ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเหตุระทึกขวัญที่นักเรียนห้องหนึ่งถูกจับเป็นตัวรับรองแบบไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่ แถมคุณครูที่เป็นตัวการของเรื่องนี้ก็มิได้ดูเป็นผู้ที่จะทำเรื่องใหญ่แบบนี้ได้ แล้วละครก็เบาๆเผยความลับอะไรบางอย่าง ที่ในที่สุดแล้ว มันบางทีก็อาจจะเป็นคราวนังคนละม้วนที่พวกเรามองในตอนแรก

Todome no Kissสำหรับเรื่องบอกก่อนว่า มีคนเสียชีวิตจ้ะ คือผู้แสดงนำชายของเรื่องหรือ “โอทาโร่” (รับบทโดย เคนโตะ ยามาซากิ) นั่นเอง หนุ่มโฮสต์ผู้ที่ไม่อินกับความรัก แต่ว่าดำรงชีวิตเพื่อเงิน รวมทั้งกำลังจะสมรสกับหญิงสาวมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่เขาตกมาได้เรื่องราวกำลังจะเป็นไปด้วยดี แม้กระนั้นดันมาเจอเรื่องประหลาด คืนหนึ่งเขาเจอหญิงสาวปัญหาวิ่งไล่ตามจูบ และก็ต่อไปเขาก็ตัวชา หัวใจหยุดเต้น รวมทั้งหมดลมหายใจ…

แต่ว่าเรื่องไม่ได้จบเพียงนี้หรอกนะคะ เพราะเหตุว่าจู่ๆโอทาโร่ก็ฟื้นขึ้นมาอีกทีหลังจากตายไปแล้ว! และก็ที่งงมากไปกว่านั้นเป็น เขาฟื้นขึ้นมาอยู่ในเรื่องเมื่อ 7 วันก่อนที่เขาจะตาย แม้จะมองมึนงงๆแม้กระนั้นโอทาโร่ดีแล้วจิตใจที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แม้กระนั้นราวกับชีวิตต่อจากนี้จะไม่ง่ายซะแล้ว เพราะเหตุว่าเขาได้พบกับหญิงสาวปริศนาคนนั้นอีก และโดนไล่จูบ ตาย รวมทั้งฟื้นขึ้นมาอีก เป็นแบบงี้วนลูปไปบ่อยๆช่วงเวลาเดียวกันก็มีชายเร่รอนปริศนาแสดงตัวขึ้น (สุดา) เขามีภาพถ่ายของหญิงจูบย้อนเวลาได้ รวมทั้งเสมือนเขาจะรู้ความลับอะไรบางอย่างของสิ่งที่เกิดขึ้น

แต่เขาก็ยังปิดบังไว้เป็นความลับให้ (ผู้ชม) ชวนสงสัยเสมือนจะฟังดูขำๆติดตามจูบให้ตาย และจากนั้นก็ฟื้นขึ้นมา แต่พอสมควรไปเรื่อยกลายเป็นว่า ขำไม่ออกอย่างยิ่งจริงๆ มีอะไรที่ลึกลับมากกว่าที่คิด และก็นี่ก็เป็นปริศนาให้คนดูอย่างเรารู้สึกต้องการติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง ถึงที่มาที่ไปของสถานะการณ์แปลกนี้ว่าจะลงเอยยังไง  ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ถ้าหากใคร่รู้ปัญหาของจุมพิตมรณะนี้จำเป็นต้องติดตามในละครประเด็นนี้เลยคะ

Lesson of the Evil (2012)อีกขั้วหนึ่งของความสัมพันธ์ครูเเละศิษย์

ที่ต่างไปจาก Confessions ที่ประกันด้วยความจิตเเละโหดเลือดสาดของผู้กำกับการ ‘ทาค้างชิ ไม่อิเกะ’ ที่มีชื่อเสียงจาก Audition จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นจุดขายที่ส่งต่อไปยังหนังเรื่องอื่นๆกับเรื่องโศกเศร้านองเลือดที่เกิดขึ้นในสถานที่เรียน ที่ถูกสั่งการโดย ‘เฮย์จิ ฮาสุมิ’ คุณครูอันเป็นสุดที่รักที่ซ่อนด้านมืดอะไรบางอย่างไว้

Pulse (2001)ทดลองความกล้าหาญกับ 10 หนังสยองขวัญจากประเทศญี่ปุ่นที่จำเป็นต้องดูให้ได้ในฮาโลวีนปีนี้!ในรูปภาพยนตร์สุดดาร์กเรื่องนี้สำเร็จงานของคุณ Kiyoshi Kurosawa เรื่องราวของ Pulse นี้จะบอกเล่าผ่านการบรรยาย 2 แบบอย่างที่มีอีกทั้งความมืดมนและความหลอนในยุคปัจจุบัน ความน่าขนลุกของหัวข้อนี้มิได้มาจากเลือดหรือฉากตุ้งแช่ทั้งหลายแหล่ แม้กระนั้นจะมาจากการบิ้วท์ความหลอนและความกลัวที่จะค่อยๆเยอะขึ้นแทนถ้าเกิดใครกันแน่เป็นคอหนังผีไทย Top 1 ของคนอีกหลายคนคงยกให้กับเรื่อง Shutter ซัตเตอร์กดติดวิญญาณ

ที่ถือได้ว่าหนังผีไทยที่โด่งดังถึงต่างประเทศแล้วก็แปลงเป็นตำนานความหลอนแล้วก็น่าสะพรึงกลัว คนใดไม่ใจแข็งเพียงพอหัวข้อนี้ห้ามมองเลยเด้อ ขนาดแอดเองยังหลอนไปนับเป็นเวลาหลายวัน!โดยเรื่องย่อกล่าวถึงรายละเอียดของ ‘ธรรม์’ ตากล้องชายหนุ่ม แล้วก็เจน แฟนสาวของเขา

เริ่มพบเรื่องราวแปลกจากภาพถ่ายที่มีเงาสีขาวคล้ายใบหน้าหญิงติดอยู่

ระหว่างการตามหาว่าปริศนาในรูปภาพนั้นเป็นอย่างไร ความลับที่ธรรม์ได้ซ่อนเอาไว้กำลังถูกเผยจากความสยดสยองของเงาในรูปภาพนั้นนั่นเองจากฉากเปิดของเมืองชายทะเลที่มาพร้อมเสียงบรรยาย ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีคุณภาพที่น่าสยดสยองซึ่งจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อพล็อตเรื่องออกฉายแค่นั้น ภาพยนตร์ แนวระทึกขวัญ  มันเดินไต่เชือกระหว่างวิธีการทำให้คุณมีส่วนร่วมรวม

ทั้งเสนอความสมดุลที่สมควรของความตื่นเต้นและความหนาวเหน็บตัวนำ Roberto เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังกล้องถ่ายภาพรวมทั้งระบบเตือนภัยที่กว้างขวางซึ่งปกป้องวิลล่าที่มีรั้วรอบขอบใกล้จำนวนมากของเมืองตากอากาศของ Forte del Marmi สิ่งนี้ทำให้เขาเข้าถึงข้อมูลวงในที่เริ่มชั่งน้ำหนักเขารวมทั้งพลิกชีวิตของเขากลับด้านความปลอดภัยบางทีอาจเป็นชื่อที่ลืมไม่ลง แต่ภาพยนตร์จะอยู่กับคุณ มีการกำกับอย่างมีสไตล์และก็ถักทออย่างแน่นหนาเพื่อเป็นการเล่าเรียนที่น่าดึงดูดว่าพวกเราปกปิดความจริงที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมในยุคสมัยใหม่ของการสอดแนมอย่างไม่หยุดยั้ง

และไมลืมมองดูไปที่ค๊อฟฟี่ช็อป หรือ บาร์แห่งหนึ่งในเมืองที่อยู่กลางสี่แยกไฟแดงจนกระทั่งจะต้องสะดุดตา หนังดำเนินเรื่องราวไปแบบว่าชักชวนให้ติดตาม ภาษาที่บอกกันนั้นก็ไม่ใช่ภาษาแม้กระนั้นก็มีซับให้เพื่อนฝูงๆได้อ่าน เหตุการณ์ดำเนินไปต่างๆนานาไม่ว่าจะเป็นคนวิปลาสที่เข้ามาในบาร์หรือคนที่คลุ้มคลั่งลัทธิศาสนา รวมทั้งป้าแก่ๆภายในร้านค้า ทุกคนต่างมีเป้าหมาย แต่แล้วเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนคนหนึ่งที่กำลังนั่งดื่มกาแฟด้านในร้านได้เกิดลุกออกไปแล้วเดินออกไปจากร้านค้า เมื่อเขาก้าวขาออกไป ก็ถูกมือพลซุ่มยิงที่คอยซุ่มมองอยู่นั้นยิงปืนเข้าใส่หัวตายคาที่

เหตุการณ์วุ่นวายผู้คนแตกตื่นไปทั่วเมือง แม้กระนั้นก็จำต้องน่าฉงนใจอย่างยิ่ง

เมื่อคนในบาร์มองออกไปแล้วกลับไม่เจอใครกันแน่เลยบนถนน ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ  แถมศพที่โดนยิงก็ยังหายไป มันแปลกตั้งแต่ที่เช้าวันนี้ผู้คนเข้าใจนี่เป็นพิเศษ ภายหลังที่ชายคนหนึ่งเดินออกไปจากร้านเขาก็ถูกมือพลแม่นปืนซุ่มยิง ทั้งยังผู้คนที่อยู่ในเมืองอันแสนโกลาหลต่างก็หายไปไหนกันอย่างเร็ว

สถานะการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แล้วก็พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดแล้วก็ออกจากบาร์ไปขอร้องได้หรือเปล่าติดตามดูได้ในหนังเรื่อง The Bar แม้คุณไม่อยากพลาดทุกเนื้อหาเกี่ยวกับเว็บไซต์รีวิวหนัง อย่าลืมติดตามหนังต่างชาติเรื่องอื่นๆดังเช่นว่า ชี้แนะหนังสนุกสนานน่าติดตามเรื่อง “The accountant” (อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต) ได้อีกที่ filmograd.netเมื่อกลุ่มมิจฉาชีพบุกชิงทรัพย์บ้านชายแก่ตาบอด แต่กลับจำต้องเจอดีเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองดีทรอยต์ เมื่อพวกเหล่าโจรวัยรุ่น 3 คน นำกลุ่มโดย ร็อคกี้, อเล็กซ์ และมันนี่ คิดแผนจะบุกไปปล้นบ้านหลังหนึ่ง

ซึ่งพวกเขาได้สืบมาแล้วว่าเจ้าของบ้านเป็นเพียงชายแก่ตาบอด อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีพิษมีภัย โดยที่ไม่ทราบเลยว่าพวกเขากำลังเลือกชิงทรัพย์ผิดบ้านเสียแล้ว หนังดำเนินเรื่องรวดเร็ว แทบไม่มีช่วงน่าระอาเลยก็ว่าได้ ส่วนบรรยากาศในหนังค่อนข้างจะมืดน้อย และที่ตื่นตาตื่นใจสูงที่สุด อาจจะจำต้องยกให้ฉากไล่ล่าระหว่างพวกกลุ่มโจรและก็ชายตาบอดที่ลุ้นระทึกจนคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยคะคืนวันคริสต์มาสทุกคนต่างฉลองกับครอบครัวและผู้ที่เรารัก แต่โชคร้ายตกเป็นของบุคลากรสถานที่ทำงานสาวสวยที่ติดอยู่ภายในลานจอดรถกับยามชายหนุ่มจิตไม่ปกติ แล้วคืนที่การเฉลิมฉลองก็เปลี่ยนเป็นคืนนองเลือด ถูกใจตรงที่เราได้เห็นพัฒนาการของตัวละครจากเหยื่อผู้โชคร้ายเปลี่ยนมาเป็นผู้ตามล่า ทำให้พวกเราลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วยนางเอกตลอดทั้งเรื่อง ส่วนข้างฆาตเกลื่อนกลาดรโรคทางจิตพวกเราก็ได้เห็นความเป็นคนที่มีความหวาดหวั่นกับความบกพร่องและก็สถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้

The Chaserประเด็นนี้เป็นหนังเกาหลีระทึกมากมายกกกกก

เนื้อเรื่องทำนองว่ามีคุณลุงคนนึงคุมซ่องรอส่งคนให้บรรดาเพศชายหื่นกามทั้งหลายแหล่ และก็วันนึงมีเบอร์โทรแปลกเข้ามาให้ลุงเนี่ยส่งหญิงไปให้ แต่ว่าวันนั้นเหมือนเด็กในซ่องหมด ลุงเลยโทรศัพท์หาหญิงขายบริการทางเพศคนนึงซึ่งป่วยอยู่ให้มารับงานโดยการบังคับนางก็ไป เป็นไปไม่ได้เลือก แต่อิตาลุงเสมือนลองมาเช็คดู เบอร์นี้เป็นแบ็คลิส คือส่งใครไปก็ล่องหนไปหมด อิลุงเลยต้องตามหาแล้วคิดว่าพบด้วยและสู้กันจะต้องไปโรงพัก  ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ อินังฆาตกรก็ยอมรับนะว่าฆ่าคนแต่ว่าเป็นไม่มีหลักฐานและก็ยังหานางเอกคนนั้นไม่เจอมีเวลาแค่ 12 ชั่วโมง ไม่เช่นนั้นฆาตกรโดนปล่อยเนื้อปล่อยตัว โน่นหละคือแบบไปทดลองหามาชมจ้ะ แล้วจะเข้าดวงใจเราาไม่มีอะไรที่อย่างกับละครตัวประกันสุดกวนที่จะทำให้ตาฉันจ้องไปที่หน้าจอ!

Prime Time พรีเซ็นท์ในหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัยแม้ว่าจะมุ่งเน้นไปที่คำใบ้รวมทั้งรายละเอียดปลีกย่อยมากกว่าการเล่าเรื่องต่อหน้าต่อตาคุณอย่างโจ่งแจ้ง หนังระทึกขวัญโปแลนด์เรื่องนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่งาน Sundance Film Festival ในมกราคมปี 2021 และถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ผ่องใส

His House (2020) – เรื่องราว คู่ควงหนุ่มสาวที่หนีหลบภัยสงครามมาจากประเทศซูดานใต้

มาหาบ้านพักอิงและเริ่มชีวิตใหม่ในอังกฤษอย่างยากลำบาก และก็ในเมืองนี้มีสิ่งเลวร้ายที่ไม่มีผู้ใดกล้าพูดถึงรอคอยขย้ำอยู่!หนังเสนอประเด็นการหลบภัยการรบของคนภายในแอฟริกา แล้วจำเป็นต้องมาอยู่ในเมืองอังกฤษ ซึ่งคนภายในอังกฤษเองก็รังเกียจผู้หลบภัย เพราะเห็นว่ามาทำความตกที่นั่งลำบากให้มากกว่าสร้างผลดี พร้อมกันไปกับฉากสยองขวัญที่มีทั้งปมทางใจ สลับกับ ผีหรืออำนาจลี้ลับมนต์ดำแอฟริกา (โดยหนังเน้นย้ำไปที่เรื่องราวปมปวดในสมัยก่อนของนักแสดงเป็นหลัก มิได้ย้ำเรื่องผี)โดยรวมหนังสร้างบรรยากาศสยองขวัญก้าวหน้าพอควร ฉากผีหลอกมีไม่มากมาย มีฉากให้สะดุ้งตกอกตกใจอยู่บ้าง 2-3 ฉาก ความน่าสยองพอควร มีความแปลกใหม่ของผีแอฟริกา ส่วนท้ายหนังมีบทเฉลยตอนจบที่เชิญอึ้ง!

Kakeguruiอีกประเด็นที่ไม่มีการฆ่าฟัน ไม่มีแม้ฉากการฆ่าสังหาร

แม้กระนั้นก็ทำให้พวกเราขนลุกขนพองได้ เรื่องราวของโรงเรียนเฮียคคะโอ ที่เต็มไปด้วยเหล่าลูกคนร่ำรวย คนใหญ่คนโตระดับประเทศ รวมทั้งสถานศึกษานี้ยังมีความพิเศษตรงที่ สามารถเล่นการเดิมพันได้อย่างอิสระ และก็แล้วเรื่องราวความอลม่านก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ “จาบาไม่ ยูเมโกะ” (รับบทบาทโดย ฮามาเบะ มินามิ) เดินเข้ามาในโรงเรียนที่นี้ และก็ทำให้สภาเด็กนักเรียนจะต้องสั่นคลอน เนื่องจากว่าเธอมีความสามารถการเล่นการเดิมพันที่น่าขนลุก และก็ดูเหมือนสิ่งที่เธออยากได้ไม่ใช่ “เงินทอง” กลับเป็นบางสิ่ง ที่เชิญให้รู้สึกขวัญผวา

Confession of Murder (2017)งานรีเมคจากหนังไต่สวนจิตวิทยาของเกาหลี ที่ประดิษฐ์ลูกเล่นใหม่เเละนำทัพเเสดงโดย ‘ทัตสึยะ ฟูจิวาระ’ จาก Death Note กับเงื่อนการฆาตกรรมสม่ำเสมอ 5 ศพที่ไม่บางทีอาจหาบทสรุปได้ จนล่วงเลยไป 22 ปีที่คดีความหมดอายุ กลับมีชายที่อ้างตนว่าเป็นฆาตกรที่ตีเเผ่เรื่องจริงผ่านหนังสือที่เขาเขียนขึ้น  ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ซึ่งตำรวจที่เคยเป็นผู้จะรับผิดชอบในคดีนั้นก็ไม่บางทีอาจปักใจเชื่อ เลยจะต้องสืบหาเรื่องจริงของความประพฤติปฏิบัติครั้งนี้

The Ring เล่าถึงวีดีโอต้องสาปที่จะหลอกหลอนผู้ที่ดูมันด้วยตัวร้ายสุดมีชื่อเสียงอย่าง ซาดาโกะ ความโด่งดังของเรื่องนี้นำไปสู่ภาคต่อขึ้นมามากมายแล้วก็กระตุ้นให้เกิดรีเมคเวอร์ชั่นอเมริกันอีกด้วยในเรื่องจะเต็มไปด้วยสิ่งที่ชักชวนให้พวกเราสงสัยเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นประธานเด็กนักเรียนนผู้ลึกลับ ที่อยู่เบื้องหลังการพนันในโรงเรียนที่นี้ และเป็นผู้ที่จาบาไม่อยากเจอตัวมากที่สุด รวมทั้งปริศนาของ “จาบาไม่” เอง ที่ไม่มีผู้ใดสักผู้ที่ทราบดีว่าเธอเป็นใครมาจากไหน เพราะเหตุไรถึงหลงใหลเรื่องการพนัน และภายใต้รอยยิ้มของคุณมักแฝงไปด้วยความน่าขนลุก

The Skeleton Key: เปิดประตูหลอนแนวลึกลับเหนือธรรมชาติ

บรรยากาศชักชวนหลอนตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบหนังปูมาที่ตัวละคร “แคโรลีน เอลลิส” หญิงสาวจิตใจดีที่ถูกว่าจ้างให้มาดูแลคนป่วยติดเตียงในบ้านนอกที่ห่างไกล เมื่อมาถึงบ้านข้างหลังหนึ่งเธอก็ได้เจอกับ “ไวโอเล็ต” หญิงแก่ผู้เป็นคนว่าจ้างให้มาดูแล “เบน” ผัวของคุณ และก่อนที่จะเริ่มงานไวโอเล็ตก็ได้มอบกุญแจดอกหนึ่งซึ่งสามารถไขประตูได้ทุกบานให้กับคุณ ซึ่งนี่จะก่อให้เกิดการค้นพบ ‘เรื่องจริงบางสิ่ง’ ที่เธอไม่สมควรเข้าไปยุ่งตั้งแต่ต้น บรรยากาศในหนังให้ความรู้สึกหวาดระแวง ไม่น่าไว้วางใจ คนไหนกันแน่ที่ไม่เคยดูประเด็นนี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดเลยจ้ะรวมทั้งนี่เป็นหนังแนวตื่นเต้น ดราม่า หนังที่ได้รางวัลใหญ่จากเทศการเมืองคาน PARASITE ชนชั้นปรสิต

เป็นที่แฝงไปด้วยชีวิตและเป็นอยู่ที่มีการแบ่งชนชั้น ของผู้คนในโลกของพวกเรา ซึ่งเสียดสีสังคม และก็หยิบจับประเด็นของสังคมได้ดิบได้ดีอย่างยิ่ง โดยมีวิธีการเล่าเรื่องที่ดี บันเทิงใจ แล้วก็ลุ้นระทึก ดราม่า หนังทำให้พวกเรากลับมาคิดทบทวน การใช้ชีวิตของผู้คนแต่ละชนชั้นได้เป็นอย่างดี โดยตัวหนังได้ผู้กำกับอย่าง ดง จุน-โฮ โดยมีผลงานที่พวกเรารู้จักกันในเรื่อง โอคจ้า หนังของค่าย NETFLIX แล้วก็ตัวหนังมีนักแสดงดังที่โด่งดังมากมายๆอย่าง ซง คังโฮ นำแสดงอีกด้วย รวมทั้งวันนี้ผมจะมา ชนชั้นปรสิตหนังเปิดตัวมาที่ครอบครัวของ คิม กีแท็ก หัวหน้าครอบครัว

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://woodlawnswapnplay.org/

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.