ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง มาแล้วจ้ามาแล้ว ซีรีย์ตะวันตก ซีรี่ย์ฝรั่ง 2020 2021 ก็วงการซีรีย์มันช่างยั่วยวนใจคนจริงจริ๊ง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซึรี่ย์ญี่ปุ่น ที่ทำเอาคนดูอย่างพวกเราตาแฉะ ที่คนไม่ใช่น้อยเค้าเตือนว่าวงการซีรี่ย์อย่าได้เหยียบเท้าทายเข้ามาเพราะเหตุว่าถอนตัวยาก สายซีรีย์เกาหลี จีน ที่ว่าปังปุริเย่ ราวกับพลุแตก จิกหมอนเปลี่ยนแปลงหมอนมาหลายใบแล้ว ลองแปลงมาดูซีรี่ย์คนต่างประเทศกันบ้าง เรียกว่าเปลี่ยนแนวบ้างไรบ้าง ด้วยเหตุว่าดีไม่แพ้กันเลยจ้ะ

พวกเราจะไม่ไต่ถามว่า Game Of Thrones ครึกครื้นบ้างมั๊ย? หรือซักถามว่า Working Dead น่าชมบ้างมั๊ย? ดูซีรี่ย์  เนื่องด้วยเรื่องนั้นมันแน่ยิ่งกว่าแช่แป้งซะอีก! ไหนจะซีรีย์ที่ได้รับความนิยมที่ไม่ว่าดูสมัยไหนก็รื้นเริงอย่าง Gotham, CSI และ Prison Break วันนี้ ShopBack Blog จะมาบอกต่อซีรีย์ชาวต่างชาติในตำช้านานกับ 8 เรื่อง 8 สไตล์ ที่ไม่ว่าชม พ.ศ. ไหนก็สนุกสนานสุดๆ ไปดูกันว่าซีรีย์เรื่องไหนที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้หากต้องการเป็นคอหนังชาวต่างชาติตัวจริง!

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

รีวิว 15 ซีรี่ย์จีน น่าชม สนุกสนานครบรส ไม่ว่าจะมากมายแนว ปี 2020

หากใครเป็นสายเกาแล้วไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงใจ ก็ต้องการให้ทดสอบเปิดใจสักนิด แล้วคุณคงจะจะชอบใจไม่อ่อนข้อลุกออกมาจากโซฟาเลยก็ได้เหมือนกัน จะพาทุกท่านไปชม ซีรี่ย์ฝรั่ง 2020 2021 ที่ต่างไปจากเดิม ที่ออกมาด้านในไม่กี่ปีนี้กันบ้าง ไปชมกันค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง

มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนวนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฝรั่ง อาณาจักรทั้งเจ็ดแห่งทวีปเวสเทรอส ซึ่งมีฤดูร้อนยาวนานหลายๆทศวรรษ และฤดูหนาวอาจนานจนตลอดชีพ เล่าเรื่องราวความขัดแย้งของสมาชิกครอบครัวชนระดับที่ค่อนข้างสูงในจักรวรรดิต่างๆ และการแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก สถานะการณ์เกี่ยวกับภัยคุกคามจากดินแดนเวลาเหนือสุดของเวสเทรอส อันมีหิมะและน้ำแข็งปกคลุม ดูซีรี่ย์ฝรั่ง พร้อมทั้งภัยจากทวีปฝั่งพระอาทิตย์ออก ที่ค่อยๆปะทุขึ้นพร้อมๆกัน

เรื่องย่อ : Bridgerton จากนิยายชื่อราวกับของ Julia Quinn ที่ขายดีสู่จอทีวีของแพลตเอกสารความบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix เรื่องนี้ก็จับเป็นอีกเรื่องที่ควรต้องปรบมือ จุดพลุชุดใหญ่ให้กับทาง Netflix ที่ได้ทำซีรีย์ Netflix original น้ำดีมาให้คนดูได้ติดตามกัน ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวก และมีจำนวนผู้ชมถึง 82 ล้านครัวเรือน เป็นซีรีส์ที่มีคนดูจำนวนเยอะที่สุดบน Netflix

หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่พูดถึงสังคมงามสะดุดตาเมืองผู้ดีอังกฤษ ดู ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ในยุค Regency (คือยุคทองคำของการพัฒนาเรื่องวัฒนธรรม ประเพณีและทัศนศิลป์ เป็นสมัยมีความเลอค่าทางสังคม เนื่องมาจากยุคนี้ให้ความใส่ใจในเรื่องสุนทรียศาสตร์ทุกแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม วรรณกรรม แฟชั่น และดนตรี ) ซึ่งสถานะการณ์เกี่ยวกับตระกูลบริดเจอร์ตัน ซึ่งเป็นตระกูลสะดุดตาในสังคม โดยตระกูลนี้มีลูกชายและบุตรสาวรวมกัน 8 คน

ซีรีส์ชาวต่างชาติบอกต่อ เรื่องไหนสนุก ฉบับปัจจุบันนี้ปี 2021

เข้มข้น ครบรส น่าติดตาม สายฝอไม่ควรพลาด เนื่องจากเหตุการณ์ Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ หลายท่านจึงควรต้องหันมากักตัวอยู่แต่ในบ้าน และเมื่อยาวนานวันเข้าบางทีก็อาจจะเริ่มรู้สึกเบื่อใช่ไหมล่ะคะ การเลือกดูซีรีส์จึงกลายเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่คนจำนวนไม่น้อยเฟ้นทำในขณะนี้ ซึ่งในตอนนี้ก็มีซีรีส์จากหลากหลายประเทศให้เลือกชมเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น หรือจะเป็นทางฝั่งดวงตะวันตกอย่างซีรีส์อังกฤษ, ซีรีส์ฝรั่งเศส, ซีรีส์สเปน, ซีรีส์เยอรมันและซีรีส์อเมริกา ที่โดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องที่หลากหลาย บันเทิงใจเข้มข้น แถมกรุณาักชันยังอลังการจนกลายมาเป็นจุดแข็งที่ส่งผลให้หลายๆ ๆ คนถูกใจชมซีรีส์ฝรั่งมาจนถึงรายวันนี้นั่นเองค่ะ

อย่างไรก็แล้วแต่ ที่ผ่านมาทางเว็บของพวกเราก็เคยได้ชี้แนะเกี่ยวกับซีรีส์ทางฝั่งเอเชียกันไปบ้างแล้ว ในบทความนี้พวกเราก็เลยอยากมาเอาใจฝั่งสายฝอกันบ้างค่ะ กับซีรีส์คนต่างประเทศเสนอแนะ 20 เรื่อง ที่เลือกเฟ้นหามาทั้งแนวดราม่า, แฟนตาซี, สืบสวน และระทึกขวัญ พร้อมกับรีวิวเรื่องย่อที่จะก่อให้คุณตกลงใจเลือกดูซีรีส์ที่ชอบได้ง่ายยิ่งขึ้น หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้ะ

ฤาทนายที่เก่งจะต้องเป็นฆาตกรมาก่อน? เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นนำเสนอซีรีย์คนต่างประเทศชนิดดราม่าสืบสวน ซึ่งซีรีย์นี้เป็นเรื่องอย่างกับของนักเรียนรู้วิชาหลักเกณฑ์หมายที่เข้าคลาสมา ก็ถูกคงจะารย์สาวโยนคดีจริงที่พึ่งกำเนิดสดๆ ร้อนๆ ให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนักศึกษา 4 คนที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้เธอชนะคดีได้ จะได้สิทธิพิเศษไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าสอบและจะได้ทำงานกับเธอ ซึ่งจับเป็นข้อแนะนำที่มีอนาคตสุดๆ

แต่แล้วกลุ่มนักศึกษากฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายที่เชี่ยวชาญกลับแปรเปลี่ยนเป็นฆาตกรซะเอง จนจำเป็นจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อที่จะอำพรางคดี แล้วหมวดเขาจะคืออะไรต่อไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมดทั้งมวล 6 ซีซั่นร่วมกัน เพื่อ 20 ลำดับขั้น ซีรีส์ฝรั่งชี้แนะที่เราได้คัดสรรมาจาก Netflix และ We Play ในวันนี้จำเป็นจะต้องพูดเลยจ้ะว่า จับใจคอหนังที่ถูกใจซีรีส์ฝรั่งอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นครึกครื้นครบรส เหมาะสำหรับนั่งดูแก้เหงาในตอนนี้สุด ๆ เลยจ้ะ

เมื่อเอ่ยถึงช่วงเวลาที่พวกเราควรจะเป็นพักหย่อนใจแล้ว บางคนคงจะจะมองหางานอดิเรก ดังเช่นว่า อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นเกม ฯลฯ แต่เนื่องมาจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังระบาดทำให้คนไม่ใช่น้อยคงจะควรต้องมองหางานอดิเรกซึ่งสามารถใช้เวลากับมันได้ยาวนานเพิ่มมากขึ้นในเวลาที่พวกเราอยู่บ้าน ซีรีย์จึงเป็นช่องทางที่ดีเพื่อคุณเลยครับผม ด้วยเหตุว่าซีรีย์หนึ่งเรื่องจะแยกเป็นหลากหลายซีซั่น สังกัดความชื่นชอบของผู้ดูและการวางแผนของผู้ผลิต สเน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่มีของซีรีย์คือมีณ เวลาสำหรับในการบรรยายเนื้อเรื่องได้มากยิ่งกว่ารูปยนต์ทั่วไปที่มักใช้เวลาเพียง 1 -​ 2 ชั่วโมง สำหรับการบรรยายเนื้อเรื่อง ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำออกมาได้เลวร้ายเท่าที่ควร เหตุเพราะตอนที่เล็กน้อยเกินความจำเป็น

ซีรีส์ในยุคปัจจุบันนั้นมีเยอะมากๆมากมายให้เฟ้นชมตามความถูกใจ ยกตัวอย่างเช่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์การ์ตูน​ญี่ปุ่น(อนิเมะ) ซีรีย์จีน แต่ที่เป็นที่ชื่นชอบมากไม่แพ้ซีรีย์ประเทศอื่น ๆ เลยก็คือซีรีย์ฝรั่ง โดยในบทความนี้เราจะเอ๋ยถึงซีรีย์จากประเทศอเมริกาครับผม เนื่องด้วยมีหมวดหมู่ซีรีย์ให้คัดเลือกชมเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอเมดี้ อาชญากรรม และอื่น ๆ อีกเพียบเลย

ซีรีส์คนต่างประเทศครึกครื้น ๆ ทั้งใหม่และเก่า จะมีเรื่องราวอะไรบ้างนะ วันนี้เรามีซีรีส์ฝรั่งแนะนํามาให้ท่านเพียบ ณ เวลากักตัวอยู่บ้านมิได้ออกไปไหน หลายๆ ๆ คนอยากจะหาซีรีส์ชาวต่างชาติบันเทิงใจ ๆ ดูกันไปยาว ๆ แก้เบื่อได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ ซึ่งซีรีส์ชาวต่างชาติน่าดูที่เราคัดมาให้นั้น รับรองว่าสนุก ชมได้แบบเต็มอิ่ม จะมีเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง ตามมาให้ไว ชมซีรีส์คนต่างประเทศก็ดีต่อใจไม่แพ้ดูซีรีส์เกาหลีหรือซีรีส์จีนเลยนะ ปากพูดขอดูอีกตอนไม่ทันไรเช้าแล้วเหรอเนี่ย หลากหลาย ๆ คนอาจเจอเหตุการณ์เช่นนี้ด้วยเหมือนกันใช่มั๊ยล่ะ ก็แหมซีรีส์ชาวต่างชาติน่าชมขนาดนี้ จะละสายตาไปแม้กระทั้งนาทีเดียวก็เสียดายห่วย จริงหรือไม่? เอาล่ะซีรีส์ฝรั่งแนะนํา 20 เรื่องจะโดนใจคุณบ้างมั้ย ไปดูกัน

The Walking Dead

เรื่อง The Walking Dead นั้นเป็นซีรีส์แนวดรามาสยองขวัญข้างหลังพยากรณ์ ควบคุมถ่ายทำโดย แฟรงก์ ซุปตาบอนต์ ยืนยันคุณภาพด้วยรางวัลเยอะๆหลายสาขา โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง ริค ไกรมส์ นายอำเภอประจำเมืองคิง เคาตี้ในหน้าจอร์เจีย ในเวลาปฏิบัติหน้าที่นั้น ริค โดนคนร้ายยิงบาดปวดสาหัสจึงจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่มีการรับรู้ตัวยาวนานถึง 2 เดือน และแล้ว ริค ก็ได้เช่นกันรู้สึกตัวขึ้นมาจากอาการโคม่า แต่ที่น่าตกอกตกใจกว่านั้นคือสิ่งแวดล้อมรอบตัวริคนั้นแปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้างไปเสียแล้วและที่ห่วยกว่านั้น

ริค จำเป็นจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่เดินอยู่ทั่วเมือง ด้วยความไม่เป็นระเบียบและความความคิดถึงครอบครัวอันเป็นที่รัก ริค จึงจึงควรออกเดินทางเพื่อที่จะตามหาครอบครัวของตนให้เจอ ซึ่งณ เวลาการสัญจรนั้น ริค ก็ได้เช่นกันพบเห็นผู้คนมากมายทั้งมิตรและศัตรู รวมถึงข้อขัดข้องต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้ามาไม่ยุติไม่หย่อน ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากที่จำเป็นต้องฆ่าฟันกันหลากหลายฉากซึ่งไม่เหมาะสมกับคนที่กลัว เลือด ศพ การฆ่าคน ด้วยเหตุนั้นแล้วเพื่อผู้ชมที่เป็นเด็กควรจะได้รับคำเสนอแนะจากผู้ปกครองด้วยนะครับผม

โดยใน Season นี้ The Duke and I จะเน้นไปที่ลูกสาวคนโต (ลูกผู้คนที่ 4 ของตระกูล) ดาฟนี่ บริดเหน้าจอร์ตัน หญิงที่งดงาม ไม่มีที่ติ คนที่ได้รับคำชื่นดูจากพระราชินีว่าคือ เพชรงามไม่มีข้อผิดพลาดและงดงามที่สุดในฤดูกาล

ในงานฤชมกาลแห่งการพบปะดูคู่ ที่จัดโดยพระราชินี ที่ให้เพศหญิงสาวชนระดับที่ถือว่าสูงที่อยู่ด้านในวัยพร้อมออกเรือนได้มีจังหวะได้เจอหนุ่มๆคนชั้นสูง ซึ่งด้วยเรื่องราวที่พระราชินีได้ขนานนาม ดาฟนี่ ว่าเป็นเพชรสมบูรณ์แบบและงดงามที่สุดในฤชมกาล ก็ถือได้ว่าเป็น talk of the town เรื่องราวของเธอจึงเป็นที่มีคนกล่าวถึงกันอย่างล้นหลาม เกี่ยวกับความเข้าใจ Lady Whistle Down นักเขียนปริศนา ที่ได้เขียนหนังสือพิมพ์ซุบซิบสังคมงามสะดุดตา ที่ผลงานการเขียนที่มีความจิกกัดสังคมระดับค่อนข้างสูงของ Lady Whistle Down ก็เป็นที่จำเป็นจะต้องตาจะต้องใจแกมขัดใจนิดๆของพระราชินี ที่ท่านก็ต้องการรู้ได้แก่ว่าคนเขียนปัญหาผู้มีอิทธิผลต่อสังคมระดับค่อนข้างสูงคนนี้เป็นใครกันแน่

ซีรีย์ชาวต่างชาติแนวเรื่องแผนลับแหกคุกนรก เกิดเรื่องราวกับของ Michael Scofield วิศวกรโยธาอนาคตไกล ที่ยอมติดคุกเพื่อเข้าไปสนับสนุนพี่ชายของตนเอง Lincoln Burrows ซึ่งโดนโทษประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรม แต่ทว่าการแหกคุกนั้นใช่ว่าจะทำกันโดยง่าย จำเป็นต้องมีการวางแผน ต่อกรกับเหตุการณ์ที่คงจะจะเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว ทั้งคู่จะสามารถเจอกับอิสรภาพได้อีกครั้งหรือไม่ การันตีจะต้องลุ้นกันสุดตัว กระซิบว่าพระเอกไหวพริบดีสุดๆ

Game of Throne

เรื่อง Game of Throne นั้นเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนสมัย บังคับการถ่ายทำโดย เดวิด เบนิออฟฟ์ เนื้อเรื่องดัดแปลงจากนิยายเกมล่าบัลลังก์ของหน้าจอร์จ เรย์มอนด์ ริชาร์ด มาร์ติน ซึ่งฉากหลักของเรื่องนั้นได้เอ๋ยถึงอาณาจักรทั้งเจ็ดแห่งทวีปเวสเทรอส โดยแต่ละตระกูลหลักของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนตามแต่อยากจะครอบครองบัลลังก์เหล็กด้วยกันทั้งหมดทั้งมวล ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานมังกร เหมันต์ภูติซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับและชนเผ่าอันตรายนอกเขตเหนือของทวีปเวสเทรอสที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดช่วงเวลา

การดำเนินเรื่องนั้นมีความยากง่ายอย่างมาก ซึ่งแต่ละเรื่องราวของแต่ละอาณาจักรนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเหมือนฟันเฟืองเล็ก ๆ ของเหตุการณ์ครั้งใหญ่ที่จะกำเนิดขึ้นในอนาคตและตัวละครทุกตัวก็จะค่อย ๆ ไขปมที่ถูกทิ้งเอาไว้ในเวลาซีซั่นแรก ๆ ให้พวกเราได้ขาดหายสงสัยกันอีกต่างหาก นอกเหนือจากนี้เนื้อเรื่องและการเดินเรื่องที่ดีแล้วซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีจุดสะดุดตาและจุดด้อยในตัวมันเองคือฉากที่มีความเร่าร้อนและฉากที่สื่อทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง ด้วยเหตุนี้แล้วซีรีส์เรื่องนี้จึงไม่เหมาะสำหรับเด็ก แต่สำหรับผู้ใหญ่แล้วซีรีส์หัวข้อนี้จะช่วยเปิดการทำงานที่เคยทำมาการดูซีรีส์ที่คุณคงจะจะไม่เคยชมมาก่อน

ระหว่างเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน เพราะเหตุไรตัวร้ายจะเป็นพระเอกบ้างไม่ได้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เอาใจคอหนังเมื่อก่อนนี้ด้วยการหยิบซีรีส์ภาตต่อจากหนังราวอย่าง “เดอะ คาราเต้ คิด” มาเล่าเหตุการณ์ของผู้แสดงในอีก 30 ปีข้างหน้า ภายหลังที่ “หน้าจอห์นนี่” พ่ายแพ้ในการประลองคาราเต้คิดและลาออกจาก “สำนักคอบบร้า ไค” ชีวิตของเขาก็ดำตรงลงเหวไปเรื่อย ๆ ดิ่งกันข้ามกับก่อนหน้านี้คู่ปรับที่ประสบความสำเร็จทุกอย่าง หน้าจอห์นนี่จึงตัดสินใจจะหวนคืนสู่วงการคาราเต้อีกรอบ ซึ่งประเด็นนี้จะเป็นการพาไปเจาะลึกชีวิตอีกด้านหนึ่งของหน้าจอห์นนี่ว่า อะไรที่ส่งผลให้เขากลายเป็นคนเช่นนี้ แลัว 30 ปีผ่านไป ชีวิตเขาจะแปรไปได้มั๊ย มาเอาใจช่วยกันจ้ะ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://woodlawnswapnplay.org/

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.