ดูหนัง online 037

ดูหนัง online 037

ดูหนัง online 037

ดูหนัง online 037 เรื่อง Begin Again (2013) หนังเรื่องนี้ทำให้ทราบถึงภาพของคนหนุ่มสาวในสมัยปัจจุบันนี้ที่กำลังเผชิญกับทางเดินในชีวิตที่ส่องขาวเหมือนแสงของดวงสาว แต่ว่าดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงค่อยๆ ริบหรี่ลงเพราะเหตุว่าเรื่องของความเกี่ยวข้อง และชายวัยกลางคนซึ่งไม่ต่างกับดาวฤกษ์ที่แสงในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาเจอกันจึงกลายเป็นแรงที่เกื้อหนุนกันและช่วยให้แสงแห่งชีวิตของแต่ละฝ่ายกลับมาเปล่งประกายได้อีกสักรอบ ถึงแม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆ โดนใหน้าจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ทำให้เราปล่อยวางในเรื่องของความเกี่ยวเนื่องได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

Boogie Nights

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มารับบทเป็น “เอ็ดดี้ อดัมส์” ดูหนัง online 037 ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวชนระดับกลางที่มีอุปสรรคกับครอบครัวและหาทางแยกตัวของเราเองออกจากครอบครัวที่มีอุปสรรคนั้น แต่แม้กระนั้นเขาก็มีสิ่งหนึ่งที่ภาคภูมิใจมาก ๆ ก็คือเจ้าน้องชายผู้ส่อให้เห็นถึงความเป็นชายชาตรี โดยเขาคิดอยู่เป็นประจำว่า เพศชายทุก ๆ คนล้วนมีของดีของตัวเอง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว

เขาก็เลยตกลงใจบุกเบิกวงการหนังโป๊สร้างเงินสร้างทองคำขึ้นมาเยอะมากๆ จนกระทั่งถึงขณะที่สูงสุดคืนสู่สามัญ เขาก็จึงควรกลับมาใช้ชีวิตที่ลำบากอีกรอบ ภาพยนตร์หัวข้อนี้พูดเล่าเหตุการณ์ของวงการหนังโป๊ของอเมริกาในขณะปี 1977-1984 จากยุครุ่งเรืองสุดขีด จนกระทั่งยุคต่ำสุด จากร่ำมีฐานะเงินทอง จนจำเป็นที่จะต้องขายบริการแลกเศษเงิน

The Fountain

รูปยนตร์เรื่อง “The Fountain” เอ่ยถึงการผจญภัยของบุรุษนายหนึ่งที่ ดูหนัง online soundtrack มานะช่วยชีวิตผู้หญิงคนรักของเขา ผ่านวิบากกรรมที่จำเป็นต้องเกิดในหลายๆภพหลายชาติ ไม่ว่าจะเป็น นักรบ นักวิทยาศาสตร์ และนักบุกเบิก โดยมีความเกี่ยวข้องกันเพียงชิ้นเดียวคือความรักและความผูกพันธ์ของเขาที่มีต่อผู้หญิงผู้เป็นที่รักเท่านั้น รูปยนตร์หัวข้อนี้ได้สองคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมากขีดความสามารถทั้ง “ฮิวจ์ แจ็คแมน” และ “ราเชล ไวซ์” มาร่วมรับบทนำที่การันตีว่าจะทำให้จับจิตแบบไม่รู้เผลอแน่นอน

Haikyuu!! To the Top Season 4 (ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน)

มาที่อนิเมะแนวกีฬาที่น่าสนใจกันสักหน่อย หลายท่านน่าจะพอรู้จักอนิเมะเรื่องนี้กันอยู่บ้าง ดูหนัง online 037 กับเส้นทางการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายสถานะการณ์ของ ฮินาตะ โชโย เด็กหนุ่มผู้เริ่มตั้งแต่ต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากที่ได้แสดงตัว “สมอลล์ไจแอนท์” ที่กำลังชิงชัยวอลเลย์บอลอยู่ ฮินาตะ ได้ทุ่มเทอย่างมากให้กับการเล่นวอลเลย์บอล จนเขาสามารถพากลุ่มโรงเรียนรู้ยูคิงาโอกะร่วมการประลองวอลเลย์บอลเป็นครั้งแรก

แต่ทีมของฮินาตะนั้นจึงควรเจอกับความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับให้กับทีมของคิตางาวะ ไดอิจิ ที่มีผู้เล่นอย่าง คาเงยามะ โทบิโอะ จนมาถึงลำดับชั้นมัธยมปลาย ฮินาตะ เอะใจอย่างยิ่ง เมื่อพบว่า คาเงยามะ ผู้คนที่เขาเอาใจใส่ว่าควรต้องเอาชนะให้ได้ ก็อยู่ชมรมวอลเลย์บอลตรงนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน! กล่าวได้ว่าเป็นแถวกีฬาที่สนุกสนานมากในเวลาหลายปีมานี้อย่างยิ่งจริงๆแต่ว่าภาค4 ณ เวลานนี้ฉายจบไปเมื่อเดือนเมษายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วนะ ไปติดตามกันได้สำหรับคนที่ให้ความสนใจอนิเมะแนวกีฬา บันเทิงใจจริงๆ!

The Closet (Le Placard)

รูปยนตร์แนวคอมเมดี้ฉบับเมืองน้ำหอมนี้ ว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชีวิตได้รับการนิ่งเฉย ดูหนัง online script game ทั้งภรรยา ลูกชาย ผู้นำงาน และคนอื่นๆ ๆ รอบตัว จนทำให้เขาท้อแท้ใจคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย แต่ทว่าก็มีเพื่อนบ้านที่แสนดีมาคอยช่วยเตือนสติไว้ได้เสียก่อน แถมยังมีขั้นตอนการแปลก ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียวที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของเขา ที่ทำให้ผู้คนรอบข้างได้หันมาให้ความสนใจเขาและมองเขาเป็นคนสำคัญกว่าขึ้นเพิ่มขึ้น

Mystery Men

รูปยนตร์ฮีโร่สุดฮานี้ กำเนิดขึ้นเมื่อนครแชมเปี้ยนอยู่ด้านในภาวะสงบสุข ดูหนัง online 037 ได้พ้นภัยจากแหล่งอันธพาล “กัปตันอเมซซิ่ง” ยอดมนุษย์ผู้พิทักษ์สันติสุข จึงกำเนิดความเบื่อหน่าย แม้ว่าเขาจะว่าจ้างนักโฆษณาโหมโปรโมทโฆษณาอาชีพของเขา แต่เขาก็ยังกลัวว่าทุกท่านจะละเลยเขาไป เขาก็เลยคิดกลยุทธ์ประหลาด คิดแผนปลดปลดปล่อยหัวหน้าฝ่ายอธรรม “คาซาโนว่า แฟรงเกนสไตน์” ไปจากโรงพยาบาลโรคจิตเพื่อจะให้ก่ออาชญากรรมอีกสักครั้ง

INSIDE OUT (2015)

เรียนรู้ ยอมรับ เติบโต เรามอบสามคำนี้ให้กับรูปยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าพื้นฐานจะดูเหมาะกับเด็กๆ ในเรื่องของการรู้เท่าทันและจัดแจงกับอารมณ์ตัวของเราเอง แต่เพื่อผู้ใหญ่ที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่น่าจะใช่แค่เข้าใจ แต่สามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์หมองหม่น หรือปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านได้ รูปยนตร์หัวข้อนี้ไม่ได้สอน แต่ดึงและเสืบค้นเรื่องในอดีตที่ผ่านมาเข้าร่วม ก่อนที่จะสะท้อนกลับมาสู่ดวงใจ ให้ทำหน้าที่คัดกรองและตีความอีกรอบ

รีวิวหนังนำเสนอ หนังดีๆ ที่เอามารีวิวให้หาดู มีเรื่องอะไรบ้าง ?

เริ่มจากหนังเรื่องแรก The Wolf of Wall Street คนจะร่ำรวยช่วยมิได้ ด้วยอารมณ์ของหนัง ที่ดูเอาจริงเอาจัง ปนคอมเมดี้นิด ๆ ที่รับบทบ่งบอกนำโดย Leonardo DriCaprio และกำกับโดย Martin Scorsese เป็นหนังที่สร้าง จากเรื่องจริงของทาง Jordan Belfort ซึ่งรายละเอียดของหัวข้อนี้

รีวิวหนังแนะนำ

ก็จะเกี่ยวกับ โบรคเกอร์หนุ่ม กับการขายหุ้น ที่สุดแสนจะฉลาดมาก ทว่าเค้านั้นไม่ได้ขาย แบบที่ธรรมดาทำกัน แต่ว่าเป็นการหลอกขาย ที่ใช้การชักจูง ด้วยคำกล่าวอสุดหวาน ที่ขายได้จนรวยแบบมหาศาล แถมยังคงใช้เงิน เหมือนกับเศษกระดาษ ตั้งแต่เล่นยา จัดปาร์ตี้ ว่าจ้างสตรี จากการเป็นแค่ คนปกติสู่จุดสูงสุด ที่มีฉายาว่า หมาป่าแห่งวอลล์ผู้หญิงท ก่อนที่เค้านั้น ได้ลงมาใน จุดที่ต่ำสุดอีกที

หนังเรื่องที่สองคือ American Psycho อเมริกัน ไซโค เรื่องนี้นับว่าเป็น หนังสุดบ้าเสียดสีสังคม ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยประเด็นนี้ หนังมีเรท 18+ ที่มีเรื่องราวความร้อนแรง และอาการเก็บกด ของหนุ่มมาดเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน อาชีพออกแบบเนอร์ ที่มีชื่อราวกับมาก ที่เค้านั่นจึงควร แต่งตัวให้ดูเรียบหรู ในทุกระหว่าง แล้วนอกจาก ผู้คนรอบ ๆ ตัวนั้นก็จะ มีแค่คนที่มีโอกาสมากมาย ๆ ที่คอยอวดสิ่งของที่แพง หรือเปล่าก็ของใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนได้นำมาซึ่งการทำให้แพทริค เริ่มกำเนิดความอึดอัด แต่ว่าเค้ายังอาจจะ บรรจุหน้ากากปั้นหน้า ให้ดูหล่อและมาดเท่ เวลาที่เข้าในสังคม

แต่ทว่าในใจลึก ๆ นั้นเริ่มที่จะเกิด อารมณ์เร่าร้อนที่บานปลาย จนเค้าเริ่มต้นเสพติด กับการฆ่าคนเรื่อยๆ ๆ จากในทีแรก เพียงแค่ระบาย ความอัดอั้นที่อยู่ภายในใจ กลายไปเป็นเริ่มต้น ฆ่าด้วยการใช้แนวทาง ที่มีความโหดเหี้ยม และรวมทั้งเริ่มต้นจะโรคจิต เพิ่มเติมอีกขึ้นไปเรื่อยๆ ๆ จนเกิดเป็นความบ้าคลั่ง หนังได้ทำออกมา

สะท้อนมุมมอง ในหลายๆ ๆ เรื่องของสังคม ตั้งแต่ในยุคนั้น ดูหนัง online 037 จนยุคเดี๋ยวนี้ ที่ได้มีสภาวะสังคม ในแบบที่หนังเรื่องนี้ ให้ได้เห็นได้ชัดกันครับผม หนังแนวแบบนี้ คนใดที่ชื่นชอบนั้น จำเป็นที่จะต้องจัดมาดูกันเลยครับ คำเตือนหนังหัวข้อนี้ เนื้อหานั้นออกไปในทาง ที่มีความเร่าร้อน ด้วยเหตุนี้แล้วเด็ก ๆ ที่มีอายุต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี หรือคนที่ดวงใจ นั้นมีความไม่ไม่รวนเร อาจจะจะดูไม่ค่อยดีครับ

Anomalisa (2016)
มนุษย์เป็นยังไง ความปวดคืออะไร การมีชีวิตเป็นอย่างไร และระหว่างพวกเรามีจำกัด นั่นคือสิ่งที่เราเผลอเพลิน ประโยคต้นๆ จากแบบอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้ที่ชวนให้เราติดตามตัวเอกอย่าง ไมเคิล สโตน ที่เจอกับวิกฤตวัยกลางคนไปจนจบ ผู้ชายที่อุตสาหะดิ้นรนเสาะแสวงหาความสำราญภายใต้หน้ากาก เราตามติดว่าสุดท้ายแล้วเขาจะเหน้าจอกับความสุขสำราญที่เรียกว่าอะไร ความรัก การงาน หรือครอบครัว พวกเราไม่บอก แต่แค่รู้ดีว่าการไม่หลอกตัวเราเองและยอมรับให้ได้คงจะเป็นยารักษาใจที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

Rubber ถือเป็นรูปยนตร์คอมเมดี้ปนสยองขวัญที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เมื่อยางรถยนต์ธรรมดาที่เห็นกันทั่วไปนั้น ดันเป็นสิ่งที่มีชีวิตขึ้นมาได้แบบไม่มีสาต้นสายปลายเหตุ แถมยังเกิดมามีพลังจิตที่สามารถระเบิดสิ่งตรงหน้าให้แหลกเป็นผุยผงได้ภายในพริบตา หรือถ้าจะบอกกันง่าย ๆ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ชี้ให้เห็นออกถึงจินตนาการที่ไร้ข้อตกลง ตัวร้ายหรือสัตว์ประหลาดไม่มีความจำเป็นที่ต้องมาในแบบอย่างตัวต่างดาวนอกโลกเหมือนตามเคยอีกต่อจากนี้ไป ถ้าแต่นำเอาของใช้ทั่ว ๆ ไปที่ใช้กันมาแต่งแต้มเสริมเติมสีสันให้มีชีวิตขึ้นแบบไม่ยาก ๆ เรียกได้ว่าฉีกกรอบเดิม ๆ ของรูปยนตร์แนวนี้ได้อย่างลงตัว

รีวิวหนังนำเสนอ หนังน่าสนใจมากมายแนว ที่บอกต่อให้ดูกัน

ต่อกันในเรื่องที่สาม Life of Pi ชีวิตอัศจรรย์ของพาย หัวข้อนี้เป็น หนังภาพ CG สวย หนึ่งเรื่องเลย ที่นำเสนอให้ดูกัน หนังประเด็นนี้เป็นหนัง ที่ได้สร้างจาก หนังสือที่มีชื่อราวกับของ Yann Martel ที่กล่าวเล่าใน เหตุการณ์ของ พาย เด็กชายชาวอินเดีย

กับเรือที่เกิดล่ม อยู่ที่กลางทะเล ในขณะกระทำ โยกย้ายสัตว์ ของในสวนสัตว์ หนังได้พูดถึง สถานะการณ์ชีวิต พาย ,เสือ ,พระเจ้า ที่ได้มารวมอยู่ด้วยกัน ในเรือที่เตรียมเผื่อเอาไว้เพียงลำเดียว เป็นระยะเวลาทั้งหมด 227 วัน หนังหัวข้อนี้จะออกไปทาง หนังแนวปรัชญา ด้วยเหตุว่าหนังนั้นไม่ได้กล่าวครับ ว่าเหตุการณ์นี้ ได้เกิดขึ้นจริง หรือว่าไม่จริง บางคราวก็ว่าเป็นความเชื่อ ที่คนชมทั้งหลายๆนั้น จำเป็นจะต้องวินิจฉัยกันเองครับผม เป็นหนังที่มีแง่มุมแปลกแต่ดี

รีวิวหนังบอกต่อ หนังเรื่องที่สี่เป็นเรื่อง #Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ กับหนังในฝั่งเอเชียกันบ้าง ข้างหลังเวลาเปิดตัว ไปได้เพียงไม่ยาวนานนัก หนังเรื่องนี้ได้กลับกลายเป็น หนังที่น่าชมติดลำดับขั้น Netflix ไปได้ช้านานครับผม เนื่องด้วยการที่มี เนื้อเรื่องเช่นเดียวกับ หนังซอมบี้ธรรมดา

แต่ทว่าในเรื่องของ ความลุ้นระทึกนั้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่ ออกมาวิ่งอย่างเดียว แต่ว่าต้องลุ้นกัน กับตัวเอกที่ดำเนินเรื่อง 2 คนกันครับ ว่าในขณะจบของเรื่อง จะหนีออกมา จากห้องแคบ และตึกที่เต็มด้วยซอมบี้ นี้กันอย่างไร ตัวพระเอกคือคน ที่ได้ติดที่ในห้อง แล้วก็ยังไม่อาจจะ ที่จะออกไปช่วยคนใดได้ แม้ว่าจะไปภายนอก หรือว่าจะสื่อสารคนไหน ก็ไม่สามารถที่จะ ทำอะไรได้เลย จนกระทั่งเจอกับนางเอก ที่ได้อยู่ที่ตึกอีกฟาก ในคอนโดครับผม สองคนเลยได้เสวนากัน โดยใช้เป็นเนื้อความ และรวมทั้งมาด้วยกัน เพื่อจะหนีออกมา จากพื้นที่ที่นี่ เพื่อจะออกตามหา พื้นที่ที่ไม่มีซอมบี้นั่นเอง คนดูจะได้เอาใจช่วย พร้อมทั้งลุ้นระทึกกัน

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.