ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง SKY Castle เรื่องราวย้ำบอกให้เห็นถึงภาวการณ์ที่เหล่าเด็กนักเรียนจำต้องพบเจอ การแข่งขันชิงชัยเพื่อเกรดที่เยี่ยมที่สุดในด้านวิชาการ โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศเกาหลีใต้ที่ระบบการเรียนเต็มไปด้วยแรงกดดัน อีกทั้งผู้ดูแลแล้วก็ตัวเด็กเองต่างทำงานมากในจุดของตน\ เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆไปถึงฝั่งฝัน อยู่ในระดับที่สูงที่สุด หวังให้เป็นที่ยอมรับในสังคม และก็สิ่งพวกนั้นอาจส่งผลให้จิตใจบางบุคคลรับไม่ไหว ลงเอยด้วยลักษณะโรคเซื่องซึม หรือโรคทางจิตชนิดต่างๆแน่ๆว่าการได้มองเห็นเด็กๆต่อสู้กับแรงกดดันนี้ด้วยตัวเอง เกิดเรื่องน่าปวดใจสำหรับผู้ชมด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็นับว่าเป็นเสียงสะท้อนกลับที่สำคัญให้แลเห็นภาวะเรื่องจริงที่สังคมกำลังพบเจอ

The Alienist ดูหนังออนไลน์ 4k ย้อนเวลากลับไปในปี 1980 เกิดเหตุฆาตเกลื่อนกลาดรรมสม่ำเสมอ ซึ่งจุดหมายของฆาตเกลื่อนกลาดรเป็น เด็กผู้ชายที่มีอาชีพเป็นหญิงบริการ ซึ่งศพที่ถูกเจอทั้งหมดทั้งปวงมีจุดเชื่อมโยงกันอย่างหนึ่งที่แบบเดียวกันเลยก็คือ ไม่มีผู้ใดอยู่ในภาวะที่บริบูรณ์ ทุกคนล้วนโดนล้วงดวงตาบ้าง ตัดแขนบ้าง ตัดขาบ้าง เรื่องราวทั้งปวงใน Season 1 เป็นการแสวงหาตัวฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอคนนี้ ซึ่งนำกลุ่มโดย ‘ดร.ลาสโลว์’ หมอผู้ชำนาญทางจิตวิทยา ร่วมกับ ‘จอห์น มัวล์’ นักวาดรูปการฆาตกรรม รวมทั้ง ‘ซาร่า ฮาว์เวิร์ด’ สตรีคนแรกสถานที่ทำงานให้กับกรมตำรวจนิวยอร์ค

Law & Order ซีรีส์เจ้าตำรับที่สุดของการไขคดี สอบสวนสืบสวน กระบวนการยุติธรรมที่อยู่คู่ขวัญใจ คนประเทศอเมริกากันมาอย่างนานกับซีรีส์ Law & Order ที่สร้างมายาวนานมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ว่าก็ยังได้รับความนิยมอยู่ ด้วยภาคแยกที่มากมายพร้อมด้วยคดีที่มากมาย ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์คู่ขวัญของแฟนคลับที่ถูกใจซีรีส์สืบสวน กระบวนการยุติธรรมในศาลที่มีมาอยู่อย่างนาน

ดูหนังออนไลน์ 4k Please Don’t Spoil Me S3

บันเทิงใจกันยาวๆกับ ซีปรี่ย์จีน WeTV 2022 กับชื่อไทย “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักเรา” ฤดูกาล 3 เรื่องราวความสนุกสนานภายหลัง ฤดูกาล 1 และก็ 2 ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภาพรวมของเรื่องเป็นนางเอกอย่าง “เหยียนอีอี” ดันบังเอิญทะลุไปอยู่ในโลกอีกมิติที่คุณเขียนพล็อตหนังขึ้นมา ซึ่งแนวทางเดียวที่จะกลับมาสู่โลกที่ข้อเท็จจริงต้องหาหาแนวทางที่จะทำให้มีการเกิด “บ้านตะปู” ซึ่งตั้งอยู่ในวังเย็น แถมไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้นจนกระทั่งพบกับ “ฉินอวี้” หนุ่มผู้ไม่เคยสนิทสนมกับหญิงใดมาก่อน เรื่องราวยุ่งๆของคน 2 โลกกางเกิดขึ้น

Cry Me A River of Stars (ลำธารที่ดวงดาว) ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องถัดมาเป็น ซีรีส์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายแบบใหม่ไฟแรงอย่าง หลัวเจิ้ง ผู้แสดงนำชายหน้าหล่อของจีน และก็ หรงรื่ออิ๋ง นางเอกสาวสวยดวงตาคม มารับบทด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆจ้ะ ลำธารที่ดวงดาว

เกิดเรื่องราวของ นายอำเภอรูปหล่อ เถาจวินหลาน (เล่นบทโดย หลัวเจิ้ง) กับ อาฟ่าน (สวมบทโดย หวงรื่ออิ๋ง)ชาวเลสาวผู้ครอบครองเรือสบายชุนหลาย เถาจวินหลาน เข้าพบอาฟ่าน เพื่อทำสอบสวนคดี จนถึงก่อเป็นความรักขึ้น แต่ว่าด้วยชาติตระกูลของอาฟ่าน ทำให้มีการเกิดปัญหาขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป พวกเขาจะผ่านไปได้ไหม

หนังแนวสืบสาว P Storm : คนคมล้มลมพายุ 4

ดูหนังออนไลน์ 4k หน่วยกำจัดคอร์รัปชันกับภารกิจปลอมตัวเป็นผู้ต้องขังเพื่อสืบคดีหนังประเด็นนี้เป็นภาคที่ 4 ของหนังชุด Storm ต่อจากเรื่อง L Storm รวมทั้งแน่ๆว่ายังคงจะมีตัวเองคนเดิมเป็นทางจื้อเหลียน หัวหน้าหน่วยล้มล้างคอร์รัปชัน ICAC โอกาสนี้ทางจื้อเหลียนได้รับภารกิจให้ปลอมตัวเป็นผู้ต้องขัง เพื่อเข้าไปสืบคดีรับสินบนข้างในคุกแห่งหนึ่ง กลับมีปัญหาใหญ่โน่นเป็น หนึ่งในผู้ต้องขังที่ถูกจองจำในคุกนั้นเป็นอดีตตำรวจที่เคยถูกทางจื้อเหลียนจับเมื่อ 5 ปีกลาย การปลอมแปลงตัวคราวนี้จะเสร็จได้หรือเปล่า ติดตามได้ในเรื่องเลยจ๊ะ

UMMA เป็นคำเรียกแม่ในภาษาประเทศเกาหลี ซึ่งในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า หญิงสาวชาวประเทศเกาหลีที่ย้ายมาดำเนินชีวิตที่อเมริกา คุณเป็นคุณแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวแล้วก็มีลูกสาว 1 คน อแมนด้า คุณได้แปลงชื่อ เปลี่ยนที่อยู่ แล้วก็ลืมเรื่องราวในอดีตสมัยที่คุณอยู่ประเทศเกาหลีกระทั่งหมดเกลี้ยง เพื่อจะได้ลืมเรื่องราวอันทรามที่คุณได้พบเจอมา ถ้าว่าความหลอนก็ได้ตามคุณมาด้วย เมื่อม่าม้า (อมม่า) ของอแมนด้าเสียชีวิตและก็กระดูกก็ถูกเอามาเอาไว้ในบ้านของคุณ เรื่องราวแปลกๆก็ได้เริ่มขึ้น

Romance Holiday ดูหนังออนไลน์ 4k ภาพยนตร์คลาสสิค ที่ ออเดรย์ แฮบเบิร์นอสดงเป็นเจ้าฟ้าหญิงผู้ทรงเกียรติจากยุโรป จำต้องไปใช้เวลาอยู่กับชายหนุ่มอเมริกันในกรุงโรม นครที่อิตาลี ความโรแมนติกปลื้มปิติก็เลยเกิดขึ้น ด้วยรสนิยมสุดคลาสสิค ฉากงามๆแล้วก็เรื่องราวดีๆจะมีผลให้ผู้หญิงรักกรุงโรมจนถึงหมดหัวใจรวมทั้งต้องการจะไปตรงนั้นมองสักหนึ่งครั้งเมื่อได้มองภาพยนตร์หัวข้อนี้

Gamcheon Culture Villageหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอนหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน Gamcheon Culture Village ที่เมืองปูซานที่นี้ เป็นที่เที่ยวหนึ่งที่ต้องห้ามพลาดถ้าเกิดได้มาถึงปูซานแล้วจ้ะ ด้วยเหตุว่าเป็นที่เที่ยวงามสุดๆด้วยบ้านเมือง ตึกต่างๆที่พร้อมใจกันทาเป็นสีพาสเทล เนื่องมาจากความเสื่อมโทรมของหมู่บ้านตั้งแต่ยุคการสู้รบประเทศเกาหลี จนถึงในปี 2009 ทางหมู่บ้านคัมชอน ได้ชวนบรรดานักแสดงผู้เรียนรวมทั้งช่างวาดเขียนมาช่วยเหลือกันตกแต่งหมู่บ้านขึ้นมาใหม่นั่นเอง

In to the wild

ในรูปภาพยนตร์เซอร์ๆหัวข้อนี้ ผู้หญิงจะได้ท่องเที่ยวเร่ร่อนไปกับผู้แสดงนำชายของเรื่องที่ท่องไปหลายเมืองของอเมริกา อีกทั้ง อริโซนา หน้าจอเจียร์ เนวาด้า เซาน์ดาโกต้า แคลิฟอเนีย วอชิงตัน โอเรกอน โดยผู้แสดงนำชายหันหลังให้กับโลกที่ระบบทุนนิยมรวมทั้งตัวสินจิตใจมีชีวิตอิสระมุ่งหน้าสู่อลาสก้า อีกทั้งฉาก ทิวทัศน์ และก็การเดินเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้ จะมีผลให้ผู้หญิงต้องการแพ็คของตะพายกระเป๋าฝ่าอเมริกากันทีเดียว

Indochine ภาพยนตร์ที่พาไปท่องเที่ยวหลายที่ของประเทศเวียดนาม อีกทั้ง ฮาทดลองเบย์ อ่าวมังกรตกน้ำ เมืองงย่านการค้า แหล่งเมืองเก่า และก็นิดหน่อยก็มีสถานที่ในประเทศมาเลเซียด้วย ภาพยนตร์มีรายละเอียดเอ๋ยถึงการปกครองในเวียดนาม เป็นภาพยนตร์จากประเทศฝรั่งเศส เมื่อผู้หญิงได้ซาบซึ้งไปกับเรื่องราวและก็สถานที่ในเรื่อง จะมีผลให้รู้จักและก็ต้องการท่องเที่ยวเวียดนามประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆที่ค่าครองชีพไม่แพงอีกด้วย

Daredevil : แดร์เดวิล หรือพวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังว่า ทนายความตาบอด แม็ตต์ เมอดอค เล่นบทโดยชาร์ลี ค็อกซ์ เป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ผลิตขึ้นจากมาร์เวลคอมิกส์ พลังของผู้แสดงแดร์เดวิลนี้มาจากการที่เขาเผชิญอุบัติเหตุสารเคมีจนตรอกทำให้ตาบอด

แม้กระนั้นมันกลับทำให้เขามีประสาทสัมผัสพิเศษเหนือมนุษย์ทั่วๆไปมากมายๆชีวิตของเขาจำต้องเผชิญกับเรื่องไม่ยุติธรรม จนถึงทำให้เขาจำต้องออกมาล้มล้างผู้ร้ายด้วยตัวของเขาเอง ซึ่งแดร์เดวิลเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษที่บางครั้งอาจจะมิได้มีพลังพิเศษเว่อวังเมื่อเทียบกับซุปเปอร์วีรบุรุษมีชื่อตัวอื่นๆในจักรวาลมาร์เวล แม้กระนั้นก็ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงเรื่องราวรวมทั้งรู้สึกสนิทสนมกับผู้แสดงแดร์เดวิลได้ง่ายดายกว่า กระทั่งแดร์เดวิลได้เปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษที่หลายๆคนตกหลุมรักในความธรรมดาของเขา

Flower Boy Next Door

บอกเล่าเรื่องราวของสาวที่มีความหนักใจทางด้านสังคม ท่าทางที่ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว เลี่ยงผู้คน เกลียดสมาคมกับผู้ใด คุณแทบไม่ก้าวเท้าออกมาจากอพาร์ทเมนต์เล็กๆกิจวัตรที่ทำทุกๆวันเป็นแอบมองเพื่อนบ้านตรงกันข้าม จนถึงคุณได้เผชิญกับผู้ชายไม่คุ้นหน้า ผู้ใดคนนั้นที่ทำให้เริ่มรู้สึกต้องการกลับเนื้อกลับตัว คุณเริ่มก้าวออกมาจากเซฟโซนของตน รวมทั้งเอาชนะความหวาดกลัวที่มีมาตลอด

My Dearest Boss ดูหนังออนไลน์ 4k ซีปรี่ย์จีนกันต่อกับเรื่องที่มีชื่อไทยว่า “เลิฟยูนะคะ นายจ้าง” เอ๋ยถึงเรื่องของ “อวี้สิงฉุย” บุคลากรสาวสุดดวงไม่ดีที่พึ่งพิงโดนไล่ออกจากบ้านเช่าแล้วย้ายไปอยู่บ้านของป้าที่นึกว่าได้มาฟรีๆแต่มีหนี้แถม แต่ก็ยังแอบโชคดีตรงที่เพื่อนบ้านของคุณเป็น “หลี่วอวี่อัน” ซึ่งเป็นนายจ้างในสถานที่ทำงาน หากแม้จำต้องทะเลาะกันเกือบจะทุกวี่วันกับวิถีชีวิตที่ต่างกันระหว่างหญิงสาวที่ต้องหาเงินชำระหนี้ รับประทานบะหมี่ประทังชีวิต กับนายจ้างสุดเนี๊ยบ เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดู ความสนุกสนานที่จำต้องติดตามทุกตอนเลยจริงๆ

MR.ROBOT (มิสเตอร์ โรบอท) เป็น ซีปรี่ย์แนวอาชญากรรมไซเบอร์ เรื่องราวของชายหนุ่มวิศวกรคอมพิวเตอร์สถานที่สำหรับทำงานรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้บริษัทแห่งหนึ่ง

แต่ว่าในทางตรงกันข้ามแบบเต็มที่ เขาเป็นยอดเยี่ยม Hacker ที่ต้านสังคมระบบทุนนิยมแล้วก็คิดต้องการจะทำลายบริษัทยักษ์ใหญ่มหาอำนาจอย่าง E-cop โดยเรื่องราวเน้นย้ำสะท้อนสังคมและก็บ่งบอกถึงด้านมืดของผู้คนผ่านนักแสดงหลัก

ทำให้ MR.ROBOT แม้ว่าจะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโลกไซเบอร์ แม้กระนั้นการนำเสนอกลับทำออกมาได้น่าดึงดูด ตื่นเต้น ไม่มีเบื่อ เข้าถึงผู้ชมได้ทุกกรุ๊ป ซึ่งจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าในโลกข้อเท็จจริงอาชญากรรมไซเบอร์นั้นมีอยู่จริง และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการก่ออาชญาบาปทางไซเบอร์ที่ร้ายแรงเยอะขึ้นในอนาคตก็เป็นไปได้

Hawaii five 0 ซีรีส์รีเมคจากอันเก่า ซีรีส์สอบสวนมีชื่อในตอนสมัย 70’s – 80’s การพิสูจน์คดีพิเศษของหน่วยพิเศษที่มีชื่อว่า Five-0 ซีรีส์ที่สนุกสนาน มองได้เพลิดเพลินๆคดีในเรื่องเป็นคดีความที่ใหญ่มากมายตั้งแต่ การตามจับผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย , คดีการฆาตกรรมของคนใหญ่โต แม้กระทั้งคดีการปล้นเงิน เป็นคดีความพิเศษที่มีเฉพาะหน่วยพิเศษนี้แค่นั้นที่จะไขได้ เป็นหน่วยที่จัดตั้งจากรัฐบาลแม้กระนั้นล่ะคดีรับรองว่ามีแม้กระนั้นคดีใหญ่ๆทั้งหมดแน่ๆ และก็ซีรีส์ที่มีบรรยากาศฮาวายที่แสนสวยสดงดงาม

MIDSOMMAR เป็นหนังสยองขวัญที่สีสันมากที่สุดในบรรดาทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นมองเห็นผ่องใสแบบงี้ กล่าวได้คำเดียวเลยจ๊าว่า ขนลุก!!! เรื่องราวของคนรัก ดานี่แล้วก็คริสเตียนที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนเพื่อมาเที่ยวงานเทศกาลสังสรรค์หน้าร้อนในหมู่บ้านลับแห่งหนึ่ง ซึ่งวันเทศกาลนั้นตรงกับวันที่ 9 เดือน 9 วันที่ดวงตะวันไม่ตกดิน แม้กระนั้นเมื่อไปถึงกลับเจอกับความแจ่มใสจนถึงน่าแปลกใจ และก็ขอเตือนไว้เลยว่าอย่าประเมินความสยดสยองประเด็นนี้ต่ำจ้ะ !!!

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.