ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เรื่อง San Andreas มีหนังบู๊กับหนังผจญภัยพร้อมความฮากันไปแล้ว มาที่หนังแนวดราม่าเอาจริงเอาจังของเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับหน้าที่เป็น เรย์ นักกู้ภัยทางอากาศผู้เป็นพ่อที่มีอุปสรรคกับภรรยา เนื่องจากเธอจะไปคบหน้าใหม่ แต่ว่าลูกสาวอย่างเอมมา

นั้นอยากที่จะให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนอย่างเดิม แต่จู่ๆ ก็กำเนิดสาเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเกิดต้นเหตุแผ่นดินไหวขึ้น 9.5 ริกเตอร์จากรอยเลื่อนของ San Andreas และด้วยเหตุการณ์สั่นไหวที่หนักมา ก็เลยทำให้ตึกถล่ม แผ่นดินและถนนแยกตัว พร้อมกับสัญญาณการติดต่อสื่อสารที่หายไปทั้งปวง เรย์นั้นเป็นนักกู้ภัยทางด้านอากาศอยู่แล้ว จึงตกลงใจขับเฮลิคอปเตอร์เพื่อจะไปช่วยภรรยาเขาที่ลอสแองเจลลิส แต่กลับติดต่อและทำการสื่อสารลูกตัวเองมิได้ ทราบเพียงว่าอยู่ที่ซานฟรานซิสโก เขาจึงบินตามไปช่วยพร้อมด้วยภรรยาเขา โดยการตามหาในครั้งนี้ก็ทำให้ทั้งสองได้เปิดใจเสวนากันเพิ่มมากขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรสามารถเข้าไปติดตามชมกันได้ใน Netflix เลย

Central Intelligence

หนังแนวคอมเมดี้เต็มๆ ของเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับบทคู่กับ Kevin Hart ที่ไปเล่นร่วมกันต่ออีกสองเรื่องคือ Jumanji ทั้งสองภาค โดยในหัวข้อนี้เขาได้รับบทเป็น บ๊อบ สโตน สมัยเก่าเด็กอ้วนที่มิได้มีอะไรโดดเด่นแถมโดนแกล้งอยู่บ่อยมากๆ ยุคเล่าเรียน แต่เมื่อโตขึ้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นเจ้าบทบาท CIA กล้ามแน่น

ซึ่งเขาได้กลับไปยังงานคือสู่เหย้าที่โรงศึกษาเล่าเรียนอีกสักครั้ง เพื่อไปตามหา เคลวิน จอยเนอร์ สมัยก่อนผู้เรียนสุดฮอตที่สุดในโรงเรียนสมัยนั้นเพื่อให้เขาช่วยคดีลับ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย และช่วยกู้คืนกลับมาโลกจากผู้คนที่ลักขโมยรหัสลับเพื่อที่จะไปขายในตลาดมืด แต่ในขณะเดียวกันตัวเขาเองก็โดน CIA ตามล่าตัวอยู่ด้วยเหมือนกัน ทั้งคู่เลยควรต้องเอาตัวรอดจากการสืบคดี และยังจำเป็นต้องหนีจากซีไอเออีก จนสุดท้ายก็กำเนิดเป็นความฉายาวตลอดทั้งเรื่อง ชมผ่อนคลายได้ดีเลยประเด็นนี้ มีฉายบน Netflix ด้วย

นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย (Ghost Of Mae Nak)

จากตำนานที่ถูกเล่าขานมาในหลากหลายยุคหลายๆสมัย กับเรื่องราวของ นาค สตรีสาวที่ตั้งครรภ์และเสียชีวิตระหว่างคลอดลูกเวลาที่รอ มาก สามี กลับมาจากสงคราม แต่เมื่อเขากลับมาก็เจอว่าทั้งลูกและเมียรอคอยเขาอยู่ เพื่อที่จะนบ้านบากบั่นบอกมากว่า แม่นาคได้ตายจากไปแล้ว แต่มากก็ไม่เชื่อ ส่วนชาวบ้านก็แถวนั้นก็ค่อย ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ตายไปอย่างปัญหา ซึ่งหมู่ชาวบ้านเชื่อเรื่องกันว่ามีต้นเหตุจากแรงอาฆาตของแม่นาคต่อคนที่ไปวุ่นวายกับครอบครัวของเธอ จนตอนท้ายมากก็ทราบว่าภรรยาที่รักของเขาได้จากไปแล้วจริง ๆ และพยายามจะหนี ซึ่งเพื่อหนังผีแม่นาคในต้นแบบนี้เป็นฉบับรีเมกให้ดูล้ำสมัยขึ้น แต่รายละเอียดยังอาจเหมือนดั้งเดิมทั้งหมดทั้งมวล

Insidious 4 อไทย “วิญญาณตามติด 4 กุญแจผีกล่าว”

ผู้ใดที่เป็นแฟน หนังผี อย่าง Insidious มาแล้วตั้งแต่ ภาค1-3 จำเป็นจะต้องไม่พลาดภาค 4 อย่างแน่ๆ และเรื่องความน่ากลัวในภาคนี้ก็มิได้ยิ่งหย่อยออกจากผ่านก่อนๆ ดูหนังออนไลน์ 4k เลยแม้กระทั้งเล็กน้อย แถมในภาคนี้บรรยากาศของบ้านในเรื่องก็มืดชวนขนลุกและชวนจินตนาการไปต่างๆ ช้านานา เนื่องจากด้านในบ้านนั้นมีแต่วิญญาณเต็มไปหมด เลยไม่แปลกที่ภาคนี้จะได้สะดุ้งกันหลากหลายต่อหลากหลายฉากมา

เรื่องย่อ เกิดเรื่องอย่างกับของ “เอลิซ” (ลิน เชย์) เธอมีพลังวิเศษในการสังเกตเห็นและติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณตั้งแต่เยาว์วัย และด้วยเหตุผลดังกล่าวเธอจึงคอยส่งเสริมผู้คนที่มีปัญหาด้านเรื่องลี้ลับที่มองไม่ปรากฏอยู่เป็นประจำ และในครั้งนี้ “เอลิซ” ได้ถอดจิตไปในที่หนแห่งึ่งข้างหลังความตาย ซึ่งที่แห่งนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้กุญแจเป็นตัวเปิดโลกหลังความตาย และก็มีเจ้าภูติผีตามเฝ้าหลอกหลอนเธออยู่ไม่ขาดสาย โดยเจ้าภูติผีปีศาจตนนี้มีหน้ากากเป็นกะโหลก และมีนิ้วเป็นกุญแจ ที่มีแต่ความร้ายกาจรอ “เอลิซ” อยู่

Harry Potter

ภาพยนต์ที่ถูกนำมาผลิตขึ้นมาจากบทแต่งเรื่ององ เจเค โรว์ลิ่ง ที่เรียกว่าเหมือนกับเป็นพลุแตกตั้งแต่ภาคแรกประเด็นนี้ นำมาซึ่งการทำให้คนจำนวนไม่น้อยกลับกลายเป็นสาวกของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ กันทั้งโลก ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ตัวหนังไม่เพียงแต่สร้างจินตนาการแบบที่คนจำนวนไม่น้อยคาดไม่ถึง ตัวหนังยังสร้างตัววายร้ายของเรื่องให้เก่งและน่ากลัวแบบสุดๆอีกต่างหาก ส่งผลให้ตัวหนังน่าดึงดูดและถูกผลิตออกมาหลายๆภาค หากคนใดที่ยังดูไม่ครบทุกภาคอาจจะจำเป็นจะต้องไปตามดูให้ครบ รับประกันว่ามัน สนุกทุกภาค

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004)

พูดได้เลยว่าเป็นหนังผีไทยในตำนาน ที่สร้างเห็นการณ์ภาพถ่ายสุดหลอนทั่วประเทศ แถมยังได้รับค่าตอบแทนการันตีความน่ากลัวจากสถาบันเมืองนอกอีกด้วย หนังเล่าเหตุการณ์ของช่างรูปหนุ่มและแฟนสาว ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ที่นิยมจะถ่ายรูปติดเงาประหลาดคล้ายใบหน้าของหญิง รวมถึงนิยมจะมีสถานะการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นอยู่กับหมวดหมู่เขา ทำให้ทั้งสองตกลงใจสืบหาอันที่จริง และเพียรพยายามทุกหนทางเพื่อที่จะให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติทั่วๆไปอีกสักที

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย พี่มาก.. พระโขนง

หนังผีขบขันไทยอันดับพันล้านที่หลายๆคนคุ้นเคยกันดี ได้แรงกระตุ้นมาจากเรื่องราวของ “แม่นาก” ตำยาวนานผีไทยย่านพระโขนง เอามาเล่าใหม่ในสไตล์เข้าร่วมสมัย แต่เน้นไปที่ตัวละครหลักอย่าง “พี่มาก” สามีของนากที่ต้องไปรับราชการทหาร ช่วงเวลาที่ภรรยาเสียชีวิตจากการคลอดลูก ความดราม่า-โรแมนติกที่ดำเนินเรื่องไปพร้อมกับมุกน่าหัวเราะและฉากการวิ่งหนีผีของผองเพื่อน ที่เปลี่ยนเป็นสีสันรื้นเริงๆ ชวนให้ผู้ดูตามลุ้นไปกับความรักแท้ณ เวลาผีและคน

หอแต๋วแตก

หนังผีฮาๆ ผลงานกำกับโดย “พชร์ อานนท์” ที่ได้ชื่อว่าบันทึกทุกสถานะการณ์ไวรัลของสังคมไทยไว้อย่างทันทุกกระแส แต่ละภาคแม้ว่าจะมีเรื่องราวไม่เหมือนกัน แต่ผู้แสดงหลักยังอาจจะสร้างความขบขันได้เหมือนตามเดิม เสริมทัพด้วยนักแสดงไม่เหมือนเดิม ที่กำลังได้รับความพอใจจากสังคม ก็มักโผล่มาเป็นแขกรับเชิญในหนังผีเรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อที่จะนสาวจำพวกสอง ที่ลงทุนสร้างหอพักผ่อนชายร่วมกัน แต่กลับเหน้าจอเหตุการณ์คนเสียชีวิตในหอพัก จนกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนออกอาละวาดในแต่ละภาค

G.I. Joe: Retaliation

กลับมาที่หนังบู๊สุดตัวของภาคต่อของหน่วย G.I. Joe ที่จำเป็นที่จะต้องกลับมาต่อสู้กับหมู่ คอบร้า อีกที แต่ไม่น่าใช่แค่ต่อสู้กับคอบร้าแค่นั้น หน่วยของเขายังถูกทรยศ และคนในกลุ่มจำเป็นต้องถูกสังหารไปครั้งละผู้ที่มีรายได้น้อยสุดท้ายหลงเหลือแค่ 3 คนคือ โร้ดบล็อค (The Rock) ผู้กองดุ๊ค และเลดี้เจย์

ซึ่งผู้คนที่ถูกใส่ร้ายนั้นเป็นสเน็คอายว่าเป็นตัวการของเรื่องนี้ หมวดเขาบากบั่นหาทางช่วยโดยไปเพิ่งผู้จัดตั้งหน่วย G.I. Joe คือโจ โคลตัน หลังจากที่หมวดคอบร้าเข้ายึดทำเนียบสว่างแล้ว ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เอาจจะริงๆ ถ้าคนใดที่เคยติดตามดูหนัง G.I. Joe ตั้งแต่ต้นหรือในสมัยแรกๆ รายละเอียดของหนังนั้นมีความครึกครื้นแบบสแตนดาร์ดอยู่แล้ว ก็คือบู๊กันแบบฉบับหนังต่อสู้นั่นแหละ ประเด็นนี้ก็มีความรื้นเริงมากด้วยเหมือนกัน แถมระหว่างออกมาฉายก็ได้เหมือนกันทำเป็นแบบ 3D ด้วย ผู้ใดที่หาหนังเดอะร็อคดูแบบเพลินไม่คิดไรมาก บอกต่อหัวข้อนี้เลย มีฉายบน Netflix ด้วยนะ

ATM เออเร่อ เออรัก (2555)

เหตุการณ์ของ เสือ (เต๋อ ฉันทวิชช์) กับ จิ๊บ (ไอซ์ ปรีชญา) บุคลากรในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับ ๆ มาเป็นระหว่าง 5 ปี โดยที่ไม่มีผู้ใดระแคะระคาย กระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายสตรีในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎระเบียบข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในสถานะผู้นำแผนกเลยจำใจควรต้องไล่คนใดกันแน่คนหนึ่งออก เหตุการณ์นี้ส่งผลให้เธอตกลงใจบอกเลิกกับ เสือ แต่เสือพรีเซ็นท์ทางออกใหม่คือแต่งงานกัน โดยที่ให้จิ๊บลาออกแทน โดยที่เขาจะดูแลเธอเอง แต่ด้าน จิ๊บ บ่งบอกความเป็นผู้บังคับบัญชา ไม่มีใครยอมผู้ใด จนกำเนิดสงครามจิตย่อม ๆ ในที่ดำเนินการงาน

จนถึงเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อจู่ ๆ ตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิดแฮงก์จ่ายเงินเกินความจำเป็น 130,000 บาท จิ๊บดวงซวยได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาฝ่ายให้ไปตามหาตัวคนที่กดเงินเกินไปภายใน 2 อาทิตย์ ไม่งั้นจะถูกริบเท็นเยียร์โบนัส แต่เธอได้พลิกวิกฤตวางกับดักให้ เสือ มาติดกับ โดยกล่าวว่าเธอจำเป็นต้องไปทำภารกิจนี้กับลูกชายผู้นำฝ่าย (โจ๊ก กรภพ) สองต่อสอง ทำให้เสือต้องรีบตัดหน้าอาสาไปทำแทน ซึ่งถ้างานไม่ได้ผลเสือควรจะเป็นคนลาออก

ถัดจากนั้น เสือ ได้ทราบดีว่าโดน จิ๊บ หลอกเขาเต็มเปา ด้วยเหตุว่าเธอโดดลงสนามตามเงินชิงชัยกับเสือ แมตซ์นี้ทำให้ “คู่รัก” กลายมาเป็น “คู่ต่อสู้” ไล่ล่าหาตัวผู้ที่กดเงินเกินจาก เอทีเอ็ม ซึ่งเหล่าเหยื่อที่ทราบตัวว่ากำลังถูกตามจากธนาคาร แต่ละคนก็งัดสารพัดวิธีที่จะยื้อไม่ประนีประนอมคืนเงินกลับมาง่าย ๆ เลยยิ่งนำมาซึ่งการทำให้มิชชั่นการตามเงินครั้งนี้ยิ่งดูเวรี่อิมพอสสิเบิ้ลเข้าไปอีก นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นที่จะต้องมาลุ้นว่า สงครามของหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จะลงเอยอย่างไร และผู้ใดจะเป็นผู้ชนะ?

Monster

มาที่ละครสืบสวนอีกเรื่องที่เรียกเสียงฮาได้ไม่แพ้กัน ประเด็นนี้ก็กำลังฉายอยู่ทางช่อง ThaiPBS ด้วยค่ะ รับบทนำโดยชินโงะ คาโตริ แห่งวง SMAP และยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือยามะพี เป็นเรื่องอย่างกับของตำรวจหน้าใหม่มาดคุณหนูอย่าง “ไซออนจิ” (รับบทโดย ยามะพี) ได้มาทดลองงานในแผนกสืบสวนสอบสวนที่เขาชอบ แต่งานที่เขาได้รับกลับเป็นจะต้องมาสังเกตดู “ฮิราสึกะ” (รับบทโดย ชินโงะ คาโตริ) ตำรวจสุดเพี้ยน ที่ไม่มีผู้ใดอยากเข้ามาข้องเกี่ยวด้วย แต่กลับมีฝีมือการไขคดีที่ไม่ธรรมดา

หัวข้อนี้ขอบอกว่ายามะพีมาแบบรั่วๆ นิดนึง ส่วนชินโงะเองก็เล่นได้ฮาไม่แพ้กันจ้ะ แอบขำหน้าของชินโงะ ถูกใจโผล่มาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง และทำรูปพรรณให้ชมน่าตกอกตกใจแกล้งยามะพีให้ตกอกตกใจเล่นอยู่เรื่อย

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.