที่มีมานาน และก็ด้วยเหตุบางสิ่งทำให้เขากับคุณจะต้องพลักพรัดพรากจากกัน 13 ปีผ่านไป หนังไทย เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแม้กระนั้นแมรี่ โดยวิงวอนจากสายสืบรายหนึ่ง แต่ว่าสายสืบกลับหลงเสน่ห์แมรี่เสียเอง ถึงเวลาที่เท็ดจำเป็นต้องออกตามหาแล้วก็ปราบหัวใจแมรี่ให้ได้ เพราะเหตุว่ามิได้มีเพียงแต่พวกเขาทั้งคู่ผู้ที่หลงเสน่ห์แมรี่ แม้กระนั้นยังมีหนุ่มอีกหลายท่านรอบข้างเป้าหมายจะปราบหัวใจคุณด้วยเหมือนกัน

โกยเถิดโยม หัวข้อนี้เป็นหนังผีไทยแนวขบขันเรื่องแรกๆที่คนเขียนมอง โกยเหอะโยม เรื่องราวของผีเด็กตัวขาวสนิทแสนขี้เหงา ต้องการหาสหายมาเล่นด้วย ก็เลยไปแสดงตัวให้ประชาชนมองเห็น ประชาชนก็เลยตื่นกลัวหนีกจะเจิง…ก็แน่ล่ะ น้องเป็นผีนี่นะ รวมทั้งเมื่อพบผีงานนี้ก็จะต้องให้พส.เข้ามาช่วยปราบสินะ

ภริยาบังคับ – มีอา จุมเพ็ญ (2021)

รายละเอียดของเรื่องเกิดเรื่องราวชีวิตของพระอาทิตย์ คนรับใช้ของครอบครัวคุณยวนดวงใจ คุณยวนหัวใจให้พระอาทิตย์แปลงบุตรสาวให้สมรสกับโตมร ลูกชายของเพื่อนซี้ ชีวิตข้างหลังสมรสของพระอาทิตย์แฮปปี้มากมายกระทั่งผัวได้ทราบเรื่องจริง ต่อจากนั้นพระอาทิตย์ก็จะต้องพบเจอกับความไม่ชอบของโตมร The Mandatory Wife ได้รับการจัดชั้นให้เป็นหนังไทยที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งรายปี 2564

นะโมโอเค เรื่องราวของพระฝรั่งที่ถูกฟ้าผ่า รอดชีวิตมาได้อย่างเฉียดฉิวแต่ว่าก็ดันความจำไม่ดี ก็เลยจะต้องจำวัดจนกระทั่งจะจำความได้ (สรุปนึกออกมิได้555) เนื่องจากว่าพระเป็นฝรั่งอะเนาะ ราษฎรก็มีความตื่นตาตื่นใจพากันกล่าวไปหลากหลายจนถึงเรื่องไปน่าฟังอาเสี่ยถังคนแก่ที่ระแวงเข้าให้ ทำให้รู้เรื่องกันไม่ถูกไปว่าพระฝรั่งนี่เป็นมือสังหารปลอมตัวมาตามฆ่า โอ้ยยย คิดได้ยังไง๊

รักนี้ชั่วกัปชั่วกัลป์ เพียงแค่ชื่อไทยก็บอกอยู่แล้วว่าจำต้องอินเลิฟจิกหมอนแน่ โดยหัวข้อนี้เป็นซีรีส์ย้อนยุคพลังภายในที่ซ่อนเร้นความโรแมนติกฟินๆดารานำชายเหรินเจียหลุนเคมีสาธารณะมากมาย หัวข้อนี้รับบทบาทเป็นชายหนุ่มตลบตะแลงแล้วก็เย็นชาในผู้เดียวกัน นางเอกใสๆโก๊ะๆไม่โง่เขลาเบาปัญญา รักกันกระชับฉับไวไม่ไม่จบสิ้น ผู้ใดกันแน่ถูกใจสไตล์นี้ห้ามพลาดจ้ะ

มาในส่วนเรื่องย่อกันบ้าง เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับหนูน้อยใจดี (นางเอก) ออกไปท่องยุทธโลกเพื่อตามหามุกพิเศษมาช่วยบิดา แต่ว่ากลางทางได้พบกับผู้แสดงนำชายที่มาจากเชื้อสายศัตรู ความรักต้องห้ามก็เลยเกิดขึ้น มีปัญหาทั้งยังความชิงชังระหว่างครอบครัว, ความแค้น แล้วก็เรื่องเสี่ยงภัยตามหามุก ฟังเท่านี้ก็รับทราบได้ถึงความเข้มข้นและก็ความฟินแล้ว

Friend Zone ระวังหมดทางเพื่อนพ้อง (2562) เรื่องย่อ: “ปาล์ม”เป็นหนึ่งในผู้ที่ติดอยู่ในเฟรนด์โซนของ “กิ๊ง” เพื่อนเกลอของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยบากบั่นจะออกมาจากพรมแดนพิเศษนี้ หนังไทย ด้วยการรับรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ว่าถูกกิ๊งไม่ยอมรับกล้วยๆด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันดีแล้วอยู่แล้ว” ตั้งแต่แมื่อวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นมากกว่าคู่หู เมื่อใดก็ตามปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน

กิ๊งก็จะรอดุเตือนสติ และก็ถ้าเกิดกิ๊งมีปัญหาเถียงกับแฟน สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปพบในทันที ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่แหน่งใด จะเมียนมาร์ มาเลย์ หรือประเทศฮ่องกง จนถึงเมื่อกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด betflikusa แฟนคนเดี๋ยวนี้ นี่บางทีอาจเป็นจังหวะครั้งสำคัญและก็คราวสุดท้ายที่กำลังจะได้ปราบจิตใจกิ๊ง ถ้าหากไม่ออกมาจากเฟรนด์โซนก็จำเป็นต้องถึงเวลาตัดใจจากกิ๊งแล้วก็เลิกเป็นเพื่อนกันเสียรู้

น้อง. พี่. สุดที่รัก “น้อง. พี่. หวานใจ” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ที่เยี่ยมที่สุดในปี 2018 โดยมีความหวังสูงสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการส่วนตัว แม้กระนั้นแอบหนักใจว่าบางทีอาจจะไม่สนุกเหมือนอย่างที่คิด แต่ว่าดูหนังจบแล้วหลังจากนั้นก็บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ถึงแม้ว่าตอนต้นเรื่องอาจมีข้อผิดพลาดบ้าง แม้กระนั้นก็เป็นภาพยนตร์ที่สะดุดตาในด้านการแสดงของนักแสดง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการที่พวกเราเข้าไปแล้วก็หลงทางในตอนสุดท้ายที่ทำให้พวกเราร้องไห้แบบไม่รู้ตัว

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.