ดูหนังใหม่พากย์ไทย

ดูหนังใหม่พากย์ไทย

ดูหนังใหม่พากย์ไทย

ดูหนังใหม่พากย์ไทย เรื่อง The Maid – สาวลับใช้เรื่องย่อ หนังผีไทย กำกับโดยลี ทองคำ เล่าถึงสตรีสาวคนหนึ่งมาสมัครเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ ภายหลังดำเนินการงานได้ไม่ยาวนาน เธอก็ได้เหมือนกันเผชิญความแปลกประหลาดของเจ้านาย แผ่ไปถึงครอบครัวในคฤหาสน์ข้างหลังนี้ มันจะเป็นสิ่งลี้ลับหรือเป็นอะไรกัน ห้ามพลาด!

LIGHTS OUT อย่าปิดไฟ! เป็นคำเตือนที่ยอดเยี่ยมเพื่อเหล่านักแสดงในหนังเรื่องนี้ ดูหนังใหม่พากย์ไทย เพราะอยู่ ๆ ก็ไม่รู้ดีว่าทำไมถึงมีผีร้ายคอยโผล่มาหลอกหลอนรีเบ็คก้า และคนรอบข้างเธอในช่วงกลางคืนหรือบริเวณที่ไร้แสงขาว ซึ่งทางรอดทางเดียวก็คือจะต้องเปิดไฟเอาไว้ตลอดเวลานั่นเอง ส่วนเจ้าผีร้ายนั้นคือผู้ใด ควรจะเป็นอะไร และเพราะเหตุไรถึงกลัวแสงสว่างขนาดนั้น…ไปหาผลลัพธ์ในตัวหนังกันเองนะ

Our Beloved Summer : ร้อนนั้นพวกเรารักกัน

Our Beloved Summer : ร้อนนั้นพวกเรารักกัน เนื้อเรื่องย่อ : หลังจากสารคดีที่เคยถ่ายเล่นๆ ดูหนังใหม่ล่าสุด สมัยเรียนกลับกลับกลายเป็นกระแสในหลากหลายปีต่อจากนั้น เมื่อก่อนนี้คู่รักระหองระแหงก็จำเป็นจะต้องจำใจกลับมาอยู่หน้ากล้อง… และในชีวิตของกันและกัน

แนว: เกาหลี, ซีรีส์ตลกโรแมนติก, ทีวีคอมเมดี้

รายการนี้: รู้ลึกสนิทสนม, โรแมนติก

4 Kings อาชีวะสมัย 90s

จะกล่าวว่าเป็นโควต้าหนังไทยในพื้นที่หนังเยี่ยมที่สุดของปีก็ได้เหมือนกัน ดูหนังใหม่พากย์ไทย แต่การที่มันเอาชนะตัวเต็งอย่างร่างทรงขึ้นมาได้ สิ่งจำเป็นเลยคือมันเป็นหนังที่เราแสดงตัวหัวใจอยู่ในนั้นในทุกมิติแง่มุมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มันมีไม่กี่เรื่องหรอกที่ถึงแม้ขาดความบริบูรณ์อยู่มากแต่ยังส่งห้วงความคิดความรู้สึกบางสิ่งมาค้างคาในหัวใจผู้ดูไว้ได้เช่นนี้

Amulet

เหตุการณ์สุดระทึกขวัญ ออกอาละวาดกวาดรางวัลและคำดูมาแล้วทั่วยุโรป ดู หนัง ใหม่ พากย์ไทย รับรองความสยองจากการถูกเลือกเฟ้นฉายในเทศกาลภาพยนตร์ดีกรีโลกอย่าง Sundance เมื่อความชั่วร้ายขอท้าอำนาจความศรัทธา ในผลงานสยองขวัญ ที่จะมาแสดงให้เห็นความจริงทุกความกลัวบนโลกใบนี้ Amulet ชีปีศาจร้าย

เรื่องย่อ ภายหลังที่ โทมาส (อเล็ก เซเคอรานู จาก Ammonite) เมื่อก่อนนี้ทหารผ่านศึกที่ถูกละทิ้ง กลายมาเป็นคนไร้บ้าน เขาได้รับการช่วยเหลือจาก ซิสเตอร์แคลร์ (อิเมลด้า สณ เวลาตัน จาก Harry Potter, The Crown) แม่ชีปัญหาที่อาสาหาบ้านอุปการะให้กับเขา โทมาสก็เลยได้เข้าไปอาศัยบ้านเข้าร่วมกับ แม็กดา (คาร์ล่า จูริ จาก Blade Runner 2049) หญิงสาวผู้ที่อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยติดเตียงเพียงลำพังในบ้านที่บรรยากาศน่าขนลุก

แต่เมื่อขณะผ่านไป เรื่องผิดปกติเริ่มต้นกำเนิดขึ้น มีบางอย่างกลับเกลียดมาพากล ดูหนังใหม่พากย์ไทย เสียงคำถามจากชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องพักของเพศหญิงชราป่วยใกล้ตาย โทมาสก็เลยได้สวดภาวนากับเครื่องรางลึกลับที่เขาเก็บได้จากการออกรบ ดูหนังใหม่มาสเตอร์พากย์ไทย เพื่อที่จะให้เป็นกิจวัตรภายในบ้านผ่านพ้นไป แต่กว่าที่เขาจะรู้ว่าตัวเราเองได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของความอาถรรพ์จากภูติผีปีศาจร้าย ทุกสิ่งทุกอย่างก็สายเกินความจำเป็น หนทางเดียวที่จะรอดชีวิตคือจำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับความตาย

Ghost Lab – โกสต์แล็บ..ฉีกระเบียบทดพยายามผี

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ผีสัญชาติไทย ที่ได้คนที่ทำงานในวงการบันเทิงหนุ่มจากค่าย GDH มาทำให้รู้ ต่อ-ธนภพ และ ไอซ์-พาริส โดยเรื่องราวถ่ายทอดถึงความจำเป็นรู้ต้องการแสดงตัวของนายเพทย์หนุ่มสองคน ว่าผีมีใช่หรือไม่ ทั้งสองได้กระทำทดทดลองบางสิ่งในโรงพยาบาล เพื่อแสดงให้เห็นความจริงสิ่งลี้ลับ แต่การทดทดสอบครั้งนี้ได้ถลำลึกเกินกว่าเขาทั้งสองคนจะถอนตัว ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเสียสละอุทิศตนสำหรับเพื่อการกระทำทดพยายามครั้งนี้จะคุ้มค่าบ้างมั๊ย หาคำตอบได้จากหนังเรื่องนี้

Last Night in Soho

มันคือส่วนที่นำมาคลุกเคล้าสุดว้าวระหว่างความอยากในห้วงตอนยุคเก่าอันแฟนตาซีอย่าง Midnight in Paris งานวางแบบสุดว้าว (และหลอน) อย่าง Suspiria การกำกับอันเก๋ไก๋ หวือหวาของ เอ็ดการ์ ไรต์ (Edgar Wright) ดูหนังใหม่พากย์ไทย และการบ่งชี้อันน่าจับใจของอันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย (Anya Taylor-Joy)

สปีลเบิร์กพลิกจากมิวสิคัลลำดับชั้นตำยาวนานสู่งานวิชวลที่น่าตื่นตะลึงได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสอดรับลงตัวตั้งแต่การจัดวางเพลงและนักชี้ให้เห็นที่จะมาร้องใหม่ ไปจนกระทั่งการแคสติงที่แสดงให้เห็นถึงความมากมายหลายของชาติพันธุ์สีผิวและรูปร่างในโลกรูปยนตร์ แถมยังทำให้มิวสิคัลสามารถพูดเรื่องซีเรียสอย่างแง่มุมสีผิว ความเหลื่อมล้ำ และความฉ้อฉลในวงราชการได้อย่างล้ำลึกอีกต่างหาก

The Power of The Dog

พอพูดว่าเป็นหนัง ‘เจน แคมเปียน’ และรวมทั้งค้ำประกันประสิทธิภาพได้ทันที เหตุเพราะงานของเธอนั้นทั้งประณีต คมคาย และสะเทือนอารมณ์ กลับมาคราวกับนี้เธอได้ถ่ายทอดสถานะการณ์วิถีคาวบอยที่เล่าเรื่องเล็กให้ลุ่มลึก กับการส่อให้เห็นลำดับชั้นเฉียบจากบรรดานักบ่งบอกมากความสามารถ ท่ามกลางภูมิทัศน์อันเวิ้งว้างกว้างขวางไกลที่ดวงใจของตัวละครแต่ละตัวได้มาปะทะกัน ดูหนังใหม่พากย์ไทย ลีลาการเล่ามีความลุ่มลึกและการเล่าเรื่องด้วยภาพนั้นทรงศักยภาพมาก ช็อตเล็กช็อตนิดหน่อยนั้นมีความสำคัญที่สามารถจะช่วยให้พวกเราเข้าใจหนังได้อย่างและแจ่มแจ้ง

การห่างหายไปช้านานถึง 12 ปี มิได้ลดทอนสมรรถนะผู้กำกับผู้หญิงเก่ง เจน แคมเปียน (Jane Campion) เลยแม้กระทั้งเล็กน้อย ในทางตรงกันข้าม เธอได้แนะนำเหตุการณ์ของผู้คนที่เท้าความว้าง ไม่คนไหนรู้เรื่องความรู้สึกที่อยากได้ของเขาจนผลักดันเขาทำกระทำการเรื่องห่วยแตก ๆ ต่อบุคคลอื่น ได้อย่างคมกริบ ค่อย ๆ กระเทาะเปลือกนักแสดง ไปทีละลำดับขั้นอย่างไม่กระตือรือร้น แม้ว่าตัวเรื่องจะไม่เดินหน้าไปไหนมากนัก แต่รูปยนตร์เล่าเรื่องได้ถูกต้องแม่นยำในหัวข้อมีความต้องการที่จะแนะนำ ประหนึ่งการลับมีดใบเดิมให้คมขึ้นเรื่อยเสียจนบาดใจผู้ชมได้อยู่หมัด

หร่อยจังจ้าว

สถานะการณ์ความรักของ เขี้ยว หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแม่คลุมถุงชนและออกวิธีการด้วยการใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ แต่ในทันทีที่เคยเห็นสภาวะบ้านที่จะต้องขายทั้งสองก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้ยังไง แต่ก็ยังต่ำยิ่งกว่าข้อขัดข้องทางด้านภาษาที่จึงต้องควรใช้เพื่อสำหรับในการติดต่อกับคนอื่น

ที่สำคัญยังจะต้องรีบหางานทำเหตุเพราะพ่อแม่ให้เงินติดตัวมาไม่มากนัก ในเวลาที่หวานได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วนเขี้ยวได้งานที่ร้านค้าอาหารของหม่อมถนัดแดก ตรงนี้พวกเขายังได้เหน้าจอกับ ริว หนุ่มเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ และ แพร สาวนิดหน่อยปราดเปรียวที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งเขี้ยวและหวานจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับเรื่องวุ่น ๆ ของรักสามเส้าจนกำเนิดเกิดเรื่องเหมือนกับความรักที่วุ่นจนแทบจะทำให้ทั้งสองต้องเข้าใจกันผิด แต่ก็เช่นเดียวกับเป็นบททำให้ความจริงนั้นปรากฎรักแท้ที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่ทั้ง 2 คนก็ไม่ทราบตัวมาก่อนว่ามันกำเนิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่

SINISTER

เรื่องย่อมีอยู่ว่า Ellison Oswald คนเขียนนิยายแนวฆาตกรรมที่ขณะหลังๆ ชมจะฝีมือตกอยู่ตลอด เนื่องจากไม่ว่าจะเขียนเรื่องอะไรก็ส่วนมากจะแป้กอยู่เรื่อยๆ ๆ และเขามานะจะกู้คืนกิตติศัพท์กลับคืนมาอีกสักที โดยเขาได้ศึกษาค้นพบว่ามีเทปวิดีโอมากมายเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของครอบครัวหนึ่ง เขาไม่รอช้าอาสาขอแก้ไขคดีนั้นโดยทันที หอบลูกหอบเมียไปด้วย ทว่าภายหลังจากอยู่ไปได้สักพัก เขาก็ได้เหน้าจอกับสถานะการณ์แปลกๆ ที่ไม่สามารถที่จะหาคำชี้แจงได้ และดูอย่างกับว่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะเริ่มต้นเลวร้าย และหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ อีกต่างหาก

Netflix Svaha: The Sixth Finger สวาหะ ศรัทธามืด

หนังที่ชวนให้ติดตามว่าความน่ากลัวนั้นมีสาเหตุจากภูตผีหรือมนุษย์กันแน่ หลากหลาย ๆ คนที่รู้สึกว่าในหนังหัวข้อนี้จะมีผีที่น่ากลัว สยดสยองออกมาให้แสดงตัวกันอย่างเห็นได้ชัดคงจะจะหมดแล้วซึ่งความหวังกันไปบ้าง เพราะว่าหนังหัวข้อนี้กล่าวเล่าในเรื่องของไสยศาสตร์ ความเชื่อ คำสาป และลัทธิที่แสนจะน่ากลัว มีคนไม่น้อยให้คำนิยามหนังเรื่องนี้ว่าหนังผีที่ไม่เห็นได้ชัดผี ปัจจัยเกิดขึ้นเมื่อนักบวชที่ทำความเข้าใจสถานะการณ์ของลัทธิศาสนาได้เข้าร่วมมือกับพระสงฆ์สืบสาวเหตุการณ์ของลัทธิใหม่ที่เพิ่งเกิดการรวมหมู่กัน แต่เมื่อสืบค้นเหตุการณ์เกี่ยวกับลัทธินี้เรื่อย ๆ ก็ยิ่งประสบกับความน่ากลัวที่คาดไม่ถึงตามมา

Tick Tick . Boom เรื่องแรกที่ขอเสนอแนะเลย ก็คือหัวข้อนี้ค่ะ ที่พูดได้เลยว่า มีเค้าลางของ ค่าตอบแทนออสการ์ 2022 ลอยมาอย่างยิ่งจริงๆ เป็นหนังแนวดราม่า ในแบบของมิวสิคัล

เป็นเรื่องที่กำเนิดขึ้นในปี 1990 ของโจนาธาน ลาร์สัน ที่เป็นผู้แสดงเอกของเรื่อง ได้ดึงเอาแง่มุม ของเจ้าพ่อละครบอร์ดเวย์ เริ่มตั้งแต่ต้นจากการ เป็นแค่นักแต่งเพลง ที่ยังไม่มีชื่อเสียง ยังต้องอาศัยการ เป็นพนักงานเสิร์ฟ และมีความฝันว่า ผลงานของเค้าจะยิ่งใหญ่ และโด่งดังที่ จะสามารถทำ ให้ชีวิตและคนรัก มีความสุขสบายได้ แต่มันไม่ได้ง่าย เขาต้องมีให้ได้จึงควร รู้สึกว่าจะทำยังไง

จึงต้องควรยอมแลก ทุกสิ่งที่มี ในชีวิตหรือเปล่า มีแรงกดดันเยอะแยะ และเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ เขาจำเป็นที่จะต้องฝ่าฟัน คิดจะยอมแพ้บ่อยมาก แต่มันหยุดไม่ได้ ราวกับเหมือนมีระเบิด ที่ผูกติดไว้กับตัว ด้วยวัยใกล้จะ 30 ปี และจะต้องตอบปัญหาที่ว่าจะ 30 ปีแล้วชีวิตของเค้า ยังไม่บรรลุความสำเร็จอะไร สักอย่างเลยหรือ เป็นเรื่องที่เค้า ถ่ายทอดวิชาการสึก ของชีวิตจริงออกมา เป็นบทละคร

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.