หนังซูมออนไลน์ ไม่มีสะดุด หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรีผ่านมือถือ หนังใหม่ชนโรง

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ OSS 117: Cairo, Nest of Spies แฟรนไชส์ OSS 117 จากชาวต่างชาติเศสที่ล้อเลียนหนังแนวสายลับมีมาแล้ว 3 ภาค โดยคนที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหน้าเบื้องหลังความฮิตก็คือทีมงาน-นักส่อให้เห็นจากหนังเงียบขาว-ดำ The Artist OSS 117 เปรียบคล้ายกับจดหมายรักถึงหนัง 007 ก่อนหน้านี้ ที่เขียนขึ้นด้วยยียวนกวนประสาทอย่างจริงใจ

ด้วยการถ่ายทอดผู้แสดงสายลับมั่นหน้าความเป็นชาย เหยียดชาติอื่นด้วยค่านิยมจักรวรรดิฝังหัว ซึ่งส่วนประกอบกลุ่มนี้มีมาตั้งแต่ฉบับนิยาย จนนำมาซึ่งการทำให้ผู้กำกับไม่ขอดัดเปลี่ยนส่วนประกอบอะไรเลย เนื่องจากมีความรู้สึกว่าค่านิยมล้าหลังเช่นนี้มันน่าหัวร่ออยู่แล้ว เมื่อดูในสมัยสมัยล่าสุด ร้ายกาจจริง ๆ หมวดฝรั่งเศส

Interstellar (2014) อีกหนึ่งหนังอวกาศที่ท้าทายระดับความสามารถสำหรับการรับดูรูปยนตร์ของเรามากอย่าง Interstellar หนังอวกาศมากแนวความคิดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน หนังซูมออนไลน์ ภายหลังที่เขาเคยสร้างชื่อเรื่องมาแล้วใน Memento (2000) และ Inception (2010)

ที่พวกเรากล่าวว่ามากแนวความคิดนั้น เนื่องจากว่าหนังเต็มไปด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการสัญจรในอวกาศให้เราศึกษาอยู่เสมอเรื่องทั้ง ทฤษฎีการสัญจรแบบรูหนอน, แนวความคิด 5 มิติ และทฤษฎีความต่างของช่วงเวลาบนดาวเคราะห์ สิ่งเหล่านี้ก็เลยเป็นสาเหตุที่พวกเราบอกว่ามันช่างท้าขีดความสามารถสำหรับการรับชมรูปยนตร์อวกาศของพวกเราเสียจริง

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ Treasure Planet (2002)

Best thing หากให้พวกเราช่วงเด็กตอบ เราอาจจะกล่าวว่าหนังแอนิเมชันจากค่าย Disney เรื่องนี้ดีงามทุกๆอย่างด้วยเนื้อเรื่องผจญภัยเบิกบาน แต่เราขณะโตขอเทใจให้ Joseph Gordon-Levitt ที่เป็นคนบรรยายเสียงพระเอก!

Worst thing หนังไม่ค่อยเหมือนกับเท่าที่ควร เราไม่แน่ใจว่าหนังได้เข้าโรงรูปยนตร์ในไทยมั๊ย แต่ที่แน่ๆ คือยอดเยี่ยมในการ์ตูน Disney ที่คนไม่ค่อยรู้จักดีหรือจดจำเท่าใดนัก

Why you should see it จริงๆ แล้ว Treasure Planet ได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์สาขารูปยนตร์แอนิเมชันดีที่สุดในปี 2002 ด้วยนะ แต่ชวดสิ่งตอบแทนให้กับสุดยอดแอนิเมชันจากค่าย Ghibli Studio อย่าง Spirited Away ไป ถ้าหนัง 2 เรื่องนี้เป็นคู่ชกในยกเดียวกันได้ อีกฝ่ายก็จำเป็นที่จะต้องไม่ธรรมดาและควรค่าแก่การชมอย่างแน่นอน

The King’s Man จุดเริ่มแรกของหน่วยงานสายลับสุภาพบุรุษ เบื้องหลังผู้กู้คืนโลก ภายหลังจากสถานะการณ์กู้คืนโลกพร้อมฉากแอ็กชันยิ่งใหญ่ตระการตาของหนังสายลับผู้ดีอังกฤษในสองภาคแรก หนังซูมออนไลน์ คราวกับนี้หนังแฟรนไชส์คิงส์แมนก็ได้เช่นกันปลดปล่อยภาค Spin-off ซึ่งจะเล่าถึงประวัติของหน่วยงานสายลับคิงส์แมนกันบ้าง

โดยตัวหนังจะพาผู้ชมถอยกลับยังช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้กำเนิดเหตุการณ์ความไม่สงบที่เป็นชนวนต้นเหตุของสงครามช่วงประเทศมหาอำนาจ เพื่อที่จะหาทางยับยั้งสงครามและหาตัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังที่คอยชักใยมหาอำนาจเหล่านี้ ดยุกอ็อกฟอร์ดจึงได้วางเครือข่ายคนรับใช้ปฏิบัติหน้าที่สืบเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองจากทั่วโลก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของหน่วยคิงส์แมนที่มีที่มาที่ไปศาสตร์มายาวนานกว่าร้อยปีนี่เอง

Moon (2009) ภายหลังที่โลกมนุษย์ขาดแคลนทรัพยากร ส่งผลให้พวกเขาควรต้องหาทางรอดด้วยวิธีการใช้แหล่งพลังงานจากดวงจันทร์ส่งผลให้บริษัทเอกชนอย่างลูนาร์ อินดัสทรีเปิดสถานีบนดวงจันทร์และว่าจ้างงานแซมเบล (แซม ร็อคเวล)และหุ่นยนต์เกอร์ตี้เพื่อจะปฏิบัติภารกิจ แต่ภายหลังที่ครบคำสัญญา 3 ปีแซมกลับพบอุบัติสาเหตุและค้นพบว่าเขาตื่นมาปรากฏตนเองอีกคน!และหุ่นยนต์กำลังปิดบังความลับอะไรบางอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับตัวเขา

ตั้งขึ้น มาร์เวล สตูดิโอ จากประสบการณ์ที่เขาได้ร่วมงานได้โปรดิวเซอร์หนังซุปเปอร์ฮีโร่กับหลายบริษัท ปรากฏทั้งหนังที่ทำเงินและล้มเหลว ไฟกีพบว่าบทที่ถูกเขียนมาจำนวนมากหลงทาง และไม่ได้มีความสามารถในต้นเกิดที่จริงของซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละคนเลยสักนิด

“คุณมองไปที่หนังที่ถูกสร้างในเวลาเจ็ดปีของผม(ในฐานะได้โปรดิวเซอร์)ตั้งแต่ ปี ๒๐๐๐ ถึง ๒๐๐๗ ก่อนพวกเราจะตั้ง มาร์เวล สตูดิโอ คุณเห็นเลยว่าหนังเรื่องไหนเวิร์ค เรื่องไหนไม่เวิร์ค หนังที่ออกมาเลวร้ายบางคราวก็เกี่ยวกับการคัดเลือกเฟ้นนักบ่งชี้ซึ่งผมมองว่าเลือกเฟ้นไม่ถูกฝากไม่ถูกตัว บางคราวโปรเจ็คท์ก็รีบเร่งก่อนที่จะพร้อมดี หนังในขณะเจ็ดปีนี้ที่ออกมาชั่วร้ายนั้น ผมมักจะคิดว่า “ว่าแล้วไง !” พวกเราบอกต่อไปแล้วแต่หมวดหมู่เขาไม่รับฟัง และเราสั่งการอะไรไม่ได้ ซึ่งผมเกลียดเรื่องแบบนี้”

The Martian (2015) จะขาดหนังเรื่องนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับภาพยนตร์ดีกรีค่าตอบแทนออสการ์อย่าง The Martian งานกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ จาก Alien (1979) และ Blade Runner (1982) หนังซูมออนไลน์ ซึ่งเล่าถึงเหตุการณ์บนดาวอังคารของ มาร์ก วัทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ที่ต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง ภายหลังจากถูกเพื่อที่จะนเข้าร่วมทีมทิ้งเขาไว้บนดาวอังคารเนื่องจากมีความรู้สึกว่าเขาเสียชีวิตจากพายุบนดาวไปแล้ว หนังเรื่องนี้จะแปลกประหลาดก็ตรงที่มีความกึ่ง survival กับ space movie เนื่องด้วยด้วยความที่หนังมิได้ท้าถึงการตั้งข้อสงสัยต่อมนุษย์ ดวงดาว หรือสิ่งมีชีวิตนอกโลกเท่าใดนัก หนังก็เลยมีความเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารที่ชมแล้วคลับคล้ายกับหนังเอาชีวิตรอดขึ้นหิ้งอย่าง Cast Away (2000) เสียเหลือเกิน

Sunshine (2007) Best thing เราขอกรี๊ดให้กับ Captain America ช่วงยังหนุ่ม! (ฮา) แต่จริงๆ แล้วหนังดีงามดิ่งที่จับยกเทพนิยายคลาสสิคเรื่องของ Icarus ที่บินเข้าใกล้ตะวันเกินไปมากล่าวเล่าใหม่ในบริบทโลกอนาคตสุดล้ำ

The Devil Wears Prada  การดำเนินการงานในโลกแฟชั่นเปลี่ยนสาวเฉิ่มให้กลายเป็นสาวสุดแซ่บเรียกว่าเป็นหนังในตำนานของโลกแฟชั่นที่ครองใจคนใดคนไม่ใช่น้อยทีเดียว ด้วยบทผู้แสดงที่ฉูดฉาดน่าสนใจในโลกแฟชั่นซึ่งชมจะเป็นขั้วดิ่งข้ามกับแอนเดรีย นักเรียนรู้จบใหม่ไฟแรงที่ต้องการเป็นนักหนังสือพิมพ์แต่ได้สัมภาษณ์งานในตำแหน่งเครื่องช่วยของมิแรนด้า

บก.นิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่างรันเวย์เสียแทน ทว่าแอนเดรียนั้นไม่เข้าใจเรื่องแฟชั่นแถมยังแต่งตัวเฉิ่มเชยล้าสมัย เธอจึงเหมือนกับแกะดำในฝูงไฮยีน่า เพื่อจะให้งานนี้ไปรอดแอนเดรียก็เลยเริ่มเปลี่ยนแปลงแปลงตัวเอง เธอหันมาแต่งตัวตามแฟชั่นและทุ่มเทกับงานอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่อาชีพการงานที่ก้าวหน้าดันกระทบกับชีวิตส่วนตัวถึงจุดแตกหัก แอนเดรียก็เลยจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ชาง-ชีกับตำยาวนานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปเจอกับต้นเกิดของซูเปอร์ฮีโร่คนปัจจุบันนี้ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ชาง-ชีจำเป็นจะต้องพบหน้ากับเมื่อก่อนนี้ที่เขาเคยเดินจากมาและเผยคำถามแห่งองค์กร Ten Rings ที่ถูกซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก รูปยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings นำบ่งชี้โดยซิมู หลิว, อควาฟิน่า, รอนนี่ เจียง, เบเนดิคต์ หว่อง และ มิเชล โหย่ว

Birds of Prey เอาตัวรอดจากการตามล่าไปด้วยกันกับแก๊งเพื่อที่จะนเพศหญิงพลังสตรี ถ้าคนไหนเริ่มเบื่อฮีโร่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณธรรม พวกเราขอชี้แนะให้พยายามเปลี่ยนมาดูหนังที่ดำเนินเรื่องโดยวายร้ายเพศหญิงที่ได้รับความนิยมจาก Suicide Squad อย่าง “ฮาร์ลีย์ ควินน์” ซึ่งกลับมาอีกสักทีด้วยภาพลักษณ์ใหม่ไฉไลกว่าที่เคยเป็น

พร้อมกับกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มนกผู้ล่าที่จะมาระเบิดความแสบสะท้าทายนเมืองในหนังเดี่ยวฝีมือผู้กำกับเพศหญิง ซึ่งส่งผลให้หนังประเด็นนี้มีบรรยากาศของเฟมินิสต์อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นความบันเทิงใจของเนื้อเรื่องแล้ว ยังแอบแฝงข้อคิดให้คนชมได้ตีความผ่านฉากแต่ละฉากที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสร้างสรรค์ หนังซูมออนไลน์ หนังประเด็นนี้จึงเป็นมากยิ่งกว่าหนังบู๊แอ็กชันทั่วไปทั่วๆไป ถ้าต้องการทราบว่าหนังแอบแฝงข้อคิดอะไรไว้บ้าง ควรต้องรีบไปหามาชมแล้วนะคะ

PASSENGERS (2016) สองผู้โดยสารแห่งยานสตาร์ชิป อวาลอนที่มีเจาะจงการสัญจรในห้วงอวกาศยาวนานถึง 120 ปี เพื่อจะเดินทางไปยังดาวอาณานิคมแห่งใหม่ แต่ช่วงเดินทางแคปซูลการจำศีลเกิดข้อผิดพลาดส่งผลให้หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องตื่นก่อนกำหนดเวลาถึงที่หมายจริงเกือบ 90 ปี และเมื่อทั้งคู่ทราบดีว่าตนตื่นมาก่อนตั้งเวลาและจะต้องตายอยู่บนยานลำนี้ ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตกันอย่างมีความสบาย จากคนรู้จักกลับกลายเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้น และทั้งสองเริ่มค้นหาจริงๆแล้วที่ว่ายานลำนี้กำลังจะเผชิญปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะเป็นผลให้คนทั้งลำอยู่ภายในอันตราย ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นจะต้องหาทางช่วยชีวิตผู้อื่นที่กำลังหลับจำศีลอยู่

Space Brothers | 2012 เป็นธรรมดาของมังงะฝั่งญี่ปุ่นที่หากเรื่องไหนมันราวขึ้นมาก็ไม่พ้นจะต้องเอามาทำเป็น Live-Action ถึงแม้บางโอกาสเนื้อหาของต้นฉบับมันจะยังไม่จบก็ตาม ซึ่งก็สังกัดกลุ่มเขียนบทละว่าจะดัดเปลี่ยนออกมาให้เหมาะสมเป็นหนังได้มากบางส่วนมากแค่ไหน

Space Brothers นั้นโชคดีที่มันทำออกมาได้ออกจะจะดีและกระตุ้นแรงกระตุ้นได้มากทีเดียวกับเรื่องราวของสองพี่น้องที่คำสัญญากันไว้ว่าจะต้องเป็นนักบินอวกาศด้วยกันให้ได้ แต่ท้ายที่สุดคนน้องกลับไปถึงฝันก่อนแล้วคนพี่จะทำยังไงดีล่ะ?นอกเหนือจากเรื่องราวในเชิงอวกาศที่เกี่ยวข้องกับการตามความฝันแล้วหนังมันยังทำในส่วนของปมทางจิตใจของคนพี่ออกมาได้น่าสนใจและดูครึกครื้นสมเป็นหนัง จริงๆได้เป็นอย่างมากเลยครับ(ไม่น่าใช่งานดัดเปลี่ยนแปลงจากมังงะแบบส่งๆ) เรียกว่าแฟนๆมังงะมาดูก็ไม่น่าที่จะหมดแล้วซึ่งความหวังทีเดียว

Dune หนังรีเมคธีมอวกาศที่ทุกท่านต่างให้การรอคอยจากผู้กำกับชื่อดัง Dune เป็นหนังที่ได้รับการรีเมคจากต้นแบบเมื่อปี 1984 และกลายยอดเยี่ยมในหนังแนวอวกาศที่ทุกคนต่างให้การรอคอย เพราะว่าได้รับการกำกับโดยผู้กำกับหนังไซไฟชื่อเรื่องราวกับอย่าง เดอนี วีลเนิฟว์ คนที่มีผลกระทบงานโดดเด่นจำนวนไม่น้อยในแต่ก่อน

ไม่ว่าจะเป็น Blade Runner 2049 หรือ Arrival ซึ่งเหตุการณ์ของ Dune เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อจักรวรรดิมอบหมายให้ตระกูลอาทรีเดสไปปกครองดาวอาร์ราคีส ดาวที่เป็นดินแดนแห่งทะเลทรายและแหล่งทรัพยากรที่ล้ำค่าอย่างสไปซ์ อย่างไรก็แล้วแต่ เป้าประสงค์ที่แท้จริงของจักรวรรดิก็คือการกำจัดคู่แข่งอย่าง เลโต้ อาทรีเดส โดยตัวเอกของเรื่องก็คือ พอล อเทรดีส บุตรชายที่จึงควรต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของตระกูลอเทรดีสค่ะ

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.