ดูหนัง 037

ดูหนัง 037

ดูหนัง 037

ดูหนัง 037 เรื่อง รักจูงรัก (Love and Leashes) เรื่องย่อ: รักจูงรัก (Love and Leashes) เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับแบบอย่างของความรักที่ไม่เหมือนกัน ณ เวลาผู้ชายที่มีรสนิยมเฉพาะตัว และผู้หญิงที่บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขา ซอฮยอน ที่ไม่ยาวนานมานี้รับบทบาทเป็นนักต้มตุ๋นในซีรีส์ ไพรเวท ไลฟ์ (Private Lives) ร่วมแสดงนำใน รักจูงรัก (Love and Leashes) ซึ่งเป็นรูปยนตร์เรื่องแรกของเธอ หน้าจองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) เป็นหญิงที่เป็นผู้นำในความเกี่ยวข้อง “พิเศษ” กับลูกจ้างของเธอหลังจากที่บังเอิญล่วงทราบรสนิยมที่แสนแปลกประหลาดของเขา

นักทำให้รู้ดาวรุ่ง อีจุนยอง ผู้ผ่านการบ่งบอกอันเด่นในผลงานมากมายแนว ดูหนัง 037 ไม่ว่าจะเป็นมิวสิคัล Swag Age: Shout, Chosun! และซีรีส์ Please Don’t Date Him และ Imitation รับบทเป็น จองจีฮู ชายที่มีรสนิยมไม่ทั่วไป ดูหนัง netflix อีจุนยองจะมาเติมสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับนักแสดงของเขามากยิ่งกว่าเดิมด้วยเสน่ห์ และภาพลักษณ์ที่เป็นที่ชื่นชอบในหมวดหมู่สาวๆ เพื่อนเข้าร่วมงาน แต่กลับซ่อนความลับและรสนิยมเฉพาะเจาะจงตัวของเขาไว้

Boyhood: บอยฮู้ด

ประเด็นนี้น่าดูมาก ทั้งเนื้อเรื่องและการถ่ายทำที่ถ่ายทำมายาวนานถึง 12 ปี โดยเป็นการเล่าถึงตัวครของครอบครัวหนึ่ง ที่ถ่ายทำมาเรื่อย แต่ละปี พวกเราก็จะได้แสดงตัววิวัฒนาการของแต่ละคน การโตขึ้นของแต่ละตอนชีวิต ซึ่งการเล่าหัวข้อนี้จะกล่าวถึง เมสัน กับพี่สาวคือ ซาแมนธา ที่ใช้ชีวิตจากวัยเด็กเล็กขึ้นมาเป็นวัยรุ่น รวมไปถึงแม่ของเขาที่ต้องผ่านชีวิตร้อนหนาวมาด้วยกัน ดูหนัง ส่วนพ่อของเขาก็มาบ้างหายบ้าง เคงจะริงๆ พลอตเรื่องก็ไม่ค่อยจะมีอะไรมากแค่ไหนนัก แต่พอดูเข้าจริงๆ ก็ต้องการรู้ความเป็นไปของแต่ละคน ว่าชีวิตมีการเปลี่ยนไปแปลงไปในทางไหนกันบ้าง การก้าวผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตที่มีทั้งดีและร้าย แถมหนังประเด็นนี้ก็นานกว่า 2 ชั่วโมงกันอย่างยิ่งจริงๆ

LOVE AT NIGHT

Love at night ซีรีส์โรแมนติกใหม่แกะกล่องของทางฝั่งจีนกันจ้ะ สถานะการณ์ของชิงโยว สาวสวยสุดมั่นที่โดนแฟนหนุ่มที่คบมา 10 ปีนอกใจในไม่กี่วันก่อนแต่งงาน นำมาซึ่งการทำให้เธอถึงกับเสียหลัก ไปไม่เป็นจนกระทั่งขั้นไปลากผู้ชายแปลกหน้าให้มาอยู่ร่วมกันทั้งคืน โดยหารู้ไม่ว่าหนุ่มแปลกหน้าในคืนนั้นจะเป็นท่านผู้บริหารคนใหม่ของบริษัทที่เธอดำเนินงาน!!

Something in the Rain (2018)

นี่คือซีรีย์ที่ชวนจิกหมอนสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง พอ ๆ กับซีรีย์จีนฟินจิกหมอน กับความรักต่างวัยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจ ยุนจินอา เป็นสตรีอายุ 30 กว่า ๆ ที่ยังไม่ทราบว่าการออกเดทกับผู้ชายคืออะไร ดูหนัง 037 เธอถูกเพศชายทิ้งบ่อยครั้งเนื่องจากว่าความประพฤติปฏิบัติที่เงอะงะ เลินเล่อขาดความรอบคอบ และโง่เขลาของเธอ และอีกสักครั้ง เพศชายที่เธอควรจะเป็นจะแต่งงานด้วยก็ทิ้งเธอด้วยเหตุผลที่ชั่วร้ายที่สุดคือ

เธอเป็นเหมือนเยลลี่ลิ้นจี่ที่ไม่มีรสชาติและจืดชืด ซึ่งมีความหมายว่าเธอมิได้มีเสน่ห์เลยในสถานะหญิง แต่แล้ว จุนฮี ก็ปรากฏกายต่อหน้าเธอด้วยรอยยิ้มกว้างบนเค้าหน้าของเขา เขาเป็นน้องชายของเพื่อนยุคเด็กของเธอซึ่งเคยอาศัยอยู่ข้างบ้านกัน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 เธอจำเขาได้เสมอไปว่าเขายังเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ แต่วันหนึ่ง เขากลับแปรเปลี่ยนเป็นเพศชายที่ดูสดชื่นเหมือนน้ำอัดลม คนไหนจะทราบว่าเด็กเพศชายข้างบ้านในวันนั้นจะกลายมาเป็นความรักของเธอในวันนี้ คนใดที่อินกับรักต่างวัย และชอบชมฉากฟิน ๆ รับรองจับจิตแน่นอน

Tune In For Love

เป็นหนังรักที่ได้รับความพอใจในปี 2019 เต็มไปด้วยเสน่ห์และกลิ่นอายความอบอุ่น จากผลงานเขียนของ อีซุกยอน (April Snow และ One Fine Spring Day) ร่วมกับ ผู้กำกับจองจีอู และยังได้สองนักทำให้ทราบนำที่กำลังอยู่ในความพึงพอใจของผู้ชมทั้งในเกาหลีและเมืองนอก ทั้งเสน่ห์ภาพลักษณ์และฝีไม้ลายมือ อย่าง คิมโกอึน และ หน้าจองแฮอิน เป็นคู่ที่สมควรลงตัว ดูหนัง 037 เคมีเข้ากัน ด้วยกันถ่ายทอดสถานะการณ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์มากมาย น่ารัก โรแมนซ์หวานซึ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือถึงแม้กระทั่งอารมณ์ ซึ้ง เศร้า เจ็บใจ

เป็นเรื่องเกี่ยวกับมีซู และ ฮยอนอู ซึ่งเหตุการณ์ความรักเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเผชิญกันโดยบังเอิญ ทั้งคู่ยังคงจะเดินข้ามเส้นทางไปตามกาลตอน แต่ช่วงไม่เคยดิ่งกัน ถึงแม้ว่าความรักจะอยู่ที่ตรงนั้น ช้าแต่ชัวร์หมวดเขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน

Air Force One

ถัดมาจ้ะ Air Force One สถานะการณ์นาทีชีวิตของตัวประกันบนเครื่องบินที่ถูกยึดโดยหมู่ผู้ก่อการร้าย ซึ่งผู้โดยสารทั้งหมดทั้งมวลนั้นมีทั้งภรรยาและลูกของประธานาธิบดี รวมทั้งผู้ติดตามอีกหลายๆชีวิต โดยข้อแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงสำหรับเพื่อการก่อการร้ายครั้งนี้คือการปลดปล่อยตัวทรราชที่สร้างความวายป่วงให้ทางรัสเซีย พูดเลยว่าเป็นการเล่นเกมชีวิตที่ตกลงใจยากมากเนื่องมาจากมันไม่น่าใช่แค่เรื่องลักพาตัวชิงทรัพย์ปกติ แต่ว่ามันจะกระทบกับความไม่เรรวนอื่นด้วย

Voice 4

Voice 4 ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน แอคชั่น ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมมาก จนมาถึง ซีซั่น 4 แล้วเกิดเรื่องดังของนักสืบหนุ่มที่สูญเสียภรรยาจากปัจจัยฆาตกรรม ที่คนร้ายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวลอยู่ ดูหนัง 037 ส่วนบุคคลนางเอกของเรื่องก็คือทำงานในหน่วยฉุกเฉิน เธอมีความสามารถในด้านการฟังเนื่องจากว่าเคยสูญเสียการสังเกตเห็นมาก่อน นำมาซึ่งการทำให้การได้ยินเสียงของเธอนั้นพิเศษมากกว่าขึ้นอื่น

24 Hours

ซีรีส์สุดมันส์สถานะการณ์เกี่ยวกับหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย โดยมีตัวเอกของเรื่องคือ แจ๊ค บราวกับเออร์ พระเอกหน้าจอมอึด โดย 24 นั้น เกิดการดำเนินเรื่องที่แตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพราะว่า 24 หมายความว่าจำนวนชั่วโมงของซีรีส์ คือใน 1 ซี่ซั่นนั้น พวกเราจะได้ชมทั้งหมด 24 ขณะ และเขามีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นในการจบสิ้นการก่อการร้ายครั้งนี้ ภารกิจพระเอกบ้าระห่ำมาก น่าติดตามจนควรต้องดูยาวๆ รวดเดียวเลยจ้ะ สนุกสนานมาก

High Score Girl เซียนสาวกำราบเกมรัก

เซียนสาวกำราบรักอนิเมะมุ้งมิ้งที่จะก่อให้คุณอมยิ้มไปกับเด็กชาย-เพศหญิงปากแข็งที่ไม่กล้าบอกความในใจ ตัวเด็กหนุ่มที่แน่ใจว่าตนเองเก่งเรื่องเกมมาก แต่กลับมาพ่ายแพ้ต่อเด็กสาวมาดคุณหนู ในความไม่ยอมเหน้าจอหน้ากันทีไรเป็นอันจำเป็นที่จะต้องท้าชิงชัยนู่นนี่นั่นตลอด และหลังจากที่ได้เสวนากันบ่อยครั้งทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งคู่เริ่มต้นปรับปรุงจากเดิม ซึ่งคนใดยังไม่ได้ชมซัซั่นแรก ย้อนกลับไปไปชมก่อนได้จ้า

TOUCH YOUR HEART

Touch your heart ซีรีส์แนวโรแมนติกแล้ว ที่อัดแน่นไปด้วยความฮา เหตุการณ์ของซุปเปอร์สตาร์สาวตกอับมีความต้องการจะรับบททนายในละครเรื่องใหม่ให้ชมสมจริง ซึ่งละครที่ว่านี้ถือได้ว่าเป็นงานชี้ชะตาเธอเลยก็ว่าได้ แล้วหลังจากนั้น จึงได้ปลอมตัวและเข้ามาจัดการงานเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือทนายจริงๆ ซึ่งคุณทนายที่เป็นเจ้านายของเธอเป็นเพศชายที่เย็นชามาก แต่ไม่ทราบดีว่าไปทำอีท่าไหน ส่งผลให้ยัยซุปเปอร์สตาร์สาวสุดโก๊ะคนนี้ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นได้

The Bridges of Madison County

หนังรักที่พูดได้เต็มปากว่าเป็นหนังดียิ่งขึ้นหิ้งสุดๆ คนไหนที่ถูกใจหนังรักกล่าวเลยว่าไม่แนะนำให้พลาด ถึงมิได้ถูกใจแนวนี้ก็เชื่อว่าจำเป็นที่จะต้องอินไปกับตัวละคร และเก็บไว้เป็นหนังจับอกจับใจเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้จะเป็นหนังเก่ามากแล้วก็ตาม แต่ก็ยังอาจเป็นหนัง Netflix 2022 ที่น่าชมมากอยู่ดี โดยประเด็นนี้ได้เล่าถึงแม่บ้านคนหนึ่งคือ ฟรานเชสก้า ที่มีครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา

จนกระทั่งสามีได้ออกไปทำธุระ 4 วันเธอก็เลยมีจังหวะได้พบกับช่างรูปของ เนชันเนล จีโอกราฟิกชื่อเรื่อง โรเบิร์ต ก่อนหน้านี้แถวนี้และถ่ายภาพสะพานอยู่ ในระหว่างอันสั้น แต่ทั้งสองกลับรักกันเหมือนมันเกิดขึ้นมานาน เนื้อเรื่องย่อๆ เหมือนจะเป็นการนอกใจที่ผิด แต่ถ้าได้ลองทดสอบดูแล้วเราจะเข้าใจมากขึ้น ว่าเพราะเหตุไรถึงเกิดเรื่องอย่างกับเช่นนี้ และความรักมันไร้เงื่อนไขความถูกผิดอะไรมากั้นไว้ได้เลย

Yaksha: Ruthless Operations

นำแสดงโดย: ซอลคยองกู, พัคแฮซู, ฮิโรยูกิ อิเคอุจิ, ยางดงกึน, อีเอล, ซงแจริม, พัคจินยอง

เรื่องย่อ: Yaksha ภาพยนตร์แอ็กชั่นสายลับสุดน่าทึ่งเผยสถานะการณ์ของชายผู้ไร้ความปรานีชื่อเรื่อง Yaksha ที่ได้เจอกับอัยการในภารกิจสอบสวนพิเศษที่เมืองเสิ่นหยาง ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อการจารกรรมของประเทศจีน

ผู้กำกับนาฮยอนกลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกสักที ดังที่ห่างขาดหายไปยาวนานข้างหลังกำกับภาพยนตร์เรื่อง Prison ที่เย้ายวนใจผู้ดูได้อยู่หมัดด้วยฉากแอ็กชั่นสุดตระการตา และพล็อตที่เข้มข้น และดัดแปลง Inseparable Bros ให้กลายเกิดเรื่องเหมือนกับที่ละเอียดอ่อนและอบอุ่นดวงใจ ซอลคยองกูรับบทเป็นผู้บังคับบัญชาสุดเหี้ยมของกลุ่มจารกรรมในต่างประเทศ หรือที่รู้จักกันในนามยักษ์กินคน ซึ่งทำได้ทุกแนวทางเพื่อจะประสบผลสำเร็จของเขา นอกหลังจากนั้นยังได้ พัคแฮซู นักบ่งบอกเกรดโลกจากซีรีส์ สควิดเกม (Squid Game) มารับบทเป็น จีฮุน อัยการที่ได้รับคำสั่งให้ย้ายไปประจำที่เมืองเสิ่นหยาง

TO ALL THE BOYS I’VE LOVED BEFORE

ตำช้านานหนังรักที่ผู้ชมมูฟออนมิได้ สถานะการณ์ของเด็กสาว Lara Jean ที่เคยแอบเขียนจดหมายรักถึงเพื่อนเพศชายในชีวิตที่เธอชอบ 5 คน ซึ่งจดหมายทั้งสิ้นนั้นได้ถูกเก็บเป็นความลับและมีแค่ Lara เท่านั้นที่รู้ แต่แล้วก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อวันหนึ่งจดหมายพวกนี้ได้ถูกส่งไปหาเพศชายทั้ง 5 แบบงงๆ จึงเป็นต้นสายปลายเหตุให้ Lara ได้มาใกล้ชิดทั้งปีเตอร์ หนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียน และ หน้าจอร์จ 1 ในเพศชาย 5 ผู้คนที่เธอเคยชอบมากๆอีกด้วย

Call Me By Your Name

จบท้ายด้วยหนังรักโรแมนติก-ดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเวลายุค 80 กับความเกี่ยวเนื่องตอน “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นเครื่องช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่ควรต้องมาช่วยงานตอนปิดภาคฤดูร้อน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะสนิทสนมกัน จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองผู้คนที่ทราบกันอยู่ในใจ กระทั่งโอลิเวอร์จำเป็นที่จะต้องเดินทางกลับอเมริกา ความสัมพันธ์ระหว่างหมวดเขาก็เลยสัญจรมาจุดเปลี่ยนอีกสักที

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.