ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ times

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ times

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ times ชี้แนะ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ที่บิดาและมารดาก็ชมได้ เด็กก็ดูดี วันจบสิ้นไม่ทราบทำอะไร จำลองมาหาหนังรื้นเริง ๆ ที่ชมได้ทั้งครอบครัว กับ ‘การ์ตูนอนิเมชั่น’ ชมกันเพลินใจ ๆ เปิดกันยาว ๆ กับหนังน่ารัก รายละเอียดง่าย ๆ แถมให้ลูกได้ฝึกฝนศัพท์แสงอังกฤษกันด้วยค่ะ บอกต่อ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ที่ผู้มีอุปการะคุณก็ดูได้ เด็กก็ดูดี

1. เรื่อง blue sky epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้

การผจญภัยแนวคอมเมดี้ ซึ่งเป็นเรื่องอย่างกับของโลกสุดอัศจรรย์ที่ไม่เหมือนกันกับที่แห่งไหนในโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งขณะฝ่ายธรรมะมีความต้องการอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งเผชิญว่าตัวเธอตกไปอยู่ด้านในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับหมู่แม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ ที่คอยกู้คืนกลับมาโลกของพวกเขา

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดครึกครื้น-หนังเพื่อเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดศัพท์แสงอังกฤษ

2. เรื่อง Toy Story 4

เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นจะเป็นอย่างไร แล้วเรื่องรักโรแมนติกที่ว่านั้นจะใช่เรื่องราวเวลานายอำเภอวู้ดดี้ กับสาวเลี้ยงแกะโบบี๊บไหม จำเป็นที่จะต้องติดตามกับ Toy Story 4

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดรื้นเริง-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกภาษาอังกฤษ

3. เรื่อง Tangled ราพันเซลเจ้าสตรีผมยาว

เป็นหนังอนิเมชั่น มิวสิคคัล แอ็คชั่น ผจญภัย กล่าวถึงเจ้าหญิงราพันเซล(มัวร์) ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022 เจ้าผู้หญิงที่เส้นผมของเธอเป็นเส้นผมวิเศษที่ยาวถึง 70 ฟุต เธอถูกลักพาตัวมาที่หอคอยหนแห่งึ่งตั้งแต่เด็ก กระทั่งได้พบกับฟลินน์ ไรเดอร์(ทรามี่) หน้าจอมโจรพเนจร ที่ช่วยเธอหนีออกดังที่นั่นการ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุก-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกถ้อยคำอังกฤษ

4. เรื่อง moana โมอาน่า ผจญภัยตํายาวนานหมวดเกาะทะเลใต้

สถานะการณ์ของ โมอาน่า นักสำรวจสาว กับ มาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทพ หมวดเขาจำเป็นต้องพบหน้ากับสัตว์ร้ายแห่งทะเ­ลลึก, สู่ดินแดนใต้พื้นโลก, และตำช้านานอันลึกลับ

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดครึกครื้น-หนังเพื่อเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกถ้อยคำอังกฤษ

5. เรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

รูปยนตร์อนิเมชั่นการผจญภัยระหว่างคุณปู่สุดขรึมและเด็กชายลูกเสือสุดร่าเริง…คนสองวัยที่ไม่เหมือนกันมากๆแต่ต้องออกเดินทางด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า UP โดยหน้าหนังนั้นผู้ใดจะไปรู้สึกว่าการ์ตูนเด็กผจญภัยจะมีผลให้คนชมเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมถึงเป็นการเล่าในเวอร์ชั่นที่เกือบจะมิได้ใช้ประโยคสนทนา ปล่อยให้รูปและอารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่าเรื่อง

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุก-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกฝนภาษาอังกฤษ

6. เรื่อง Rio 2

เพื่ออนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารัก Rio 2 ซึ่งสถานะการณ์ในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องเช่นเดียวกับต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู และ จูลส์ ได้มีลูกร่วมกัน 3 คน แล้วดันกำเนิดความคิดประหลาดเมื่อหมวดเขาต้องการกลับไปยอดเยี่ยมบ้านเกิดของตนที่ป่า อเมซอน พร้อมกับผองเพื่อนนกอีกเพียบเลย ซึ่งที่นั้นทำให้ได้ประสบกับครอบครัวที่จริงจริงของตน และศึกษาการเป็นมารดาและบิดาไปร่วมกัน

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังเพื่อเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกถ้อยคำอังกฤษ

7. เรื่อง Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด จิตใจคับโลก

อนิเมชั่นแอดเวนเจอร์แสนอร่อยที่ดำเนินเรื่องโดย เรมี่ หนูคนต่างประเทศเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความใฝ่ฝันของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้จงได้ ด้วยความหลงใหลในการทำอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และครอบครัวจึงควรย้ายจากชานเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดเบิกบาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

8. เรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs มหัศจรรย์ลูกชิ้นตกทะลุมิติ

นักประดิษฐ์ ฟลินต์ ล็อกวูด (ใบรับเงินล์ เฮเดอร์) เป็นอัจฉริยะรักสันโดษที่อยู่เบื้องหลังสิ่งสร้างสรรค์พิลึกพิลั่นจำนวนหลายชิ้น และถึงแม้สิ่งประดิษฐ์ทุกชิ้นของเขา นับตั้งแต่รองเท้าทายพ่นสเปรย์ไปกระทั่งเครื่องแปลความนึกคิด ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า ฟลินต์ก็ยังอาจมุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งสร้างสรรค์ที่จะมีผลให้คนมีความสบายออกมาให้ได้

ปัจจุบันฟลินต์สร้างสรรค์เครื่องจักรเพื่อแปลงน้ำให้เป็นอาหาร แต่มันกลับไปทำลายจัตุรัสของเมืองและพุ่งตัวขึ้นไปในหมวดหมู่เมฆ ฟลินต์มีความคิดว่าอาชีพนักสร้างสรรค์ของตนเองจบเห่แล้ว แต่สิ่งน่าอัศจรรย์ก็บังกำเนิดขึ้น ชีสเบอร์เกอร์ตกลงมาจากฟากฟ้า เครื่องผลิตอาหารของเขาใช้ได้จริง แถมยังทำให้เขาได้สานสัมพันธ์กับ แซม สปาร์กส์ (แอนนา ฟาริส) สาวนักพยากรณ์อากาศที่มาเยือนเมืองแห่งนี้ เพื่อติดตามเห็นการณ์ทางดินฟ้าอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

แต่เมื่อคนโลภมากต้องการได้อาหารมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ เครื่องยนต์กลไกก็เริ่มต้นรวน และปล่อยทอร์นาโดสปาเก็ตตี้และลูกชิ้นยักษ์ออกมา เมื่อเมืองกำลังจะถูกฝังอยู่ใต้ภูเขามาร์ชเมลโลว์และคลื่นแตงโม ก็เป็นหน้าที่ของฟลินต์และแซมที่จะใช้สมรรถนะของหมวดเขาสำหรับการหยุดลักษณะการทำงานของเจ้าสิ่งประดิษฐ์ และนำมาซึ่งการทำให้ทุกสิ่งกลับมาเป็นเหมือนอย่างเคยอีกสักที

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดเบิกบาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกฝนศัพท์แสงอังกฤษ

9. เรื่อง Zootopia นครสัตว์มหาสนุกสนาน

เรื่องราวของจูดี้ ฮอปส์ (จินนิเฟอร์ กูดวิน) กระต่ายสาวตัวแรกในกองตำรวจแห่งซูโทเปีย กับคดีแรกของเธอ แม้ว่านั่นหมายถึงว่าการที่เธอจะต้องร่วมมือกับจิ้งจอกเจ้าเล่ห์อย่าง นิค ไวลด์ (เจสัน เบตแมน) ทั้งคู่ควรต้องช่วยกันไขคำถามลึกลับของการขาดหายตัวไปยังไง้ร่องรอยของมวลชนสัตว์ในเมือง

การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกศัพท์แสงอังกฤษ

10. เรื่อง ก้านกล้วย

เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นสามมิติ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ได้สิ่งจูงใจจากเล็กน้อยของพงศาวดาร ว่ารูปพรรณคชลักษณ์ของช้างทรงของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนั้น จะมีหลังโค้งลาด คล้ายก้านกล้วย ชื่อตามพงศาวดารนั้นคือ เจ้าพระยาปราบหงสาวดีหรือเดิมชื่อเรื่อง เจ้าพระยาไชยานุภาพ หรือ พลายภูเขาทอง โดยในเรื่องใช้ชื่อว่า ก้านกล้วย เป็นตัวเอก

เว็บดูหนังออนไลน์ เป็นเว็บที่คัดสรรหนังดีมีคุณภาพลำดับขั้น Hi-Def FullHD สามารถรับดูได้ทางสมาร์ทีวี คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ iOS Android&Tablet ได้ทุกขนาดซึ่งเว็บพวกเราได้ปรับขนาดให้เหมาะกับลำดับขั้นความกว้างขวางของหน้าจอ ส่งผลให้สามารถรับชมได้อย่างเต็มศักยภาพ หนัง hd ทั้งนี้แล้วเว็บไซต์เราไม่ได้มีดีแค่ ชมหนังออนไลน์ อย่างเดียวแต่สามารถทำให้ท่านได้รับดูความบันเทิงได้ทุกรูปแบบไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็ตามหากคิดจะ ดูหนัง

เด็กเปรียบเสมือนผ้าสว่าง จะแต่งแต้มสีอะไรลงไปก็สามารถซึมซับได้ง่ายๆ และแน่นอนว่า ผู้คนที่เป็นพ่อแม่ผู้ปกครองต่างก็ต้องการให้ลูกๆโตขึ้นขึ้นมาเป็นคนดีของสังคมทั้งนั้น อย่างไรก็แล้วแต่ จะมีเด็กสักกี่ผู้คนที่ถูกใจการสอนพากย์เรื่องคุณธรรม ศีลธรรมพวกนั้น! ด้วยเหตุนั้น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นครึกครื้นๆจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเหลือที่ดีสำหรับในการอบรมเด็ก

นับตั้งแต่สมัยเก่าจนถึงปัจจุบัน รูปยนตร์แอนิเมชั่นนั้นไม่เพียงแต่ส่งผ่านข้อคิดและช่วยเสริมสร้างความรู้จินตนาการส่งมอบเด็กๆเพียงแค่นั้น พวกเราจะปรากฏได้ว่า สื่อรูปยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจำนวนมากได้สร้างความถูกใจให้กับคนชมทุกเพศทุกวัยและทุกรสนิยมอีกด้วย และนี่คือ 10 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สามารถจะช่วยเสริมสร้างความรู้ในทางคุณธรรมแก่เด็กๆ

1. WALL E หรือในชื่อไทย: วอลล์ อี หุ่นจิ๋วจิตใจเกินร้อย

วอลล์-อี เป็นเรื่องราวกับของหุ่นยนต์ในโลกอนาคต ซึ่งมีหน้าที่เก็บขยะแต่ละวันๆ เพราะโลกของเรานั้นเต็มไปด้วยขยะและความแห้งแล้ง ไม่มีถึงแม้ต้นไม้สักต้นส่งผลให้เหล่ามนุษย์จะต้องอพยพไปอยู่ด้านในอวกาศ ซึ่งข้อจุดสำคัญของรูปยนตร์นี้คือ ส่อให้เห็นให้คนดูตระหนักถึงจุดสำคัญของธรรมชาติ ไม่เพิ่งพาหุ่นยนต์เยอะเกินไป และต้องการที่จะให้คนดูหันมาช่วยกันอนุรักษ์โลกของเรานั่นเอง

2. Coco ชื่อไทย: โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเอวง

โคโค่เกิดเรื่องราวกับของ “มิเกล” เด็กชายชาวแม็กซิกันผู้คลั่งไคล้ในเสียงเพลง แต่กฎที่ต้องปฏิบัติเหล็กในครอบครัวเขาคือห้ามเล่นดนตรีและร้องเพลงเนื่องจากปู่ทวดทิ้งย่าทวดของเขาไปเนื่องจากว่าเสียงเพลง วันหนึ่งเขาได้หลุดไปผจญภัยในโลกของคนตาย เเละการเดินทางตามหาปู่ทวดเพื่อที่จะไขคำถามของครับผมครัวก็ได้เหมือนกันเริ่มต้นขึ้น ซึ่งข้อความสำคัญของการ์ตูนประเด็นนี้คือ การส่งมอบความรักความรู้ความเข้าใจและให้ความเอาใจใส่กับคนในครอบครัว

3. Moana ชื่อไทย: โมอาน่า ผจญภัยตำนานพวกเกาะทะเลใต้

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของโมอาน่าเด็กสาวอายุ 16 ปี เธอออกสัญจรผจญภัยไปในทะเลกว้างขวางพร้อมทั้งผองเพื่อจะน หนึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ หนึ่งไก่ และหนึ่งหมู เพื่อที่จะนำมาซึ่งการทำให้ความฝันของพ่อเธอเป็นจริงด้วยการตามหาเกาะในตำยาวนานที่หายสาบสูญ หมวดเธอควรต้องพบหน้ากับสิ่งมหัศจรรย์อันตรายสารพัด ซึ่งข้อจุดสำคัญของการ์ตูนเรื่องนี้คือ ความกล้าหาญของเด็กผู้หญิงที่จะคุ้มครองปกป้องหมู่บ้าน และสารมีความต้องการที่จะสื่อให้ช่วยกันรักษาธรรมชาติ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.