ดูหนังชนโรง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

ดูหนังชนโรง

ดูหนังชนโรง Psycho ต้นแบบของหนังสยองขวัญในช่วงปัจจุบัน ให้ความระทึกใจอีกทั้งเรื่อง หนังประเด็นนี้ควบคุมโดยอัลเฟรด ฮิทช์ค็อก ราชาภาพยนต์สยองขวัญสั่นประสาทแนวจิตวิทยาที่นอกเหนือจากการที่จะใช้บทหนังที่ต่างกัน มีความสดใหม่แล้วก็เป็นที่น่าสนใจของคนเราสมัยนั้น เรื่องราวทั้งสิ้นเกิดขึ้นเมื่อ เลขาฯสาว แมเรียน

ลักขโมยเงินบริษัทเพื่อช่วยเหลือชายชู้ที่มีปัญหาเรื่องเงิน แซม แม้กระนั้นกลางทางกำเนิดฝนตกหนักก็เลยเข้าไปในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วก็เจอกับผู้ครอบครอง นอร์แมน ที่กำลังดูแลแม่คนไข้ทางด้านจิต เรื่องราวมองไม่หวือหวาแม้กระนั้นถือได้ว่าเป็นหนังชั้นเยี่ยมและก็แรงดลใจของหนังสยองขวัญในตอนนี้

Forrest Gump ด้วยเค้าเรื่องที่เกี่ยวกับฟอร์เรส กัมพ์ ดูหนังชนโรง คนเดินดินที่มีปัญญาน้อยกว่ามาตรฐานทั่วๆไปที่ทุ่มเท ลงมือกระทำสิ่งต่างๆอาจจะทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยเมินหน้าหนี แม้กระนั้นสิ่งกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้เป็นเสน่ห์ของหนังแล้วก็เมื่อรวมกับสไตล์การผลิตและก็การควบคุม รวมถึงตัวบทที่ซ้อนประวัติศาสตร์รวมทั้งชาติของอเมริกา ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นที่น่าเฝ้าดูแล้วก็ตรึงใจตรึงตาผู้คนมายาวนาน จนถึงทำให้คนไม่ใช่น้อยที่ดูแล้วจำเป็นต้องถือมาดูซ้ำ ถ้าหากคนไหนกันกำลังมองหาเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ ไม่สลับซับซ้อน ประเด็นนี้เป็นคำตอบอย่างแน่แท้

ดูหนังชนโรง Small Soldiers (1998)

ความรู้สึกที่มอง เพราะเหตุว่าของเด็กเล่นที่คนเขียนถูกใจเล่นตอนเด็กๆเป็นหุ่นยนต์ทหารที่มาจากหนังเรื่อง Small Soldiers ในความรู้สึกส่วนตัวของคนเขียนก็เลยราวกับพวกเราได้แลเห็นเพื่อนเก่าที่พวกเราเคยเล่นร่วมกันของพวกเราตอนเด็กๆอีกที เอาจริงเอาจังๆCG ในเรื่องโคตรดีเลย การขยับตัวแล้วก็ขยับปากของหุ่นยนต์ทหารสำหรับการคิดแผน

ปั่นป่วนเมือง ก่อการรบ เพื่อคุ้มครองป้องกันชาติ จากร้านของเล่นออกจะเหมือนจริงเลย แล้วก็หุ่นยนต์ของเล่นเด็กในยุคนั้นก็เท่มากๆด้วย นักเขียนคิดออกว่ายุคเก่าคนเขียนเคยก่อสร้างบ้านแล้วก็ฐานทัพของเด็กเล่นทหารตอนเด็กๆจากการดูหนังหัวข้อนี้ด้วย โทนแสงสีเสียงส่วนประกอบฉากในเรื่องเสมือนหนังแอ็คชันหัวเมดี้ธรรมดา รวมทั้งในเวลาที่ได้มองดูดาราหลัก คนเขียนก็มีความรู้สึกว่า มันก็ครู่หนึ่งแล้วที่คนเขียนมิได้เห็นเพศชายทำผมทรงนี้บนจอภาพยนตร์ รวมทั้งการแสดงของผู้แสดงเด็กในเรื่องก็สวยมากมายๆมีความเที่ยงธรรมชาติ และก็เข้าถึงหน้าที่ที่ตนเองได้รับได้ออกจะดีเลย

My Long Awaited Love Story ถ้าคุณเป็นผู้ที่รู้จักหรือถูกใจเล่นกับเพศชาย บางเวลาคุณอาจจะจับใจกับหัวข้อนี้เป็นพิเศษ หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของริโก้เก๋ ดีไซน์เนอร์เกมสาวเจ้าชู้กับหนุ่ม จะต้องใช้ประสบการณ์จากเกมของคุณ Help Soichiro ประธานชายหนุ่มของบริษัท คุณสามารถจีบบุคลากรของบริษัทที่เขารักได้ แต่ว่าคุณรักประธานชายหนุ่มคนนี้ หนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้เป็นแถวโรแมนติก ตลกขบขัน ตลก รวมทั้งยิ้ม เหมาะกับคนที่เบื่องาน รวมทั้งต้องการหาหนังมองสบายๆในวันหยุด

ดูหนังชนโรง Ghost doctor – ผีแพทย์ หมอปราบผี มาดูซีรีส์แฟนตาซีฮาๆกับอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2022 น่าดู ที่ออกอากศตั้งแต่ตอนต้นปี กับเรื่อง Ghost doctor เมื่อ ชายองมิน (รับบทบาทโดย เรน) หมอผู้กล้ารวมทั้งอัจฉริยะ แต่ว่าข้างนอกเขากลายเป็นคนลำพองทะนงแถมยังเห็นแก่ตัว เขาได้ไปพันพัวกับคดีและก็เกิดอุบัติเหตุคิดไม่ถึงกระทั่งวิญญาณของเขาหลุดออกมาจากร่าง

แม้กระนั้นเขาก็พบว่า เขาสามารถสิงในร่างของแพทย์อีกคนได้ มันก็คือ โกซึงทัก (สวมบทโดย คิมบอม) ซึ่งเป็นคนจิตใจดีและก็สุภาพ แต่ว่าความรู้ความเข้าใจของเขาบางทีอาจจะไม่เก่งเท่าชายองมิน เมื่อหมอสองผู้ที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขีดจะต้องมาดำเนินงานในร่างเดียวกัน แถมยังเข้าไปพันพัวกับเรื่องสุดแปลกที่จะเปลี่ยนชีวิตไปชั่วกับชั่วกัลป์ มาเจอกับซีรีส์สนุกสนานๆผสมฮา รวมทั้งร่วมลุ้นไปกับแพทย์ทั้งคู่ด้วยนะคะ

Blade of the Immortal

สำหรับแฟนหนังซามูไรหรือหนังแอคชั่นสุดชั่วร้าย รีบมาตรงนี้ เนื่องจากประเด็นนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากได้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าสร้างขึ้นจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “The Ruthless Force of the Sword” ดูหนังชนโรง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของริน บุตรสาวของผู้ครอบครองฝึกฝนที่ถูกครอบครัวของคุณแทงจนตาย คุณก็เลยตกลงใจว่าจ้างมณี ซามูไรอมตะที่จะทวงแค้นหนี้สินนองเลือดของเขา ถึงแม้เค้าเรื่องบางทีอาจมองจำเจ แต่ว่าหัวข้อนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่วางแบบท่าเต้นอย่างงดงามรวมทั้งฉาก 1×300 ที่ถูกใจมากมาย พูดได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นดีๆอีกหัวข้อที่น่าดู

หนังเก่า Spirited Away แอนิเมชันคลาสสิกผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ที่ติดตราตรึงใจผู้คนทั้งโลกหนึ่งในรูปภาพยนตร์แอนิเมชันน้ำดีที่ชนะใจผู้ชมทั่วทั้งโลก แล้วก็เสียดสีสังคมระบบทุนนิยมได้อย่างแยบคาย โดยเกิดเรื่องราวของเด็กหญิงนาม จิฮิโระ ที่มีนิสัยดื้องอแง คุณเดินทางย้ายบ้านใหม่มากับบิดามารดา

แต่ทว่ากลับหลงเข้าไปในอีกมิติหนึ่งด้วยความต้องการอยากจะรู้ จนกระทั่งทำให้บิดามารดาของคุณแปลงเป็นหมู ระหว่างที่กำลังหมดหนทางวิถีทาง จิฮิโระก็ได้การช่วยเหลือจากฮาระอุ เด็กผู้ชายปัญหาที่พาคุณเข้าไปหลบในโรงอาบน้ำของแม่มดใจดำอย่างยูบาบา คุณจะต้องปฏิบัติงานเพื่อแลกเปลี่ยนกับการมีชีวิตอยู่รอดในมิติที่มีภูตผีปีศาจแล้วก็วิญญาณ เรียกว่ามองขณะใดรายละเอียดก็ไม่เก่าเลยจ้ะ

Love in Contract(월수금화목토) ดูหนังชนโรง ชเวซางอึน เป็นหญิงที่เสน่ห์มากมากมายๆแล้วคุณก็ใช้เสน่ห์นี้ผันตัวเป็นคนกลางที่ช่วยบริการลูกค้าที่โสด สำหรับในการเติมเต็มชีวิตให้เพอร์เฟ็คเพิ่มขึ้น ด้วยการให้บริการเป็นแฟน(เลียนแบบๆ)ในทุกวันที่ตกลงกัน ลูกค้าของคุณก็คือ จองจีโฮ ชายผู้ลึกลับ ที่ได้ผูกข้อตกลงกับคุณมา 5 ปีแล้ว ได้ตารางเวลาเป็นวันจันทร์, พุธ, วันศุกร์ ตอนที่ลูกชายใหม่ของคุณเป็น คังแฮจิน ผู้แสดงชายหนุ่มที่กำลังฮอตขึ้นเรื่อยเขาได้คิวของคุณในวันอังคาร, พฤหัส รวมทั้งเสาร์ ธุรกิจการค้าแปลกๆกับการจัดการเสน่ห์ของคุณมองคงไปด้วยดี หากว่ามันไม่เป็นบ่อเกิดให้แปลงเป็นจุดเริ่มของหวงสามเส้าระหว่างคุ้นเคย

แสงสว่างผีกระสือ ในวันหนึ่งนั้น สาย (ภัณฑิรา พิพิธยากร), เจิด (สพล อัศวมั่นคง), ทิ้ง (ดารินา บุญยก) รวมทั้งน้อย (โอบนิธิ ทิวทัศน์รรธนวรางค์) เด็กเล่านี้กำลังพากันเหล่าโป้งแปะกับเพื่อนฝูงใกล้ๆบ้านร้างใกล้หมู่บ้าน สายได้ไปพบกับหีบใบหนึ่งเข้า แล้วหลังจากนั้นก็เลยกลับไปอยู่บ้าน วันเวลาผ่านไป เหล่าเด็กๆน้อยเติบโตกันเป็นวัยรุ่น เจิดได้ไปเรียนหมอที่เมืองหลวง เรื่องราวดูเหมือนจะไม่มีอะไร จนถึงวันหนึ่ง เจิดกลับมาที่หมู่บ้านพร้อมทั้งสหายของเขา ทัด (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย)

หมอปราบผีหรือนักล่าผีกระสือที่โด่งดัง ที่ได้ยินข่าวลืมมาว่ามีผีกระสืออยู่ที่หมู่บ้านที่นี้ ขณะเดียวกันนั้นก็เป็นช่วงๆเวลาเดียวกับที่สายเริ่มมีมีลักษณะแปลกๆคุณจะตื่นมากับกองเลือดที่อยู่ข้างตัวคุณรวมทั้งฝันถึงผีกระสือเสมอๆแล้วก็ในที่สุดก็พบว่าตัวคุณเองเป็นผีกระสือ วันหนึ่งในเวลาที่กำลังออกหากินดันไปพบกับพวกทัดและก็โดนไล่ล่าจนกระทั่งจำเป็นต้องหนีกลับไปอยู่ที่บ้าน น้อยที่แอบตามแสงสว่างผีกระสือมาก็พบในช่วงเวลาที่สายกำลังคืนร่าง

KAKEGURUI TWIN ดูหนังชนโรง (โคตรเซียนสถานที่เรียนพนัน: Twin)ซาโอโตเมะ แมรี ตั้งประณิธานที่จะตะกุยตะกายผ่านชนชั้นทางสังคม และก็ขอทุ่มหมดหน้าตักให้กับเกมการเดิมพันพนันสูงลิบลิ่วที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลายชั้นแนวหน้าที่นี้ให้ความเอาใจใส่สูงสุด

The Incredible Jessica James (2017) เรื่องรอมคอมเบาๆของคนเขียนบทละคนเวทีสาวเจสสิก้า เจมส์ ที่เล่นโดย เจสสิก้า วิลเลี่ยมส์ คุณเป็นสาวทะเวนตี้ ซัมธิงส์ อยู่ในบรู๊คลิน เป็นสาวรื้นเริง betflikusa ฟรี สปิริต แล้วคุณจะต้องไปสู่โลกที่การไปเดท จนได้ไปพบกับชายหนุ่มวางแบบแอพ เล่นโดยคริส ดาวด์

ทั้งคู่ได้บลายด์ เดทกัน และก็เขาก็เบาๆพังทลายกำแพงของคุณลง จนถึงทั้งคู่ก็คลิกกัน ค้างแร็คเตอร์ของสองคนนี้ในเรื่องจะบันเทิงใจ ไม่คดโกงต่อความรู้สึกตนเอง และมีความเขินๆอยู่ หนังสวยในเวลาที่เขาเพียรพยายามทำให้คุณหัวเราะในเดทแรกของทั้งคู่โน่นล่ะ ความดีเลิศของเรื่องก็คือติดอยู่แร็คเตอร์ของเจสสิก้า เจมส์ ผู้ชมจะบันเทิงใจไปกับความเป็นคุณ เพียงแค่ได้ดูแนวทางที่คุณคิดต่อสิ่งต่างๆก็เพลิดเพลินแล้วล่ะ

Fight Club ผู้กำกับที่มีสไตล์แนวทางการทำหนังเฉพาะบุคคล เล่าด้วยภาพที่มีความร้ายแรงหรือใช้จิตวิทยาชักจูงผู้ชม หนีไม่พ้น David Fincher ที่เรียกได้ว่าเป็นศาสดาของแนวทางการทำหนังแนวนี้ ก่อนที่จะเก่งกระทั่งควบคุมหนังอย่าง Gone Girl (2014) The Social Network (2010) หรือหนังดราม่าที่แสนถูกใจอย่าง

The Curious Case of Benjamin Button (2008) ได้นั้น ในระยะแรกเขาได้ควบคุมหนังเกี่ยวกับกรุ๊ปนักสู้ใต้ดินที่ได้ผู้แสดงนำชายคู่บารมี Brad Pitt รวมทั้งดารานำชายยอดความสามารถอีกคนอย่าง Edward Norton มาเกาะติดคู่กันอย่างบ้า

หนังทำรายได้ทั้งโลกไปไม่มากเท่าไรนักที่ 101 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 63 ล้านเหรียญฯ แต่ว่าหนังก็ยังถูกตามหามาดูอยู่เป็นอย่างมากในทุกวันนี้ แม้คนไหนที่ถูกใจผลงานของ Fincher รวมทั้งเด็กรุ่นใหม่ที่ต้องการดูหนังภาพรวมทั้งอารมณ์แรงๆดิบโหดร้ายสะใจ แบบที่เดี๋ยวนี้ไม่มีการผลิตกันแล้ว

Rurouni Kenshin: Kyoto Infernoคุ้มครองป้องกันเกียวโตจากเภทภัยด้วยเพลงกระบี่อันน่าเร้าใจเป็นภาคต่อของหนังเรื่อง “Ruruni Kenshin” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องแรก ความระส่ำระสายเกิดขึ้นอีกรอบเมื่อนักกระบี่ผู้โหดเหี้ยม ชิชิโอะ ผู้แสดงนำที่อายุน้อยกว่า มานะสร้างความวอดวายไปทั่วทั้งเมืองโดยบังคับให้เคนคุ้นชิน ฮิมูระสวมวิญญาณของมือพิฆาตอีกที เกียวโตจะแปลงเป็นทะเลเพลิง ในส่วนนี้ ผู้กำกับได้ยกฐานะความใหญ่โตของฉากต่อสู้เมื่อเทียบกับภาคก่อนๆแล้วผู้ใดกันถูกใจมองฉากแอ็คชั่นฟันดาบบ้าง? บอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้

She’s All That (1999) รักหนังรอมคอมจริง จำเป็นต้องเคยมองหัวข้อนี้นะ เพลง Kiss Me ของ Sixpence None the Richer แล้วความหล่อละลายตายไปอีกสามครั้งของ เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ทำพวกเราบ้าเต็มแรง เกิดเรื่องแนวลูกเป็นไม่สวยที่เล่นโดย ราเชล ลีห์ คุ้ก คุณเป็นสาวน้อยร่างเล็กกับแว่นอันโต และก็เขาเป็นชายหนุ่มฮอตที่ถูกแฟนสาวทิ้ง เขาพนันกับเพื่อนฝูงว่าจะมีผลให้ลูกเป็นอัปลักษณ์อย่างคุณเปลี่ยนเป็นราชีนีงานพรอมได้มั้ย แน่ๆว่าเขาก็จะต้องเบาๆหลงรักคุณโน่นล่ะ เป็นดูเถิด ดารานำชายหล่อขยี้ใจมาก เป็นรอมคอมที่ฟินอย่างยิ่งจริงๆดูหนังชนโรง

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.