ทีเด็ด 11 เซียน

ทีเด็ด 11 เซียน รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : นัดหมายที่ 13ทีม / อันดับ / (ราคา) : เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก1 (-1)

ทีเด็ด 11 เซียน ดินาโม มอสโก2ความเห็นในเกมนี้เจ้าของบ้าน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ถึงแม้ว่า เกมในลีกก่อนหน้านี้ ฟอร์มอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสะดุด ไปบ้าง แต่ เกมนัดหมายล่าสุด ทีเด็ด 11 เซียน พวกเขาก็พึ่งกลับมาคืนฟอร์มเก่งด้วยการอัดกลุ่มคู่แข่งขันไปถึง 7-1 ช่วงเวลาที่กลุ่มเยี่ยม ดินาโม มอสโก ผลงานโดยภาพรวมในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น

ก็จะต้องบอกว่า ทำผลงานได้มองไม่ขี้ริ้วขี้เหร่อยู่เหมือนกัน เพราะเหตุว่า เกมในลีก 5 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมร่วมกัน

แต่ เกมนี้ ดินาโม มอสโก เองพวกเขาควรต้องบุกมาพบกับงานที่ นับว่าค่อนข้างดูหนักเอาเรื่องอยู่ เนื่องจาก เกมนี้จำเป็นต้องบุกมา

เจอกับทีมผู้นำฝูงของลีกอย่าง เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แล้วก็ ถึงแม้ว่าฟอร์มภาพรวมในช่วงฤดูกาลนี้ บางทีก็อาจจะยังไม่ได้

ถึงกับดูเหนือกว่ากันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก แต่ถ้าเกิดเปรียบเทียบกันจาก ทีเด็ด 11 เซียน สมรรถนะกลุ่ม และ ขุมกำลังเพศผู้เล่นภาพรวมนั้น

คิดว่า เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เองพวกเขา ก็ยังออกจะดูแข็งกว่า บวกกับ สถิติในการบุกมาเยือนที่นี้ ของ ดินาโม มอสโก เอง ก็นับว่า มีสถิติที่ไม่ดีเลยด้วย เนื่องจากว่า

มาเยือนที่นี้ 6 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาแพ้กลับไปทุกนัด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่ทีมเจ้าของบ้าน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ เห็นว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์

เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ,, ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกนั้น บางครั้งอาจจะยังมิได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันมากนัก แต่ว่าหากเปรียบเทียบกันดูจาก ทีเด็ด 11 เซียน ศักยภาพทีม

รวมทั้ง ขุมกำลังเพศผู้เล่นโดยภาพรวม มองว่า เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เองพวกเขา ก็ยังค่อนข้างจะมองแกร่งกว่า บวกกับ สถิติสำหรับในการเจอะกันของสองกลุ่มนี้

ในบ้านของ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก นั้น ต้องบอกว่า เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เองพวกเขา มีสถิติที่สุดยอดด้วย ด้วยเหตุว่า

ดินาโม มอสโก บุกมาเยี่ยมที่นี้ 6 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาแพ้รวดกลับไปทุกนัดหมาย ทีเด็ด 11 เซียน เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้าน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก คงจะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม

ได้เซนิตฯ เพิ่งเปิดรังไล่ถล่มเอาชนะ สปาร์ตัก มอสโก 7-1 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับความพร้อมเพรียงของกลุ่มก่อนฟาดลำแข้ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาก่อกวน นั่นนับได้ว่า มาโกเมด ออซโดเยฟ (1 นัดหมาย) ดินแดนกึ่งกลางวัย 28 ปี

ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เดิม เป็นเพียงแค่รายเดียวที่ไม่อาจจะใช้งานได้แน่ๆ คาดว่านัดนี้จัดเตรียมวางหมากในระบบ 3-4-3 โดยมี อันเดรย์ มอสโตวอย (11 นัดหมาย/2 ประตู)

, ซาร์ดาร์ อัซึมวน (10 นัดหมาย/7 ประตู) กับ เคลาดินโญ่ (7 นัดหมาย/2 ประตู) เป็นสามประสานดินแดนหน้าคอยล่าตาข่ายดินาโม มอสโกดินาโม มอสโก

เพิ่งจะบุกเอาชนะ กาโซวิค โอเรนเบิร์ก 3-0 ในศึก รัสเซีย คัพ ตอนกลางอาทิตย์ก่อนหน้านี้

สำหรับความพร้อมของกลุ่มก่อนลงเตะ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มอีก นอกเสียจาก ดานิอิล เลโซวอย (1 นัด) มิดฟิลด์วัย 23 ปีกับ ดิเอโก้ ลาซาลต์ (7 นัดหมาย)

แบ็คซ้ายเลือดอุรุกวัย ซึ่งเดี้ยงยาวค้างสต๊อคอยู่นานแล้ว คาดว่านัดนี้จัดเตรียมจัดทัพในแผนการเล่น 4-2-3-1 โดยมี คอนสแตนว่ากล่าวน คราวยูคาวิน (12 นัด/4 ประตู) ยืนเป้าล่าสกอร์รวมทั้งใช้

เซบาสเตียน ซีมานสกี้ (11 นัด/3 ประตู) รับจ๊อบเพลย์เมคเกอร์รอซัพพอร์ตอยู่ข้างหลังความเห็น Deathphobia11ไม่แคล้วงานนี้เสร็จเจ้าถิ่น เซนิตฯ กินนุ่มตามกฎระเบียบ

แม้ว่าจะเป็นการพบกันของสองทีมเต็งลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดก็จริง แม้กระนั้นมาตรฐานกับชื่อชั้นของเจ้าบ้านเหนือกว่าพอสมควร ยิ่งเป็นการลงบู๊ใน เซนต์ ปีเตอร์เบิร์ก สเตเดี้ยม

ทีเด็ด 11 เซียน ยิ่งทำให้พวกเขายิ่งหนักแน่น เพราะเหตุว่าสถิติในฐานะเจ้าถิ่นตลอด 6 เกมลีกก่อนหน้านี้ สามารถกำชัยได้ถึง 5 หน

(แพ้ 1) และผลิตสกอร์เป็นอันมากร่วมๆ14 ประตู จริงอยู่ว่าระดับของ ดินาโม มอสโก ฤดูกาลนี้จะมาดีแล้วก็ฟอร์มแรงไม่แพ้กัน แต่ก็ยังมองว่าพวกเขาเป็นรองค่อนข้างจะมากมาย

แล้วก็สถิติการพบกันในสนามที่นี้ก็เป็นข้างแพ้รวดทั้งสามคราว (0-2, 0-3, 1-3) ด้วยเหตุดังกล่าวไม่แปลกที่เรตจะเปิดมาเอียงซ้ายมากขนาดนี้ เมื่อไตร่ตรองจากภาพรวมของทั้งสอง

ยังไงก็จำเป็นต้องต่อสถานที่เดียว ฟันธง! จัดเต็ม เซนิตฯ ไม่คิดเยอะ…!ต่อ เซนิตฯ 1.0ฟันธง : “เซนิตฯ ชนะ 3-1″อัตราความมั่นใจ : 8/10

ความพร้อมปัจจุบันเซนิตฯเกมนี้ยังไม่มี มาโกเหม็ด ออซโดเยฟ (1 นัด) มิดฟิลด์ที่เจ็บยาว ในตอนที่ มัลคอม (8 นัดหมาย 2 ประตู)

กองกลางตัวเก่งแล้วก็ ดักลาส ซานโต๊ส (12 นัด) แนวรับบราซิมันยังจำต้องรอเช็คความฟิตก่อนเกมอีกครั้ง แนวรับนัดนี้ เดกระทั่งถึง ลอฟเรน กำลังสำคัญยังพร้อมทำงาน

ในแผงหลังดินาโม มอสโกเกมนี้จะไม่มี ดานิล เลโซวอย (1 นัดหมาย) กองกลางตัวรุกที่เจ็บ

ช่วงเวลาที่ ดิเอหรูหรา ลักซาลท์ (7 นัด) วิงตัวบุกปีกซ้ายอุรุกวัยก็ไม่มีชื่อเช่นกันจากปัญหาสภาพร่างกาย นอกจากนี้ กีเยร์บด บาเรล่า (11 นัด) ตัวบุกปีกขวาตัวเก่ง

ยังจำต้องคอยเช็คความฟิตอีกครั้งทรรศนะเซนิตพึ่งคืนฟอร์มถล่มยับสปาร์ตัก มอสโกในเกมปัจจุบัน นัดหมายนี้ยังได้เล่นในถิ่น

ถึงแม้ว่าดินาโม มอสโกจะเล่นดีชนะ 2 เกมติดแต่พวกเขาขาดกำลังหลักไปพร้อมกันหลายราย อีกทั้งการเยี่ยมเยือนเซนิต 4 เกมข้างหลังแพ้รวดรวมทั้งแพ้ยับกลับไปตลอด เจ้าบ้านของกำลังแรงด้วยดูแล้วช่องทางเสร็จเจ้าถิ่นมีสูงฟันธง : ต่อ เซนิต 1ผลที่คาด : เซนิต ชนะ 3-1เจ้าถิ่น เซนิตฯ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดหมายปัจจุบันในลีกเพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ

สปาร์ตัค มอสโกว มาได้ 7-1 ทำให้พวกเขากลับมาเก็บชัยได้อีกทีภายหลังที่ที่ผ่านมาแพ้ติดต่อกันมา 2 เกม ส่วนกลุ่มเยี่ยม ดินาโม มอสโกว ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก

ชนะ 3 เสมอ 1 รวมทั้งแพ้ 1 โดยเกมนัดหมายปัจจุบันในลีกเปิดบ้านเอาชนะ คิมกี้ มาได้ 4-1 ทำให้พวกเขาก็กลับมาเก็บชัยได้อีกที

ด้วยเหมือนกันข้างหลังก่อนหน้านี้ไม่ชนะใครต่อเนื่องกันมา 2 นัดหมายราคาเปิดออกมา เซนิตฯ ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็จำเป็นต้องต่อล่ะครับยอดทีมอย่าง เซนิตฯ เรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้แล้วในเกมนัดหมายปัจจุบันหลังพึ่งจะเปิดรังไล่อัด สปาร์ตัค มอสโกว มา 7-1 ซึ่งที่ผ่านมา 2 นัดพวกเขาหลุดฟอร์มไปพอเหมาะพอควรข้างหลังแพ้มารวด วันนี้มาเจอกับ ดินาโม มอสโกว

ที่ชื่อชั้นบางทีก็อาจจะมองใกล้เคียงกันแต่ฟอร์มชั่วโมงนี้ยังดูด้อยกว่าทางฝั่งเจ้าถิ่น เซนิตฯ อยู่พอเหมาะพอควร จากการระเบิดฟอร์ม

เก่งมาในเกมนัดล่าสุดสำหรับเจ้าถิ่นเชื่อว่ายังเหลือความดีงามสม่ำเสมอไว้อยู่และก็น่าจะเก็บชัยได้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน

ฟันธง : ต่อ เซนิตฯสกอร์ที่คาด : เซนิตฯ ชนะ 2-1 , 3-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10ประเทศตุรกี ซุปเปอร์ลีก : นัดหมายที่ 11ทีม / อันดับ / (ราคา) : แทร็บชอนสปอร์1 (-1.5) ริเซสปอร์20ทัศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน แทร็บซอนสปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น ก็จำต้องกล่าวว่า ยังคงรักษามาตรฐาน ผลงานดีที่ดีมาได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 10 นัดหมายในลีก ยังไม่แพ้คนใดกันแน่มาเลย เป็นการ ชนะ 7 และ

เสมอ 3 เกมร่วมกัน ระหว่างที่กลุ่มเยือน ริเซสปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น หากว่า เกมนัดหมายล่าสุดในลีก จะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้แล้ว ตามที แต่ว่าหากมองจาก ฟอร์มภาพรวม มองว่า ก็ยังมองมุ่งหวังอะไรกับพวกเขาได้ยากมากๆเพราะเหตุว่า 9 นัด ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ไม่ชนะคนไหนกันแน่มาเลย เป็นการ เสมอ 1 และก็ แพ้ไปถึง 8 เกมด้วยกัน รวมทั้ง เกมนี้ ริเซสปอร์ เองพวกเขาจำเป็นจะต้องบุกมาเจอกับกลุ่มหัวหน้าฝูงของลีกอย่าง แทร็บชอนสปอร์ ด้วย มองว่ามองเป็นงานที่หนักแน่นอน เนื่องจากว่า ถ้าเทียบเคียงกันดู จากในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงที่ผ่านมากันดูนั้น มองว่า แทร็บชอนสปอร์ ที่ลงเล่นมา 10 นัด ยังไม่แพ้ผู้ใดกันมาเลย และ

เก็บชัยมาได้ถึง 7 เกมนั้น พวกเขาก็ยังดูดีกว่า และก็ ดูมุ่งมาดได้มากกว่าทางด้านทีมบ๊วยของลีกที่ ลงเล่นมาแล้ว 10 นัด แต่ แพ้ไปแล้วถึง 8 เกม อยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่กลุ่มเจ้าบ้าน แทร็บชอนสปอร์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ คงจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ เห็นว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แทร็บชอนสปอร์ เหมาะสมกว่า

https://woodlawnswapnplay.org/

 

 

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.