ดูหนัง netflix

ดูหนัง netflix

ดูหนัง netflix

ดูหนัง netflix เรื่อง Night in Paradise (คืนดับแดนสวรรค์) ภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งที่ตกเป็นจุดหมายขององค์กรอาชญากรรม และหญิงคนหนึ่งที่รับรู้อับจนวิถีทางในชีวิต ผู้กำกับ พัคฮุนจอง เจ้าของผลงานอย่าง New World, V.I.P., และ The Witch: Part 1. The Subversion ได้รับการยอมรับในสถานภาพผู้กำกับที่เก่งกาจในการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจผสมผสานกับฉากแอ็คชั่นอันเยี่ยมที่สุดให้ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

ครั้งนี้เขากลับมากับผลงานแนวฟิล์มนัวร์ตามที่เขาถนัดดังเช่นเดิม Night in Paradise เป็นรูปยนตร์เกาหลีเพียงเรื่องเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเฟ้นร่วมประกวดในเทศกาลภาพยนตร์ช้านานาชาติเวนิสครั้งที่ 77 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกจับตามองมองเป็นเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นการรวมตัวของทีมนักแสดงที่เป็นที่นิยมและมีความสามารถด้านการชี้ให้เห็นที่น่าจับจิต ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง netflix อดออมแทกู ที่ฝากการชี้ให้เห็นที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ใน The Age of Shadows และ The Great Battle, ชอนยอบิน ที่ได้รับคำชมอย่างเป็นเอกฉันท์ เพื่อบทบาทของเธอในเรื่อง After My Death และ ชาซึงวอน ที่พลิกหน้าที่ของตัวเองสำหรับเพื่อการรับบทตัวร้ายที่ยากจะลืมเลือนใน Believer

Okja: โอคจา

สำหรับคนที่หาหนังให้เด็กๆ นั่งดูยามว่างมิได้ออกไปไหน แนะนำหนังประเด็นนี้เลย แถมประเด็นนี้ก็เป็นหนังที่ได้รับเลือกเฟ้นให้ไปฉายที่เมืองคานส์ด้วย แต่รู้สึกว่าถ้าผู้ใหญ่มาชมคงจะไม่อินกับตัวหมูอ้วนเยอะแค่ไหน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 หัวข้อนี้ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของบริษัท มิแรนโด คอร์ปอเรชั่น ที่มี CEO คือลูซี่ มิแรนโด สืบค้นหาเคล็ดวิธีแก้ปัญหาการขาดแคลนอาหาร และได้เปลี่ยนแปลงพันธุกรรมของหมู ดูหนัง netflix ให้แปรเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์หมูตัวใหญ่ และส่งไปให้เมืองต่างๆ เพื่อจะเลี้ยงดูให้ตัวอ้วนพี ภายหลังครบตอนที่ระบุก็จะนำตัวกลับมากิน แต่ว่า มีจา ที่เลี้ยงหมูโอคจามาตั้งแต่ยังเล็ก ไม่อยากให้โอคจาถูกนำไปกิน เธอจึงจะต้องออกสัญจรเพื่อคุ้มครองป้องกัน และช่วยเหลือให้รอดพ้นจากเงื้อมมือมิแรนโด คอร์ปอเรชั่นให้ได้ อันที่จริงหนังประเด็นนี้เป็นหนังดีใช้ได้ทันที จะชมเพลินใจๆ แก้เบื่อก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกัน

Into the Wild เข้าป่าหาชีวิต

คริสโตเฟอร์ หนุ่มวัย 23 ที่พึ่งศึกษาจบสถาบันระดับปริญญา ดูหนัง 037 ตัดสินใจออกผจญภัยไปอลาสก้า ดินแดนแห่งความสงบ เพื่อจะสืบค้นหาคำนิยามของชีวิต ซึ่งตอนที่เดินทางครั้งนี้ ส่งผลให้เขาได้เผชิญกับบางสิ่งที่เขาต้องการ

I Know What You Did Last Summer

ในขณะซัมเมอร์ หมู่เพื่อนสนิท 4 คน จูลี่, เฮเลน, แบรี่ และ เรย์ ได้จัดงานฉทดสอบศึกษาจบ ตอนที่เดินทางที่พวกเขาขับเคลื่อนรถกลับไปอยู่ที่บ้าน กำเนิดอุบัติเหตุไปชนกับใครซักคนเข้าจนเสียชีวิต หมวดเขาคำสัญญากันว่าจะเก็บหัวข้อนี้เป็นความลับ

Traveller

เรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่เรียกตัวเองว่า “หมู่นักสัญจร” หรือ “Traveller” แต่ไม่น่าจะใช่นักสัญจรไปเที่ยวแบบที่เรารู้จักหรอกนะคะ เหตุเพราะพวกเขาสัญจรมาจาก “อนาคต” ด้วยการส่งดวงจิตกลับมายังอดีต ดูหนัง netflix มาอาศัยในร่างมนุษย์ที่กำลังจะหมดอายุขัย โดยเช็คจากฐานข้อมูลในอนาคต และส่งนักสัญจรมาในวันและเวลาที่บันทึกไว้ เพื่อใช้ร่างกายนั้นถัดไป ด้วยขีดความสามารถพิเศษที่นาๆประการในกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมอ โปรแกรมเมอร์ นักวางแผน ทหารสายบู๊ขาลุย

เหล่านักเดินทางมีภารกิจเพื่อจะมากอบกู้โลก โดยความเคลื่อนไหวเหตุการณ์ในในอดีตที่เป็นต้นเหตุนำมาซึ่งการทำให้โลกในภายภาคหน้าล่มสลาย ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ครั้งใหญ่ กางก่ออาชญากรรมระดับโลก หรือการขณะชีวิตบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ เพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ปรับเปลี่ยนโลกไปในด้านที่ดีขึ้นได้ ประเด็นนี้ครบรสจริง ๆ จ้ะ ทั้งคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ โปรดัคชั่นฉากต่อสู้ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ นักชี้ให้เห็นทุกท่านต่อสู้ได้ ร้องไห้เป็น ความดราม่าและความลำบากของปมเรื่องถือว่าน่าสนใจดีเทียว และก็มิได้น่าเบื่อเลย เนื่องจากบทมีความตื่นเต้นตลอดระยะเวลา ผู้ชมต่างได้ลุ้นไปกับทุกภารกิจ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

กลับมาอีกสักรอบกับการรวมตัวของเหล่าสัตว์มหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนตร์ Fantastic Beasts ภาค 2 ผลงานการประพันธ์ชิ้นสำคัญของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง (J. K. Rowling) ที่คาดการณ์ว่าจะจบภายใน 5 ภาค ความพิเศษของภาคนี้คือการเพิ่มเติมอีกฉากแอคชั่นสุดระทึกที่พบเห็นได้ตลอดทั้งเรื่องมากยิ่งกว่าภาคแรก สงครามได้เริ่มขึ้นเมื่อสองสุดยอดพ่อมด ดัมเใบรับเงินดอร์และกรินเดลวัลด์ ดูหนัง netflix เริ่มต้นดำเนินการงานตามหาเด็กหนุ่มผู้มีพลังปัญหาฝังอยู่ในตัว การต่อสู้ครั้งนี้ยังคงนำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองผู้แสดงดำเนินไปอย่างดุเดือด ผู้ใดที่มิได้ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกอาจจำเป็นต้องทำความรู้ความเข้าใจอย่างหนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นภาคนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด

The White Tiger

ภาพยนตร์อินเดียจาก Netflix Original ที่พวกเรากำลังจะได้ชมประเด็นนี้ สร้างอ้างมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของคนเขียน Arvind Adiga ในรูปยนตร์เกิดเรื่องของ Balram Halwai ชายหนุ่มจากหมวดบ้านยากจนที่ได้มาดำเนินการงานรับใช้เศรษฐี Ashok และภรรยาของเขาในฐานะคนขับรถ ทว่าเขาจำเป็นจะต้องกลับกลายเป็นแพะรับบาปในสิ่งที่ตัวของเราเองมิได้ก่อเสียอย่างนั้น ดูหนัง netflix เมื่อเจอกับสถานะการณ์นี้ Balram จึงนึกขึ้นได้ว่าเขาอาจถูกขจัดทิ้งได้ทุกเมื่อหากหมดคุณประโยชน์ โดยเหตุนี้ เขาก็เลยคิดแผนที่จะมีผลให้ตนเองขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดแทน

Ex Machina

ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ในปี 2014 เขียนบทและกำกับโดย Alex Garland มี Domhnall Gleeson, Alicia Vikander และ Oscar Isaac เป็นซุปตานำ เกิดเรื่องเหมือนกับที่เกี่ยวข้องกับคนเขียนโปรแกรมหนุ่มที่ไปพักในยังบ้านพักตากอากาศส่วนตัวกับเจ้านาย โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดพยายามหุ่นยนต์ AI รุ่นแรก  สำหรับเรื่องนี้พวกเราคงจะได้แสดงตัวมุมมองอะไรอย่างอื่นที่มากขึ้นกว่าความเป็นหุ่นยนต์ หรือความเป็นมนุษย์ นั่นก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระแสความนิยมชมถูกใจในหนังหัวข้อนี้ ถ้าคนใดยังมิได้ดูก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกเข้าไปดูกันได้

The Trial of the Chicago 7 (2021)

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยหนัง Netflix ที่ถ่ายทอดจากสถานะการณ์จริง สำหรับเพื่อการประท้วงเพื่อที่จะประชาธิปไตย ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ เมื่อปี 1968 ก่อนที่การประท้วงจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นเลิศในประวัติศาสตร์ที่คุณจำเป็นจะต้องติดตาม

เรื่องนี้ขนนักแสดงยอดฝีมือมาเพียบ ทั้ง Eddie Redmayne, Alex Sharp, Sacha Baron Cohen และ Jeremy Strong กำกับโดย Aaron Sorkin และมีชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัล Oscars ถึง 6 สาขาด้วยกัน เรียกได้ว่าตั้งแต่ผู้กำกับยันนักบ่งบอกนำ เข้าชิงหมด

Lost in Translation

หนังหัวข้อนี้จะพาทุกคนไปยังมหานครโตเกียวที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่ใน Lost in Translation บ็อบ (นำแสดงโดย ใบรับเงิน เมอร์เรย์) และชาร์ล็อต (นำทำให้ทราบโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน) จะทำให้ทุกท่านได้ปรากฏโตเกียวในประเด็นชวนเหงา ก่อนที่ทั้งสองจะชวนกันไปตรวจทานดินแดนวาซาบิ และพิสูจน์ให้พวกเราเห็นว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการสัญจรนั้นสำคัญเสียยิ่งกว่าสถานที่ที่ได้ไป

Gone Girl: เล่นซ่อนขาดหาย

หนังเก่าที่ยังอาจมีความรื้นเริงและน่าติดตามไปกับนักแสดง ที่อยู่ดีๆ ก็ขาดหายตัวไปอย่างคำถาม และการออกตามล่าหาอันที่จริงที่เข้าร่วมลุ้นตื่นเต้นไปทุกๆ ฉาก ว่าด้วยเรื่องของคู่รักของ นิก ดันน์ และภรรยา เอมี่ ดันน์ ได้ย้ายจากนิวยอร์กมาอยู่ที่มิสซูรี เพราะอุปสรรควิธีใช้ชีวิตคู่ และเรื่องการงงานกับเศรษฐกิจที่ไม่สู้ดีนัก ซึ่งการย้ายมาที่นี่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็จึงควรเปลี่ยนไป ทั้งสภาพสังคมและการใช้ชีวิตของทั้งสองเปลี่ยนไปหนักยิ่งขึ้น เมื่อทุกอย่างแปรไป ความเชื่อมโยงที่เหมือนจะสลายลงไปทุกที ในวันครบรอบวันแต่งงานก็มีเรื่องมีราวให้ทุกคนตกใจ เมื่อภรรยาของนิกหายตัวไป แทอดทิ้งร่องรอยบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ และแน่ๆว่าเรื่องนิกตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัยในทันที การพิสูจน์หาอันที่จริง และการค้นหาภรรยาที่ขาดหายตัวไปจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น พร้อมทั้งปัญหาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง

Kid Cosmic เจ้าหนูพลังจักรวาล

เหตุการณ์การผจญภัยเปี่ยมจินตนาการของหนุ่มนิดหน่อยวัยซน ที่อาศัยอยู่กับคุณปู่ผู้รักอิสระในเมืองทะเลทราย ความฝันต้องการเป็นฮีโร่ของคิดแปรเปลี่ยนเป็นจริง เมื่อเจอหินแห่งพลังคอสมิกทั้งห้าก้อนในซากยานอวกาศ

หลังจากนั้นเขาจำเป็นจะต้องรวมพลังกับขบวนการฮีโร่เพื่อที่จะนบ้าน เพื่อสิ้นสุดยั้งมนุษย์ต่างดาวที่มีแผนบุกโจมตีเพื่อจะณ เวลาชิงหินวิเศษ ครั้นว่าคิดและเหล่าฮีโร่เพื่อนบ้านจะเป็นคนดี แต่ฮีโร่มือใหม่เหล่านี้ยังจึงควรทำความเข้าใจและฝึกหัดฝนคุณสมบัติการเป็นฮีโร่ที่แท้จริงอีกเพียบเลย ด้วยเหตุว่าฮีโร่ในจินตนาการช่างผิดแผกแตกต่างกับสภาวะปัจจุบันเสียเหลือเกิน

Timeless

หัวข้อนี้จำเป็นที่จะต้องจับจิตจับใจคอ Sci-fi สายที่มาที่ไปศาสตร์และโบราณคดีแน่ๆ โดยเฉพาะความเป็นมาศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์ของคนกลุ่มหนึ่งที่มีภารกิจจำเป็นจะต้องย้อนณ เวลาไปปรับแต่งเหตุการณ์ในอดีตสมัย เพื่อจะปรับเปลี่ยนเดี๋ยวนี้ คอนเซ็ปต์ของเรื่องก็จะคล้าย ๆ กับ Traveller แต่เราจะได้เห็นได้ชัดการย้อนสมัย การจำทดลองสถานะการณ์สำคัญในที่มาที่ไปศาสตร์ของอเมริกา ซึ่งบอกเลยว่าน่าตื่นตาตื่นใจมาก รูปสวย คอสตูมจัดเต็มสุด ๆ Mood & Tone ของเรื่องจะมีกลิ่นอายสืบสวนสอบสวน การไขปัญหา ฉากบู๊แอ็คชั่นก็มาเต็ม ไหนจะการหักมุมที่คาดไม่ถึง ได้หลายรสจริง ๆ จ้ะ

ความพิเศษคือการแสดงให้เห็นเนื้อหาเหตุการณ์ทางที่มาที่ไปศาสตร์ได้ออกจะน่าดึงดูด ใส่ใจเนื้อหาพอสมควร เหมือนกำลังนั่งเรียนอยู่เลยค่ะ แต่เป็นการเรียนรู้แบบเบิกบาน สามารถใช้เป็นสื่อการเรียนรู้การสอนความเป็นมาศาสตร์ไปในตัวได้ทันทีนะคะเนี่ย ฮ่า ๆ แต่น่าเสียดายที่ณ เวลาหลัง Season 2 เริ่มต้นทำออกมาได้ซ้ำซากไปหน่อย ความน่าตื่นเต้นน้อยลง ส่งผลให้เรตติ้งตกพอเหมาะสมจ้ะ แต่อย่างไรก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องการที่จะให้ทดพยายามชมกัน

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.