ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Odishon (Audition) มาต่อกันที่หนังผีญี่ปุ่นสุดหลอนอย่าง Odishon (Audition) ที่คนไหนคนจำนวนไม่น้อยต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าน่ากลัวสุดๆ ตัวหนังจะเล่าถึงพ่อหม้ายวัยชราผู้เปลี่ยวเหงาคนหนึ่ง จึงควรเหน้าจอกับข้อมูลข่าวสารร้ายเมื่อลูกชายคนเดียวกำลังจะย้ายไปอยู่ที่อื่น ดูหนังออนไลน์ 4k เขาได้เล่าเรื่องราวกับเพื่อจะนสนิทของเขาผู้เป็นผู้สร้างรูปยนตร์ เมื่อเพื่อนของเขาคิดแผนที่จะเปิดคัดตัวนักทำให้รู้สาวหลอกๆ ขึ้น เพื่อให้หนุ่มชราคนนี้ได้เลือกสาวที่จะมาเป็นภรรยา ในอนาคตของเขา ก่อนที่จะจะหลงเสน่ห์ผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่เข้ามาคัดตัว และแล้วสถานะการณ์สุดหลอนก็เริ่มขึ้นมาติดตามกันดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นอยู่กับชายชราผู้นี้กันบ้าง

ดูหนังออนไลน์ 4k

Hereditary (2018)

หนังเล่าเรื่องของ “ครอบครัวเกรแฮม” ที่จะต้องสูญเสียคุณยายไปอย่างเป็นไปไม่ได้กลับ “แอนนี่” ผู้เป็นบุตรสาวเสียใจเกินกว่าจะรับความจริงได้ แต่ขณะนั้นครอบครัวของเธอก็เริ่มมีปัญหา ลูกๆ มีบุคลิกลักษณะแปลกๆ สถานะการณ์ดราม่าเข้มข้นทำให้เกิดการเปิดเผยความลับสยองของปู่ย่าตายายครอบครัวนี้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกท่าน พูดได้เลยว่า “Hereditary” เป็นหนังผีชาวต่างชาติน่ากลัว ที่สร้างบรรยากาศหลอนให้คนชมได้เยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง คอหนังผีควรต้องไปท้าประจักษ์ความกลัวกับหนังเรื่องนี้

Akira

มาถึงหนังผีญี่ปุ่นเรื่องท้ายที่สุดกับหนังผีที่ได้ชื่อเรื่องว่าน่ากลัวสุดๆ ในปี 1998 ครั้นว่าจริงๆ แล้วผลงานอานิเมะสุดคลาสสิกหัวข้อนี้จะไม่ใช่แนวสยองขวัญ แต่ Akira ก็ได้เช่นกันรับการกล่าวขานว่าเป็นเลิศในหนังที่น่ากลัวมากๆ เกิดเรื่องอย่างกับของคาเนดะ เด็กหนุ่มของแก็งที่มีเพื่อที่จะนสนิทอย่างเท็ตซึโอะ

ที่ปฏิบัติงานให้รัฐบาลอย่างลับๆที่ใช้ชื่อว่า Akira เขาก็เลยหาอุตสาหะผลักดันเพื่อจะนของเขาให้ออกมาให้ได้ แม้ว่าจะจึงควรพบหน้าต่อสู้กับรัฐบาลและเรื่องราวก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอย่างสยดสยองภายหลังที่เพื่อจะนของเขาได้ปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่นำมาซึ่งการทำให้เท็ตซึโอะเสียชีวิตในเวลาถัดจากนั้นกอย่างน่ากลัว มาติดตามกันชมว่าเขาจะเผชิญความจริงของโครงงาน Akira ที่ส่งผลให้เพื่อนสนิทของเขาตายหรือไม่ ยืนยันว่าหนังเรื่องนี้มีความน่ากลัวซ่อนไว้อย่างแน่นอน

The Texas Chainsaw Massacre (1974)

ต้นตำรับหนังฆาตกรโรคจิต ผู้มาพร้อมทั้งเลื่อยไฟฟ้า ดูหนังออนไลน์ 4k ที่เขย่าขวัญสั่นประสาทผู้ชมมาตั้งแต่สมัย ’70s และทำให้เกิดการสร้างฆาตกรเลื่อยไฟฟ้าในสมัยต่อๆ มา หนังเล่าเรื่องของวัยรุ่น 5 คนที่เดินทางไปท่องเที่ยว ท่ามกลางข้อมูลข่าวสารหนาหูเรื่องมีการขุดหลุมลักขโมยศพในละแวกนั้น แต่ช่วงเดินทางหมู่เขาพลัดหลงไปยังบ้านข้างหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าความสยองรออยู่ข้างหน้า ฉากเจอหนีและวิ่งหนีฆาตกรสุดโหด สร้างความตื่นเต้นลุ้นระทึกให้ผู้ดู จนควรต้องยกให้หนังหัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในตำนานหนังโหดเลยทีเดียว

Jungle Cruise

เริ่มกันที่หนังเดอะร็อคเรื่องแรกที่พึ่งจะเข้ามาฉายบน Disney+ Hotstar ได้ไม่นานมานี้เอง โดยประเด็นนี้จะเป็นทั้งหนังผจญภัยและมีความตลกปนอยู่ด้วย เนื้อเรื่องหลักๆ จะเอ๋ยถึง ดร.ลิลี่ สาวนักตรวจทานด้านวิทยาศาสตร์ มีความต้องการที่จะสัญจรเข้าไปยังป่าอเมซอนกับน้องชายของเธอคือ แม็กเกรเกอร์ เพื่อเข้าไปตามหาต้นไม้แห่งชีวิต

ซึ่งต้นไม้นี้เธอควรจะเป็นที่จะนำพัฒนาในด้านการแพทย์ และได้จ้างคนนำทาง กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ (The Rock) เป็นคนนำทางและพาเธอเข้าไปตามหาต้นไม้นี้นั่นเอง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แฟรงค์ได้พาเธอไปด้วยเรือ La Quila เรือคู่ใจของเขา และเมื่อเข้าไปยังป่า ทั้งปวงก็ค่อยๆ เหน้าจอกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ และเมื่อเข้าใกล้ต้นไม้แห่งชีวิตมากขึ้น ทั้งสิ้นก็ยิ่งจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นทุกที ผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวผจญภัยยืนยันว่าประเด็นนี้ครึกครื้นมาก สามารถเข้าไปชมได้ที่ Disney+ Hotstar เลย

ดูหนังออนไลน์ 4k Red Notice

หนังเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่องที่เพิ่งจะได้เข้ามาฉาย Netflix ในเดือนนี้ ที่จำเป็นต้องกล่าวว่าสนุกสนานมากๆ ได้ทั้งอารมณ์หนังบู๊และขำขันไปพร้อมๆ กัน แถมประเด็นนี้ยังได้ ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต มาเข้าร่วมบ่งชี้ด้วย ทำให้หนังประเด็นนี้มีความสนุกเพิ่มขึ้นไปอีก โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึง หมายแดง (Red Notice) ที่เป็นชื่อเรียกเพื่อตำรวจ เอาไลล่าหยิบตัวอาชญกรที่ทั้งโลกต้องการตัว หนึ่งในทีม FBI จอห์น ฮาร์ตลีย์ มีความต้องการจับตัว โนแลน บูธ

ที่หวังจะขโมยไข่ในตำยาวนาน แต่กลับจำเป็นจะต้องพลาดเป็นตัวเขาเองที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับประเด็นนี้ ส่งผลให้ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกัน เพื่อตามหาตัว เดอะบิชอป ที่ทั้งโลกจำเป็นต้องตัวจำนวนเยอะที่สุด แต่การเข้าร่วมมือก็จำเป็นจะต้องเจอกับข้อขัดข้องอีกมากมาย พร้อมด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นไปกับการตามล่า แถมยังมีเรื่องเหนือความหวังเกิดขึ้นอีก ผู้ใดถูกใจแนวนี้ห้ามพลาดเลย

พี่มาก..พระโขนง (2556)

ณ สยามประเทศ ในสมัยที่ยังมีสงคราม ชาวบ้านจำนวนมากจำเป็นจะต้องถูกกฎไปรบ มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำเป็นจะต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อจะร่วมศึก ระหว่างสงครามมากได้เจอและช่วยชีวิตเพื่อทหารกฎ 4 คนคือ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เผือก (พงศธร จงวิลาส) ชิน (อัฒรุต อาจราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ เพิ่มเติมอีกพูนพัชรสุข)

จนท้ายที่สุดทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อจะนสนิทกัน ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อสงครามหยุด มาก จึงชวนให้ทั้ง 4 ไปดีเยี่ยมที่สุดบ้านของเขาที่พระโขนง เมื่อถึงพระโขนง มากนำเสนอให้เพื่อจะนเคยชินกับ “นาค” (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียสาวแสนสวยของเขา และยังมี แดง ลูกชายวัยแรกเกิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และ เอ ตัดสินใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านข้างหลังเก่าฝั่งดิ่งข้ามบ้านมาก

Peter Pan

เริ่มต้นกันที่หนัง ปีเตอร์แพน หนังที่นอกเหนือจากนั้นจะครองใจเด็กๆหลายท่านแล้ว ยังครองใจผู้ใหญ่หลายคนอีกต่างหาก หนังเรื่องนี้นอกนั้นนำมาซึ่งการทำให้คนดูเหมือนได้อยู่ไปอยู่ภายในหนังแล้ว ตัวหนังก็ยังมาพร้อมด้วยฉากและกราฟฟิกที่แสนสดใส ถึงแม้ว่าตอนจะผ่านมาช้านานหลากหลายปีแล้วก็ตาม แต่หนังหัวข้อนี้ก็ยังสนุกสนานและยังคงเป็น หนังแฟนตาซีเทพนิยาย ที่ครองใจหลายท่านกระทั่งในปัจจุบัน

พี่มาก.. พระโขนง

หนังผีตลกไทยลำดับพันล้านที่หลายท่านรู้จักกันดี ได้แรงกระตุ้นมาจากเหตุการณ์ของ “แม่นาก” ตำช้านานผีไทยย่านพระโขนง นำมาเล่าใหม่ในสไตล์ร่วมยุค แต่มุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลักอย่าง “พี่มาก” สามีของนากที่จะต้องไปรับราชการทหาร ขณะที่ภรรยาเสียชีวิตจากการคลอดลูก ความดราม่า-โรแมนติกที่ดำเนินเรื่องไปพร้อมกับมุกตลกขบขันและฉากการวิ่งหนีผีของผองเพื่อที่จะน ที่แปรเปลี่ยนเป็นสีสันสนุกสนานๆ ชวนให้ผู้ดูตามลุ้นไปกับความรักแท้ตอนผีและคน

Hereditary (2018)

หนังเล่าเรื่องของ “ครอบครัวเกรแฮม” ที่จำเป็นจะต้องสูญเสียคุณยายไปอย่างไม่มีทางกลับ “แอนนี่” ผู้เป็นลูกสาวเสียใจเกินกว่าจะรับอันที่จริงได้ แต่ตอนนั้นครอบครัวของเธอก็เริ่มต้นมีปัญหา ลูกๆ ดูหนังออนไลน์ 4k มีลักษณะท่าทางแปลกๆ เรื่องราวดราม่าเข้มข้นนำมาซึ่งการเผยความลับสยองของปู่ย่าตายายครอบครัวนี้ ซึ่งมีผลกระทบต่อทุกท่าน กล่าวได้ว่า “Hereditary” เป็นหนังผีชาวต่างชาติน่ากลัว ที่สร้างบรรยากาศหลอนให้คนดูได้จำนวนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง คอหนังผีจำเป็นจะต้องไปท้าทายทำให้ความจริงนั้นปรากฎความกลัวกับหนังเรื่องนี้

บอดี้ ศพ 19

ขอปิดท้ายด้วยรูปยนตร์แนวสยองขวัญจิตวิทยาที่ว่ากันว่าได้จับยกเรื่องราวคดีฆาตกรรมเช่นเดียวกับมาเป็นเส้นเรื่อง สถานะการณ์ของชลสิทธิ์ที่ฝันร้ายอยู่ซ้ำ ๆ โดยในฝันของเค้าจะเห็นได้ชัดเป็นสตรีสาวคนนึงถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมและกรีดร้องอย่างโหยหวน ส่งผลให้เค้าจะต้องหาอันที่จริงว่ากำเนิดไรขึ้นกับหญิงคนนี้ให้ได้

The Conjuring 3

The Conjuring 3 : The Devil Made Me Do It ชื่อเรื่องไทย “เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ” ถ้าเอ่ยถึงเรื่องความสยองขวัญ หัวข้อนี้ได้ไปเลยเต็ม 10 และการเปลี่ยนมาของภาคที่ 3 นี้ก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้คนดูหมดแล้วซึ่งความหวังแม้แต่นิดหน่อยยังอาจจะเข้มข้นเพิ่มขึ้น รวมถึงการมีปีศาจร้ายตัวใหม่มาเสริมเติมความน่ากลัวให้เรื่องนี้บริบูรณ์ขึ้นมาก

เรื่องย่อ เกิดเรื่องดังของฆาตกรสุดโหดที่ชื่อเรื่อง “อาร์น ไชแอนด์ จอห์นสัน” วัยเพียง 19 ปี ที่ก่อคดีแทงเจ้าของอพาร์ตเมนต์จนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง และเมื่อถูกจับกุมเขากลับบอกว่า ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์และอ้างว่าเป็นฝีมือของภูติผี ทำให้ “เอ็ด” (แพทริค วิลสัน) และ “ลอร์เรน” (วีรา ฟาร์มิกา) สองสามีภรรยาจอมปราบผีจึงควรมาเข้าร่วมสืบสวนคดีนี้ด้วยอีกแรง ภายหลังจากสืบสวนประสบว่าฆาตกรคนนี้ได้เคยเข้าร่วมพิธีการไล่ผีของน้องชาย “เอ็ด” และเขาได้กระทำท้ายทายอสุรกายตัวนี้ จนเหมือนเป็นการเปิดทางให้ภูติผีเข้ามาสิงร่างจนทำเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น

มหานคร Citizen Dog (2004): กำกับโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง

หนังไทยในตำนานที่หลายๆคนน่าจะเคยเห็นได้ชัดตั้งแต่สมัยของร้านเช่าซีดี หนังเล่าเรื่องของป๊อด หนุ่มบ้านนอกที่มาดำเนินงานในโรงงานปลากระป๋องแล้วดันตัดนิ้วตัวเราเองลงไปในกระป๋อง กับจิน พนักงานทำความสะอาดที่บ้าการจัดเก็บของจนมีขวดพลาสติกกองพะเนินเทินทึก หนังกระทำเสียดสีวิถีชีวิตคนในกรุงเทพฯ ผ่านภาพที่แต่งสีจนสวยงาม เหนือจริง ซึ่งองค์ประกอบเหนือจริงอื่นๆ ในเรื่องก็ล้วนแต่เซอร์ไพรส์กันได้แบบถึงใจเช่นเดียวกัน

โอที ผีโอเวอร์ไทม์

โอที ผีโอเวอร์ไทม์ ถือเป็น หนังผีตลก อีกเรื่อง ที่สอดแทรกมุขโปกฮาเข้าไปในเรื่องได้อย่างลงตัว รวมทั้งโครงการแกล้งบุคลากรของทั้ง 3 หนุ่ม ชาคริต, เรย์, อนันดา ที่ส่งผลให้หลายคนไม่คาดคิด เนื่องจากมีการดัดข้างหลังกลับไปกลับมา จนบางขณะก็ดูงงๆ ว่า สรุปจริงไม่จริง แต่ก็ยังมีฉากที่ให้ได้ลุ้นระทึกอยู่ด้วยเหมือนกัน

เรื่องย่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ “การัน” (ชาคริต) และ “ที” (เรย์) เจ้าของบริษัทที่ถูกผีหลอกในขณะตีสาม แต่ถึงแม้จะรอดมาได้ก็เสียประสาทไม่น่อย จนจะต้องตามเช็คว่าใครเป็นคนใครเป็นผี แต่ก็ไม่ทิ้งนิสัยเดิมคือแกล้งบุคลากรที่ทำโอทีอยู่เป็นประจำ และได้ตามหุ้นส่วนอีกคนคือ “บดินทร์” (อนันดา) มาช่วยกู้คืนบริษัทที่กำลังขาดทุนจนได้งานใหญ่อย่างงานแต่งงานของรุ่นน้องคนหนึ่ง แล้วทั้ง 3 หนุ่ม ก็ได้เช่นกันวางแผนแกล้งรุ่นน้องในวันแต่งงานขึ้น ระหว่างนั้นเองเกิดไฟมั๊ย้จนจำเป็นต้องหนีตายกันจ้าละหวั่น จึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น

หอแต๋วแตก

หนังผีฮาๆ ผลงานกำกับโดย “พชร์ อานนท์” ที่ได้ชื่อว่าบันทึกทุกเหตุการณ์ไวรัลของสังคมไทยไว้อย่างทันทุกกระแส แต่ละภาคแม้จะมีสถานะการณ์ต่างกัน แต่ผู้แสดงหลักยังคงสร้างความขบขันได้เหมือนอย่างเคย เสริมทัพด้วยผู้แสดงแบบที่ไม่เหมือนเดิม ที่กำลังได้รับความสนใจจากสังคม ก็มักโผล่มาเป็นแขกรับเชิญในหนังผีหัวข้อนี้ เล่าสถานะการณ์ของแก๊งเพื่อที่จะนสาวจำพวกสอง ที่ลงทุนสร้างหอพักผ่อนชายด้วยกัน แต่กลับเหน้าจอเรื่องราวคนเสียชีวิตในหอพัก จนเปลี่ยนเป็นวิญญาณเฮี้ยนออกอาละวาดในแต่ละภาค

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.