หนังระทึกขวัญ หนังใหม่ หนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี

หนังระทึกขวัญ

หนังระทึกขวัญ Fight for My Way (2017) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จำเป็นจะต้องพูดเลยว่าพระนางเคมีไปในด้านเดียวกันเลย เรื่องย่อคือพระเอกเคยเป็นนักเทควันโดที่เก่งมาก แต่จำเป็นต้องยอมโดนล้มแชมป์เพื่อนำเงินมารักษาน้องสาว เลยเป็นปมฝังใจของเขาตลอดเวลา

ปัจจุบันพระเอกเป็นพนักงานกำจัดปลวก และมีนางเอกเป็นเพื่อนสนิทมาตั้งแต่เด็ก มีหน้าที่โปรโมทในห้าง แต่ก็มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร หนัง ระทึกขวัญ ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นที่จะต้องฝ่าฟันข้อขัดข้องต่าง ๆ เพื่อที่จะทำตามฝัน และได้เริ่มมีความรู้และมีความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กัน เนื้อเรื่องถ่ายทอดกรรมวิธีการใช้ชีวิต ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ครบรส ฉากจูบแต่ละฉากเล่นเอาคนดูละลายจ้ะ

หนังระทึกขวัญ Don’t Breathe

Rocky, Alex และ Money 3 สขาดหายโจรที่ตอนไปปล้นคนใดก็ไปไหนไปกัน ไร้ทิ้ง โดยเรื่องมีอยู่ว่า Money ขาโจ๋ดันไปได้ยินข้อมูลข่าวสารมาว่ามีผู้ชายแก่ๆ ตาบอดคนหนึ่งที่มีเงินเก็บจำนวนมากอยู่ด้านในตู้เซฟ แต่บ้านของเขากลับอยู่ด้านในหมวดหมู่บ้านที่ไม่มีเพื่อนบ้านเลยแม้แต่คนเดียว…ทั้ง 3 จึงคิดว่างานนี้กินหมูแน่ๆ เนื่องมาจากปล้นคนแก่แถมตาบอด ทว่า.. เอาเข้าจริงแล้วกลับไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา จะเป็นยังไงต่อ จะต้องไปชมกันเองครับผม

หนังแนวฆาตกรรม Freaky

ถ้าคนไหนที่ถูกใจแนวระทึกขวัญปนฮาอย่าง Happy Death day ล่ะก็ ขอชี้แนะหัวข้อนี้เลยจ้ะ Freaky สถานะการณ์ของฆาตกรต่อเนื่องที่ได้เกิดต้นเหตุสลับร่างกับสาวเล็กน้อยในโรงศึกษาไฮสคูล หนังระทึกขวัญ ความวุ่นวายปนสยองจึงเกิดขึ้นเพราะว่าร่างของสาวบางส่วนที่จิตใจเป็นฆาตกรก็ดันเป็นบ้าและไล่ฆ่าเหล่านักเรียนในโรงเล่าเรียน ส่วนร่างของฆาตรกรอำมหิตดันมีดวงใจเป็นสาวน้อยใสซื่อ

DRAFT DAY

อย่าเพิ่งส่ายหัวว่าเป็นหนังเกี่ยวกับ อเมริกันฟุตบอลอีกแล้วหรือ? จะว่าแบบนั้นก็พอได้ แต่มันถูกแค่กึ่งหนึ่งเพียงแค่นั้น เหมือนกันกับที่เราเคยว่าไว้ หัวข้อนี้ทำมาดีจนต่อให้คุณชมอเมริกันฟุตบอลไม่เป็นก็สามารถอินกับเนื้อเรื่องได้อย่างแน่ๆหนังพูดเล่าเหตุการณ์ของ

ซอนนี่ วีเวอร์ General Manager ของกลุ่ม คลีฟแลนด์ บเช่นเดียวกับน์ส สมัยก่อนกลุ่มตามที่ย่ำแย่มาแสนนาน (ล้อเลียนกับเรื่องจริงเป๊ะ) งานสำคัญของเขาคือการเป็นผู้ตกลงใจขั้นท้ายที่สุดว่าจะเลือกเด็กหนุ่มดาวรุ่งผู้ใดเข้าสู่กลุ่มในงาน NFL Draft ซึ่งกลับกลายเป็นว่า สารพัดปัญหาได้มารุมล้อมเขา ทั้งเจ้าของกลุ่ม, เฮดโค้ช, ผู้เล่น รวมทั้งครอบครัว มิหนำซ้ำ ยังมี GM ของทีมคู่ปรับที่รอฉวยโอกาสฉกผู้คนที่หมายตาไว้อีกด้วย

Tee Shot: Ariya Jutanugarn – โปรเม อัจฉริยะ จะต้อง สร้าง

เอรียา จุฑานุกาล หรือที่คนใดหลายท่านคุ้นหูกันดีในชื่อ “โปรเม” นักกอล์ฟหญิงที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย คนที่ไปสร้างชื่อเสียงในลำดับโลก ซึ่งครั้งนี้เรื่องราวของโปรเมถูกถ่ายทอดผ่านสารดคีเรื่อง Tee Short: Ariya Jutanugarn เล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังกว่าที่จะประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในวงการกอล์ฟ เธอควรต้องผ่านข้อขัดข้องอย่างไรกว่าจะมาถึงจุดนี้ เข้าร่วมไปรู้จักดีโปรเมกันให้เพิ่มมากขึ้น

Scream

ถัดมาที่สถานะการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกตามฆ่าอย่างโหดเหี้ยมด้วยฆาตกรลึกลับในชุดหน้ากากผี ซึ่งสมาชิกในกลุ่มอายุรุ่นดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ทยอยตายไปครั้งละคน ๆ แถมเหตุการณ์ต่างๆ ก็ชั่วร้ายขึ้นเรื่อย นำมาซึ่งการทำให้ไม่สามารถเชื่อถือคนไหนได้ ถึงแม้จนกระทั่งเพื่อจะนด้วยกันเองก็ตาม (ปล.เรื่องนี้ใน HBO Go มี 3 ภาคนะคะ)

บูล เดอรัม (1988)

Bull Durham เป็นภาพยนตร์กีฬา rom-com ซึ่งเกิดเรื่องราวกับของรักสามเส้าณ เวลาโค้ชที่เคยเป็นอดีตสมัยนักจับ Crash Davis (Kevin Costner) นักเบสบอลมือใหม่ Nuke LaLoosh (Tim Robbins) และหมู่ Annie (Susan Sarandon) ) คนที่รักกีฬา ส่วนใดส่วนหนึ่งจากการทำงานที่ผ่านมาของ หนังระทึกขวัญ ผู้อำนวยการ ของภาพยนตร์ (รอน) ในลีกเบสบอลอันดับรอง บูล เดอรัม เป็นรูปยนตร์กีฬาที่สนุกสนานและมีส่วนเข้าร่วมด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก

Money Ball – เกมล้มยักษ

Money Ball รูปยนตร์ณ เวลาต้นปี 2000 ที่ผลิตจากเรื่องจริงของ ใบเสร็จลี่ บีน เมื่อก่อนนี้นักเบสบอลที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการกลุ่ม แต่โชคกลับไม่เข้าข้าง เมื่อผู้เล่นคนสำคัญของกลุ่มถูกสโมสรใหญ่ทุนหนาซื้อตัวไป นำมาซึ่งการทำให้ทีมประสบพบปัญหาไม่มีผู้เล่นหลัก และกลุ่มไร้ค่าแรงมากพอที่จะไปซื้อตัวนักกีฬามาเล่นแทนคนเดิมที่ออกไป ใบเสร็จรับเงินลี่ ก็เลยจับโอกาสนี้ฟอร์มกลุ่มของเขาขึ้นมาใหม่ ด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ในสมัยนั้น ก็เลยทำให้ทีมของเขากลายเป็นที่จับตาดูมองเป็นเป็นอย่างมาก โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นักทำให้ทราบหน้าหล่ออย่าง แบรด พิตต์ มาเป็นนักชี้ให้เห็นนำอีกต่างหาก

หนังระทึกขวัญ

รถรบแห่งไฟ (1981)

นี่คือเรื่องราวของชายสองคนที่วิ่ง ไม่น่าใช่เพื่อวิ่ง แต่เพื่อทำให้ประจักษ์อะไรอะไรบางอย่างให้โลกปรากฏ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของ 2 นักกีฬาชาวอังกฤษ Harold Abrahams (Ben Cross) และ Eric Liddell (Ian Charleson) โดยขับเขยื้อนด้วยแรงบันดาลใจเฉพาะบุคคลของหมวดหมู่เขา หมวดหมู่เสว่างิ่งในโอลิมปิกปี 1924 โดยที่แฮโรลด์วิ่งเพื่อจะท้าทายการเลือกเฟ้นปฏิบัติและการเหมารวม และเอริควิ่งด้วยศรัทธาในองค์ผู้ทรงมหิทธิฤทธิ์

To the Beautiful You (2012)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ ที่ถูกรีเมคมาจากการ์ตูนเช่นเดียวกับของญี่ปุ่น นางเอกเป็นคนเกาหลีที่อยู่ด้านในอเมริกา ได้ดูถ่ายทอดสดกีฬา และพระเอกซึ่งเป็นนักกีฬากระโดดสูงคว้าชัยชนะได้ ส่งผลให้นางเอกจับจิตจับใจและชื่นดูเป็นเป็นอย่างมาก จึกตกลงใจกลับเกาหลีปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้าไปเรียนโรงเรียนที่รวมนักกีฬาเหมือนกับมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อจะได้สนิทสนมกับพระเอก

Where the Truth Lies – ไขคดีนักฆ่าหน้าหยก

ผลิตขึ้นมาจากต้นเหตุฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นจริงที่ย่านอิแทวอน กรุงโซล นักทำความเข้าใจหนุ่มเกาหลีถูกฆาตกรรมอยู่ในห้องน้ำของร้านขายของอาหารหนแห่งึ่ง โดยผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นชาวต่างประเทศ 2 คน ว่ากันว่าหนังเรื่องนี้ได้สร้างความสนใจของสังคมเป็นอย่างมาก ส่งผลให้อัยการได้มีการรื้อฟื้นคดีนี้ขึ้นมาใหม่ เอามาสู่การจับคนร้ายอีกคนที่ลอยนวลไปได้กว่า 16 ปี

The Hills Have Eyes

The Hills Have Eyes : โชคดีที่ตายก่อน หนังระทึกขวัญ เวอร์ชั่นรีเมกของหนังสยองขวัญสุดโหด ปี 1977 โดยเนื้อหาจะเล่าถึงครอบครัว ครอบครัวหนึ่งที่จึงควรเผชิญกับหมู่มนุษย์กินคนที่ออกตามล่าพวกเขา ท่านกลางทะเลทรายและภูเขาหิมะ พวกเขาจะเอาชีวิตรอดเช่นไรจากกลุ่มมนุษย์กินคน ควรต้องหามาดู

Drag Me to Hell

Drag Me to Hell : กระชากลงหลุม หนังเขย่าขวัญอีกหนึ่งผลงานชั้นเชิงดีที่สุดของ แซม ไรมี่ รายละเอียดจะเอ่ยถึงสตรีสาวที่ปล่อยเงินกู้ และถูกคำสาปเลวร้าย หลังจากที่เธอได้ไปทำให้เพศหญิงชราคนหนึ่งควรต้องย้ายไปจากบ้านไป หลังหลังจากนั้นชีวิตของเธอก็พบเจอแต่เรื่องแปลกๆร้ายๆ เหมือนตกนรกทั้งเป็น Drag Me To Hell หยิบเป็นหนังที่ควรค่าแก่การหามาชมเป็นอย่างมากอีกเรื่องนึง

The Cabin In The Woods (2012)

พล็อตเรื่องเด็กมหาลัย 5 คนท่องเที่ยวค้างแรมในกระท่อมกลางป่าและเจอกับบรรยากาศเกลียดชังมาพากล อาจจะยอมรับฟังดูเป็นพล็อตหนังสยองขวัญชั้นบีทั่วๆไป แต่ไม่น่าใช่กับผลงานของผู้กำกับ ดรูว์ กอดดาร์ด ประเด็นนี้ที่เหมือนจับหนังสยองขวัญคลาสสิกมาเสียดสีออกมาเป็นดาร์กคอเมดี้แบบระทึกขวัญ

The Conjuring (2013)

เน้นหนักว่าต้องเป็น The Conjuring ภาคแรกเพียงแค่นั้นที่ทำออกมาได้น่ากลัวและครึกครื้นที่สุด ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของคดีลำดับที่สองสามีภรรยานักปราบผี เอ็ดและลอเรน วอเรน ที่ถูกครอบครัวหนึ่งเชิญไปล่าวิญญาณลึกลับที่สิงอยู่ภายในบ้าน แม้จะเป็นหนังผีสูตรได้ผลสำเร็จ แต่ด้วยการกำกับของเจมส์ วาน ก็ทำให้หนังเต็มไปด้วยฉากตกอกตกใจและชวนลุ้นไปกับความหลอน

เกมที่สมบูรณ์แบบ (พีจี)

นำบ่งชี้โดย : เอ็ด แอสเนอร์, แพทริค ดัฟฟี่
เก่าแต่เก๋า รูปยนตร์ที่รู้สึกดีนี้มาพร้อมกับข้อความเกี่ยวกับน้ำใจนักกีฬาและแนวคิดการดำเนินงานเป็นกลุ่ม แม้ว่าจะเป็นการเทศนาน้อย แต่ก็คุ้มค่าสำหรับความหอมหวานของรูปยนตร์หัวข้อนี้

เทวดาในสนาม In (พีจี)

นำส่อให้เห็นโดย โจเซฟ กอร์ดอน-เลวทรามิตต์, Danny Glover

บางเวลาหนังเบสบอลที่เหมาะสมที่สุด? ในเรื่องที่คุณเผลอสมมติฐาน หนังระทึกขวัญ เทวดาบนสวรรค์ที่จริงจริงจะมายังโลกเพื่อสอน Anaheim Angels ให้เข้าร่วม World Series ด้วยความหวังว่าจะช่วยให้เด็กที่ถูกอุปถัมภ์กลับมาเผชิญกับครอบครัว มันไม่มีสาระอะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว

My name

มาที่ซีรีส์ใหม่แกะกล่องแนวระทึกขวัญแบบดุเดือด เผ็ด มัน กันค่ะ สถานะการณ์ของยุนจีอู สาวเล็กน้อยที่เคยเห็นพ่อถูกฆาตกรฆ่าตายซึ่งๆหน้าต่อตา แต่ว่าก็ทำอะไรไม่ได้เนื่องมาจากเธอยังเด็ก แต่แล้วโชคเหมือนเข้าข้าง จีอูดันได้เบาะแสเด็ดจากแก๊งค้ายาในเกาหลีใต้ อีกทั้งยังได้โอกาสปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อสืบหาที่แท้ว่าคนใดเป็นคนฆ่าพ่อเธอ บอกเลยว่าทั้งลุ้น ทั้งมัน

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.