voopoo argus pod kit 20w

voopoo argus pod kit 20w

voopoo argus pod kit 20w


voopoo argus pod kit 20w 
ยาสูบกระแสไฟฟ้าวางแบบหรู ที่มากับเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดแล้วก็รีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้อย่างดียิ่ง ทั้งยังยังมากับทรงที่กระชับแล้วก็ยังคงทนใช้งานได้ยาวเป็น พอเพียงยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่ชอบการสูบบุหรี่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
voopoo argus pod kit 20w
ยาสูบกระแสไฟฟ้าวางแบบหรู ที่มาพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดรวมทั้งรีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้อย่างดียิ่ง ทั้งยังยังมากับทรงที่กระชับแล้วก็ยังคงทนใช้งานได้ยาวเป็น พอเพียงยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่ชอบการสูบบุหรี่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
Voopoo Argus 
มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็มีความน่าดึงดูดใจในหลายด้านของการใช้แรงงาน ทั้งยังทรงของตัวเครื่องที่มีขนาดความสูง 93.2 มม. กว้าง 26.1 มม. แล้วก็ดก 13.8 มม. รอบๆข้างๆของตัวเครื่องมากับจอ Oแอลอีดี ขนาด 069 นิ้ว ที่จะแสดงสถานะของการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่ค่อย เพราะเหตุว่าใช้อุปกรณ์สำหรับเพื่อการผลิตเป็นโลหะผสมสังกะสี (Zinc-Alloy) และก็หนัง PC ปริมาตรแบตเตอรี่ 800 mAh ในตัวเครื่อง และก็ยังมีหัวพอเพียงที่ดีไซน์วางแบบมาได้อย่างแม่นยำตามหลักสรีรศาสตร์ปริมาตร มล. ทั้งตัวของยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo Argus ตัวนี้ยังมากับรูลมซึ่งสามารถปรับได้ตามความจำเป็นไม่ว่าจะ ฟิลกลั้น ฟิลโล่งเตียน ยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ก็สามารถที่จะรังสฤษฏ์ให้ได้อย่างอิสระรวมทั้งเพลินไปกับการสูบละออง ITO ซึ่งเหมาะสมกับประสบการณ์แบบอย่าง MTL ที่รื่นเริง
ในเรื่องของความสามารถของตัวยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้มั่นอกมั่นใจได้ว่าตอบปัญหาการใช้แรงงานอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามากับเทคโนโลยีชิปเซต Gene Ai 1.2 ที่สามารถจัดแจงเรื่องของพลังงานและก็ค่าการจ่ายกระแสไฟได้อย่างอัจฉริยะ โดยยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจ่ายไฟฟ้าได้อยู่ที่ 5-20 วัตต์ มากับค่าแรงต้านทาน 0.5-3.0 โอห์ม แรงกดดันไฟจะอยู่ที่ 3.2 โวลต์ถึง 4.2 โวลต์ ถือว่าความสามารถการสูบมีความเต็มเปี่ยมในทุกๆมุมมอง
Voopoo Argus Pod Kit 20 W 
เปิดตัวมาด้วยกัน 6 สีสัน ซึ่งจะไม่เหมือนกันที่สิ่งของในส่วนของหนังสำหรับในการเอามาประกอบ โดยทั้งยัง แบบอาทิเช่น คาร์บอนเส้นใย สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีแดง รวมทั้งสีฟ้าคราม ตอบปัญหาทุกความอยากของผู้ใช้งานอย่างแน่แท้ เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่น่าทดลองประจำแบรนด์ดังอีกหนึ่งตัวที่นักดูดรวมทั้งคนที่ชอบการสูบบุหรี่ทั้งหลายแหล่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ข้อมูลเฉพาะเจาะจง
หัวพอเพียง
ปริมาตร: 2.0ml
สิ่งของ: PCTG
แรงต้านทาน: 0.7Ω/1.2Ω
E-liquid 
ที่เสนอแนะ: Nicotine≤50mg
สเปกตัวเครื่อง
ชื่อ: ARGUS POD
อุปกรณ์โลหะผสมสังกะสี+หนัง/PC
กำลังขับ: 5-20W
แรงกดดันไฟขาออก: 3.2-4.2V
แรงต้านทาน: 0.5-3.0Ω
ปริมาตรแบตเตอรี่: 800mAh แบตเตอรี่ในตัว
เป็นชุดเพียงพอที่วางแบบด้วยเทคโนโลยีวิธีการทำให้เป็นละอองของ ITO เพื่อคุณได้ดูดแบบ MTL ที่น่าพอใจ Argus Pod ใช้แบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อพอดิบพอดีกับริมฝีปากที่เพอร์เฟ็ค ช่องลมเข้า รูจะขยายลมและก็ห้องบัฟเฟอร์การไหลของรูลม แล้วก็ให้รสที่ราบสดชื่น คุณสามารถปรับโหมดการสูบที่คุณพอใจได้อย่างอิสระด้วยการปรับกระแสลมแล้วก็การปรับกำลัง คุณสามารถตรวจดูระดับเสียงได้ตลอดระยะเวลาโดยไม่ต้องดึงออกเมื่อจัดตั้งหัวพอเพียงแบบเต็ม VOOPOO Argus Pod มากับการออกแบบคุ้มครองปกป้องการรั่วซึมหลายชั้น รวมทั้งส่วนประกอบสี่รูจะล็อคสมาธิด้านในอย่างแน่นหนา Argus Pod Kit ทำขึ้นด้วยแบตเตอรี่ 800mAh สามารถเก็บน้ำยาสูบกระแสไฟฟ้าได้ มิลลิลิตร
เป็นกล่องยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจอย่างยิ่ง สำหรับตัวยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้โลหะผสมสังกะสีและก็สิ่งของหนัง ที่ให้ความงดงามแบบมีเอกลักษณ์จนถึงคนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นที่จะต้องลืมไม่ลง ยิ่งไปกว่านี้ยาสูบกระแสไฟฟ้า Argus GT เป็นไอเทมที่นำเอาสบาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจที่แม้จะต้องออกไปต่างประเทศบ้านแล้วก็จำเป็นต้องพกเจ้า VOOPOO Argus GT Box ออกไปด้วย ด้วยเหตุว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ค่อนข้างจะกระทัดรัด พกพกง่าย VOOPOO Argus GT Box มาพร้อมกับ PnP Pod ที่จะทำให้รสและก็ฟิลการใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าของคุณดีขึ้นไปอีกระดับ นอกจากนั้นยังหัวข้อการใช้งานยังวางแบบมาให้ใช้ง่ายดายจัดว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าเก็บสะสม
Argus Pro 
ถูกอัพเกรดให้มีแบตเตอรี่ด้านใน มีปริมาตรสูงถึง 3000 mAh พร้อมกับสามารถทิ่มชาร์จต่อกับสายชาร์จแบบ Type-C ด้วยระบบ Fast Chrage ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องถอดถ่านออกมาชาร์จราวกับรุ่นก่อนแล้ว
แน่ๆว่าภายหลังที่อัพเกรดแบตเตอรี่และทำให้ Argus Pro มีพลังงานสำหรับในการจ่ายกระแสไฟสูงสุดสูงถึง 80w สถานที่ทำงานร่วมกับชิพ GENE.TT ที่ถูกอัพเกรดให้สนองตอบผู้กระทำดูดของผู้ใช้งานได้ไวเพียงแค่ 0.001 วินาที ทำให้การใช้แรงงานลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือคอยรอบหากแม้ใช้ในค่าโอห์มที่ต่ำ
ส่วน Smart Mode (ปรับค่าวัตน์ให้อัว่ากล่าวโนมัว่ากล่าวตามค่าโอห์มของคอยล์และก็ Rba Mode (ปรับค่าวัตน์เองตามอยากรวมถึง การนับปริมาณการสูบ ตัวจับเวลา ค่าโอห์มต่างๆยังคงมีอยู่ในรุ่นนี้เป็นต้นว่าเดิม
Argus Pro 
มีโหมดใหม่ที่เพิ่มเข้ามามันก็คือโหมด A&P หรือ โหมดดูดแบบไม่ต้องกด นั่นเอง ซึ่ง Serie Drag X ตัวใหญ่ ที่แล้วไม่มีมาให้
กลับสู่หน้าหลักwoodlawnswapnplay.org
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.