แนะนํา หนัง comedy

แนะนํา หนัง comedy

แนะนํา หนัง comedy

แนะนํา หนัง comedy เรื่อง KAKED เนคิด เขาตื่นขึ้นมาในลิฟต์พร้อมทั้งสภาวะโป๊และทั้งหมดทุกอย่างก็วนลูปขึ้นอีกสักรอบ หนังโปกฮาเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของร็อบ ที่ตื่นขึ้นมาในลิฟต์ด้วยสภาวะเปลือยกายและเขาขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องสัญจรไปงานแต่งของเขาเอง

ความไม่เป็นระเบียบจึงกำเนิดขึ้นเมื่อเขาพยายามทุกวิถีทางเพื่อจะไปงานแต่ง หนัง comedy  แต่แล้วเมื่อระฆังโบสถ์เช่นเดียวกับขึ้นทั้งหมดทุกอย่างก็จะวนลูปกลับมาที่จุดกำเนิดที่เขาเปลือยกายอยู่ภายในลิฟต์ ยิ่งกว่านั้นพล็อตที่น่าสนใจแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่น่าดึงดูดคือความขบขันที่สอดแทรกอยู่ภายในเนื้อเรื่อง ซึ่งการันตีความฮาด้วยผู้กำกับหนังชื่อราวกับในตำช้านานอย่าง White Chicks คุณจึงห้ามพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งหมด

เรื่อง Dear Mother เรื่องย่อ : เมื่อจู่ๆ จิตใจของ “ฌอง หลุยส์” ก็จบสิ้นเต้น แนะนํา หนัง comedy เขาก็เลยต้องตรวจตราปมลึกด้านในจิตใจอะไรบางอย่าง พร้อมด้วยตั้งคำถามที่คาดไม่ถึงกับแม่ เพราะเหตุว่าถ้าไม่ลงมือปฎิบัติอะไรสักอย่างแล้ว เขาอาจจะจำเป็นจะต้องตายข้างใน 3 วัน

วิถีรักมาเฟีย เรื่องย่อ : หนังที่ได้แรงจูงใจจากเรื่องจริง ถ่ายทอดสถานะการณ์ชีวิตอันรุ่งโรจน์และจุดเสื่อมถอยของ “นิโคเด็ม นิโคช สกอตาค์ซัค” หนึ่งในมาเฟียผู้มีผลกระทบที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ของโปแลนด์ ซึ่งถูกเล่าผ่านสตรีสาวลึกลับคนหนึ่ง

ราชันย์แห่งภูต (Shaman King)รับชมได้วันที่ : 13 เดือนมกราคม 2565 เรื่องย่อ : อนิเมะที่ผลิตขึ้นมาจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น เมื่อ “อาซากุระ โย” ผู้สืบทอดพลังภูตก้าวลงสู่สนามประทดสอบที่จัดขึ้นทุก 500 ปี และจำเป็นจะต้องฟาดฟันกับชาแมนทั่วสารทิศ เพื่อที่จะห่วยแตกงชิงตำแหน่งชาแมนคิงเพียงชิ้นเดียว

รีวิว “You Don’t Mess with the Zohan”
เขาสามารถปลดอาวุธคู่ต่อสู้ได้เร็วทันใจโดยที่ตามองตามไม่ทัน เขาหยิบกระสุนปืนได้ด้วยมือเปล่า นอกเหนือจากนี้เขายังโดนกระสุนยิงเข้าไปในรูจมูกซ้ายแล้วปล่อยมันออกมาจากรูจมูกขวาอย่างไม่ยากเย็น!! ถ้าถามว่าผู้ชายคนนี้คือชายที่ไหน เขาคือZohan!

เป็นหนังอีกเรื่องของ Adam Sandler ที่น่าหัวเราะฮาหลุดโลกจริงๆครับผม แถมยังแอบแฝงไว้ด้วยข้อคิดและให้ประเด็นของความขัดถกเถียงเรื่องเชื้อชาติอีกต่างหาก โดยเฉพาะบุคคลผมเป็นแฟนหนึ่งคนของหนัง Adam Sandler อยู่แล้วครับเพราะผมคิดว่าหนังของเขาให้พลังแง่บวกกับชีวิตทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวพวกเราะบวกกับการดูหนังไม่จำเป็นจะต้องแบบไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากแค่ปลดปล่อยใจไปกับบางสิ่งบางอย่างไม่มีสาระที่หนังกำลังนำเสนอครับ

You Don’t Mess with the Zohan หนังว่าด้วยเรื่องของZohanสุดยอดทหารของอิสราเอล(เก่งกว่าCaptain Americaอีกครับขอพูด) ที่ควรต้องปฏิบัติภารกิจกำจัดPhantomนักรบของปาเลสไตน์ ซึ่งภายหลังปฏิบัติงานได้เป็นผล Zohanได้แกล้งตายเพื่อที่จะกระทำตามความฝันของตนเอง นั้นก็คือไปเป็นสุดยอดวางแบบเนอร์นักตัดผมที่อเมริกาแดนแห่งเสรี Zohanได้อาศัยอยู่ภายในชุมชนชาวอาหรับซึ่งมีปัญหาด้านเชื้อชาติขณะอิสราเอลและปาเลสไตน์ Zohanจำเป็นจะต้องปกปิดตัวเอง(เพราะว่าZohanมีชื่อเสียงในสถานะฮีโร่ของชาวอิสราเอล) Zohanบากบั่นตามหาฝันและคลี่คลายข้อขัดข้องเชื้อชาติอิสราเอล, ปาเลสไตน์ ขณะเดียวกันเขายังจำเป็นต้องบากบั่นเอาชนะใจของ Dalia สาวชาวปาเลสไตน์เจ้าของร้านตัดผมที่ตนทำงานอยู่

เฟค Zoo สู้โว้ย!

ภารกิจสุดแหวก เมื่อคนจำเป็นต้องมาปลอมเป็นสัตว์เพื่อให้สวนสัตว์อยู่รอด แนะนํา หนัง comedy เมื่อคังแทซู ทนายความชั่วคราวของสำนักงานกฎที่ต้องปฏิบัติหมายหนแห่งึ่งได้รับภารกิจให้จัดการสวนสัตว์ให้รุ่งเรืองภายในสามเดือน เพียงแม้กระนั้นสวนสัตว์ที่ว่านั้นเหลือเพียงหมีขั้วโลกที่ป่วยอยู่ตัวเดียวกับบุคลากรอีกสี่คน แทซูก็เลยคิดแผนให้ทุกคนนั้นปลอมตัวเป็นสัตว์ในสวนสัตว์เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อตั๋วเข้ามาชม

จากพล็อตสุดวายป่วงข้างต้นก็พอจะกล่าวได้แล้วว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังเฮฮาคอมเมดี้ที่กวาดค่าตอบแทนไปอย่างแพร่หลายจากประเทศเกาหลี ด้วยพล็อตสุดแหวกและสถานะการณ์ภายในเรื่องที่ดึงดูดผู้ดูได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหัวข้อนี้ห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2

เป็นเรื่องดังของครอบครัวแปลกของตระกูลแอดอดัมส์ ที่ได้มีภาคที่ผ่านมา หนัง ประเภท comedy ที่สามารถสร้างค่าแรงงานสูงถึง302ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ส่งผลให้ต่อมีอิทธิพลงานภาคต่อ ถือว่าหน้าสิ่วหน้าขวานเป็นอย่างยิ่งในเวลาเหตุการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 แต่ก็ก็ไม่สามารถนำมาซึ่งการทำให้ค่ายหนังหวั่นไหว เหตุเพราะหนังมีเหตุการณ์ที่รื้นเริงแอบน่ากลัวด้วยเป็นครอบครัวผีดิบที่ต้องการความยอมรับจากมนุษย์ The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2เป็นหนังการ์ตูนผสมสานกับหนังเฮฮา นำมาซึ่งการทำให้เรียกเสียงหัวพวกเราะได้อย่างดีเยี่ยม หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับความสามารถเยี่ยมที่สุดถึง2คนมากำกับอย่าง เกร็ก เทียร์แนน และ Laura Brousseauc และยังได้นักส่อให้เห็นเสียงดีพากย์เสียงให้กับเหล่าตัวละครได้ดิบได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็น โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ,ชาร์ลิซ เทรัน หรือ ออสการ์ ไอแซค เหตุการณ์ของภาคนี้จะเป็นยังไง เราไปอ่านรีวิวกันเลยดีคะ

Brazen ผู้ใด่ฆ่า เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ “เกรซ มิลเลอร์” นักเขียนนิยายลึกลับที่รู้เรื่องเรื่องแรงบันดาลใจฆาตกร คล้ายกับตัวเขาเองมีสัญชาตญาณนักฆ่าอยู่ภายในตัว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาต้องขอให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยไขปริศนาการตายของน้องสาว

The Journalist คนข่าวเข้ม

เรื่องย่อ : ซีรีส์ญี่ปุ่นถ่ายทอดเหตุการณ์ของนักข้อมูลข่าวสารผู้ทุ่มเท ที่ขุดคุ้ยอันที่จริงเบื้องหลังเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวเรื่องการทุจริตของรัฐบาล โดยไม่อ่อนข้ออ่อนข้อต่ออิทธิพลของฝ่ายดิ่งข้าม ซึ่งอุตสาหะหาทางปิดปากหมวดเขา

รีวิวหนัง The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2

เหตุการณ์ของหนัง The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2 แนะนํา หนัง comedy เป็นเรื่องดังของเวนส์เดย์ ที่มีความรู้สึกว่าตัวของเราเองผิดแผกคนอื่นในตระกูลอดัมส์ หนังได้เปิดฉากมาที่งานวิทยาศาสตร์ของโรงศึกษาเล่าเรียนเวนส์เดย์ ที่ได้มีการประกวดสิ่งสร้างสรรค์ทางวิทยาศาสตร์ ส่งผลให้ดร.ไซนัส ชื่นชอบการทดลองของเวนส์เดย์ เลยขอยื่นข้อเสนอแนะบางสิ่งบางอย่าง แต่เวนส์เดย์ก็ปฎิเสธดร.ไซนัสไปด้วยเหตุว่าการทดพยายามนี้เป็นความลับของตระกูลอดัมส์

เมื่อกลับถึงบ้าน ในขณะเย็นได้ชวนทุกท่านมาทานข้าว แต่เวนส์เดย์และพัคส์ลีย์น้องชายสุดป่วนของเวนส์เดย์ ไม่ลงมาทานข้าว ด้วยเหตุว่าเป็นเวลาที่กำลังเป็นวัยรุ่น โกเมซ คุณพ่อของทั้งสองคนได้จัดทริปพาครอบครัวอดัมส์เที่ยวเพื่อจะสานความสัมพันธ์ในครอบครัว

แต่ในขณะเขากำลังนั่งรถเพื่อไปเที่ยว ได้มีชายแก่ ซึ่งเป็นลูกน้องของดร.ไซนัสเพื่อจะมาลักพาตัวเวนส์เดย์ แต่โกเมซและภรรยาสุดสวยอย่างโมเทเชีย ก็ไม่ให้ความสนใจ พาลูกๆท่องเที่ยว แต่ก็แล้ว เวนส์เดย์ก็แอบเอาเส้นผมของโกเมซมาสำรวจดีเอ็นเอ ผลออกมาเผชิญว่าเขาไม่น่าจะใช่พ่อลูกกัน ทำให้เวนส์เดย์กล่าวลาตระกูลอดัมส์ เพื่อจะเธอออกสัญจรก็มีเลิร์ซ พ่อบ้านประจำตระกูลได้ขอติดตามไปด้วย เวนส์เดย์ได้เดินทางไปหาดร.ไซนัส เหตุเพราะเธอคิด ดร.ไซนัสคือพ่อที่จริงจริง แต่แล้วเวนส์เดย์เธอถูกหลอก นำมาซึ่งการทำให้ตระกูลอดัมส์จำเป็นที่จะต้องตามหาเธอ แต่เมื่อมาถึงก็บ่งบอกว่าดร.ไซนัสต้องการสูตรการทดพยายามของเวนส์เดย์ เพื่อที่จะให้การทดทดลองของเขาได้ผลสำเร็จบริบูรณ์

ในฉากเวลาท้ายที่สุดมีต่อสู้ตอนคนไหนกับใคร ขอให้ติดตามในโรงภาพยนตร์ในไทย ในฉากช่วงท้าย โกเมซได้เฉลยว่าเพราะอะไรผลของการสำรวจดีเอ็นเอของเวนส์เดย์กับโกเมซถึงไม่น่าจะใช่พ่อลูกกัน เราไปหาคำตอบพร้อมๆกันนะจ้ะ The Addams Family 2 เป็นหนังการ์ตูนที่มีความบันเทิงใจ บางฉากถือได้ว่าเป็นฉากชี้ให้เห็นความรักของคนในตระกูลอดัมส์ได้ดิบได้ดีมากๆ ในหนังนี้ยังได้รับบทเพลงเพราะจาก โดมินิก ลิวอิส (Dominic Lewis) ในชื่อเรื่องเพลงว่า I Will Survive เป็นฉากที่น่าจำจำมากๆในหนังนี้ เสียงดนตรีในแต่ละฉากมีความน่าสนใจมาก เรื่องภาพไม่จึงควรกล่าวถึง ภาพมีความเด่นชัด สมกับที่เป็นอนิเมชัน

Space Jam: A New Legacy คงจะจึงต้องควรสารรูปตรงๆ ว่า…แทบไม่เหลือความทรงจำอะไรก็ตาม เกี่ยวกับหนังภาคที่แล้วเลย ซ้ำยังไม่มั่นใจว่าเคยชมหรือไม่ แต่คาดว่าน่าจะเคยดูตอนที่ยังเยาว์มากๆ รู้เพียงแค่ในภาคก่อนนั้นมีตำนาน “ไมเคิล หน้าจอร์แดน” มาเป็นนักบ่งบอกหลัก แต่กลับมาในภาคนี้ถัดมาอีก 25 ปีต่อจากนั้น ตำนานคนใหม่ได้ขึ้นมาโลดแล่นแทน และกลายออกมาเป็น “Space Jam: A New Legacy” (สเปซแจม สืบทอดตำยาวนานใหม่) หนังแอนิเมชั่นผสมคนส่อให้เห็นจริงที่ตระการตากับงานสร้างที่เกือบจะไม่กะพริบตา แม้ว่าจะเสียดายอยู่หน่อยๆ ดิ่งที่หนังจำเป็นต้องตัดใจนำออกมาฉายในณ เวลาสถานการณ์แบบนี้ ที่มีแค่คนต่างจังหวัดเท่านั้นที่ได้ชม

Space Jam: A New Legacy

เล่าเรื่องราวเมื่อ เลอบรอน และ ดอม ลูกชายของเขาติดอยู่ด้านในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอนมีทางเลือกเดียวที่จะสามารถพาผู้คนที่รักกลับบ้านได้อย่างไม่มีอันตราย นั่นก็คือรวมตัวบั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วงเพื่อจะเอาชนะหุ่นยนต์แดูป์เปี้ยนชั้นเชิงโปรเพลย์เยอร์ผู้เป็นเจ้าของทักษะกีฬาที่ไม่เคยมีใครแสดงตัวมาก่อนในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้ถึงแม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการพนันที่ท้าทายที่สุดในชีวิตแต่นี่ก็คงอาจจะเป็นโอกาสให้ เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

The Addams Family 2

เป็นเรื่องเหมือนกับของตระกูลแอดอดัมส์ ที่เวนส์เดย์ลูกสาวโกเมซที่เธอคิดว่าตนเองไม่มีใครเหมือนในตระกูล ทำให้เธอจะต้องหาผลสรุปให้กับตัวของเราเองว่าคนใดคือพ่อที่แท้จริงของเธอตอนโกเมซกับดร.ไซนัส ในช่วงท้ายสุดหนังก็ให้คำตอบกับทุกท่านแล้วว่าถึงแม้ว่าเวนส์เดย์จะเป็นลูกผู้ใด แต่นับต่อแต่นี้ไปเวนส์เดย์คือลูกสาวของโกเมซและโมเทเชีย อดัมส์ เป็นฉากที่แสดงถึงความรักของครอบครัวอดัมส์ดีมากๆ

เป็นหนังการ์ตูนอนิเมชันซึ่งสามารถทำค่าแรงไม่นิดหน่อยหน้าภาคแรกเลย เพราะว่าภาคนี้สามารถคว้ายอดขายมาได้ถึง101ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ถือได้ว่าได้รับผลตอบรับที่ดีในเวลาระบาดของโรคโควิด-19 หนัง The Addams Family 2 เป็นหนังที่มาต้อนรับปีใหม่ของบ้านเรา ด้วยเหตุว่าได้เข้าโรงรูปยนตร์ของไทยเมื่อสิ้นปี64 และเดี๋ยวนี้คุณพร้อมหรือยังที่จะไปดูสถานะการณ์แปลกๆของตระกูลแอดอดัมส์แล้วหรือยังคะ หนังต้องการให้คุณพาครอบครัวมาชม เพื่อที่จะสานสัมพันธ์ครอบครัวไปพร้อมๆกับหมู่เขา

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.