ดูหนังแนวผจญภัย

ดูหนังแนวผจญภัย

ดูหนังแนวผจญภัย

ดูหนังแนวผจญภัย หนังเสี่ยงอันตราย เป็นแถวหนังที่ได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง อีกทั้งไทยรวมทั้งต่างแดน ซึ่งตั้งแต่ในอดีตกาล จนกระทั่งปัจจุบันก็มีการสร้างหนังแนวนี้ออกมอปิ้งมากมาย รวมทั้งมีหลายเรื่องที่ได้รับกระแสที่ได้รับความนิยม และการตอบรับที่ดี จนได้รายได้เป็นอย่างมาก ดูหนัง แนวผจญภัย ซึ่งแนวหนังเสี่ยงอันตราย หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า ADVENTURE MOVIE เป็นหนังที่เน้นย้ำเรื่องราวของการเดินทาง การค้นหาอะไรบางอย่าง การพิสูจน์ต่างๆที่จะต้องเข้าป่า หรือสถานที่ที่อันตราย ยากเย็นแสนเข็ญ บุกตะลุย แล้วก็จำต้องพบเจอปัญหาอุปสรรคต่างๆมาก โดยที่นักแสดง จึงควรผ่านเหตุการณ์ และปัญหาเหล่านั้นไปให้ได้

โดยไม่รู้จักว่าวิถีทางข้างหน้าควรต้องเจอกับอะไรบ้าง การผลิตผู้แสดงหลักในแนวนี้ จะต้องเป็นตัวละครที่ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าตัดสินใจ ไม่ท้อถอยต่อปัญหาที่จะต้องพบเห็น จำนวนมากการเสี่ยงภัยจะมีผู้ร่วมอุดมการณ์ไปด้วยในทุกๆที่ โดยหนังเสี่ยงอันตรายนี้เหมาะสมกับผู้ชมที่ชอบความตื่นเต้น ถูกใจการเสี่ยงภัย การเดินทาง ซึ่งบางทีผู้ชมคนจำนวนไม่น้อยก็มีอารมณ์ร่วมกับภาพยนตร์ที่ดู จนกระทั่งนึกว่าตัวเองกำลังโลดแล่นปีเตอร์แพน กับ

อลิซ ตะลุยดินแดนอัศจรรย์ 2020 Come Away HD เต็มเรื่อง หนังผจญภัย จีน ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุกกาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ก่อนที่จะมี “อลิซในดินแดนอัศจรรย์” แล้วก็ “ปีเตอร์ แพน” ทราบหรือเปล่าว่าตามที่เป็นจริงแล้ว อลิซ กับ ปีเตอร์ เป็นญาติพี่น้องกัน! ซึ่งพวกเขายังมีพี่ชายอีกคนชื่อ เดวิด! ปีเตอร์แพนกับอลิซตะลุยแดนมหัศจรรย์

Sweethome (2020)

เริ่มที่เรื่องแรก หนังสยองขวัญประเทศเกาหลี ที่ทำมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน ในเว็บ Naver เรื่องราวของชาฮยอนซู ที่สูญเสียครอบครัว รวมทั้งจำต้องมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ผู้เดียว ดูหนังแนวผจญภัย จู่ๆคนรอบข้างในอพาร์ตเมนต์ก็แปลงร่างเป็นอสูรกาย เขาจะต้องต่อสู้กับตัวประหลาดพวกนั้นเพื่อเอาตัวรอด เป็นหนังสยองขวัญแนวเสี่ยงอันตรายที่ดูแล้วไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าเรื่องราวบันเทิงใจ CG ยอดเยี่ยม แถมยังได้ผู้กำกับ อีอึงบก ที่ควบคุมซีรีส์เรื่อง Mr. Sunshine และ ก็อบลิ มากำกับอีกด้วย ขึ้นเป็นหนังสยองขวัญ Netflix ชั้น 1 ที่ห้ามพลาดในช่วงเวลานี้

แนว : ดราม่า, แฟนตาซี, สยองขวัญ

ผู้แสดงนำฝ่าย : Song Kang, Lee Do Hyun, Park Kyu Young, Go Min Si

The Call (2020) ดูหนังแนวผจญภัย

หนังสยองขวัญประเทศเกาหลีอีกประเด็นที่ไม่ใช่แนวผีๆแต่ว่าเป็นแนวการฆ่า อีกหนึ่งหนังสยองขวัญน่าดูใน Netflix เรื่องราวของซอยอน ที่ทำโทรหายบนรถไฟ หนังผจญภัย netflix คุณจึงนำโทรศัพท์อีกเครื่องโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของตน แต่ว่าปลายสายนั้นกลับกลายเป็นคนภายในอดีตกาลที่สามารถพยากรณ์อนาคตของเธอได้อย่างแม่นยำ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่างๆก็เกิดขึ้น หนังที่ถือเอาทฤษฎี Butterfly Effect มาผูกเรื่องอย่างน่าดึงดูด แถมยังได้นางเอกที่คุ้นหน้าคุ้นหน้าหลายคนอย่าง ปาร์ค คุ้นชิน ฮเย มาเล่น ขอบอกเลยว่าลุ้นทุกวินาทีที่ได้มองเลยจ๊า

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, การสังหาร

นักแสดงนำ : Park Shin-Hye, Jong-seo Jun, Sung-ryung Kim

รูโรนิ เคนเคยชิน ซามูไรร่อนเร่ ปัจฉิมบท 2021 Rurouni Kenshin The Final HD เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก ภาพยนตร์ตรีภาคที่ทำรายได้กว่า 12.5 พันล้านเยน สู่ผลสรุปสุดยิ่งใหญ่ที่จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นอีกทีเรื่องราวของศัตรูตัวร้ายที่สุดในบรรดาทุกเรื่อง โน่นเป็นเอนิชิที่ออกจู่โจมคนไปทั่วโตเกียวเพื่อล้างแค้นเคนคุ้นชิน นอกเหนือจากนี้ยังรวมศิลปินจากภาพยนตร์รูโรนิ เคนเคยชินชุดก่อนๆไว้ครบชุดเพื่อสู้รบหนสุดท้ายเพื่อเคนคุ้นชินรวมทั้งเพื่อเปิดปฐมฤกษ์ใหม่ในภาค “ปัจฉิมบท” เรื่องราวดำเนินไปในช่วงปลายยุคโชกุนและก็ร้อยเรียงไปสู่ต้นกำเนิดของความขัดแย้งในภาค “ปฐมบท” ซึ่งจะเจาะลึกปริศนารอยแผลเป็นรูปกากบาทบนแก้มของเคนคุ้นชิน! รูโรนิเคนเคยชิน ปัจฉิมบท ซามูไรพเนจร

สำหรับวันนี้เพื่อนฝูงๆผู้ใดกันแน่ที่ชอบพอเผชิญภัยหรือหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเป็นพิเศษของต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้เรามีอีกหนึ่ง หนังการ์ตูน มาแรงน่าดูที่จะมาเสนอแนะให้กับชาวคนชอบดูหนังเว็บ ของเราได้ไปรับชมความเพลิดเพลินสุดตื่นเต้นกันแบบติดขอบจอกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

ซึ่งหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า DORAEMON THE MOVIE 2019 ฟังมองคุ้นๆใช่ไหมล่ะค่ะ ซึ่งเป็นหนังการ์ตูนโดเรมอนที่พวกเราคุ้นเคยความสนุกสุดสุขสันต์นั่นเองค่ะ สำหรับคราวนี้จะเป็นการเผชิญภัยไปในดินแดนแปลกไหมที่จะพาเพื่อนพ้องๆแฟนๆหนังเสี่ยงภัยปัจจุบันไปกับการผจญภัยครั้งสำคัญเป็นทีมเวิร์ค แอบสปอยล์ไว้เลยจ้ะขาว่าใครเป็นแฟนคลับโดเรม่อนไม่สมควรพลาดเลยล่ะจ้ะ งานนี้จัดเต็มการสปอยล์ไปเลยคะเพื่อนฝูงๆซึ่งความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยจ๊าพบกับ

หนังการ์ตูน DORAEMON THE MOVIE 2019

ที่น่าดึงดูดงานนี้คนไหนเป็นแฟนๆของ หนังการ์ตูน โดเรม่อนคงต้องพอใจกันอย่างไม่ต้องสงสัย กับการสปอยล์ การ์ตูนอนิเมชั่น ครั้งยิ่งใหญ่ใน DORAEMON THE MOVIE ในภาคนี้จะต้องบอกเลยว่าโนบิตะเป็นผู้นำกลุ่มการเสี่ยงภัยและก็การสำรวจดินแดนที่ใหม่ในภาคนี้ โดยดินแดนที่ว่านี้มีชื่อว่า ดินแดนดวงจันทร์ ซึ่งเป็นภาคต่อจากครั้งที่แล้ว ซึ่งสำหรับเพื่อการตรวจสอบคราวนี้ หนังจะพาเพื่อนพ้องๆไปพบกับตำนานเรื่องเล่าในสมัยก่อนยกตัวอย่างเช่น กระต่ายพระจันทร์ มาเกิดเรื่องนำสำหรับการนำสู่เข้าเรื่อง ซึ่งการเล่าเรื่องของเขานั้นก็จะผสมไปกับสไตล์รวมทั้งวัฒนธรรมทางประเทศญี่ปุ่น แบบ อนิเมชั่น จอยักษ์ที่ควรเป็น ซึ่งโนบิตะก็ได้ข่าวว่ามีการสำรวจดวงจันทร์แล้วก็สามารถถ่ายภาพลึกลับได้ โดยครั้งนี้โนบิตะเชื่ออย่างยิ่ง ก็เลยนำมาบอกกับเพื่อนฝูงๆแม้กระนั้นไม่มีใครเชื่อ

Frozen 2เสี่ยงภัยปัญหาราชินีหิมะเผชิญภัยปัญหาราชินีหิมะ

หรือ โฟรบวงสรวง 2 เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีมิวสิคัลจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์ เป็นภาคต่อของ ดูหนังแนวผจญภัย ผจญภัยแดนคำแช่งราชินีหิมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าเรื่องราชินีหิมะของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลำดับที่ห้าสิบแปดของภาพยนตร์ในชุดแอนิเมชันคลาสสิกของวอลท์ดิสนีย์ เล่าสามปีต่อจากเรื่องในภาคแรก อันทุ่งนา รวมทั้ง เอลซ่า สองญาติจำเป็นต้องเริ่มเดินทางหาคำตอบจากเสียงเรียกปริศนา ต้นเหตุของพลังดีเลิศของเอลซ่าเพื่อคุ้มครองปกป้องอาณาจักรแอเรนเดลล์ โดยพ่วงด้วย ชายหนุ่มขนส่งของ กวางคู่ใจ รวมทั้งตุ๊กตาหิมะ ที่ป่าจะต้องมนตร์

7 รบ ภาค 1 รวมทั้ง 7 สู้รบ ภาค 2 (2002-2005)

Heavens Seven HD เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก ถ้าเกิดท่านเคยได้ยินเรื่องกางเกงแดงของจ่าดับจำเปาะก็จำเป็นต้องรู้เลยว่ามาจากเรื่องนี้ หนังเจ็ดประจันบานเป็นภาพยนตร์ตลกๆสนุกๆมีบู๊บ้างผสมกันอย่างลงตัว ผู้แสดงแต่ละคนที่มาเล่นนั้นก็เป็นดาราโด่งดังในยุคนั้นเลยและก็มารวมตัวกันสร้างความฮาจึกบังเกิดเป็นหนังเรื่อง 7ประจันบาน ทั้งยังภาค 1 และ 2 หนังบันเทิงใจมากจำเป็นต้องดู

Don’t listen (2020)

หนังสยองขวัญเสนอแนะอีกเรื่อง เป็นหนังประเทศสเปน มีชื่อไทยว่า เสียงสั่งหลอน เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพรีโนเวทบ้านแล้วขาย เพิ่งย้ายบ้านมาหมาดๆ(อีกแล้ว!) ซึ่งบ้านข้างหลังที่ย้ายมานั้นมีเสียงประหลาดๆรอหลอกครอบครัวนี้อยู่เสมอเวลา พล็อตหนังออกแนวสูตรสำเร็จบ้านผีสิง แต่ก็มีเรื่องราวที่แปลกใหม่ ตรงที่ครอบครัวนี้ไม่ได้เรียกหมอปราบผีมาช่วยปราบ ประวัติของบ้านข้างหลังนี้เป็นยังไง แล้วครอบครัวนี้จะรอดพ้นจากสิ่งลี้ลับได้ไหมต้องลองดูจ้ะแนว : ดราม่า, สยองขวัญ, เขย่าขวัญดารานำ : Rodolfo Sancho, Ana Fernández, Ramón Barea

แมด แม็กซ์ ถนนหนทางโลกันตร์ 2015 Mad Max Fury Road HD

เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก แมดแม็กซ์ถนนโลกันตร์ แมด แมกซ์ต้องถูกสมัยก่อนหลอก เขามั่นใจว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดก้าวหน้าที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจะต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีผ่าน Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาจะต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างบังคับ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจชดเชยได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและก็ออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความเถื่อนในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ Mad Max Fury Road นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ แล้วก็ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์

Mad Max : Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวข้างหลังวันโลกาวินาศ แล้วก็ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ตำนานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกค้างแทนสกี้ แมด แมกซ์จำเป็นต้องถูกอดีตหลอกหลอนเขามั่นใจว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดเจริญที่สุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง

แต่ยังไงก็ตามเขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีผ่าน Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากเรื่องมากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า ดูหนังแนวผจญภัย พวกเขาจำเป็นต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทนโจดูแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจตอบแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมกลุ่มกองกำลังรวมทั้งออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความทารุณโหดร้ายในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา!!!

Dhamaka (2021)

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.