หนัง action น่าดู

หนัง action น่าดู

หนัง action น่าดู

หนัง action น่าดู เรื่อง Boys Don’t Cry ผลิตจากเรื่องจริงของ กางรนดอน ทีนา บุคคลที่มีเพศสภาพเป็นเพศหญิงตั้งแต่กำเนิด แม้ว่าจะมีนิสัยชอบเล่นซนแบบผู้ชายๆตั้งแต่เล็ก แต่ก็ไม่มีใครคิดว่าเมื่อโตมาคุณจะเปลี่ยนการแต่งตัว ตัดผมสั้น ดำรงชีวิตแบบผู้ชายขึ้นมาจริงๆโดยที่ผู้อื่นรวมถึงแฟนของเขา หนังaction น่าดู ไม่มีใครรู้เลยว่าโดยความเป็นจริงแล้วแบรนดอนไม่ใช่ผู้ชายอย่างที่เข้าใจจุดแตกหักเกิดขึ้นเมื่อข้อเท็จจริงเปิดเผย ซึ่งกลายเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปชั่วกัลปวสาน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก จากที่เคยต้อนรับเขาอย่างดี กลับเปลี่ยนไปในทางที่เราเองก็ไม่ได้นึกฝันเช่นเดียวกัน

Boys Don’t Cry หนัง action น่าดู

ได้ผลงานควบคุมของ คิมเบอร์ลี เพียร์ซ ออกฉายในสหรัฐ เมื่อปี 1999 เป็นหนังกระแสหลักเรื่องแรกๆที่นำเสนอข้อความสำคัญ Transgender หรือ ‘คนข้ามเพศ’ ให้สังคมในสมัย 20 ปีกลายได้รู้จัก ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้เรื่องคำนี้ ยิ่งแล้วใหญ่ในสังคมชาวอเมริกาที่จำนวนมากคิดว่า การข้ามเพศคือความผิดบาปอย่างร้ายแรง ความกลมกล่อมแล้วก็การแสดงที่ทรงพลังทำให้หนังเรื่องนี้ยังกวาดรางวัลไปได้กว่า 50 รางวัล รวมถึงส่งให้ ฮิลารี สแวงค์ ในบทกางรนดอน ทีนา ครอบครองรางวัลออสการ์ สาขาดารานำเยี่ยมที่สุด ในปี 2000 ซึ่งสิ่งน่าดึงดูดอีกอย่างก็คือ เรื่องทั้งผองกำเนิดในรัฐเนบราสกา ของสหรัฐอเมริกา ที่เป็นบ้านเกิดของฮิลารีเองด้วย

Boys Don’t Dry ทำรายได้สูงถึง 11 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ จากทุนสร้างเพียงโดยประมาณ 2 ล้านเหรียญ และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นภายหลังหนังออกฉาย ก็สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อการรับรู้รวมทั้งการมีตัวตนของฝูงคนข้ามเพศในสังคมอเมริกาได้ไม่น้อย

Sex Education

ถึงจะฉาบหน้าด้วยคำว่า วิชาเพศศึกษา หนัง action comedy แม้กระนั้น Sex Education ไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว แต่ยังร้อยเรียงหัวข้อการดำเนินชีวิต การตัดสินใจ ครอบครัว เพื่อนฝูง ความเชื่อมโยง แล้วก็คนรัก ผ่านคาร์แร็กเตอร์นักแสดงที่หลากหลายที่สุดอย่างที่ซีรีส์เรื่องหนึ่งจะทำได้ วัยรุ่นเกย์ผิวสี วัยรุ่นที่ศึกษาค้นพบว่าตัวเองเป็นไบ หรือครอบครัวที่มีผู้ปกครองเป็นเลสเบียน และก็ยังฉายภาพความทับซ้อนกลุ่มนี้โดยที่ทุกประเด็นรวมทั้งทุกนักแสดงมีน้ำหนักมากพอๆกับกัน ตัวละครที่พวกเราชอบมาคือ

เอริก เอฟฟิออง (Eric Effiong) ที่สวมบทโดย เอ็นคูติเตียน กัตวา (Ncuti Gatwa) วัยรุ่นผิวสีที่ไม่เคยปิดบังเพศภาวะของตนเอง แม้กระนั้นเลือกที่จะแสดงออกให้รอบคอบ เนื่องจากว่าแต่งงานที่เป็นห่วง จนกระทั่งมีเรื่องที่ทำให้เอริกได้ทบทวนตนเองว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขาอยากได้ใช้ชีวิตแบบไหน หนัง action น่าดู และก็เป็นตัวเองในต้นแบบใด วันที่เอริกตกลงใจยืนขึ้นมาแต่งตัวเป็นตัวเองแบบจัดเต็มจำพวกที่ว่าพ่อของเขาควรจะเป็นห่วงกว่าธรรมดา

สุดท้ายแล้วเปลี่ยนเป็นอีกซีนที่พวกเราชื่นชอบ เมื่อเอริกไม่เพียงกล้าที่จะรักแล้วก็เป็นตัวเอง แม้กระนั้นเขายังเป็นเหตุให้คนรอบข้างกล้าที่จะรักตนเองด้วยเหมือนกันในซีรีส์ก็ยังมีประเด็นอื่นๆให้พวกเราทำความเข้าใจและก็ติดตามอีกมากมาย เรากล้าพูดว่า Sex Education เป็นอีกซีรีส์ที่ไม่สมควรพลาด เนื่องจากมีรายละเอียดเข้มข้น แต่ไม่หนักหน่วง แต่ก็ไม่เบาจนถึงมีเพียงแต่ความเบิกบานใจ ทั้งยังชักชวนให้พวกเราฉุกคิดเกี่ยวกับคำว่า  #หลากหลาย กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าว่าวันหนึ่งสิ่งพวกนี้อาจเป็นไปได้จริงในสังคม

Resident Evil: Live-Action Series

ต่อกันที่ ซีปรี่ย์ Netflix 2021 จากเกมมีชื่อเสียงสู่ซีปรี่ย์แบบ Live Action อย่าง Resident Evil: Live-Action Series บอกเล่าเรื่องราวในมุมของ เจด แล้วก็ ใบเสร็จรับเงินลี่ เวสเกอร์ ที่เดินทางย้ายเข้าเมืองและพบกับเรื่องราวไม่ดีเหมือนปกติเยอะแยะในเมืองนี้ รวมไปถึงเรื่องราวของซอมบี้ หนัง action 2021 รวมทั้งสัตว์ติดโรคไวรัสกระหายเลือดที่อยู่ภายนอกอีกเป็นฝูง! ผู้คนตายเป็นปริมาณมหาศาล กระทั่งเมืองของพวกเขาแทบเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง เขาทั้งสองจะเอาชีวิตรอดออกจากเมืองนี้ไปได้อย่างไร จะต้องไปติดตามดู คนใดกันแน่ที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่แล้วยิ่งจำต้องไม่พลาดนะคะ

The Imitation Game (2014)

The Imitation Game (2014) อิงมาจากชีวิตของ ‘อลัน ทัวริง’ นักคณิตศาสตร์ผู้ดีอังกฤษ ที่เป็นคนคิดค้นเทคโนโลยีที่เป็นรากฐานของคอมพิวเตอร์ในขณะนี้ โดยเขาก็ได้เข้าไปทำภารกิจลับระดับชาติให้กับรัฐบาล สำหรับการถอดรหัสลับอินิกม่า (Enigma) ที่กองทัพท้องนาซีใช้ ซึ่งเครื่องจะที่เขาคิดขึ้นมาได้ช่วยจบสงครามโลกให้จบเร็วขึ้นถึงราว 2 ปี ช่วยผู้คนได้นับล้าน และก็เป็นรากฐานของเครื่องคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันทั้งในหนังแล้วก็ชีวิตจริง อลัน ทัวริง จำต้องเจออีกทั้งปัญหาและความกดดันมากไม่น้อยเลยทีเดียว  เนื่องจากเขามีนิสัยไม่เข้าสังคม ดำเนินงานร่วมกับคนอื่นมิได้ รวมทั้งรสนิยมทางเพศที่ถูกใจผู้ชายร่วมกันที่เขาต้องปิดให้เป็นความลับ เนื่องจากว่าเป็นความไม่ถูกอาญาในอังกฤษในสมัยนั้น

“Am I a war hero? Or am I a criminal?”

ผมเป็นวีรบุรุษการสู้รบ หรือเป็นผู้กระทำผิดกฎหมาย?) เป็นประโยคที่ดาราหนังเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbacth) กล่าวในเรื่องตอนถูกจับจับ รวมทั้งสะท้อนถึงชั่วชีวิตที่จะต้องทนอยู่กับความทุกข์ทรมานแล้วก็ความเดียวดายของนักเลขคณิตอัจฉริยะคนนี้ทั้งนี้ คราวหลังรัฐบาลอังกฤษได้ประกาศขออภัย อลัน ทัวริง รวมทั้งจะสรรเสริญเขาให้มีใบหน้าปรากฎอยู่บนธนบัตรใบละ 50 ปอนด์ โดยจะเริ่มใช้ในเดือนมิถุนายน 2021

The Bourne Ultimatum (2007)

The Bourne Ultimatumหมายถึงหนังเรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ Jason Bourne ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวบทถัดไปของบอร์นภายหลังการสูญเสียคนที่เขารักไปในภาคที่แล้วหนังในภาคนี้เริ่มขึ้นเมื่อบอร์นพยายามติดต่อกับ ไซมอน รอคอยส นักข่าวหนุ่มที่สืบหาความจริงเกี่ยวกับ!! Operation Blackbriar ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับอดีตของตัวบอร์นเอง และในเวลาเดียวกัน เขาก็ยังคงถูกตามล่าจาก ซีไอเอ หนัง action น่าดู ภายใต้การนำของ โนอาห์ โวเซ่นความน่าสนใจของหนังภาคนี้น่าจะอยู่ที่การหักเหลี่ยมเชือดคมกันระหว่างบอร์นและก็หน่วยงานที่สร้างเขาขึ้นมา ซึ่งนำมาซึ่งเหตุการณ์ที่กดดันและก็พลิกผันไปๆมาๆอย่างคาดการณ์ได้ยากตลอดทั้งเรื่อง

The Bourne Ultimatum

เป็นหนัง Jason Bourne ภาคที่ไปถึงเป้าหมายสูงสุดอีกทั้งด้านรายได้แล้วก็คำวิจารณ์ แล้วก็มันยังสามารถคว้าออสการ์มาได้ถึง 3 รางวัลในสาขา ตัดต่อหนังยอดเยี่ยม บันทึกเสียงเยี่ยมที่สุด รวมทั้ง ลำดับเสียงเยี่ยมอีกด้วยเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Judge เกมชี้ขาด

Judge

Judge  จะเล่าถึง เรื่องราวการรวมตัวกันของมนุษย์ปริมาณ 7 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นต่างก็เป็นคนแปลกหน้าซึ่งไม่เคยพบเจอหรือรู้จักกันมาก่อน แม้กระนั้นพวกเขานั้นไม่ได้พบเจอกันตามเดิมเนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องสวมหัวสัตว์คล้ายกับที่พวกเราเคยเห็นพวกมาสคอต ทำให้แต่ละคนไม่เห็นหน้าค่าตาที่แท้จริงของอีกข้าง ซึ่งทั้งยัง 7 คนนั้นจะประกอบไปด้วยกระต่าย สุนัข สิงโต สุนัขป่า หมี หมู และก็สุนัขจิ้งจอก พวกเขานั้นแต่ก่อนช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ภายนอกเป็นคนที่เคยกระทำผิดบาปมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย

การขโมยสินทรัพย์ หรือแม้แต่การฆ่าผู้อื่นพวกเขาทั้ง 7 คนนั้นก็เลยเปรียบได้เสมือนดั่งกับบาปทั้ง 7 รวมทั้งหัวของสัตว์ที่พวกเขาสวมนั้นก็เป็นผู้แทนของบาปทั้ง 7 นั่นเอง ซึ่งจะประกอบไปด้วยตะกละ โลภะ ความฉุนเฉียว ราคะ หยิ่งยโส ริษยา และก็ชิงชังคร้าน พวกเขาถูกจับเข้ามาขัง อยู่ภายในห้องปิดตายรวมทั้งถูกบังคับให้จะต้องเล่นเกมชี้ขาดเกมชี้ขาดนั้นเป็นเกมที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกระทำโหวตว่าใครจำเป็นที่จะได้รับโทษประหารสูงที่สุด

โดยแต่ละคนจะได้รับคะแนนในมือเพียงแค่1 คะแนน รวมทั้งจะได้รับข้อมูลข้อผิดพลาดของแต่ละคนที่ชี้แจงบนจอที่อยู่บนโต๊ะอย่างพิถีพิถัน ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ได้รับคะแนนเสียงสูงสุดก็จำเป็นจะต้องถูกประหาร ทำให้พวกเขานั้นจำต้องคิดแล้วก็พิจารณาว่าบาปของคนไหนกันแน่เป็นความผิดบาปที่มากที่สุด และคนนั้นเหมาะสมที่จะถูกประหาร โดยควรมีการโหวตในทุก 20 นาที

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.