ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ชัดไม่กระตุก

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซีรีส์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซีรีส์ จากนิยายขายดี New York Times ที่มาในแนวดราม่าโรแมนติกของ 3 สาวผู้อุตสาหะเปลี่ยนแปลงเมืองบ้านกำเนิดที่อยู่มาช้านานให้เป็นชุมชนในฝันของทุกคน ตัวซีรีส์ค่อนข้างมีความคลาสสิกแบบอเมริกายุคเก่า เหตุการณ์ว่าด้วยกลุ่มเพื่อจะนสาว 3 คนที่มีความต่างกันทั้ง รูปร่างใบหน้า สีผิว เชื้อชาติ แต่สิ่งที่ด้วยเช่นกันคือพวกเธอนั้นเป็นสาวโสดสูงวัย นอกจากนี้สถานะการณ์ของ 3 สาวในเรื่องแล้วนั้น ก็ยังมีเหตุการณ์ของลูกๆหมวดเธอที่ซีรีส์เองทำออกมาชมสนุกเลยทีเดียว

การตามหาฆาตกรตัวจริงเมื่อนักเขียนใหญ่เสียชีวิตในวันรวมญาติ Knives Out เป็นหนังที่นอกเหนือจากนั้นจะได้รับแรงจูงใจจากนิยายลำดับขั้นโลกจากปลายปากกาของ “อากาธา คริสตี้” แล้ว ยังได้นักบ่งบอกมากฝีมือจำนวนไม่น้อยมาวาดลวดลายในประเด็นนี้ โดยพล็อตเรื่องจะเป็นการตามหาฆาตกรตัวจริงที่แอบแฝงตัวอยู่ด้านในกลุ่มพวกเขา

เอ่ยถึงตระกูลธรอมบีย์ที่เป็นที่รู้จักโด่งอย่างกับด้วยเหตุว่า “ฮาลาน ธรอมบีย์” เป็นนักประพันธ์นิยายความสามารถดีที่มียอดขายถล่มทลาย และในวันรวมญาติเนื่องในวันเกิดครบครอบ 85 ปีของฮาลาน เขากลับกลายเป็นศพโดยที่ไม่รู้ดีว่าเป็นฝีมือของคนไหน ดูหนังฟรี ออนไลน์ นักสืบมากฝีมืออย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” จึงต้องรับภารกิจสืบหาฆาตกรตัวจริง ท่ามกลางความลับมากมายของตระกูลธรอมบีย์

เกลอขี้เมาชอบกินเหล้าแบบไม่มีค่าใช้จ่ายตามงานต่างๆ ไม่ว่าจะงานบุญ งานแต่ง งานศพ ซองก็ไม่บรรจุ ไปด้วยใจล้วนๆ (ใจที่พิจารณาถึงแต่เหล้า) แค่แก๊งนี้ก็ว่าป่วนแล้ว แต่จึงควรทวีคูณความเจ็บหัวเพิ่มขึ้นมากกว่าที่เคยเป็น เนื่องด้วยน้องสาวของสมาชิกในแก๊งควรต้องมาตามหยิบพิรุธแฟนที่กำลังจะแต่งงานด้วยถึงกรุงเทพฯ ซึ่งพอดีกับงานขึ้นปีใหม่ที่จะถูกจัดขึ้นในคอนโดแฟนหนุ่มเป๊ะ งานนี้ บุฟเฟต์โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ แถมมีเบียร์ให้ 3 เกลอพร้อมไปถล่มแล้ว

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและนักประพันธ์บทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นขอความกรุณาิวเซอร์ให้ เล่าเรื่องราวของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่จำเป็นที่จะต้องกลับไปเพื่อช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่ตัวเองจะทรุดหนัก

Triple Frontier เป็นภาพยตร์แอคชั่นที่สะสมนักทำให้รู้ปริมาณมากเอาไว้ในเรื่องเดียว โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารกองกำลังพิเศษประสมประสานเพื่อที่จะสังหารเจ้าพ่อค้ายาคนหนึ่งเพื่อจะแลกกับเงินค่าทดแทนปริมาณมหาศาล โดยรูปยนตร์หัวข้อนี้ได้คะแนนจากเว็บวิจารณ์ภาพยนตร์ Rotten Tomatoes ไปมากถึง 71%

ชั่วโมงนี้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้จักดี “หน้าจอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าฝีมือฉกาจระดับตำนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงเพราะหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย โดยเหตุการณ์ในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง เอ่ยถึงหน้าจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ด้วยเหตุว่าเขาทำผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามของนักฆ่า ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง นอกจากนี้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกขั้นสูง นำมาซึ่งการทำให้ค่าหัวของเขาจำนวนเยอะที่สุดในความเป็นมาการณ์ เขาก็เลยถูกตามล่าจนต้องหาทางหนีออกมาจากนิวยอร์ค และมีช่วงเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นสำหรับการหาทางแก้ไขปัญหานี้ !

ดูหนังฟรีออนไลน์

Venom: Let There Be Carnage

Tom Hardy นักทำให้รู้ชายชื่ออย่างกับลำดับขั้นพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิง Academy Award จะกลับมารับบท Eddie Brock รวมไปถึง Michelle Williams จะกลับมารับบทคนรักด้วยเช่นกัน นอกจากนี้นี้ในภาค 2 จะเป็นการเปิดแบบอย่างเป็นทางการของ 2 นักทำให้รู้ใหม่อย่าง Woody Harrelson และ Naomie Harris ที่จะมารับบท 2 วายร้ายอย่าง Carnage และ Shriek

ซีรีส์สุดฮิตที่ฉายไปแล้วทั้งหมดทั้งมวล 4 ซีซั่น แต่ละซีซั่นจะมีทั้งสิ้น 10 ช่วงแต่เว้นแต่ซีซั่น 4 ที่มี 7 ขณะ ตัวซีรีส์จะมาในแนวอาชญากรรมที่จะคอยลุ้นไปกับผู้แสดงต่างๆคาดเดามิได้ซึ่งหากท่านผู้ดูผู้ใดที่เคยดู Breaking Bad มาก่อนที่จะรู้สึกได้เลยว่า Ozark มีความเป็นแบบเดียวกันอยู่

เหตุการณ์ว่าด้วย มาร์ตี้ เบิร์ด คนแนะนำทางด้านการเงินที่เฉลียวฉลาด แต่ข้อขัดแย้งดันเกิดขึ้นเพราะเหตุว่าผู้เข้าร่วมธุรกิจของเขาดันไปโกงพ่อค้ายาเสพติดเข้าและเมื่อเข้าถึงตาจน มาร์ตี้ต้องมีให้ได้จำเป็นต้องรักษาทั้งชีวิตตัวของเราเองและครอบครัวไว้ เขาจึงมีข้อเสนอโดยใช้ขีดความสามารถในวิชาความรู้ฟอกเงินที่เขามีนำเงินที่พ่อค้ายาเสพติดคนนั้นถูกโกงไปคืนมาให้

เรื่องราวของโลกอนาคตเมื่อโลกกำลังพบกับวิกฤตเมื่อได้กำเนิด โรคพืช ระบาดไปทั่วทุกที่ นำมาซึ่งการทำให้พืชพรรณต่าง ๆ ค่อย ๆ ล้มตาย คูเปอร์ (แมทธิว แมคกอนนาเฮย์) อดีตสมัยนักบิน NASA ที่ได้รับการสื่อสารจากสถานีลับของ NASA ที่นำทีมโดย ศาสตราจารย์ จอห์น แบรนต์(ไมเคิล เคน)

ที่วางแผนส่งกลุ่มสัญจรขึ้นไปยังอวกาศ เพื่อทางดาวดวงใหม่เพื่อที่จะให้มนุษย์สามาถไปอาศัยอยู่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นนี้การสัญจรในครั้งนี้ ยังใช้แนวความคิด รูหนอน เพื่อที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าจะสามารถข้ามมิติดังที่คาดการณ์ไว้ได้หรือไม่ ในเวลาที่ด้าน คูเปอร์เองก็ค่อย ๆ พบว่าการเดินทางครั้งนี้จะพรากเขาจากครอบครัวไปชั่วกับชั่วกัลป์

ภายหลังที่รู้จักดีกับลายเซ็นที่เป็นหนังอาชญากรรม จิตวิทยามาโดยตลอด สำหรับ Interstellar เป็นหนังที่ฉีกแนวไปจากหนังเรื่องก่อน ๆ ด้วยการเป็นหนังแนวไซไฟ อวกาศ อย่างเต็มตัวหลังจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาใน Inception โนแลน ได้โชว์สกิลสร้างงาน ไซไฟ แบบพอหอมปากหอมคอมาแล้ว ในประเด็นนี้เขาได้เขียนบทคู่กับ โจนาธาน โนแลน ผู้เป็นน้องชาย

พร้อมได้คำปรึกษาจากนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านจักรวาล ดูหนังฟรีออนไลน์ เพื่อจะทำให้เขาสามารถถ่ายทอดการผจญภัยในอวกาศ ออกมาได้สมจริงมากยิ่งกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นนี้ โนแลน ยังได้ใช้แนวทางการถ่ายทำด้วยระบบฟิล์ม 35 มิลลิเมตร และใช้กล้อง IMAX สำหรับเพื่อการถ่ายทำ

เพื่อที่จะเพิ่มเติมอีกความยิ่งใหญ่ ตระการตาให้กับหนัง อย่างไรก็ดีหนังเรื่องนี้ก็ถูกยกว่าเป็นหนังที่ดูรู้เรื่องยากที่สุดของ โนแลน ด้วยการกล่าวถึงทฤษฎีต่าง ๆ ที่ถ้าคนไหนไม่น่าจะใช่สายหนังไซไฟ คงจะงงกับบทพูดคุยในหนัง รวมถึงการสับขาหลอกคนชมในส่วนท้าย ที่ทำออกมาได้ลึกล้ำ และเหนือเกรดอย่างเหมาะสมที่สุด

จากเกรด 10 ขึ้นมาอยู่ที่เกรด 6 ในสัปดาห์นี้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสวย “โนเอจอง” คนที่ทุ่มเทให้กับงานและลูกมาเป็นระหว่าง 14 ปี โดยไม่เกิดการหันไปแลเรื่องออกเดทเลยซักนิด แต่แล้ววันนึง ก็มีเพศชาย 4 คน 4 สไตล์มาแสดงตัวตัวขึ้นในชีวิตเธอซะได้ ทั้งนักประพันธ์หนุ่มนักบ่งบอกสุดโด่งเหมือนกับ ครูพละสุดเซ็กซี่ และซีอีโอจากบริษัททางด้านการเงิน อื้อหืมมม พูดเลยว่าโนเอหน้าจองคัดสรรค์จนเจ็บหัวแน่

ถึงแม้จะเปิดตัวออกมานานมากแล้วก็ตาม แต่หนังประเด็นนี้ก็ยังอาจจะติดดีกรีหนังฮิต และเป็นหนัง Netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุดนานมาก เหตุการณ์ของเศรษฐี 6 คน ที่ทนปรากฏสภาวะความไม่เป็นธรรมของโลกนี้ได้ ทั้งสิ้นก็เลยสร้างเรื่องขึ้นมา ว่าตัวเราเองได้ตายออกไปจากโลกใบนี้แล้ว หลังจากที่ทำว่าตายไปแล้ว

ทั้งสิ้น 6 คนก็ได้เหมือนกันเกิดใหม่ ในแบบฮีโร่ใต้ดิน เพื่อที่จะผลักดันเพื่อจะนมนุษย์ และกวาดล้างความอหยุดธรรมบนโลกนี้ โดยทั้ง 6 คนจะแทนชื่อจริงเองเป็นเลขแทน และมีผู้บังคับบัญชาแสนจะลึกลับ นำทำให้ทราบโดย ไรอัน เรย์โนลด์ และผู้กำกับมากความสามารถอย่าง ไมเคิลเบย์ พูดได้เลยว่าขนความบ้าระห่ำ และความสนุกสนานมาพร้อมๆ กันในหนังประเด็นนี้ก็ว่าได้

เพื่อหนังทรานแบบฟอร์มเมอร์ หุ่นยนต์นอกโลกหนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่ครบเครื่องมากๆเพื่อแอดมิน หนังหุ่นยนต์ที่โครตเท่ห์ และเนื้อเรื้องเข้มข้นมากกกกก แล้วก็มีภาคแยกอีกหลากหลาย ภาคออกมาให้รับชมกันอีกต่างหากและยังเป็นหนังที่น่าติดดังที่สุดในหมวดหมู่ หุ่นยนต์ ออฟติมัสสนี้แหละครับผมเฟียวววสุดในรุ่นแล้ว ! และลูกพี่ออฟติมัสได้ทำรายได้สูงทั่วโลกถึง 1,123,746,996 ดอลล่าห์สหรัฐเลยทีเดียว !!

ยังคงจะฮิตอย่างสม่ำเสมอ กับหนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยมที่ยังคงฮิตติดลำดับชั้นอยู่เรื่อย บน Netflix ว่าด้วยเรื่องราวความอมตะ ที่มิได้มีผลดีเท่าความอยากเป็นของผู้คน เนื่องด้วยสิ่งที่จึงควรแลกเปลี่ยนมาคือความเจ็บในสมัยเก่า เรื่องของนักรบสาวอมตะ แอนดี้ ที่ได้ผ่านสงครามมาเป็นจำนวนมาก และมีอายุมากกว่าพันปี และผู้ติดดังที่เป็นอมตะเช่นเดียวกัน โดยเป็นทหารรับจ้าง ที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันมายาวนาน

และทั้งปวงนั้นมีพลัง ที่สามารถเยียวยาแผลตัวเองได้ ไม่ว่าจะผ่านสงครามไหนๆ หรือจำเป็นต้องเจ็บปวดสักเท่าใด ก็สามารถผ่านมาได้ด้วยกันทั้งนั้น กระทั่งกองทัพได้ไล่ล่า จับตัวหมวดเธอไป เพื่อเอาพลังอมตะไปใช้บ้าง เธอก็เลยจำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อจะยับยั้ง และทั้งหมดทั้งมวลก็ยังจำเป็นต้องจมอยู่กับอดีตสมัย ที่ฝังลึกลงไปในหัวใจของทุกท่าน พร้อมทั้งควรต้องเหน้าจอกับผู้อมตะคนใหม่ ที่จำเป็นจะต้องคอยส่งเสริมด้วย

ดูหนังฟรีออนไลน์

The Green Mile

หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของเรือนจำหนแห่งึ่ง ที่มีชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง โดยเรือนจำแห่งนี้จะเป็นที่ขุมขังสำหรับนักโทษประหารเท่านั้น ซึ่งดูแลโดย พอลล์ เอดจ์คอมป์ ผู้นำผู้คุมผู้หัวใจดี เป็นที่รักของลูกน้อง รวมถึงนักโทษ(บางบุคคล) กระทั่งได้เกิดการย้ายนักโทษคนเดี๋ยวนี้มายังเรือนจำ

นักโทษคนนั้นนามว่า จอห์น คอฟฟี่ เป็นนักโทษที่ถูกหยิบคดีฆาตกรรมเด็ก แต่ทว่า หน้าจอห์น คอฟฟี่ กลับมีความพิเศษกว่านักโทษคนอื่นๆ ๆ คือเขาเป็นผู้คนที่มีดวงใจดีกว่าที่ผู้คนจำนวนมากคิด พร้อมทั้งยังมีขีดความสามารถพิเศษสำหรับการรักษาโรคภัยไข้เจ็บปวด ไปจนกระทั่งชุบชีวิตคนที่ตายแล้วให้กลับคืนมาอีกด้วย

อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ แฟรงค์ นักแสดงบอนด์ ผู้กำกับจาก The Shawshank Redemption ที่หัวข้อนี้ก็ยังดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายของ สตีเวน คิงเหมือนตามเคย สำหรับหนังหัวข้อนี้ยังอาจมาในอารมณ์เดียวกับ Shawshank ที่เล่นแง่มุมความสัมพันธ์ในเรือนจำ หรือห้องขัง แต่หนังหัวข้อนี้เพิ่มอีกความแฟนตาซี

และแง่มุมทางศาสนาเข้ามาเป็นอีกสีสันของหนัง นอกจากนี้นี้หนังยังได้ทอม แฮงค์ มาร่วมแสดงนำกับ ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน ที่ทั้งสองต่างถ่ายทอดบทดราม่าออกมาได้เหมาะสมที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้น ดันแคน ที่บท จอห์น คอฟฟี่ในหัวข้อนี้ของเขา ถือเป็นหนึ่งในการส่อให้เห็นที่เยี่ยมที่สุดของนักทำให้ทราบผู้ล่วงลับผู้นี้

โลกกำลังเข้าสู่ภาวะวิกฤติถึงขีดสุด เมื่อ โลกิ เทพหน้าจอมปลิ้นปล้อนจากแอสการ์ดได้นำกองทัพชิเทอรี่ของธานอสมาเพื่อจะหวังจะทำลายล้างมวลมนุษยชาติ ซึ่งก็เป็นสาเหตุให้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายๆ เช่น Iron Man, Captain America, Thor เป็นต้น จึงควรมาประสมประสานโดยมี นิค ฟิวรี ผู้บังคับบัญชาหน่วย S.H.I.E.L.D. เป็นผู้ให้การผลักดันและสนับสนุนดำเนินการงานในความให้การช่วยเหลือโลกในครั้งนี้ พูดเลยว่านี่ถือเป็นครั้งแรกของการเข้าร่วมมือกันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล MCU อีกต่างหาก

หนังคนต่างประเทศเศสโดยผู้กำกับ Martin Bourboulon ถ่ายทอดเรื่องราวการสร้างและจัดทำขึ้นหอไอเฟลโดย Gustave Eiffel (Romain Duris) สถาปนิกและวิศวกรผู้บรรลุความสำเร็จและอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ รัฐบาลชาวต่างชาติเศสได้ขอให้เขาออกแบบหอคอยเพื่อเป็นสัณลักษณ์ของงานแสดงสอนค้าโลกซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสปี ค.ศ. 1889

หนังผีระทึกขวัญจากแดนไต้หวัน ที่ได้เคยฉายภาคแรกออกมาแล้วเมื่อปี 2018 ซึ่งในภาค 2 นี้ก็ยังคงสิบเนื่องต่อกันมาบ้างน้อย ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยมีเชือกเป็นสื่อนำเนื้อหาเดิม แต่ถึงแม้ว่าจะไม่เคยชมภาคแรกก็ตาม ก็สามารถดูภาค 2 ได้เลย โดยเนื้อหาของหนังหัวข้อนี้ จะกล่าวถึงตัวของ เจียหมิ่น เด็กสาวที่มีโชคชะตาติดตัวมาด้วย โดย

มูฟาซา จ่าฝูงผู้ยิ่งใหญ่ของฝูงสิงโตหนแห่งึ่ง ได้ให้เกิดลูกสิงโตตัวแรกนามซิมบา ซึ่งภายหลังมูฟาซาถูกหักหลังจนเป็นปัจจัยถึงแก่ความตาย ส่งผลให้สการ์ น้องชายที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังฉากฆาตกรรมดังกล่าวข้างต้นได้ขึ้นมามีอำนาจแทน และซิมบาก็จึงควรถูกขับเคลื่อนไล่ออกจากฝูง แต่โชคดีได้เพื่อนซี้คือ ทีโมนและพุมบ้า ซึ่งมีส่วนช่วยให้ซิมบาเดินไปบนวิถีทางที่ถูกต้อง เพื่อสามารถทวงอำนาจอันถูกใจธรรมของตนคืนจากอาจอมขี้โกง สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรถัดไป ต้องลองดูกันครับ

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 ไปตอนวันที่ 29 ม.ค.ปีที่ผ่านมา และชนะสิ่งตอบแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision ทำให้ บาส – นัฐวุฒิ กลายเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลในเทศกาลหนัง Sundance

มาถึงเรื่องที่สี่กันแล้ว ซึ่งขอยกให้เป็นของ Tully หนังถ่ายทอดเหตุการณ์ความเป็นแม่ได้อย่างสมจริงที่สุด โดยหนังได้ Charlize Theron ที่สลัดคราบสาวบู๊สุดเซ็กซี่มาเป็นคุณแม่ลูกสามที่สภาพโทรมสุดๆ พี่ชายของเธอจึงว่าจ้างสตรีสาวนามว่า ทัลลี ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกเริ่มต้นมาร์โลลังเล แต่เมื่อทัลลีเห็นได้ชัดตัวและปฏิบัติหน้าที่พี่เลี้ยงที่ดี ความผูกพันณ เวลามาร์โลและทัลลีก็เริ่มก่อตัว และคำว่าแม่ก็เริ่มชัดขึ้น เชื่อเกินไปว่าคนใดที่ได้ดูุแล้วเป็นจำเป็นจะต้องน้ำตาซึมแน่ๆ

ดูหนังฟรีออนไลน์

https://woodlawnswapnplay.org/

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.