ดูหนังออนไลน์ 4kings

ดูหนังออนไลน์ 4kings อาชีวะ ยุค 90 เสียงเล่า ขอแค่ให้รู้เรื่อง “เด็กช่าง” ด้วยเหตุว่าทุกคนก็มีจิตใจ

ดูหนังออนไลน์ 4kings ติดเข้ากับศักดิ์ศรีที่มิได้อะไร มีแต่สร้างความเสียใจให้กับผู้คนที่อยู่ข้างหลัง…คือหนึ่งใน แง่มุมที่หนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เป็นกระพูดเสียงเล่าสิ่งเหล่านี้ออกมา และเป็นเรื่องย่อ เรื่องสั้น ที่พาพวกเราทุกคนไปรู้จักกับเด็กอาชีวะ 90 ที่พวกเขาก็มีชีวิต หัวใจ เลือดเนื้อ

ยึดติดกับศักดิ์ศรีที่ไม่ได้อะไร มีแต่สร้างความเสียใจให้กับผู้คนที่อยู่ข้างข้างหลัง…คือหนึ่งใน มุมมองที่หนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เป็นกระพูดเสียงเล่าสิ่งเหล่านี้ออกมา

ปฏิเสธที่จริงข้อหนึ่งที่เกิดขึ้นในสังคมไทย จนกลับกลายเป็น “กำมีคุณค่าที่สูงอคติ” ไม่ได้เลยว่า เด็กอาชีวะ ถูกมองจากข้างนอกว่า พวกเขา คือหมู่คนที่ คล้ายๆเป็นคนที่ขาดการยอมรับกว่าที่จะต้องเป็น ด้วยสาเหตุหลายอย่าง จากความประพฤติที่ออกไปจากหน้าสื่อต่างๆ ที่

“วาดเขียนรูปภาพและสร้างรูป” ให้หมวดเขาเป็นหมวดหมู่ใช้ความรุนแรง และก่ออุปสรรคแบบวัยรุ่นตีกัน ข้อขัดข้องพวกนี้เรื้อรังมาเป็นระหว่างนานหลาย 10 ปี แต่อย่างไรก็ดี การเข้าไปชมหนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 จะเป็นการเปรียบเทียบคล้ายกับการเปิดประตูบานที่ต่างไปจากเดิม ให้ผู้ชมไปคุ้นเคย ชีวิต ความนึกคิด ของหมู่เขา ได้รู้ต้นสายปลายเหตุ และ ผล ในแบบวิถีทางที่หมู่เขาคิด

การดูหนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เปรียบเสมือนการเดินเข้าเข้าสู่โลกที่ ดูหนังออนไลน์ 4kings ผู้คนในสังคมไม่คุ้นเคย (ระหว่างที่บางบุคคลคงจะไม่เคยเคยชินโลกแบบนี้เลย) แต่ตัวรูปยนตร์ ก็เล่าเรื่องอย่างจริงใจและซื่อตรงต่อวิชาการสึก และคล้ายๆกับเป็น ไดอารี่ที่ออกจะเฉพาะบุคคล แต่ถ้ารู้เรื่องบริบทนี้ ก็จะรู้เรื่องความเป็นหนัง 4KINGS เพิ่มมากขึ้น

ภาพยนตร์ 4KINGS ค่อยๆกอดคอเราแบบเป็นเพื่อนกัน แล้วลากพาเดินเข้าไปสำรวจโลกของเด็กอาชีวะ ในยุค 90 ที่ชีวิตของหมวดหมู่เขามีมากยิ่งกว่าการต่อยตีหาเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องวิธีการใช้ชีวิต ค่านิยม และวัฒนธรรมที่ ชมจะเกิดเรื่องที่ยากจะรู้เรื่องของพวกเขา

หนัง 4KINGS เรื่องย่อ พูดถึง ณ เวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเด็กอาชีวะ และนั่นส่งผลให้ ตัวละครในเรื่องโดยมากชมมีมิติ ที่จับจึงควรได้ มีเลือดเนื้อ ผู้ชมได้ปรากฏรูปทั้งด้านวัยรุ่นที่กราดเกรี้ยว หุนหัน แรงมาแรงไปแบบที่เอา ตรรกะชุดต้นสายปลายเหตุผลแบบผู้ใหญ่ไปหยิบชมจะเป็นเรื่องไม่มีต้นเหตุผล แต่เมื่อมองผ่านแว่นสายตาแห่งวัยเยาว์ ณ ช่วงนั้นๆ ชุดต้นเหตุผลความนึกคิด มันก็มีอยู่เพียงแค่นั้นจริงๆ ส่วนอีกด้านก็คือของตอนวัยผู้ใหญ่ที่สุขุมขึ้น มีเหตุมีผลเพิ่มขึ้น (หลังจากบกพร่องมาก้าวใหญ่ๆ)

เห็นได้ชัดการณ์ของ 4KINGS ที่กวาดค่าแรงงานอย่างถล่มทลาย และคงจะแตะหลัก 100 ล้านบาทได้อย่างไม่ยากเย็น ในเวลาอันใกล้นี้ ยิ่งกว่านั้นสะท้อนให้มีความคิดเห็นว่า หนังไทยยังอาจเป็นที่ยอมรับ ตราบเท่าที่ทำ ภาพยนตร์ ออกมาอย่างใส่ใจ ละเมียดละไม และยังอาจ

ทรงพลัง ด้วยบันทึกเรื่องเล่า ถึงแม้ชมจะส่วนบุคคลเฉพาะเจาะจงหมู่มากๆ ตอนเดียวกัน หนังได้แปรเปลี่ยนเป็นกระจกสะท้อนให้เห็นว่า เรื่องชายขอบของเด็กอาชีวะที่สังคมมันไม่ยินยอมอ่อนข้อรับ ยังอาจมีที่ทางสัญจรนี้ “ได้อยู่” ทำเป็นนึกไม่ออกๆ จะเดินได้ดีด้วย แต่ มันจำเป็นมากควรต้อง เดินอย่างถูกขณะและสมควร

4KINGS อาชีวะ สมัย 90 หนังโรงมาแรง รีวิวภาพยนตร์เตือนใจวัยรุ่น

4KINGS อาชีวะ สมัย 90 หลายท่านไปดูหนังแล้วชมปากต่อปากจนเป็นกระแส รีวิวภาพยนตร์เตือนใจวัยรุ่นเหตุการณ์ของ “เด็กช่าง” และ “สถาบัน” โดยใช้การดำเนินเรื่องเกี่ยวกับผองเพื่อที่จะน ศักดิ์ศรี และค่านิยมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่น

กระแสของหนัง 4KINGS อาชีวะ สมัย 90 ข้างหลังเข้าฉายเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 สร้างแสดงตัวการณ์รายรับทะลุ 50 ล้านบาทไปแล้ว หยิบเป็นภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวแรงสุดในปี 2021 และกำลังถูกกล่าวถึงเรื่องเนื้อหาที่เข้มข้น รวมทั้งกระแสเตือนใจวัยรุ่นหวั่นการกระทำเลียนแบบ

เรื่องย่อหนัง 4KINGS อาชีวะ สมัย 90 เป็นภาพยนตร์จากค่ายเนรมิตหนังฟิล์ม โดยเป็นการต่อยอดจากหนังสั้น 15 นาที ที่ผู้กำกับ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทอง เคยประดิษฐ์ไว้เมื่อ 7 ปีก่อน

เนื้อหาของภาพยนตร์ 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 เป็นเรื่องดังของกลุ่มเด็กนักเรียนอาชีวะที่มีความขัดโต้เถียงกันเรื่องความไม่เหมือนกันของสถาบัน นำส่อให้เห็นโดย เป้ อารักษ์ ดูหนังออนไลน์ 4kings  อมรศุภศิริ (รับบท ดา อินทร), จ๋าย อิชณน์กร เพิ่งเกียรติรัศมี (รับบท บิลลี่ อินทร), และ ภูมิ รังษีธช้านานนท์ (รับบท รูแปง), นัท ณัฏฐ์ กิจจริต (รับบท โอ๋ ประชาชล), โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ (รับบท มด ประชาชล), ทู สิพลเมือง์ อินทรโชติ (รับบท เอก บุรณพนธ์), แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ (รับบท บ่าง กนก) และ บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (รับบท ยาท เด็กบ้าน)

ทั้งนี้ความคาดหวังของผู้จัดที่จำเป็นที่จะต้องการติดต่อสื่อสารไปยังหมู่คนดูหนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 โดยเฉพาะเด็กนักเรียนอาชีพวะสมัยนี้ เพื่อจะตีแผ่สะท้อนอุปสรรคของสังคม และเป็นอุทาหรณ์เตือนใจวัยรุ่นวัยเรื่องถึงด้านลบที่จะตามมาจากความประพฤติ

4KINGS อาชีวะ สมัย 90 ส่งเพลงคลุกเคล้ากันหนัง ของ หิน เหล็ก ไฟกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

กระแส หนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 นั่นยังส่งผลต่อวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์เก่าๆ ในสมัยก่อนกาล อย่างเช่น เพลงร็อก ที่เคยนิยมในระหว่างยุค 1990s กลับมามี “ชีวิตชีวา” ขึ้นอีกครั้งด้วย และเพลง คิดไปเอง เพลงลึกๆของหินเหล็กไฟ วงร็อกลำดับขั้นตำช้านานของไทยก็กลับมาแจ้งกำเนิดอีกรอบ

ความเร่าร้อนของกระแส ชมหนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 นับเป็นเห็นการณ์ของวงการภาพยนตร์ที่บรรลุความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมาย หยิบเป็นการบรรลุเป้าหมายที่มาอย่างถูกที่ถูกณ เวลา เนื่องมาจากนี่เป็นคำสัญญาณที่บ่งกล่าวว่า หนังไทย ถ้าจริงใจ เอาใจใส่ และยึดมั่นในบันทึกเรื่องราวของตน ถึงแม้ว่ามันจะมีปัญหาไม่น้อยเลยทีเดียวระหว่างการผลิตก็ตาม ทั้งเรื่องไร้ทุน เรื่องหนังที่

“ไม่คิดว่าจะขายได้” ในตลาดรูปยนตร์ไทย แต่สุดท้ายแล้ว ตัวหนังมันสามารถก้าวเข้าสู่บันไดการบรรลุเป้าหมายได้ และจากการบรรลุเป้าหมายของประเด็นนี้ คงจะเป็นตัวพูดได้อีกว่า หนังไทย จะมีทางที่ต่างไปจากเดิม

เพิ่มขึ้น ไม่น่าจะใช่เพียงแต่ติดอยู่ “หล่ม” เดิมๆ ที่ขายแต่ผีและตลกขบขัน โดย เรื่องการบรรลุเป้าหมายเรื่องรายรับที่ใกล้แตะ 100 ล้านเข้าไปทุกระหว่าง นั่นทำให้หนัง 4KINGS อาชีวะ สมัย 90 การันตีที่จะมี 4KINGS ภาค 2 ต่อแล้ว

กระแส หนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 นั่นยังมีผลต่อวัฒนธรรมป๊อปคัลเหน้าจอร์เก่าๆ ในแต่ก่อนกาล ได้แก่ เพลงร็อก เพลงที่เคยโด่งเหมือนกับและได้รับความนิยมในช่วงยุค1990s กลับมามี “ชีวิตชีวา” ขึ้นอีกสักรอบด้วย มันเทียบเสมือน ต้นไม้ที่ถูกชะโลมด้วยน้ำฝน ในปีปฏิทินนี้อีกรอบ

ถ้ามองด้วยแว่นตาแห่งสมัยยุคในปี 2021 คงจำเป็นที่จะต้องยอมรับที่จริง ดูหนังออนไลน์ 4kings ข้อหนึ่งว่า ปัจจุบันนี้ “เพลงร็อก” ไม่ใช่เพลงที่ป๊อปในคนพวกมากที่ต่อจากนี้ไปแล้ว แต่หากกลับไปในสมัย 1990s เพลงร็อก และชมคอนเสิร์ตเพลงร็อก นั้นจับเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ที่เป็น

ที่ชื่นชอบในยุคนั้น ทั้งนี้ ตัวหนัง 4KINGS อาชีวะ สมัย 90 ของผู้กำกับ พุฒิ-พุฒิพงษ์ นาคทองคำ ได้เฟ้นใช้เพลงที่ “ค่อนข้างลึก” ของวงหินเหล็กไฟมาเป็น ธีมหลัก เอามาเป็นเพลงคลุกเคล้ากันหลัก นั่นคือเพลง “คิดไปเอง” ซึ่งเพลงนี้อยู่ในอัลบั้ม คนสมัยเหล็ก ซึ่งปล่อยอัลบั้มนี้ออกมา เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2538 หรือปี 1995

เพลง คิดไปเอง ซึ่งแต่งคำร้องและทำนอง โดย ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ หรือ โป่ง หินเหล็กไฟ เพลงนี้ไม่น่าใช่เพลงโปรโมตของหินเหล็กไฟ ณ ระหว่างนั้นด้วยซ้ำ เนื่องด้วยเป็นเพลงที่อยู่ ลำดับขั้นที่ 4 ในหน้า A หากคนใดที่ยอมรับฟังเทป (อัลบั้มนั้น เพลงโปรโมต

ของหินเหล็กไฟ คือ หลงกล,มั่วนิ่ม,สอยมันลงมา และ หวาดระแวง ที่มีการทำ MV โปรโมต) แต่ การมาอยู่ภายในหนัง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90 ก็ถือว่าลงตัว จากโอกาสเพลง medium ที่ทุกท่านรับฟังแล้วโยก หรือชูมือขึ้นตาม ภาพในหนังได้ นอกจากนั้นนี้ในหนังยังใส่เพลง จังหวะ medium เพราะว่าๆดีๆ อย่างเพลง “พลังรัก” ซึ่งอยู่ด้านในชุดแรก ปี 2536 ไว้ด้วย

สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับเพลง “คิดไปเอง” ของหินเหล็กไฟนั้น ไม่น่าใช่เรื่องแปลกที่ไม่เคยกำเนิดขึ้น เหตุเพราะกับภาพยนตร์ไทยเคยส่งผลให้เพลงเก่าๆ กลับมาเป็นที่ชื่นชอบ อาทิ รูปยนตร์ Happy Birthday ปี 2551 ส่งเพลง เธอคือความฝัน ของวงพเช่นเดียวกับ กลับมาเหมือนกับ หรือ ภาพยนตร์ รถไฟฟ้า มาหานะเธอ ปี 2552 ส่งเพลง “ขอความปรานีส่งใครมารักฉันที” ของวง Instinct กลับมาเปรี้ยงทั้งประเทศ

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

ดูหนังออนไลน์ 4kings

 

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.