หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง First Blood (1982)หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึง เมื่อ นายตำรวจครั้งสเซิล (ไบรอัน เดนเนฮี) พากเพียรจับตัวชายหนุ่มนักโบกรถยนต์คนหนึ่ง เขาไม่รู้จักเลยว่ากำลังพบเจอศึกหนัก เนื่องจากว่าชายร่อนเร่ผู้นี้คือจอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน)

สมัยก่อนทหารผ่านศึกเวียดนามเจ้าของเหรียญเชิดชูเกียรติ ผู้เชิ่ยวชาญกลอุบายการรบแบบซุ่มโจมตี และเมื่อครั้งสเซิผุดผ่องกตามล่าแรมโบ้ที่หนีออกจากคุกหนีไปได้ ถึงเวลาแล้วที่แรมโบ้ต้องป้องกันภัย รวมทั้งเอาคืนอย่างสม นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นต้นตำรับ แรมโบ้ ที่สร้างชื่อกระฉ่อนโลกให้กับ สตอลโลน จนกระทั่งกลายเป็นวีรบุรุษแห่งตำนานอีกคนในโลกภาพยนตร์

แนว: Action, Adventure

ผู้แสดงนำฝ่าย: Sylvester Stallone, Brian Dennehy, Richard Crenna

ความยาว : 1 ชั่วโมง 33นาที

IMDb: 7.7/10

Cowboy Bebop (Cowboy Bebop : คาวบอย บีบ๊อป ฤดูกาล 1)

กำหนดออกอากาศ 19 พ.ย. 2564 ซีรีส์ฉบับคนแสดง หนังฝรั่ง กับเรื่องราวของก๊วนนักล่าค่าหัวสุดปั่นป่วนที่ตามล่าผู้ร้ายร้ายที่กาแล็กซี พวกเขาจะช่วยกู้โลก หากมีค่าทดแทนที่สมน้ำสมเนื้อ

หนังฝรั่ง The Harder They Fall

กำหนดกระจายเสียง 3 พฤศจิกายน 2564เพื่อแก้เผ็ด แน็ต เลิฟคาวบอยนอกกฎหมายกับพวก พร้อมม้าคู่ใจกับอาวุธคู่กายจึงจะต้องไล่ล่ารูฟัส บั๊ค หัวหน้าชุมมิจฉาชีพสุดเหี้ยมที่เพิ่งจะถูกชิงตัวออกมาจากเรือนจำ

The End of the Storm ดิ เอนด์ ออฟ เดอะ สตอร์ม (2020)

ถ้าคุณคือเด็กหงส์ แล้วก็ ลิเวอร์พูลเป็นจิตวิญญาณ นี่คือแบบอย่างหนังที่คุณไม่สมควรพลาด THE END OF THE STORM หนแรกของการเจาะลึกทางแชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ อัดแน่นด้วยฟุตเทจเบื้องหลังหาดูยาก และบทสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟของผู้จัดการทีมฟุตบอลรวมทั้งนักเตะคนโปรด

Sicario: Day of the Soldado/กลุ่มพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

“NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมก่อไฟเดือดสมรภูมิ ไม่สนคนไหนกันหน้าไหนทั้งหมด! เพราะว่าภารกิจในครั้งนี้เดือดกว่าเดิม เมื่อขั้นตอนค้าสิ่งเสพติดของเม็กซิโกลุกลามขอบเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายชาวมุสลิมกลุ่ม “ไจฮาดิ” ไปสู่สหรัฐอเมริกา

ผ่านพรมแดนในเขตประเทศเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง “แมตต์ เกรเวอร์” (หน้าจอช โบรลิน) ก็เลยจำเป็นต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดอำมหิต “อเลฮานโดร” (เบนิซิโอ เดล โทโร) สังหารเข้าแลกเปลี่ยน หยุดแผนเถื่อนของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก และอยากได้กำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก จึงนำไปสู่การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ในแบบที่ชายแดนจะต้องลุกเป็นไฟ!

หนังฝรั่ง  Mile 22/คนมหารอยดำ เดือดมหาประลัย

เรื่องราวของ เจมส์ ซิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ข้าราชการหน่วยซีไอเอที่ต้องร่วมมือกับกลุ่มการรบลับยอดเยี่ยม ฝ่าปฏิบัติงานโคตรอันตรายที่มี 22 ไมล์เป็นเดิมพันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้กุมข้อมูลลับสำคัญออกนอกประเทศ เว้นเสียแต่ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก และ อิโก อูไวส์ ที่ในเรื่องนี้เขายังควบตำแหน่งดีไซน์คิวแอคชั่นสุดเดือดด้วยแล้ว ภาพยนตร์ยังถือได้ว่าเป็นการรวมทีมดารานำสุดแกร่งแถวหน้ามาไว้อย่างครบถ้วนอีกทั้ง ลอเรน วัวฮาน (The Walking Dead), รอนดา ราวซีย์ (Furious 7), จอห์น มัลวัววิช (Red)

“The Departed” หนังฝรั่ง

“The Departed” เป็นหนังอาชญากรรมที่บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจกับแก๊งมาเฟียในเมืองแมสซาชูเซ็ตส์ของอเมริกา หนังหัวข้อนี้ไม่ใช่แค่บันเทิงใจและก็น่าเร้าใจ แต่ว่ามันยังมีอีกสารพัดคำสแลง คำสบประมาท และศัพท์ที่จ้าหน้าที่ตำรวจใช้กันอ้อ อีกสิ่งหนึ่ง หนังหัวข้อนี้มีความร้ายแรงทั้งยังเนื้อหารวมทั้งภาษาที่ใช้ โดยเหตุนี้พวกเราไม่แนะนำสำหรับเด็กหรือใครก็ช่างที่ออกจะเปราะบาง แม้แต่คลิป YouTube ด้านล่างนี้ก็ด้วย–ขอเตือน!

ในคลิปวิดีโอนี้ ผู้แสดงที่สวมบทโดย Leonardo DiCaprio กำลังคุยอยู่กับนักจิตวิทยาเรื่องความเคร่งเครียดที่เกิดจากการเป็นตำรวจที่ไม่ได้แต่งกายภานในเครื่องแบบราชการ (undercover cop; ตำรวจที่แสร้งตัวเป็นผู้ร้าย) ของเขา เขาบอกว่า “heart rate is jacked” ในตอนที่มือเกือบจะไม่กระดิก แม้ว่าคำว่า “jacked” ในที่นี้สื่อความหมายว่า หัวใจของเขากำลังเต้นเร็วมาก

ภาพยนตร์เรื่อง Parasite ชนชั้นปรสิต

ภาพยนตร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มีกระแสแรงมากมาย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการเสียดสีชนชั้นในสังคมมนุษย์ โดยผ่านครอบครัวยากจนข้นแค้นครอบครัวหนึ่งที่ได้เข้าไปปลอมตัวดำเนินการกับครอบครัวมหาเศรษฐี ความต่างนี้ทำให้เรื่องราวดำเนินไปถึงสิ่งที่สะท้อนถึงสังคมในขณะนี้

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001)

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึง โฟรโด แบ็กกิ้นส์ เป็นฮ้อบบิทส์ชายหนุ่ม ที่มีอายุประมาณยี่สิบปี เขามีผมสีน้ำตาลเป็นลอน แล้วก็มีใบหน้าที่ฉลาดปราดเปรื่องและก็มีเสน่ห์ หนังฝรั่ง ราวฮ้อบบิทโดยทั่วไปในเมืองไชร์ รูปร่างของเขาค่อนข้างจะแคระแกร็น เมื่อเทียบกับมาตรฐานของเรา ความสูงของเขาราวสามฟุตหกเท่านั้น

สิ่งเดียวที่เขาไม่เหมือนกับเพื่อนฝูงของเขา แซมไว้ส แกมกี้ ผู้รักสงบก็คือ โฟรโดประสงค์อยู่เสมอเวลาว่าวันหนึ่งเขาจะออกมาจากรกรากของเขา ซึ่งเป็นซอกเขาที่สงบสุขไปสู่โลกกว้างที่เต็มไปด้วยภูเขา ช่องเขา ท้องทุ่ง แม่น้ำ ซึ่งครอบคลุมปานกลางโลก ทั้งสิ้น ด้วยความที่เขามีความคิดที่ประหลาดเช่นนี้นี่เอง จึงทำให้โฟรโดต่างจากฮ้อบบิทโดยปกติ

แนว: Action, Adventure, Drama

นักแสดงนำ: Elijah Wood, Ian McKellen, Orlando Bloom

ความยาว : 2 ชั่วโมง 58 นาที

IMDb: 8.8/10

Transformers (มหาย่อยยับจักรกลฆ่ากระหน่ำจักรวาล)

ระบุถ่ายทอด 1 เดือนพฤศจิกายน 2564 เมื่อออโตบอทส์และก็ดีเซปตำหนิคอนส์ พยายามที่จะครอบครองทรัพยากรต่างๆบนโลก หนุ่มน้อยอย่างแซม วิตวิกกี ไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาคือความคาดหมายเดียวสำหรับการอยู่รอดของมวลมนุษย์

It Chapter Two (อิท โผล่จากแดนนรก 2)

กำหนดกระจายเสียง 1 พฤศจิกายน 2564 โดย 27 ปีหลังจากการเผชิญหน้าสุดน่ากลัวกับเพนนีไวส์ สมาคมคนขี้แพ้ก็ได้รับสายเชื้อเชิญขนลุก ที่เรียกร้องให้ทุกคนกลับมาสะสางปัญหาที่ค้างคาในแดร์ปรี่

Spiderman Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

สำหรับแฟนคลับภาพยนตร์สไปเดอร์แมนและก็ภาพยนตร์ค่าย Marvel มั่นใจว่าจะต้องไม่พลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของ ปีเตอร์ ชายหนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด หนังฝรั่ง ในภาคนี้จะแสดงถึงการยืนยันตัวเองให้ไอรอนแมนได้รู้ว่าเขาก็มีความรู้มากพอที่จะอยู่ในทีมอเวนเจอร์ส

The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน

หมาก กู้ตาย 140 ล้านไมล์สำหรับคนชอบดูหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางติดต่อกลับมายังโลก

โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศท้องนาซ่าที่ค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงผู้เดียวเนื่องด้วยมีลมพายุขนาดใหญ่ รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้กลับยังโลก โดยมีความคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นเพื่อจะได้กลับไปยังโลกอีกรอบ เขาจึงได้ใช้ความสามารถต่างๆใช้ชีวิตให้รอดและส่งข้อความจากดาวอังคาร

MouseHunt 1997

ผู้กำกับ: Gore Verbinski

ดารา: Nathan Lane, Lee Evans, Vicki Lewis

หนังความยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที

เป็นภาพยนตร์ตลก ออกฉายที่สหรัฐอเมริกา วันที่ 19 เดือนธันวาคม 1997นักแสดงหลัก 2พี่น้องที่ได้มรดกเป็นโรงงานเก่าๆรวมทั้งบ้านทรงคฤหาสน์ทเก่าและก็ร้าง ซึ่ง 2 คนนี้ต้องมาต่อสู้กับหนูตัวเล็กๆที่อยู่อาศัยดุจเป็นเจ้าของบ้านเรื่องหนูฤทธิ์เดชป่วนปั่นโลก (MouseHunt) ตอนวัยเด็กถูกใจมากอีกหนึ่งเรื่อง คราวแรกที่ดูขำกลิ้งเลยทีเดียว นักแสดงหลักที่จำต้องเจ็บตัวตลอดเวลา ทั้งยังโชคร้ายอีกทั้งโชคร้ายและก็ความทะเล่อทะล่า ไม่เคยทราบจะเชียร์คนหรือหนูดี…

12 Strong/12 ตายไม่เป็น

เรื่องราวของหน่วยข้าราชการทำการณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายนำโดย มิตช์ เนลสัน (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ถูกส่งไปยังถิ่นทุรกันดารในอัฟกานิสถานในระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์ข้างหลังเรื่อง 9/11 เหล่าทหารจำต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังข้างเหนือ นายพลอับดุล ราชีด ดอสเหม็นตุม

สำหรับเพื่อการประมือกับกองทัพตาลีบันที่มีหลายชิ้นกว่าหลายเท่าเพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ด้วยภาวะภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยภูเขา หนังฝรั่ง พวกเขาต้องใช้ชั้นเชิงการรบแบบโบราณ โน่นคือการใช้ม้าเป็นพาหนะสำหรับการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึด มาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มพันธมิตรด้านเหนือคืนมาจากกรุ๊ปตาลีบันให้ได้

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.