free hd มีครบทุกแนว หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

free hd

free hd เรื่อง Apollo13อพอลโล13 หนังอวกาศ หนังชี้แนะหนังที่จำเป็นต้องมองที่มีเรื่องมีราวราวลุ้นระทึกของNASAที่จะต้องส่งยานไปลงหยุดที่พระจันทร์อีกทีข้างหลังเคยทำเป็นแล้วในสมัยก่อนแม้กระนั้นในรอบนี้Apollo13มีปัญหารวมทั้งอุปสรรค์ล้นหลามที่แทบจะแปลงเป็นข่าวไม่ดีของมนุษยชาติ

กับเรื่องต่างๆของApollo13อพอลโล13ที่ไม่ได้อยากจะให้กำเนิดแต่ว่าก็ดันเกิดขึ้นจนได้ความลุ้นระทึกก็เลยเกิดขึ้นกับการตามติดแก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยมีความวิกฤติของภารกิจคราวนี้เป็นยานมีความทรุดโทรมจำนวนมากเกิดขึ้นอีกทั้งอ็อกสิเจนจะหมดจำต้องปิดพลังงานบนยานลอยค้างอยู่ในอวกาศ

ในหนังอวกาศApollo13อพอลโล13พวกเขาจะต้องพยุงยานเพื่อกลับสู่โลกมนุษย์ให้ได้ หนังอวกาศ ดีที่ควรจะมองหัวข้อนี้จะมีผลให้คุณลุ้นระทึกไปกับหนังกว่า2ชั่วโมงสุดสนุกสนานแบบไม่เบื่อเป็นหนังอวกาศก่อนปี2000ที่เด่นอย่างยิ่งนับว่าเป็นหนังที่จำต้องดูหนังดีที่ควรจะมองสามารถกลับไปดูบ่อยๆได้แบบไม่เบื่อเลย

free hd Thai Cave Rescue | Netflix

สำหรับหนัง 13 หมูป่าเรื่องแรกจะฉายในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมีชื่ออย่าง เน็ตฟลิกซ์ โดยคณะทำงานเน็ตฟลิกซ์ได้ถ่ายทำกันที่จังหวัดเชียงราย เมืองไทยอย่างยิ่งจริงๆ กล่าวได้ว่าภาพยนตร์ Thai Cave Rescue หัวข้อนี้มีความสมจริงสมจังเป็นอย่างยิ่ง

Thirteen Lives | Amazon Prime free hd หนัง 13 หมูป่าเรื่องถัดมาเป็น Thirteen Lives ที่จัดฉายทางช่อง Amazon Prime ภาพยนตร์กลุ่มหมูป่าติดถ้ำหัวข้อนี้ได้สร้างความฮือฮาสู่สายตาชาวโลกอย่างมาก เนื่องจากมีการลงทุนสร้างสถานที่เที่ยวระดับนานาชาติ (World-Class Attraction) ถึง 1,000 ล้านบ้าน

Transformers: Age of Extinction ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีคุณลักษณะเด่นอยู่ที่ภาพ CG ที่ทำออกมาได้อย่างตระการตาสมการคอย แม้ว่าตัวบทภาพยนตร์จะมีความกินเวลาอยู่บ้าง แม้กระนั้นเพียงพอถึงฉากแอ็คชั่น ต่อสู้ก็มิได้ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

อวตาร (2009)Avatar เครื่องหมาย ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่สวยสดงดงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา แม้กระทั้งผู้ที่พร่ำบ่นเกี่ยวกับสเปเชียลเอฟเฟกต์ในรูปภาพยนตร์ก็จะต้องอ้าปากหวอเมื่อได้มองเห็นมันเป็นครั้งแรก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ส่งเสริมเทคโนโลยีภาพยนตร์ยุคใหม่ไปสู่สมัยใหม่ โดยไปสู่สมัยสามมิติสามมิติ ภายใต้ความงดงาม ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเรื่องมีราวราวความรักผ่านสายพันธุ์และก็เนื้อความด้านสังคม เครื่องหมาย เป็นสิ่งที่แฟนหนังจะต้องมอง

Forest Gump free hd หากจะให้ชูหนังตามที่ควรจะดูหรือหนังดัง หนังดีเยี่ยมยอดเยี่ยมที่ไม่สมควรพลาดเลยละก็ พวกเรามั่นใจว่าต้องมีคนระลึกถึงประเด็นนี้แน่นอน และก็แน่ๆประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พวกเราต้องการจะเสนอแนะให้ผู้หญิงได้ทราบจะกันมันก็คือ “Forest Gump”

กับประโยคหรือ Quote หนังสุดได้รับความนิยมที่ซึ้งแล้วก็ประทับใจคนอีกหลายคน ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นประโยคที่สื่อความหมายรวมทั้งความเป็นไปในชีวิตก้าวหน้าอย่าง “Life was like a box of chocolates. You never know what you’re gonna get.”หรือแปลมีอิสรภาพยได้ว่า “ชีวิตผู้คนก็ราวกับกล่องช็อคโกเล็ตนั่นล่ะ ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็นไปไม่ได้ทราบได้เลยว่าเปิดมาแล้วจะพบกับอะไร”

Forest Gump เรื่องราวของ เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มี IG เพียงแค่ 75 (จัดว่าต่ำลงยิ่งกว่ามาตราฐานอย่างมากมาย) ทั้งในตอนเด็กเขาเป็นเด็กไม่สมประกอบในด้านกระดูกขาทำให้จำต้องใส่เครื่องช่วยตลอดระยะเวลา
แต่ถ้าว่าชีวิตของเขามีการผลิกผัน จากเด็กผู้ชายทุพพลภาพ เติบโตสู่การเป็นทหารรับใช้กองทัพ และก็เปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษที่กู้ชาติบ้านเมือง เป็นคนมั่งคั่งบ่อกุ้ง และก็เป็นกรุ๊ปหัวหน้าเรื่องความสงบ จนมากลายเป็น “นายกัมพ์”

Speed โดย JEDIYUTH ความดังของหนัง Speed หรือในชื่อไทย “สปีด เร็วขุนนางเกลื่อนกลาด” ในขณะที่ออกฉายในปี 1994 นับว่าเป็นการเกิด เพราะว่าไม่เพียงแต่เป็นหนังทำเงินพรั่งพร้อม และก็ทำให้เคียอานู รีฟส์ แปลงเป็นซูเปอร์สตาร์ กับแจ้งกำเนิดให้แซนดรา บูลล็อก เปลี่ยนเป็นดาราดาวรุ่ง ความชื่นชอบของหนังยังมีผลให้กำเนิดกระแสการตัดผมทรง “สรับประทานเฮด” กันไปทั่วทั้งโลก จนถึงวันนี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากว่า 20 ปี พวกเรายังมองเห็นร่องรอยของการปรากฏนั้นอยู่

เรื่องราวของหนังจัดว่าสดใหม่มากเมื่อ 20 กว่าปีกลาย เกี่ยวกับผู้ร้ายโรคทางจิตที่ข่มขู่วางระเบิดรถบัสที่มีผู้โดยสารเต็มคันรถยนต์ ถ้ารถยนต์วิ่งช้ากว่าระบุ ทำให้รถยนต์คันนี้จำต้องซิ่งแดนนรก ระหว่างที่ดารานำชายของพวกเราก็หาทางช่วยเหลือคนบนรถบัสให้ไม่เป็นอันตรายด้วยไหวพริบปฏิภาณและก็ความเด็ดเดี่ยว หนังยังเป็นเหตุให้พวกเราลุ้นระทึกได้ครั้งใดก็ตามเอากลับมามองใหม่

Wonder Woman

มาเริ่มเดือนดีๆอย่างนี้กับภาพยนตร์วีรบุรุษจากค่ายภาพยนตร์ดัง DC “Wonder Woman” ที่เปิดตัวก็ติดอันดับหนึ่งหนังดังทั่วทั้งโลก ปัดกวาดรายได้เปิดตัวตอนสุดสัปดาห์รวมไปกว่า 223 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา และก็ยังสามารถทำลายสถิติรายได้เปิดตัวหนังสูงสุดตลอดไปอีกด้วย !!! กำกับการแสดงโดย Patty Jenkins ดึง 2 ดาราหนังเก่ง อย่าง Gal Gadot รวมทั้ง Chris Pine ร่วมถ่ายทอดความมันส์ ! งานนี้นักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งคนชอบดูหนังต่างทุ่มเทใจให้ซูเปอร์วีรบุรุษหญิงคนนี้ไปเต็ม 100 จะสนุกสนานแล้วก็มันสมคำล่ำลือที่หนังประเด็นนี้ครอบครองใจผู้ชมทั่วทั้งโลกได้ไหม ไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง วันนี้ทุกโรงหนัง

Wonder Woman เรื่องราวของสาวน้อยน่าพิศวงนามว่า ไดอาน่า เจ้าฟ้าหญิงที่อะเมซอนคนฝึกตนเป็นทหารไม่มีแพ้บนเกาะสรวงสวรรค์ (Paradise Island) แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุเรือบินรบของกองกองทัพสหรัฐตกรอบๆริมตลิ่งของเกาะ ทำให้คุณได้ทราบเรื่องราวของมหาการศึกอันร้ายแรงที่เกิดขึ้นในโลกข้างนอก ไดอาน่าก็เลยตกลงใจออกมาจากเกาะ ตั้งมั่นที่จะหยุดการทำศึกพวกนี้ให้ต้องได้ มหากาพย์การต่อสู้เพื่อสกัดกั้นทุกการทำศึก จะก่อให้คุณศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริง แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบทางชีวิตที่คอยคุณอยู่ตรงหน้าในอนาคต

Clifford The Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง free hd หนังดัง2022 ต้อนรับปีใหม่ กับหนังแนวสวยๆโดย แนนนี่ จะพาทุกท่าน ส่องข่าวสาร Songkhao ของหนังหัวข้อนี้ โดยจะเกิดเรื่องราวของ เอมิลี อลิซาเบธ หนูน้อย วัยมัธยม แล้วก็เคซีย์ คุณลุงร่าเริงแจ่มใส รวมทั้งเป็นคนขบขัน ที่จำต้องเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง ขนาดตัวจะโตขนาดใหน ขึ้นกับความรักที่จะมอบให้มัน ซึ่งขนาดตัวของสุนัขตัวนี้มีขนาดใหญ่มากมาย ก็เลยกำเนิดความยุ่งเหยิงขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามถึงที่เหมาะ โรงหนัง

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี เพียงพอตเตอร์กับหินอาถรรพณ์ จบการคอย เมื่อ ( Harry Potter )สุดท้ายก็กลับมา สังสรรค์ครบรอบ 20 ปี ‘แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ หินอาถรรพณ์’ จัดเตรียมกลับสู่ฮอกวอตส์ ตระเตรียมเข้าฉายแล้ว ในวันที่ 20 มาราคมนี้ เป็นภาพยนตร์ในตำนาน รวมทั้งยังเป็นหนังเรื่องโปรดในดวงใจ ของคนอีกหลายๆคน เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) โดยหนังหัวข้อนี้ ได้มีมายาวนานกว่า 20 ปี เนื่องในวาระครบรอบ โรงหนัง ก็เลยได้นำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ มาขึ้นฉายอีกรอบ กับ “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone – แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ หินผาอาถรรพณ์”

Harry Potter

เป็นตำนานหนังภาคต่อแฟนตาซีที่ไม่มีผู้ใดแย้งแน่ๆว่าไม่ใช่ หนังดีเยี่ยมที่สุดตลอดไป เนื่องจากหัวข้อนี้ไม่เฉพาะแต่ทำให้ผู้ชมติดงอมแงม แต่ว่าหัวข้อนี้ได้สร้างปรากฎการณ์รวมทั้งแปลงโฉมเรื่องราวโลกมนตร์ บิดามดแม่มด สัตว์ยอดเยี่ยม ต่างๆไปจนถึงหมดเกลี้ยง เหลือเพียงแค่แม้กระนั้นเรื่องราวแฟนตาซีสุดสนุก ที่ถูกพรีเซ็นท์อย่างมีเชิงชั้น มีเค้าโครงเรื่องที่น่าประทับใจจนกระทั่งไม่มีผู้ใดสามารถมาล้มแชมป์นี้ได้ แล้วจวบจนบัดนี้ที่หนังหัวข้อนี้ได้จบลงไปแล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าคนไหนจะมาล้ม เรื่องราวของบิดามดชายหนุ่มที่รอดพ้นจากผู้ที่ทราบว่าคนใดกันมาได้เลย

free hd Interstellar – ทะยานดาวกู้โลก หนังอวกาศสุดวิจิตรตระการตางานสร้าง จากผลงานการควบคุมของผู้กำกับโด่งดังที่สมัย คริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องราวในสมัยที่โลกกำลังไปสู่วาระสุดท้าย ผู้คนบนโลกต่างพบเจอกับความยากไร้ แล้วก็ภัยทางธรรมชาติต่างๆแนวทางเดียวที่จะอยู่รอดได้หมายถึงการส่งกลุ่มนักตรวจสอบ

ที่นำโดย คูเปอร์ วิศวกรป๋าลูกสอง ได้เดินทางสู่กาแลกเปลี่ยนซีอื่น เพื่อปฏิบัติหน้าที่ค้นหาดาวดวงใหม่สำหรับมนุษย์ นับว่าเป็นหนังยอดเยี่ยมจินตนาการที่แสนสลับซับซ้อน กับการยืนยันแนวคิดรูหนอนอันมีชื่อเสียง เพื่อพาเหล่ามนุษยชาติเดินทางผ่านห้วงมิติเวลา ไปพบดาวดวงใหม่อาศัยอยู่ให้ได้

AVATAR อีกประเด็นหนังดังแฟนตาซีที่ปัดกวาดรางวัลมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเคยเป็นหนังที่ทำรายได้เยอะที่สุดอีกด้วย หนังประเด็นนี้กล่าวได้ว่าขนความแฟนตาซีแบบซีจีตระการตาจนกระทั่งใครกันแน่ก็เปรียบเทียบไม่ติดเลยก็ว่าได้ เกิดเรื่องราวของทหารชายหนุ่มทุพพลภาพที่ได้ถูกเลือกให้ไปอยู่ในร่างอวตาร ท่ามกลางการศึกแย่งของมีราคาระหว่างเชื้อสาย รวมถึงเรื่องราวความรักที่สุดจะตื้นตัน ทำให้หัวข้อนี้แปลงเป็นหนึ่งในหนังแฟนตาซีที่เยี่ยมที่สุดนิรันดรได้อย่างง่ายดายอะไร

The martian (2015) – เดอะ มาร์เชียน free hd กู้ตาย 140 ล้านไมล์ ถ้าหากคนใดกันที่ถูกใจเรื่องราวของดาวอังคาร ก็ห้ามพลาดกับหัวข้อนี้เด็ดขาด ซึ่งหัวข้อนี้มีเรื่องมีราวราวการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารของนักบินชายหนุ่มภายหลังที่เขาโดนลมพายุพัดจนถึงสหายๆรู้สึกว่าเขาตายไปแล้ว

แล้วก็ขึ้นยานกลับ ปรากฎว่าเขายังมีชีวิตอยู่บนดาวอังคาร ซึ่งแน่ๆว่ามีเวลาจำกัด การเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดก็เลยเริ่มขึ้นกระทั่งที่นาซ่าจะส่งยานมารับเขากลับไปอยู่บ้านด้วย หัวข้อนี้ไม่มีเรื่องวิทยาศาสตร์อะไรสลับซับซ้อนมากไม่น้อยเลยทีเดียวจ้ะ จะย้ำไปที่การเอาชีวิตรอด การติดต่อประสานงาน การติดต่อสื่อสารของนักแสดงเสียมากกว่า มองเข้าใจง่ายรวมทั้งบันเทิงใจ ลุ้นไปกับผู้แสดงนำชายในวันแล้ววันเล่า ทดลองหามามองจ้ะ รับประกันว่าบันเทิงใจเชียว แถมหนังประเด็นนี้ยังเอามาจากหนังสืออีกด้วย คนใดอ่านหนังสือแล้วมาดูหนังก็ได้อรรถรสไปอีกในลัษณะหนึ่ง

Gravity เปิดมาด้วยหนังที่เป็นที่ฮือฮา ว่าทุนสร้างแพงกว่าค่าโครงงานอวกาศจริงๆเสียอีก กับเรื่องราวของ ดร. ไรอัน สโตน (แซนดรา บูลล็อก) ผู้ขึ้นไปทำภารกิจบนอวกาศทีแรก สำหรับในการอัปเกรดอุปกรณ์ของกล้องส่องสำหรับดูดาวฮับเบิลร่วมกับยาน Explorer คุณเดินทางไปกับนักบินอวกาศชายผู้มีประสบการณ์ แมท วัววาลสกี (จอร์จ คลูนีย์) ซึ่งเมื่อมองจากเหตุการณ์แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นระเบียบเรียบร้อยดี

แต่ว่าแล้วสิ่งคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อคุณพบเจอกับลมพายุซากวัตถุเยอะมากๆที่เกิดขึ้นจากการที่รัสเซียยิงอาวุธใส่ดาวเทียมสืบ คุณแทบจะฆ่าไม่รอด แต่ว่าสิ่งที่เลวมากกว่าก็คือ คุณถูกทิ้งให้เคว้งคว้างอยู่กึ่งกลางอวกาศผู้เดียว สโตนต้องหากระบวนการต่างๆเพื่อที่คุณจะกลับลงสู่ผืนโลกให้ได้ ท่ามกลางฉากตื่นเต้นและก็ความน่าสยดสยองของความมืดดำรวมทั้งความเงียบบนอวกาศที่อาจก่อให้ใครๆยอมยกธงขาวในชะตากรรมได้ไม่ยากอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับคนชอบดูหนังอวกาศจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ ด้วยเหตุว่าเกิดเรื่องที่เก็บเนื้อหาเกี่ยวกับอวกาศได้เหมือนจริงสูงที่สุดเรื่องหนึ่ง

Interstellar (2014) free hd เรื่องราวของโลกที่ใกล้ถึงวาระสุดท้าย ด้วยปัญหาที่เกิดจากทางภัยพินาศทางธรรมชาติต่างๆความขาดแคลนทางด้านของกิน ทำให้มนุษย์ต้องหาดาวดวงใหม่ เพื่ออาศัย โดยการสำรวจดาวดวงใหม่ในคราวนี้ จำเป็นต้องเดินทางผ่านผ่านช่วงเวลาที่มิติที่เรียกว่า “รูหนอน” ที่จะทำให้ขณะของการอยู่บนดาวดวงใหม่กับโลกนั้นแตกต่างกันลิบตาลับ ภารกิจนี้ก็เลยจำต้องแข่งกับเวลา เพื่อไม่ให้ครอบครัวที่เขารักจะต้องรอนาน แม้กระนั้นก็ดันเกิดเหตุการณ์ที่คิดไม่ถึง!!

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.