ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เด็กเทียบเสมือนผ้าขาว จะแต่งแต้มสีอะไรลงไปก็สามารถซึมซับได้ไม่ยาก และแน่นอนว่า คนที่เป็นบิดาและมารดาผู้ปกครองต่างก็ต้องการที่จะให้ลูกๆเติบโตขึ้นมาเป็นคนดีของสังคมทั้งนั้น อย่างไรก็ดี จะมีเด็กสักกี่คนที่ชอบการสอนพากย์เรื่องคุณธรรม ศีลธรรมเหล่านั้น! ฉะนั้น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นบันเทิงใจๆจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องช่วยที่ดีในการอบรมเด็ก นับตั้งแต่สมัยเก่าจนกระทั่งปัจจุบัน รูปยนตร์แอนิเมชั่นนั้นไม่เพียงแค่ส่งผ่านข้อคิดและช่วยเสริมสร้างความรู้จินตนาการมอบให้เด็กๆเพียงแค่นั้น เราจะปรากฏได้ว่า สื่อภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจำนวนไม่ใช่น้อยได้สร้างความจับอกจับใจให้กับคนชมทุกเพศทุกวัยและทุกรสนิยมอีกต่างหาก และนี่คือ 10 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จะสามารถช่วยเสริมสร้างวิชาการในแง่คุณธรรมแก่เด็กๆ

1. Rise of the Guardians หรือชื่อไทย: 5 เทพผู้พิทักษ์

ตำนานสุดมหัศจรรย์ของ 5 เทพผู้พิทักษ์ที่เด่นกว่าในตำยาวนานไหนๆ เหล่าผู้พิทักษ์ที่มีสมรรถนะพิเศษไม่เหมือนกัน แล้วก็มี ซานตาครอส, กระต่ายอีสเตอร์, นางฟ้าฟันน้ำนม, มนุษย์ทราย, และมนุษย์น้ำแข็งผู้พิทักษ์น้องใหม่ตัวแสบ หมวดเขาจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องความฝันและความสุขของเด็กๆทั่วโลก. 5 เทพผู้พิทักษ์เป็นอีกเรื่องที่เหมาะสมกับเด็กๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ช่วยสอนให้เด็กๆรู้จักแนวทางการปฏิบัติตัวที่ดีต่อเพื่อที่จะน ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เชื่อถือในสิ่งที่ถูกต้องแม่นยำ และไม่ยินยอมอ่อนข้ออ่อนข้อให้กับฝันร้ายที่น่ากลัว

2. Zootopia ในชื่อเรื่องไทย: ซูโทเปีย นครสัตว์ มหาสนุกสนาน

เป็เหตุการณ์ของ จูดี้ กระต่ายตัวแรกในมหานครสัตว์ที่เป็นเจ้าบทบาทตำรวจ เธอหลักแหลมจริงๆและมีความตั้งอกตั้งใจที่จะทำให้ประจักษ์ตัวเราเอง จูดี้จึงอาสาไขคดีลึกลับ แต่น่าเสียดายที่การทำงานกับนิคไวลด์ สุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้ซึ่งส่งผลให้เธอจะต้องทำงานหนักขึ้น! ข้อความสำคัญจากการ์ตูนที่เด่นคือ เราไม่ควรตัดสินคนใดจากรูปลักษณ์ด้านนอก การไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ กล้าที่จะฝัน และมานะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง

3. Frozen

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวเจ้าเพศหญิงแสนสวยสองพระองค์ เอลซ่าและอันนา ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ times ในวัยเด็กเล็กทั้งสองสนิทกันมาก แต่เอลซ่าจำเป็นต้องตีตัวออกห่างจากอันนาเนื่องจากว่าเอลซ่ามีพลังพิเศษที่ยากจะกำกับการ ผู้คนต่างหวาดกลัวเอลซ่า และอันนาจึงควรผจญภัยเพื่อที่จะช่วยให้เอลซ่ารอดพ้นจากการตามล่าของผู้คนที่หวาดกลัวพลังของเธอ ซึ่งข้อจุดสำคัญคือ ความรักของพี่น้องและความเชื่อมโยงอันแน่นแฟ้นของเจ้าผู้หญิงทั้งคู่

4. Kung Fu Panda ชื่อเรื่องไทย: กังฟูแพนด้า หน้าจอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ

เนื้อเรื่องก็ตามชื่อเปี๊ยบเลย เมื่อ โป หมีแพนด้าตัวอ้วนกลมและถนัดทำเรื่องซุ่มซ่าม ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ2022 จำเป็นต้องฝึกตัวเป็นยอดกังฟูเพื่อที่จะต่อสู้กับเหล่าวายร้าย การ์ตูนเรื่องนี้ครบรสมาก บันเทิงใจ มันส์ ฮา และมีคุณประโยชน์ ซึ่งได้มอบความจับอกจับใจให้คนชมในทุกวัย กังฟูแพนด้าเป็นอีกเรื่องที่มีข้อคิดต่างๆเยอะมาก ตัวอย่างเช่น ทุกคนต่างมีบทบาท มีเรื่องราวที่ตนเองถนัดนาๆประการ โดยเหตุนี้ จงปรากฏคุณประโยชน์ของตัวเอง

5. The good dinosaur ชื่อเรื่องไทย: ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก

เกิดเรื่องราวกับที่เกิดขึ้นในสมัยของไดโนเสาร์ การผจญภัยที่แสนอันตรายและน่าตื่นเต้นของ อัลโล ไดโนเสาร์พันธุ์ Apatosarus และเพื่อที่จะนเผ่าพันธุ์มนุษย์ ข้อความสำคัญคือ การศึกษาที่จะกล้าหาญ เรียนรู้ที่จะให้อภัย มันไม่ไม่ถูกที่เราจะมีความกลัว และมิตรภาพดีๆของเพื่อนรักต่างสายพันธุ์

6. How to train your dragon ชื่อไทย: อภินิหารไวกิ้งพิชิตรมังกร

สถานะการณ์ของเด็กหนุ่มไวกิ้งตัวเล็ก นาม “ฮิคคัพ” เขาเฉียบแหลมเป็นกรด และนิยมจะมีความคิดแปลกใหม่เสมอ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ชาวไวกิ้งไม่ต้องการที่จะอยาก เขาถูกมองว่าเป็นตัวป่วนที่ทุกคนเอือมระอา(รวมถึงผู้บังคับบัญชาเผ่าพ่อของเขาเองด้วย) กระทั่งเขาได้เจอกับมังกรเพลิงนิลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมังกรน่ากลัวที่สุด และเขาก็ได้ค้นพบถึงความพิเศษของมังกร คือมันได้เปลี่ยนชีวิตและความนึกคิดของเขาไปตลอดกาล การ์ตูนเรื่องนี้ทิ้งข้อความสำคัญไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นต้นว่า กล้าที่ตะเป็นตัวของเราเอง การคิดนอกกรอบ การยอมฟังปรากฏของคนอื่นๆ และความสนิทสนมของเพื่อนรักต่างเผ่าพันธุ์

7. Big Hero 6 ชื่อไทย: บิ๊กฮีโร่ 6

การผจญภัยของหนุ่มน้อย “ฮิโระ” นักสร้างสรรค์อัจฉริยะ กับหุ่นยนต์เพื่อจะนรักสุดไฮเทค”เบย์แม็กซ์” ที่ถูกทำขึ้นโดย “ทาดาชิ” พี่ชายของฮิโระ ซึ่งทาดาชิได้มอบเบย์แม็กซ์ให้ป้องกันฮิโระก่อนที่จะทาดาชิจะจากโลกไปด้วยอุบัติปัจจัย เนื้อความที่สะดุดตาคือ ความรักความห่วงใยของครอบครัว มิตรภาพความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะน และ การสั่งการจิตใจ อย่าทำให้อารมณ์กริ้วโกรธครอบงำตัวของเราเอง

วันจบสิ้นไม่รู้ทำอะไร พยายามมาหาหนังรื้นเริงๆ ที่ดูได้ทั้งครอบครัว กับ “รวมลิสหนังแอนิเมชั่น”
ดูกันเพลินใจๆ เปิดกันยาวๆ กับหนังน่ารัก รายละเอียดง่ายดาย ดำเนินเรื่องโดยตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่จะมีผลให้คุณหลงรัก นอกเหนือจากนั้นเด็กๆ ที่รู้สึกชื่นชอบการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว ผู้ใหญ่อย่างพวกเราๆ ก็หลงลืมใจให้กับความคิวท์และคาแรคเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวป่วน ที่จะยกขบวนผ่านหน้าจอให้ได้บันเทิงใจกัน

ที่สำคัญ การ์ตูนอนิเมชั่น ไม่น่าจะใช่แค่สร้างความสำราญให้กับคนในครอบครัวแค่นั้น เนื้อเรื่องจำนวนมากยังแอบแฝงแง่คิดและคติสอนใจให้ท่านได้เก็บไปคิดกันอีกต่างหาก ถ้าวันหยุดนี้คุณยังไม่รู้จะชมหนังเรื่องไหน ขอแนะนำ “ลิสหนังอนิเมชั่น” ที่ยอดเยี่ยม ให้ท่านได้ชมกันเพลินใจๆ ทั้งครอบครัว **ในบทความมีหนังตัวอย่างพร้อมเรื่องย่อ ให้ท่านได้เลือกกันง่ายขึ้นด้วยนะคะ

SPIRITED AWAY(2001) : มิติวิญญาณมหัศจรรย์

หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆดูได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ชมหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
SPIRITED AWAY(2001) : มิติวิญญาณมหัศจรรย์

จิฮิโร่ เด็กเพศหญิงวัย 10 ขวบ ผู้มีนิสัยดื้อรั้น ได้นั่งมาในรถกับบิดามารดาที่กำลังย้ายไปบ้านใหม่ แต่ทั้งปวงกำเนิดหลงทาง ทำให้มาเจออุโมงค์ที่เมื่อผ่านไปแล้วจะแปรเปลี่ยนเป็นเมืองอีกมิติหนึ่ง และแล้วบิดาและมารดาของเธอก็ถูกสาปให้กลายเป็นหมู ส่วน จิฮิโร่ ต้องติดอยู่ในโลกประหลาดที่มีแต่สิ่งมีชีวิตแปลกๆ เธอได้เผชิญกับเด็กหนุ่มชื่อเรื่อง ฮาคุ ซึ่งช่วยเธอเอาไว้ และนำเสนอวิถีทางที่จะมีชีวิตรอดในเมืองนี้ และแนวทางกลับสู่โลกของเธอด้วย โดยช่วงนี้เธอจำเป็นต้องปฏิบัติการในโรงอาบน้ำที่อยู่ในโลกแห่งวิญญาณ
Advertising

ZOOTOPIA (2016): นครสัตว์มหาสนุกสนาน
หนังอนิเมชั่น, การ์ตูนแอนิเมชั่น, หนังแอนิเมชั่น, การ์ตูนน่ารัก, หนังครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กๆชมได้, หนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่, การ์ตูน, ดูหนังการ์ตูน, ดูหนังแอนิเมชั่น
ZOOTOPIA (2016): นครสัตว์มหาบันเทิงใจ

มหานครสุดล้ำยุคของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แห่งซูโทเปีย มีทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย ดังเช่นว่า จตุรัสซาฮารา อันดูดีเป็นพิเศษ และทุนดราทาวน์ อันหนาวเหน็บ มันคือหม้อใบใหญ่ที่เหล่าสัตว์ต่างๆจากทุกๆสิ่งแวดล้อมมาอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานที่ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใด จากช้างตัวมหึมาไปจนถึงกระแตตัวจิ๋ว คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้เหมือนกัน แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจโลกสวยอย่าง จูดี้ ฮอบส์ ได้มาถึง เธอก็ทราบว่าการเป็นกระต่ายตัวแรกในกองตำรวจของเหล่าสัตว์ใหญ่ผู้บึกบึนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความมุ่งมุ่นในการยืนยันตัวเอง เธอจึงกระโจนเข้าสู่การคลี่คลายคดี ถึงแม้จะต้องเข้าร่วมมือกับสุนัขจิ้งหน้าจอก 18 มงกุฏ นิค ไวลด์

THE MITCHELLS VS. MACHINES (2021) บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล
Picture
THE MITCHELLS VS. MACHINES

บ้านมิตเชลล์ชมเผิน ๆ นั้นคงอาจจะเป็นเพียงครอบครัวปกติแถมเพี้ยนสุดกู่ ไม่มีอะไรที่ดูดีเลยสักอย่าง แม้แต่คนในครอบครัวยังไม่กล้าหันหน้าเข้าหากัน แต่เมื่อทริปของบ้านมิตเชลล์สู่สถาบันระดับปริญญารูปยนตร์ของบุตรสาวคนโตอย่าง เคที่ ต้องจบลงอย่างกะทันหัน เมื่อเกิดขาดหายนะขึ้นจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเกินกว่าที่มนุษย์จะสั่งงาน ครอบครัวที่มีรอยห่างณ เวลาความเกี่ยวเนื่องก็เลยจึงควรจับมือกันฟันฝ่าวิกฤตที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาเจอมาให้ได้ ก่อนที่จะโลกทั้งใบจะถูกจักรกลยึดครองจนไม่เหลือซาก ข้อขัดข้องสำคัญคือ หมวดเขาทั้งห่วยและไร้อะไรที่เข้าข่ายการเป็นฮีโร่เลยสักนิด เป้าหมายที่ปราศจากความรัดกุมจึงส่งผลให้เกิดเรื่องราวสุดจับอกจับใจที่จะเป็นบทเรียนรู้สำคัญที่จะเชื่อเรื่องมตัวให้ครอบครัวที่ห่างเหินกลับมารวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียวอีกสักที แม้ว่าจะเป็นท่ามกลางขาดหายนะวันจักรกลยึดโลกก็ตาม

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.