ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022 Lilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่นLilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์ ลีโล แอนด์ สติทช์ อะโลฮ่า เพื่อจะนฮาข้ามจักรวาล ภาค 1 ลีโล่ เด็กผู้หญิงว้าเหว่ๆ ชาวฮาวายที่อาศัยใช้ชีวิตด้วยกันกับพี่สาวของเธอ อายุ 19 ปี มีชื่อเรื่องว่า ช้านานี่ เด็กสาวทั้ง 2 คน มุพากเพียรต่อสู้ผลักดันด้วยตัวเอง แต่กระนั้นอะไรๆก็ไม่ได้สัญจรไปอย่างสวยหรูนัก ครั้นเมื่อเมื่อคอบร้า บับเบิลส์ นักสังคมสงเคราะห์จอมเคร่งเครียดอยู่เสมอได้แวะมาดีเลิศเยียน เขาก็ได้เจอทั้ง 2 สาว พี่น้องที่กำลังโต้เถียงกันอย่างหนัก เขาจึงได้เน้นเตือนช้านานี่ให้รู้ว่าเธอนั้นมีช่วงเวลาหลงเหลืออยู่อีกแค่ 3 วันเท่านั้น

ที่จะได้ทำให้พบความจริงตัวเองว่าสมควรแก่การปฏิบัติภารกิจตั้งใจลีโล่ได้ หาบ่ไม่ได้หลังแล้วต่อจากนั้นสภาวะการณ์ในบ้านพักอาศัยหลังนี้จะขาดไม่ได้จะต้องเปลี่ยนเป็นแน่แท้ และต่อจากนั้นในเวลาเย็นวันนั้น ลีโล่ก็เหลือบปรากฏหินจากอวกาศพุ่งผ่านหน้าต่างห้องนอนของเธอ เธอก็เลยอธิษฐานร้องขอ ใครซักคนก็ได้มาเป็นเพื่อที่จะนเล่น ใครสักคนที่จะไม่วิ่งหายไป แต่ทว่าในจริงๆ แล้ว อุกกาบาตดวงนั้นเป็นยานอวกาศของ สติทช์ ผู้มีชีวิตอัศจรรย์ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ ที่พิ่งจะหลีกลี้ออกมาจากดาวเคราะห์ทูโร่ นักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อจัมบ้าผู้ให้เกิดสติทซ์ขึ้นมา เธอได้หยิบสติทซ์เข้าที่เข้าทางคุมขังพร้อมด้วยได้พิพากษาลงโทษให้เคลื่อนไล่ไส่ส่ง สติทช์ให้ไปยังดาวดางอื่น

INSIDE OUT (2015): มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
INSIDE OUT (2015): มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

“ไรลีย์” ที่โตขึ้นขึ้นมาจากการถูกหว่านล้อมด้วยอารมณ์ต่างๆของเธอ ทั้งความสุข ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ times (เอมี่ โพเลอร์), ความกลัว (บิล เฮเดอร์), ความกริ้ว (ลิววิส แบล็ค), ความน่าเกลียดชัง (มินดี้ คาร์ลลิ่ง) และความเศร้า (ฟิลลิส สมิธ) อารมณ์ทั้งปวงอาศัยอยู่ด้านในศูนย์บัญชาการใหญ่ ศูนย์กำกับการกลางภายในดวงใจของไรลีย์ ที่ซึ่งหมู่เขาคอยช่วยบอกต่อเธอให้ผ่านชีวิตในแต่ละวันได้​
Wall-E (2008) หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
Wall-E (2008) หุ่นจิ๋วจิตใจเกินร้อย

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้ามนุษย์จำเป็นต้องทิ้งโลกไป แล้วมีคนบางคนเผลอเพลินปิดสวิตช์หุ่นยนต์ตัวท้ายที่สุดบนโลก? ภายหลังจากหลายๆร้อยปีแห่งความโดดเดี่ยวของภาระกิจที่เขาถูกทำมาโดยยิ่งไปกว่านั้น นั่นก็คือการเก็บกวาดโลก เนื่องมาจากโลกเต็มไปด้วยขยะและมลพิษ จนมนุษย์จำเป็นต้องอพยพไปอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนอกโลกชั่วคเหมือนกับ วอลล์-อี (ซึ่งชื่อของเขาย่อมาจาก ผู้เก็บกวาดและจัดเก็บขยะบนโลก) ไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่านอกโลกยังมีสิ่งมีชีวิต และหุ่นยนตร์อีกเยอะมาก เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการ ได้ศึกษาค้นพบจุดมุ่งหมายใหม่ในชีวิต (นอกจากการสะสมของจุกจิก) เมื่อเขาได้เหน้าจอกับหุ่นยนต์ตรวจดูสาวแสนแวววับชื่อเรื่อง อีฟ การเดินทางท่องกาแลคซี่ของเขาและอีฟ ที่กระตุ้นให้เกิดการผจญภัยเหนือจินตนาการ เรื่องราวที่น่าตื่นเต้น โดยมีความลับของอนาคตโลกเป็นปัญหา มีความรักของเพื่อที่จะนเป็นแรงดลใจ

นอกนั้น วอลล์-อีแล้ว ยังมีผู้เข้าร่วมสัญจรผจญภัยข้ามห้วงกาแลคซี่เหนือจินตนาการไปร่วมกันกับเขา ไม่ว่าจะเป็นแมลงสาบที่เป็นสัตว์เลี้ยงของเขา และเหล่าหุ่นยนต์หมดสภาวะอีกนับสิบ

TOY STORY 3 ทอย สตอรี่
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
​เมื่อแอนดี้มีอายุได้ 17 ปี เขาก็อยู่ในช่วงเลยวัยที่สนใจกับหมวด

FINDING DORY (2016) : ผจญภัยดอรี่ขี้เพลิน
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
FINDING DORY (2016) : ผจญภัยดอรี่ขี้ทำเป็นนึกไม่ออก

​ดอรี่ ปลาบลูแทงค์ขี้เพลิน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสำราญในประการังกับ นีโม และมาร์ลิน แต่อยู่ดีๆดอรี่ก็จำได้ว่า เธอมีครอบครัวที่อาจจะตามหาเธออยู่ตรงไหนซักแห่ง การผจญภัยแปลงชีวิตของทั้งสามก็เลยเริ่มต้นขึ้น จากการเดินทางข้ามมหาสมุทรไปสู่สถาบันวิจัยทางทะเล ศูนย์พักฟื้นและอควาเรี่ยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแคลิฟอร์เนีย ในการมานะตามหาแม่ และพ่อของเธอ ดอรี่ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก 3 ผู้อยู่อาศัยสุดป่วนของสถาบันวิจัยฯ ยกตัวอย่างเช่น แฮงค์ ปลาหมึกขี้หงุดหงิดที่ถูกใจแกล้งเหล่าพนักงานให้ลื่นล้ม, เบลี่ย์วาฬเบลูก้า ที่คิดว่าความช่ำชองในการหาตำแหน่งด้วยเสียงเอคโค่ของเขาไม่จัดการงาน และเดสทินี่ ฉลามวาฬสายตาสั้น จากการตะลอนผจญภัยในสถาบันวิจัยอันสลับซับซ้อน นำมาซึ่งการทำให้ดอรี่และผองเพื่อนได้ค้นพบความมหัศจรรย์ภายในข้อบกพร่อง, มิตรภาพ, และความเป็นครอบครัวของพวกเขา​

KUBO AND THE TWO STRINGS : คูโบ้และพิณมหัศจรรย์
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
KUBO AND THE TWO STRINGS : คูโบ้และพิณมหัศจรรย์

คูโบ้ เด็กชายผู้มีความเฉลียวเฉลียวฉลาด หัวใจงดงาม เขาใช้ชีวิตเรียบไม่ยากในเมืองริมทะเล แต่แล้วเมื่อถูกวิญญาณอาฆาตตามรังควาน เขาจึงจึงควรออกผจญภัยกับลิง และด้วง เพื่อคุ้มครองปกป้องครอบครัว เขาออกค้นหาหาดาบ เสื้อเกราะ และหมวกนักรบ เพื่อที่จะไขคำถามของพ่อ ซามูไรนักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่พลีชีพในสนามรบ นอกจากนี้เขาจำเป็นจะต้องต่อสู้กับเหล่าทวยเทพและอสุรกาย รวมทั้ง มูนคิง ผู้เต็มไปด้วยความอาฆาต และ คู่แฝดซาตานเพื่อไขความลับแห่งตำนาน และทำให้ครอบครัวมารวมกันอีกสักครั้ง

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON (2010): อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
HOW TO TRAIN YOUR DRAGON (2010): อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

หนุ่มบางส่วน ฮิคคัพ คนซื้อชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรคือวิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่น ซึ่งรวมถึงพ่อของเขาที่เป็นผู้บังคับบัญชาเผ่าด้วย เมื่อถึงขณะที่ฮิคคัพจำเป็นต้องเข้าฝึกฝนการต่อสู้กับมังกร เขาแสดงตัวถึงโอกาสที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎเลือดนักสู้ของตน การพิสูจน์ความกล้าหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นจังหวะที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้ง​

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (2014): อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ชมหนังแอนิเมชั่น
HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 (2014): อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

​**เรื่องนี้จบเศร้ามาก เด็กอารมณ์อ่อนไหวชมแล้วคงร้องไห้ได้

เมื่อ แอสทริด สนอทเลาท์ และคนอื่น กำลังฝึกฝนตัวของเราเองเพื่อแข่งขันในกีฬาใหม่สุดฮิตของเมือง ซึ่งก็เป็นการใช้มังกรประชันความเร็วกันนั่นเอง นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาพาคู่หูของตนเองโลดแล่นผาดโผนไปตามที่ต่างๆ เพื่อจะฝึกฝนกินวงกว้างที่ไม่เหมือนเดิม ที่ไม่เคยเหยียบย่างมาก่อน จนกระทั่งวันหนึ่งได้เข้าไปพบเจอกับถ้ำน้ำแข็งลับ ซึ่งในมีมังกรกำเนิดใหม่จำนวนไม่น้อยและผู้ซื้อมังกรปัญหา ทำให้พวกเขาจำเป็นมากต้องต่อสู้เพื่อรักษาความสงบของเมืองไว้​

MONSTERS, INC. (2001): บริษัทรับว่าจ้างหลอน ไม่จำกัด
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังสำหรับเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
MONSTERS, INC. (2001): บริษัทรับจ้างหลอน ไม่จำกัด

​เด็กๆทั่วทั้งโลกต่างรู้ดีว่า เมื่อพ่อแม่พาหมวดเขาขึ้นเตียงนอน และปิดไฟมืดเมื่อไหร่ สัตว์ประหลาดที่หลบตัวอยู่ข้างหลังประตูตู้เสื้อผ้า จะกระโดดออกมาในทันที แต่สิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้เลยก็คือ ที่สัตว์ประหลาดเหล่านี้ต้องหลอกให้เด็กๆกลัว เพราะว่ามันคือ “งาน” ของพวกสัตว์ประหลาด มอนสโทรโพลิส คือบ้านของเหล่าประชากรสัตว์ประหลาด แหล่งพลังงานหลักได้มาจากเสียงกรีดร้องของผู้คน และโรงงานที่ผลิตเสียงกรีดร้องขนาดใหญ่ที่สุด ก็คือ Monster, Inc. ทีมสัตว์ประหลาดแถวหน้าของโรงงานจะเดินทางสู่โลกมนุษย์ เพื่อจะหลอกเด็กๆให้ตระหนกตกใจกลัว และเก็บเสียงกรีดร้องของพวกเขาเอาไว้

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.