ดูหนัง ออนไลน์ imovie

ดูหนัง ออนไลน์ imovie

ดูหนัง ออนไลน์ imovie

ดูหนัง ออนไลน์ imovie เรื่อง When We First Me เมื่อ “โนอา” เป็นได้แค่เฟรนด์โซนของสาวในฝันอย่าง “เอเวอรี่” ครั้นว่าเขากับเธอเคยใช้ช่วงในกลางคืนดีๆด้วยกัน ที่เหมือนว่าทั้งหมดทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยอยู่แล้วเชียว แต่ติดดิ่งที่ว่าเธอคิดกับเขาแค่เพื่อจะน ชายหนุ่มได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจและคิดอยู่ตลอดระยะเวลาว่าเขาทำอะไรพลาดไปไหม ดูหนังออนไลน์ imovie จนกระทั่งวันหนึ่งโนอาศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถใช้ตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ย้อนช่วงได้ เขาก็เลยใช้มันย้อนกลับไปไปคืนแรกที่ได้เหน้าจอกับเอเวอรี่ เพื่อที่จะตามหาอันที่จริง ปรับแต่งก่อนหน้านี้ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อพิชิตหัวใจเธอ

Nightmare Alley (2022) ทางฝันร้าย สายมายา

เรื่องย่อ หนังดัดเปลี่ยนมาจากนิยายใของ วิลเลี่ยม ลินด์เซย์ เกรชแฮม เรื่องราวในปี 1946 นักต้มตุ๋นหนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ตกอับอย่างสแตนตัน คาร์ไลล์ ผู้กำลังเตรียมพร้อมโครงการครั้งใหม่สำหรับเพื่อการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย ดูหนัง ออนไลน์ imovie โดยมีความช่วยเหลือจากจิตแพทย์เพศหญิงลึกลับ ที่อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นศัตรูตัวฉกาจและคงนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขา

น้องพี่ที่รัก

ภาพยนตร์แนวดราม่าครอบครัว ผสมคอมเมดี้ ดูหนัง ออนไลน์ imovie กล่าวเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของ 2 พี่น้องสายเลือดเดียวกันที่ไม่ลงรอยกันอย่างหนัก ชัช พี่ชาย ที่นำส่อให้เห็นโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มีปมในใจตั้งแต่เด็กว่าน้องสาว เจน นำบ่งชี้โดย ญาญ่า เก่งกว่า ดีกว่าทุกด้านนำมาซึ่งการทำให้ตัวเราเองถูกมองเป็นตัวตลกโปกฮาในสายตาแม่ และผู้อื่น ๆ จนวันหนึ่ง น้องสาวตกลงปลงใจจะแต่งงานกับหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น โมจิ นำชี้ให้เห็นโดยนิชคุณ และย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่น ชัชไม่ปรากฏด้วยและบากบั่นขัดขวางทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง จนเกิดเป็นเรื่องดังความฮา ปนซึ้งเรียกน้ำตาท้ายสุดแล้วเหตุการณ์จะลงเอยอย่างไรจะต้องไปติดตามชม

War Horse (2011)

หนัง War Horse ชื่อถ้อยคำไทยว่า “ม้าศึกจารึกโลก” ผลงานของผู้กำกับ Steven Spielberg หนังดีสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่กำเนิดขึ้นในประเทศอังกฤษและยุโรป และเป็นมิตรภาพความสัมพันธ์ของชายหนุ่มที่ชื่อเรื่องว่า”อัลเบิร์ต” และม้าตัวหนึ่งมีชื่อเรื่องว่า “โหน้าจอี้” เรื่อง War horse เป็นอีกเรื่องที่สนุกสนานมาก ซึ่งมีภาพและฉากสวย และเนื้อหาดราม่าตรึงใจ ดูหนัง ออนไลน์ imovie ด้วยแนวหนังสไตล์ของ Steven Spielberg ก็เน้นความอลังการดูแล้วคุ้มมาก แค่เห็นได้ชัดชื่อคนไหนเป็นผู้กำกับแล้วนำเสนอควรต้องชมให้ได้

ถ้าคนไหนที่ดูและก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันมาเป็นเวลากว่า ดูหนัง ออนไลน์ imovie เป็นหนังดีมากกก ทั้งการถ่ายทำ สถานที่ และบทที่เข้มข้น รวมทั้งหมดม้าตัวเอกที่แสนรู้มาก หนังสงครามที่ส่งผลให้เราเสียน้ำตาแต่ไม่เสียใจที่ได้ดู

Loev (2015) 92 min

หนังที่เอ่ยถึงความรัก ไม่ว่าจะสะกดด้วยตัวอักษรแบบไหนก็ตาม หนังเล่าเรื่องความรักของชายหนุ่มสองคนท่ามกลางความเกี่ยวพันที่ซับซ้อน เนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็มีคนรักอยู่แล้ว ฝ่ายหนึ่งแต่งงานมีครอบครัวแล้ว และอีกฝ่ายมีคนรักเป็นเพศชายอยู่ก่อนแล้ว พวกเขามาเหน้าจอกันเมื่อมีจังหวะและใช้ณ เวลาพักผ่อนไปด้วยกัน จนถึงถึงขณะที่อีกฝ่ายจำเป็นที่จะต้องกลับไปหาครอบครัว

It Follows (2015)

เรียกว่าหากคนใดเป็นคอหนังผีแล้วไม่รู้จักดีหัวข้อนี้ถือว่าพลาดมากครับ กับงานหนังผีสุดคัลท์แห่งปีที่ตลอดทั้งเรื่องเกือบจะไม่มีผีออกมาตุ้งแช่เราเลย แต่หนังกับสร้างความหลอนให้กับพวกเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหตุการณ์ของเด็กสาววัย 19 ปี เจย์ ผู้ตกหลุมรักฮิวจ์ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งในคืนหนึ่ง ทว่ากลางคืนแห่งความสำราญกลับแปรเปลี่ยนเป็นความสยอง ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd เมื่อเจย์ตื่นขึ้นมาเจอว่าตนเองถูกหยิบมัดตรึงกับเก้าอี้ แถมเธอกำลังจะประสบหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่างที่ฮิวจ์กล่าวกับเจย์ว่า “มัน” จะตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง ถึงเธอถูกปลดปล่อยตัว แต่เธอก็ยังควรต้องถูกหลอกหลอนและถูกไล่ล่าจาก ”อะไรบางอย่าง” ที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่สังเกตเห็น และ “บางสิ่ง” นี้สามารถเปลี่ยนเป็นร่างของผู้ใดก็ได้ แม้กระทั้งผู้คนที่เธอคุ้นเคย

Pan’s Labyrinth (2006)

หนังนิยาย ประเด็นนี้เล่าถึงสาวนิดหน่อยโอฟีเลีย จำเป็นจะต้องเดินทางกับคุณแม่ท้องแก่เพื่อจะไปอยู่กับกัปตันวิดัล นายทหารผู้คอยปราบกบฏอยู่ในเขตชนบททางตอนเหนือของประเทศสเปน ณ เวลาปี 1944 หลังการได้รับชัยชนะของฟรานโก รูปแห่งสงครามการต่อสู้ขณะนายทหารกับกลุ่มกบฏกับชีวิตความเป็นอยู่ตามแบบของลัทธิฟาสซิสต์ จึงเป็นภาพสุดโหดร้ายในสายตาของสาวเล็กน้อยโอฟีเลีย

The Kissing Booth

เรื่องย่อ แอล เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมกับเพื่อนสนิทที่สุดอย่าง ลี สองเพื่อจะนซี้ตัวติดกัน เมื่อโตขึ้นแอล เกิดหลงรัก โนอาร์ พี่ชายแบดบอยของ ลี ซึ่งพี่น้องสองคนนี้เกือบมีเรื่องราวชกต่อยกันอยู่หลายครั้งทำให้แอลต้องเข้าข้างเพื่อนสนิทอย่างลี และเก็บวิชาความรู้สึกที่มีต่อโนอาร์ไว้ วันหนึ่งทั้งสองจัดงาน THE KISSING BOOTH หรือ บูทขายจูบ ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลหาทุนของโรงศึกษาเล่าเรียนในปีแรก

เมื่อแอลผลัดกันเข้าไปในห้องจูบ ผู้ซื้อรายแรกของเธอไม่มีใครอื่นนอกนั้นโนอาห์ ภายหลังจากสถานะการณ์ครั้งนั้นทั้งคู่ก็ใส่ใจได้อย่างเร็วว่าหมวดหมู่เขากำลังตกหลุมรักกันและกัน แอลและโนอาร์จะเก็บความรักไว้เป็นความลับได้ช้านานเยอะแค่ไหน? แอลจะเสี่ยงทำลายมิตรภาพที่เธอมีต่อเพื่อที่จะนซี้อย่าง ลี ได้หรือเปล่า เมื่อจูบแรกก็ส่งผลให้เธอได้พบกับรักต้องห้ามกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโรงเล่าเรียนซะแล้ว

The Shinning (1980)

พลาดอันนี้ไปถือได้ว่ายังไม่เคยได้รับรู้กับความหลอนของจริง จากนิยายขายดีของสตีเฟน คิงส์สู่จอฟิล์มโดยการกำกับของสแตนลีย์ คูบริก เมื่อครอบครัวได้สัญจรไปพักในโรงแรมที่ไกลห่างผู้คนตอนฤดูหนาว แทนที่จะถูกครอบคลุมด้วยความเงียบเหงา กลับมีสิ่งไม่ดีย่ำกรายผู้เป็นสามี ขณะเดียวกับที่ลูกชายผู้มีพลังวิเศษก็สามารถรับรู้ได้ถึงความสยองขวัญที่หลอกหลอนจากสมัยเก่าและอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น

Mamma Mia!

เป็นรูปยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากบทหนังละครบอร์ดเวย์เมื่อปี 2001 ในชื่อเดียวกัน หนังวิวสวยเรื่องนี้ กล่าวถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ที่ประเทศกรีซ ที่เกาะคาโลไกริ ซึ่งเอ๋ยถึง ‘โซเฟีย’ (Amanda Seyfried) เธอกำลังจะแต่งงานแต่ในธรรมเนียมของชาวต่างด้าวนั้น  เมื่อเจ้าสาวแต่งงานควรต้องให้ผู้เป็นพ่อเดินเข้าส่งในพิธี ด้วยเหตุนั้นโซเฟียจึงส่งการ์ดเชิญไปให้ผู้ชายทั้งสามคนซึ่งแต่ละคนอยู่คนละที่กันทั้งหมดทั้งมวล สถานะการณ์ความน่ารักสดใส โรแมนติก และความไม่เป็นระเบียบก็เลยเกิดขึ้น

จะพูดว่าหนังวิวสวยประเด็นนี้มีสถานที่ถ่ายทำชื่อเรื่องว่า Skopelos ประเทศกรีซ ซึ่งเข้ากันกับธีมเจ้าสาวและงานแต่งได้ดิบได้ดีเป็นที่สุด ด้วยเหตุว่าเมืองที่ตรงนั้นเป็นบ้านเรือนสีสว่างตัดไปพร้อมด้วยสีของดอกไม้และต้นไม้ มีพื้นข้างหลังเป็นท้องฟ้าสีครามและน้ำทะเลที่ตัดและไล่โทนกัน เปรียบเหมือนภาพจากจิตรกรฝีมือเยี่ยมยอดมากไปกว่านั้นอแมนด้าเองก็ดูสดใสและเข้ากันดีกับท้องฟ้า ทะเล และ หาดทรายเสียเกินความจำเป็น

Forrest Gump (1994)

หนังในตำช้านานอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นหนังอมตะเลยทีเดียว เพราะว่าหนังเรื่องนี้แม้จะผ่านเวลามานานแล้ว ก็ยังเป็นที่กล่าวถึงอยู่เสมอ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อ “ฟอเรส กัมพ์” ซึ่งกำเนิดมาด้วยภาวะที่ผิดปกติทางเชาวน์ นำมาซึ่งการทำให้เขานิยมจะกล่าวจาและชี้ให้เห็นกริยาที่แปลกออกจากคนจำนวนมาก หนังจะเล่าเรื่องของกัมพ์ตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งระหว่างการเติบโตของเขานั้นจะมีทั้งความสุขสำราญ ความเศร้า ความรัก ความมุ่งหวัง และความผิดหวังอยู่ร่วมกัน เป็นหนังที่ดูแล้วให้แง่คิดหลายประเภทเลยค่ะ ชี้แนะมาก ๆ

Pig (2022) หมูข้าหาย

เรื่องย่อ ร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ภายในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงชมให้อยู่ในกระท่อมร่วมกัน และใช้มันเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องสัญจรกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่สมัยเก่าที่เขาจากมา เพื่อที่จะตามหาหมูแสนรัก

Spencer (2022) รักร้าว ไดอาน่า

เรื่องย่อ วันจบสิ้นคริสต์มาสปี 1991 เหล่าสมาชิกราชวงศ์อังกฤษต่างเดินทางไปเข้าร่วมเฉลิมฉลองวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส ณ พระตำหนักแซนดริ้งแฮม แต่ทว่าเทศกาลอันชื่นมื่นนี้ช่างแตกต่างออกไปสำหรับ ไดอาน่า เจ้าผู้หญิงแห่งเวลส์ที่ในเวลานั้นกำลังเกิดความไม่เป็นระเบียบในชีวิต จากปัญหาเรื้อรังภายในราชวงศ์และจะต้องประสบกับแรงเสียดทานต่าง ๆ ยาวนานาจากสังคมด้านนอก เรื่องราวระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 3 วันของหญิงผู้หนี่งที่ชีวิตเคยเริ่มตั้งแต่ต้นเหมือนเทพนิยายจึงควรจบสิ้นลงด้วยที่แท้ที่แสนปวดช้ำ การตัดสินใจที่จะแยกทางจากพระสวามี เจ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมาร และทำให้ทราบความประสงค์ที่จะพาโอรสทั้ง 2 ไปเลี้ยงดูให้มีชีวิตเฉกเหมือนกับเด็กพลเมืองทั่วไป เพื่อไม่ให้ถูกกดขี่ข่มเหงให้ตกอยู่ภายใต้ระบบสถาบันกษัตริย์ คือระยะเวลาอันทุกข์ยากที่ประชากรไม่เคยรับรู้ว่าไดอาน่ารับรู้ยังไง รวมถึงการควรเป็นเป้าสายตะของมวลชนทั้งประเทศและทั้งโลกที่จะแปลงชีวิตของเธอไปนิรันดร

ซัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004)

ย้ายกลับมาที่บ้านพวกเรากันบ้างกับหนังสยองขวัญชั่วกับชั่วกัลป์ที่ทำเอาคนใดผู้คนจำนวนมากกลัวการถ่ายรูปกับลักษณะของการปวดข้างหลังเจ็บปวดบ่ากันไปพักใหญ่ เมื่อคู่รักได้ขับเคลื่อนรถชนเพศหญิงสาวเสียชีวิตก่อนจะหนีไป ทิ้งไว้เพียงแต่ร่างและความสยองขวัญที่ตามมาหลอกหลอนให้พวกเขาต้องหาหนทางหนีจากมันให้ได้

Ek Ladki Ko Dekha Toh Aisa Laga (2019)

หนังว่าด้วยเรื่องรางของความรักที่เรียบไม่ยาก ตอนผู้หญิงคนหนึ่งที่ครอบครัวพยายามจะให้แต่งงาน แต่เธอคัดสรรค์ที่จะมีเพศวิถีที่ต่างออกจากการยอมรับของสังคม หนังเอ่ยถึงการยอมรับของครอบครัว และสังคม และทำความรู้ความเข้าใจเรื่องการรักเพศเดียวกันต่อครอบครัวในสังคมอินเดีย หนังเรื่องนี้ก็เลยชมไม่ยากและมองโลกในเชิงบวก มิได้จบด้วยโศกนาฏกรรมแบบเรื่องอื่นๆ

Bridesmaids

Bridesmaidsหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีสาวๆ มาสร้างเสียงหัวเราะ เหตุการณ์ของ Bridesmaids จะมีความสับสน ป่วนๆ จากบรรดาแก๊งของเพื่อที่จะนเจ้าสาว ด้วยความที่นิสัยของแต่ละคนจะเยอะ มาก นาๆประการ แถมสนิทกันแบบสุดๆ ความปั่นป่วนก็เลยบังกำเนิดขึ้นในงานของเจ้าสาว จะฮาแตกขนาดไหน คนไหนไม่เคยดูอย่าพลาดเฉียบขาด จับเป็นเรื่องแจ้งกำเนิดของ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธนีย์ ด้วย

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004)

สถานะการณ์ของ ธรรม์ ช่างรูปหนุ่มกับ เจน แฟนสาวของเขา ทั้งคู่ขับเคลื่อนรถชนเพศหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับเคลื่อนหนีไป หลังจากนั้นทั้งสองเผชิญเรื่องราวประหลาด เมื่อรูปที่ธรรม์ถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของหญิงติดมาในภาพด้วย และนั่นเองที่กลายเป็จุดเริ่มแรกของความหลอนนาๆประการ ที่ทั้งสองจำเป็นจะต้องประสบ

ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย เพื่อหนังเรื่องนี้ เนื่องมาจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันหลอนไปหมดตั้งแต่บรรยากาศของหนังยันหน้าตะของผี แถมหนังยังจับแง่มุมเรื่องรูปถ่ายติดวิญญาณมาดำเนินเรื่องได้ดีมากๆ ซึ่งผมชอบที่นี่สุดๆ และจุดที่ถือว่าเป็น ฉากเด็ดของหนังประเด็นนี้เลยอยู่ภายในช่วงท้ายเรื่องที่ปมทั้งหมดทุกอย่างถูกคลีคลายลง พร้อมทั้งภาพถ่ายติดวิญญาณภาพท้ายที่สุด ที่มันยังติดตาผมมากระทั่งแต่ละวันนี้

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.