หนังฝรั่งรักโรแมนติก หนังชนโรง หนังใหม่ เข้าโรง

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

หนังฝรั่งรักโรแมนติก ดูหนังพากย์ไทย

หนังฝรั่งรักโรแมนติก ในสมัยที่มีวิถีทางรับชมหนังสะดวกและสบายๆได้ทุกที่ระหว่างโดยไม่ควรต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อควรจะเป็นหาอะไรทำยามว่าง รวมถึงในบางกรณีการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนราวกับสนั่นหวั่นไหว หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าเลือด ก็ช่วยบรรเทาความเคลียดได้ดี ยกเว้นเสียงและเอฟเฟกต์ดีเยี่ยมที่สุดงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าเร้าใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย นำมาซึ่งการทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหมู่หนังสุดกรุณาของคนอีกปริมาณไม่น้อยไปท้ายสุด

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับเรื่องเล่าบอกต่อหนังและก็ซีรีส์ ในอาทิตย์นี้ขอยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดจังหวัดกรุงเทพหน้าใหม่อย่างคุณชัชชาติ สิทธิจำพวกผู้เข้มแข็งคล้ายกับหินผา ในจังหวะนี้คนเขียนก็เลยขอบอกต่อ 10 หนังและรวมทั้งซีรีส์แนวนักสู้คนฆ่าไม่ตาย หนังฝรั่งรัก โรแมนติก หนักแน่น อึด ถึก ทน บู๊มันเร่าร้อนชิงชัยกับท่านผู้ว่าราชการ ซึ่งจะเกิดเรื่องอะไร มีใครกันแน่บ้าง เข้ามามองพร้อมได้เลยจ๊ะ

ในณ เวลาวันยุติวันสงกรานต์เช่นนี้ ก็น่าจะมีอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้บางส่วนอยากพักนอนดูหนังอยู่บ้านเย็นๆมากยิ่งกว่าจะออกไปสาดน้ำเล่นท่ามกลางแดดร้อนๆดังนั้นหมู่เราเลยจัดแจงหนังแอคชั่นครึกครื้นๆมาให้เพื่อคนถูกใจดูหนังที่รักความบันเทิงใจร่าเริงสำราญใจในแบบโลกของภาพยนตร์ ถ้าเกิดพร้อมแล้วหลังแล้วหลังจากนั้นก็มาตามไปรับดูกันได้เลย

สมัยเก่าเจ้าบทบาทโปรแกรมคอมพิวเตอร์ทดจำลองยอดสายลับมือสังหารของซีไอเอ ที่จำอะไรไม่ค่อยได้ จำในอดีตกาลได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่มีความถนัดสัญชาตญาณนักฆ่าเก่งตลอดช่วงเวลา ช่างพินิจสังกา หลักแหลม ไหวพริบดีเหนือดีกรีเยอะๆ รอดตายจากเหล่านักฆ่ามานับไม่ถ้วน ขนาดพวกหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา มีเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคจำนวนมาก ก็ยังไม่สามารถหยิบตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

G.I. JOE RETALIATION

มาที่เรื่องแรกค่ะ น่าจะเป็นเรื่องในตำนานรวมถึงในหัวใจของคนอีกผู้คนจำนวนมาก G.I. JOE : Retaliation ที่ภาคนี้ได้รวมนักสู้สุดโหดเหี้ยมไว้เยอะแยะ ทั้งที่ได้เดอะร็อคมาสวมหน้าที่นำในประเด็นนี้ด้วย สถานะการณ์ของหมู่จีไอโจได้เจอกับเรื่องสุดหิน ลูกทีมถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแทบจะหมด แถมผู้คนที่เหลือก็ถูกยัดเยียดข้อหาเปลี่ยนแปลงเป็นฆาตกรซะงั้น งานนี้มืดแปดด้านนำมาซึ่งการทำให้แพะรับบาปที่เหลือจำเป็นต้องไปพึ่งพาอาศัยสมัยก่อนผู้ก่อตั้งแก๊งค์อย่างโจ โคลตัน

ถ้าเกิดกล่าวกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์เราได้มากทีเดียวนะ แน่ๆว่า ตัวหนังมันบางครั้งบางคราวบางทีอาจจะมิได้มีสตอรี่อะไรมากจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ว่าสิ่งที่ผู้ชมมองหาเป็น ฉากต่อสู้ ความดุดันเผ็ดบันเทิงใจ ความขาดความกรุณาปรานี ช่วงกริ้วโกรธคนไหนกันแน่มา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ การันตีหายเครียด เพราะ ความขุ่นเคืองมันลงไปอยู่ภายในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊จำเป็นมากจำเป็นจะต้องมอง! หนังฝรั่งรักโรแมนติก 10 เกรด หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมมัน สู้กันแหลกลาญ ผลาญสุดๆคนใดกันใจอ่อนนำเสนอว่าอย่าดูนะจ๊ะ

Sicario ภาพยนตร์แอคชั่นมันระห่ำหัวใจกล่าวถึงสถานะการณ์ของเคท มาร์ซี่ ตำรวจผู้หญิงที่เข้าร่วมภารกิจตามล่าผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศเม็กซิโก ซึ่งเธอจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมหมู่กับทหารรับจ้างหนุ่มอเล็กฮานโดร เพื่อที่จะฝ่าฟันอันตรายในภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ รูปยนตร์หัวข้อนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมายจากสื่อราษฎรและแขกที่เข้าดูสำหรับสำหรับเพื่อการเปิดฉายที่เทศกาลเมืองคานส์ บ่งบอกนำโดยเบนิสิโอ เดล โตโร, หน้าจอช โบรลิน และรวมทั้งเอมิลี บลันต์

คุณลุงผิวสีมาดเข้ม โรเบิร์ต แม็คคอล แต่ก่อนกาลสายลับซีไอเอ ชายที่ทิ้งยุคเก่าอันดำสนิทไว้ด้านหลัง เพื่อดำรงชีวิตอย่างสงบสุขรวมทั้งดำเนินการงานในร้านขายของจำหน่ายเครื่องมือที่ใช้สำหรับในการก่อสร้างแห่งหนึ่ง ไหวพริบดีเยี่ยมที่สุด ยากที่จะหยิบกุมตัวมึงหรือฆ่า เจ้าตัวรู้เท่าทันหมวดหมู่ตัวร้ายตลอด เก่งเรื่องหาอาวุธรอบข้างมาวางกับดักล่อต่างๆสามารถเอาเครื่องมือรอบข้างมาใช้กระเป๋านอาวุธได้หมด ชั่วร้าย เก่ง เฉลี่ยวเฉลียวฉลาด มีปฏิภาณเยี่ยม ผู้ใดกันยากลำบากขอให้พูดคุณลุงเกื้อหนุนตลอด คนร้ายตายสลดทุกท่าน

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเรื่องราวสุดดิบ กล่าวถึง ชายผู้หญิงคู่หนึ่งถูกมิจฉาชีพชิงทรัพย์ ผู้ชายถูกสร้างร้าย ส่วนสตรีก็ถูกหมู่โจรจับไป อย่างไรก็ดีคนใดกันแน่จะรู้ว่า ชายหนุ่มคนที่ถูกสร้างร้ายนั้นโดยสภาวะปัจจุบันแล้วเขาคือ ฆาตเกลื่อนกลาดรโรคจิต! รวมทั้งแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายสุดท้ายของเขา! เมื่อถูกท้าทายต่อหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงต้องอบรมสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้พูดเลยเลวร้ายนรกแตก

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

WHITE HOUSE DOWN

สำหรับใครที่จับใจรูปยนตร์แนวผลักดันผู้บริหาราธิบดีอย่าง Olympus has fallen จำเป็นที่จะต้องมาดูที่หัวข้อนี้เลยจ๊ะ เหตุการณ์ของบิดี้การ์ดกล้ามปูอย่างหน้าจอห์น เคล (เล่นบทโดย แชนนิ่ง เททัม) ที่ถูกวิธีหน่วยสืบราชการลับปฏิเสธ อย่างไรก็ดีเค้าไม่ได้ต้องการให้บุตรสาวผิดหวัง ก็เลยได้พาเธอไปทัวร์ทำเนียบสว่างซักหน่อย และก็วันนั้นก็ดันเป็นวันที่กำเนิดปัจจัยเลวทราม ทำเนียบขาวถูกเ้ายึดด้วยกลุ่มกองกำลังติดอาวุธ ครั้งนี้ถึงตอนที่หน้าจอห์น เคล ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องป้องกันคุ้มครองป้องกันบุตรสาว ผู้บริหาราธิบดีและรวมทั้งผู้คนที่โดนจับเป็นตัวยืนยันให้รอดพ้นให้ได้

หนึ่งในหนังทวงแค้นหาที่ดีที่สุดแห่งยุค! เรื่องราวของยอดมือสังหารที่โลกมืด คีอานู รีฟ เล่นบทเป็นหน้าจอห์น วิค มือปืนฝีมือฉกาจที่วางมือแล้ว กลับจึงควรมาล้างแค้นพวกขโมยที่กล้ามาลักขโมยรถยนต์แล้วก็ฆ่าสุนัขของเขาอย่างใจร้าย!! รูปยนตร์ประเด็นนี้มีชื่อเสียงกระทั่งมีภาค 2 มาสืบต่อความมันส์ หนังฝรั่งรักโรแมนติก ส่วนภาคสามอยู่ระหว่างการถ่ายทำ มีกำหนดออกฉายใน เดือนพ.ค. 2019

มองจากโปสเตอร์หนังคุณก็คงจะพอเพียงคาดการณ์ได้แล้วว่า Man On Fire น่าจะเป็นหนังที่เลวร้ายมันส์ไม่ใช่นิดหน่อย ว่ากันด้วยนักฆ่าใจร้ายที่ต้องการกลับเนื้อกลับตัวกลัวใจมาเป็นคนดีตามข้อแนะนำของเพื่อนซี้ เขาเริ่มอาชีเผชิญอดี้การ์ดให้กับเด็กผู้หญิง ยิ่งได้ใช้ช่วงด้วยกันเยอะแค่ไหนความสนิทของทั้งสองก็เริ่มจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ทุกอย่างกำลังจะออกสัญจรไปได้งามจนกระทั่งมีขโมยกลุ่มหนึ่งมาลักพาตัวเด็กผู้หญิงไป ความโมโหแล้วก็ความแค้นหาของแต่ก่อนกาลนักฆ่าใจร้ายก็ได้เช่นกันกลับมา เขาจะทำทุกสิ่งเพื่อจะตามล่ากลุ่มโจรลักพาตัวเด็ก กล่าวเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าระห่ำดีๆนี่เอง

จากนิยายอมตะสู่ฉบับทีวีซีรีส์ ผู้บ่งบอกที่โด่งดังที่สุดของ เซอร์ อาเธอร์ โคนัน เทือกเขาล์ หนักสืบฝีมือดี สติปัญญาเลิศล้ำ สอบสวนสืบสวนมีความรื้นเริงน่าตื่นเต้น เชาวน์อันเป็นตำช้านาน ความกวน รวมทั้งขาดไม่ได้จะต้องใช้ความคิดตามพอเหมาะสม แก้ปมโครงการ คดีและเรื่องราวต่างๆอย่างน่าทึ่ง แถมพระเอกยังพูดรวดเร็วทันใจโคตรๆจำเป็นควรต้องมองไปสิ้นสุดไป ถอยกลับไปชมว่าฉากเมื่อกี้พูดอะไรเป็นความรื้นเริงอีกแบบ

เอ๋ยถึงนักสู้หรือมือสังหารสุดอึด แล้วไร้พี่หน้าจอห์น วิค ก็คงจะไม่ถูกมหันต์ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนขอเอาภาค 3 มาเล่าให้ทุกท่านยอมรับฟังก็แล้วกันจ้ะ โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องราวกับการหนีตายของคุณพี่หน้าจอห์น ภายหลังที่พี่แกได้แหกกฏฆ่าคู่แข่งตายกลางอพาร์เม้นท์คอนติเนนทอล ส่งผลให้เค้าถูกขึ้นบัญชีแถมยังมีค่าหัวมากถึง 14 ล้านเหรียญ งานนี้ใครกันแน่ที่อัตคัดเอย นักฆ่าที่ซุกซ่อนตัวอยู่ริมถนนเอย ก็ได้เช่นกันแห่กันมาตามล่าสังหารพี่มึงแบบนอนสต็อปเลยทีนี้

หนังฝรั่งรักโรแมนติก

โคตรมหารอยดำ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเใบเสร็จรับเงินส์ 3

รูปยนตร์ที่ระดมคนที่ทำงานในวงการบันเทิงบู๊รุ่นเก๋าไว้มากไม่ว่าจะเป็น สิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจสัน สเตธัม, เจ็ท ลี, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เมล กิ๊บสัน, เวสลีย์ สไนปส์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด รวมถึง อันโตเนียว บันเดรัส The Expendables เป็นเรื่องอย่างกับของกลุ่มกลุ่มทหารรับว่าจ้างฝีมือเกรดพระรอยแดง ที่พร้อมจะไปทำภารกิจระเบิดการสู้รบความมันส์ให้คนถูกใจดูหนังแอคชั่นได้รับชมกันแบบระทึกใจเต็มอิ่ม ไร้คำว่าน่าเบื่อตลอดความยาว 2 ชั่วโมง ของรูปยนตร์หัวข้อนี้

การสัญจรกว่า 10 ปีสำหรับเพื่อที่จะการสร้างและจัดทำขึ้นและรวมทั้งขยายจักรวาลรูปยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนเหน้าจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เป็นการประสบหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดไปบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเหน้าจอร์สรวมทั้งผู้ส่งเสริมซูเปอร์ฮีโร่ จำเป็นจะต้องทุ่มเททุกอย่างที่หมวดเขามีและรวมทั้งพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อจนถึงชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงอำนาจ ก่อนที่จะความวายวอดรวมทั้งขาดหายนะจากการโจมตีของเขาจะทำให้จักรวาลถึงวาระท้ายสุด

สำหรับใครที่ถูกใจดูหนังรื้นเริงๆพระเอกโก้เก๋  มีฉากยิงปืน เคลื่อนรถไล่ล่า แล้วก็ระเบิด อาจเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง รวมทั้งหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาชมเป็นประจำ ผู้บ่งชี้นำชายหนังในจิตใจอาจจะมียิ่งกว่านั้นบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่บ่งชี้บทบู๊ได้อย่างระห่ำแล้วก็เด่น ในเนื้อหานี้หมวดหมู่พวกเราจะมาชมกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าสนใจบ้างในแพล็ตแบบฟอร์มชมหนังออนไลน์อย่าง Netflix

มาต่อกันที่นักฆ่าลักษณะดูใจดี สุขุม ลุ่มลึก อย่างคุณลุงแม็คคอลใน The Equalizer กัน ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนังบู๊สุดมันในตำยาวนานเลยนะ เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังแสนลึกลับ ได้ยื่นมือเข้ามาผลักดันสาวเล็กน้อยที่น่าสังเวชอย่างเท็ดดี้ เด็กขายบริการที่โดนสั่งงานโดยมาเฟียรัสเซียสุดไม่ดี กระทั่งกระตุ้นให้เกิดการนำมาซึ่งเรื่องราวบานปลาย ด้วยสาเหตุว่าหาทราบไม่ว่าแม็คคอล กำลังเล่นอยู่กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลใหญ่อยู่

รูปยนตร์แนวแอ็คชั่น นับเป็นหนึ่งในรูปรูปยนตร์ที่เป็นที่นิยมสูงมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากในประเทศไทยที่รูปยนตร์ในแนวนี้มักจะทำรายรับสูง แถมยังมีแฟนๆรอติดตามมายาวนาน ซึ่งในเวลาปี 2010 – 2019 ขณะทศวรรษยุค 2010s ก็นับเป็นยุคที่รูปยนตร์แนวแอ็คชั่นได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น betflikusa ทั้งที่ในแง่ของบทภาพยนตร์การผูกโยงเนื้อเรื่องให้เปลี่ยนแปลงเป็นจักรวาล มีโลก มีเรื่องราวมีราวราวเป็นของตนเองเอง หรือวิธีการใช้ใจความสำคัญทางสังคมเข้าไปบรรจุให้มีความน่าดึงดูดใจมากเพิ่มขึ้น แถมหลายๆเรื่องก็ได้ครีเอทฉากแอ็คชั่นที่แปลกใหม่ออกมากระทั่งแปลงเป็นเอกลักษณ์

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.