ดูหนังจีนใหม่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

ดูหนังจีนใหม่

ดูหนังจีนใหม่ เรื่อง เทียบท้าปฐพี Who Rules the World (2022) เรื่องย่อ : เทียบเคียงท้าทายพสุธา Who Rules the World (2022) สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกัน 且试天下 เชียชื่อเทียนเซียะ ของนักประพันธ์ 倾泠月 ชิงหลิงเยว่ บอกเล่าเรื่องราวของสองเจ้ายุทธโลก เฮยเฟิงซี (รับบทบาทโดย หยางหยาง) นายใหญ่ที่อิ่นเวียนสุ่ยเซี่ย ศูนย์ข่าวกรองที่มีสาขาทั่วยุทธโลก กับ ไป๋เฟิงซี (แรงวทางซือ) จอมยุทธหญิงที่สำนักเทียนซวง ทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันเป็นความเงียบสงบในใต้หล้า ท่ามกลางความโกลาหลในยุทธโลก ความสนิทสนมก่อกำเนิดเป็นความรัก เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปติดตาม

ฮ่องเต้สุดที่รัก (Oh ! My Emperor) ดูหนังจีนใหม่ ความรักของฮ่องเต้ผู้มีฐานันดรศักดิ์ กับหญิงสาวช่วงปัจจุบันที่ผ่านเวลามา
เริ่มด้วยซีปรี่ย์ที่มีพล็อตเกี่ยวกับการข้ามเวลา

โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ “ลั่วเฟยเฟย” หญิงสาวในช่วงปัจจุบันที่ทะลุมิติเข้ามาอยู่ในยุควงศ์สกุลถัง ถัดมาได้เข้ามาเป็นนางข้าหลวงในวังข้างหลัง รวมทั้งได้เจอกับฮ่องเต้ “เป่ยถังอี้” แต่ว่าด้วยนิสัยที่ทะเล่อทะล่าของนางเอกทำให้ฮ่องเต้รู้สึกหงุดหงิดรวมทั้งทะเลาะเบาะแว้งอยู่บ่อย และก็ที่สำคัญ ภายหลังที่นางเอกทะลุมิติเข้ามาแล้ว ก็เกิดเหตุการณ์ไม่สงบในบ้านเมือง เมื่อราษฎรกำเนิดอาการคลั่งขึ้นมา พระนางก็เลยจะต้องไขปัญหานี้ให้ได้ !

ดูหนังจีนใหม่ หยุยงนซี แพทย์พิษหญิงยอดอัจฉริยะ

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์จีนหยุยงนซี แพทย์พิษหญิงยอดอัจฉริยะ ซีรีส์จีนยอดนิยมที่หลายท่านคงจะรู้จักกันดี แสดงนำโดย จางเจ๋อฮั่น แล้วก็ จวีจิ้งอี สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ หานอวิ๋นซี (จวีจิ้งอี)

ลูกผู้หญิงของแพทย์ผู้มีความชำนาญวิชาพิษ ดูหนังจีนใหม่ ซึ่งมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งรู้มากในหัวข้อการหมอและก็พืชสมุนไพรต่างๆหยุยงนซีเรียนรู้จากแบบเรียนที่มารดาทิ้งเอาไว้ให้จนถึงเสร็จแพทยศาสตร์ชั้นสูงในระยะเวลาเพียงไม่นาน จนถึงวันหนึ่งหานอวิ๋นซีโดนจับสมรสกับฉินอ๋องเนื่องด้วยคุณแม่ของคุณเคยช่วยเหลือไทเฮา ทางด้านไทเฮาก็เลยอยากทดแทนด้วยการให้สมรสกับ ‘ฉินอ๋องหลงเฟยเย่’ (จางเจ๋อฮั่น) เขาเป็นคนเก่ง หล่อเหล่า ฉลาดมากจริงๆ จนได้รับสมญานามว่าเทวดาที่การสู้รบ

แม้กระนั้นฉินอ๋องมีนิสัยเย็นชาไม่เปิดรับคนไหนกันแน่เข้ามากล้วยๆซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วการสมรสในคราวนี้ก็คือภารกิจซ่อนตัวสืบข้อมูลลับในเรือนฉินอ๋องนั่นเอง หัวข้อนี้ลุ้นมากมายๆจ้ะ

นอกเหนือจากจำต้องลุ้นไปกับความรักของพระนางรวมทั้งยังมีเรื่องมีราวการรบแย่งอำนาจราชบัลลังก์ด้วย บอกเลยว่าครบรสแน่ๆ คนใดกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวแพทย์ ชิงไหวชิงพริบ ผู้แสดงนำชายนางเอกฉลาดหลักแหลมต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลย

ซีรีส์จีนย้อนยุค ดูหนังจีนใหม่ โชคชะตารักคุณผู้ชายเย็นชา (Your Sensibility My Destiny) โรคแปลกไม่มีประสาทสัมผัสนี้มีเพียงแค่คุณผู้เดียวที่สามารถช่วยรักษาได้ สำหรับเพื่อการเจอกันโดยบังเอิญของ “หลินฉือ” กับ “ม่อชิงเฉิน” ผู้ไม่มีประสาทการรับทราบอีกทั้งสี่ ทำให้เขาสามารถรับทราบถึงสัมผัสต่างๆได้เป็นครั้งแรกในชีวิต

ม่อชิงเฉินก็เลยได้ลงลายลักษณ์อักษรเปลี่ยนกับหลินฉือเพื่อที่ตัวเองจะได้มีประสาทสัมผัสเช่นเดียวกับคนธรรมดา และก็พาคุณกลับไปอยู่ที่จวนด้วย ความสนิทสนมทำให้ทั้งคู่เบาๆสนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนตราบเท่าเปลี่ยนเป็นความรักสุดท้าย แต่ เรื่องราวก็ไม่บางทีอาจเป็นไปอย่างสะดวก เมื่อม่อชิงเฉินมีฐานะเป็นถึงองค์ชาย ร่วมเอาใจช่วยให้ทั้งคู่ฝ่าฟันขวากหนามต่างๆ

สรวงสวรรค์ประทานพร (Heaven Official’s Blessing) เรื่องย่อ เรื่องราวของ “เซี่ยเหลียน” รัชทายาทที่ดินแดนเซียนเล่อ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นไปเทวดาการรบ (God Of War) บนสรวงสวรรรค์ แต่ว่าด้วยต้นเหตุจากบุคคลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังมากทำให้เขาจำต้องขึ้นลงสรวงสวรรค์อยู่ถึงสองครั้งสองคราว แล้วก็สำหรับการขึ้นสรวงสวรรค์ครั้งที่ 3 นี้ เขาได้รับภารกิจให้ลงมาทำบนโลกมนุษย์ ซึ่งโน่นก็เป็นจุดที่ทำให้เขาได้เผชิญกับ “ซันหลาง” ผู้ที่บังเอิญมาร่วมเดินทางไปกับเขาในภารกิจคราวนี้ แต่ว่าภายใต้รอยยิ้มอันแสนผ่องใสของหนุ่มน้อยคนนี้กลับแอบซ่อนสมัยก่อนอะไรบางอย่างเอาไว้ด้วยเหมือนกัน

Crouching Tiger, Hidden Dragon

เรื่องย่อ เป็นภาพยนต์ที่เล่าราวเกิดขึ้นในสมัยวงศ์สกุลชิงรัชสมัยจักรพัตราธิราชเฉียนหลง หลี่มู๋ไป๋ จอมยุทธผู้ทรงศีลธรรมตั้งอกตั้งใจจะกลับไปดำรงชีวิตกับ ซูเหลียน จอมยุทธหญิงผู้ครอบครองสำนักป้องกันภัยคู่หมั้นคู่หมาย หลี่มู๋ไป๋มอบกระบี่ชะตาฟ้า กระบี่ยอดเยี่ยมคู่กายแก่เจ้าขุนมูลนายคนแก่ผู้หนึ่ง แต่ว่าแล้วคืนวันหนึ่ง กระบี่ก็ถูกลักขโมยไปจากจวนเจ้าขุนมูลนาย

อีกด้านหนึ่ง อวี้เจียวหลง ลูกสาวที่ใกล้พิธีการสมรสของเจ้าขุนมูลนายชั้นผู้ใหญ่อีกคน ด้านนอกราวกับกุลสตรีในเครือญาติสูงศักดิ์ แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วนางรู้สึกชื่นชอบการฝึกหัดวรยุทธ อวี้เจียวหลง เป็นศิษย์ของนางหมาจิ้งจอกเงิน

ที่ซ่อนเร้นเป็นข้ารับใช้ของนางมาตลอด และก็อวี้เจียวหลงเป็นผู้ลักขโมยกระบี่ชะตาฟ้าเองโดยนางสุนัขจิ้งจอกเงินมิได้สั่ง ในวันมงคลสมรส เวลาที่กำลังส่งตัวเจ้าสาว นางหมาจิ้งจอกเงินก็มาลักพาตัวอวี้เจียวหลงไป หลี่มู๋ไป๋ที่วางมือจากยุทธจักรแล้วจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาหวนสู่แวดวงอีกที เพื่อชิงกระบี่ของเขาคืน

Us and Them (2018) เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์จีนที่ฉายบน Netflix และก็ได้รับการกล่าวขวัญว่าคุณควรต้องเสียน้ำตา กับนิยามของคำว่ารักและก็ความหมายของชีวิตผ่านวัยรุ่นที่เจอกันหนแรกบนรถไฟขณะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดในตอนเทศกาลวันตรุษจีนเมื่อปี 2007 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของความเกี่ยวข้องแล้วก็ความรักที่พวกเขาได้ศึกษารวมทั้งสัมผัส จากเพียงแค่คนที่ไม่รู้จัก เปลี่ยนมาเป็นเพื่อน

รวมทั้งปรับปรุงเป็นคู่รัก พร้อมเสียงหัวเราะและก็รอยเปื้อนน้ำตาจากการกัดฝันสู้ชีวิตเพื่ออนาคตที่ดีมากยิ่งกว่า สู่ความเย็นชา หมดใจ เลิกรา แล้วก็เปลี่ยนเป็นคนที่ไม่รู้จักที่กลับมาเผชิญกันอีกที ในตอนที่ต่างข้างต่างก้าวไปสู่อีกระยะเวลาของชีวิตกันแล้ว ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงามอีกทั้งด้านงานบทภาพยนตร์แล้วก็ส่วนประกอบศิลป โดยความสามารถของผู้กำกับหญิงชาวไต้หวัน เรเน่ หลิว ที่ผันตัวจากการเป็นนักร้องรวมทั้งผู้แสดงสู่งานดูแลภาพยนตร์เรื่องแรก

จอมยุทธ์ทะลุโลก ดูหนังจีนใหม่ หรือ A Writer’s Odyssey (刺杀小说家) เรื่องย่อ: ในโลกที่ความเป็นจริง เพื่อตามหาบุตรสาวของตน ชายคนหนึ่งนาม “กวนหนิง” ก็เลยตกลงใจรับภารกิจจากสาวลึกลับนาม “เช็ดหลิง” ให้ไปลอบฆ่า “ทางอาจเหวิน” นักประพันธ์นวนิยายเรื่อง “Kill the God” (弑神 อ่านว่า “ซื่อเสิน”) ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับชายปกติคนหนึ่งที่ยืนขึ้นมาต่อสู้เพื่อฆ่าทวยเทพผมแดงผู้ปกป้องรักษาโลกแฟนตาซีอย่างใจร้าย โดยระหว่างการตามล่า ไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าโลกนิยายที่ถูกผลิตจากปลายปากกาของทางอาจจะเหวินนั้นเชื่อมต่อกับโลกที่ข้อเท็จจริงและก็ความรุ่งเรืองทุกเวลาของมันกำลังทำให้เรื่องราวต่างๆบนโลกที่ความเป็นจริงนั้นแปรไป!

Hai Tang’s Rouge Shines Through in the Rainเริ่มกันที่ซีรีย์จีนย้อนยุคเรื่องราวสุดเข้มข้น ผสมความโรแมนติก-ดราม่าเรียกน้ำตาผู้ชมอย่าง Hai Tang’s Rouge Shines Through in the Rainบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เริ่มจากความเกลียดชังของ“Lang Yue Xuan” (รับบทบาทโดย เติ้งหลุน หลีอี้ถง)

เด็กหนุ่มบุตรบุญธรรมเชื้อสายหลาง และหญิงสาว “Gu Hai Tang” (สวมบทโดย ลี่ยี่ตง) ที่ต้องการตามหาพ่อแท้จริงจริงของคุณที่ล่องหนไปแล้วก็ถูกหลอกให้แต่งงานกับหนุ่มน้อยญาติหลาง บอกเลยว่าเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกๆ2019 เรื่องราวเข้มข้นที่น่าติดตามสุดๆ

ซีรีส์จีน เจาะมิติปราบบัลลังก์ ปู้ปู้จิงสิน (Bu Bu Jing Xin)

ถ้าผู้ใดกันที่รู้จักกับซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ผ่านมิติลิขิตสรวงสวรรค์ แล้วละก็ นี่เป็นเรื่องราวต้นฉบับของซีรีส์ประเด็นนี้ โดยซีรีส์เล่าราวของ จางเกลอ หญิงสาวที่สมัย 2011 ที่เผชิญอุบัติเหตุกระแสไฟฟ้าช็อต ทำให้คุณหลงกลับไปสู่ระยะเวลาในอดีตกาลสมัยปลายของคังซีฮ่องเต้ คุณฟื้นขึ้นมาในร่างของ หม่าเอ่อไท่รั่วซี เด็กผู้หญิงวัย 12 ปี น้องสาวของมเหสีรองขององค์ชายแปด รั่วซี

จะต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับเหล่าองค์ชายทั้งหลายแหล่ที่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เพื่อชิงดีชิงเด่นกันในราชบัลลังก์ ซึ่งตามความจริงคุณเป็นหญิงสาวที่มาจากอนาคตที่ที่เรื่องราวในสมัยก่อนถูกบันทึกไว้ ก็เลยทราบว่าท้ายที่สุดแล้วผู้ใดจะเป็นผู้ครองบัลลังก์และก็องค์ชายแต่ละคนจะมีตอนสุดท้ายยังไง แล้วก็ตัวคุณเองก็เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักสามเส้าของคุณแล้วก็สององค์ชายที่ราชสำนัก ก็คือ องค์ชายแปด แล้วก็องค์ชายสี่ นั่นเอง สำหรับหัวข้อนี้ขอบอกเลยว่ากระดาษชำระม้วนเดียวน้อยเกินไปแน่ๆ…

Under The Power ดูหนังจีนใหม่ มาถึงคิว ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 เรื่ององค์รักษาเสื้อแพร หรือ Under The Power บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์วานหมิง เกิดเหตุราวของ“ทางอี้” (สวมบทโดย เริ่นเจียหลุน) ผู้รักษาหนุ่มที่จะจะต้องมาสืบคดีและได้พบกับสาวสวยที่รอคอยช่วยเหลือ “หยวนจินเซี่ย” (แสดงบทบาทโดยถานซงอวิ้น) ในเวลาที่คดีเบาๆคลี่คลายไปพร้อมกับหัวใจของทั้งสองที่พองโต จากเป็นคู่ปรับแปลงเป็นเพื่อนสนิท และก็เปลี่ยนเป็นแฟน ซีรีย์จีนที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง Lan Se Shi สำหรับหัวข้อนี้จะฟินแค่ไหนจะต้องรอดู

สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)ร่วมลุ้นไปกับความรัก 3 ชาติโลกของไป๋เฉี่ยน หมาจิ้งจอกเก้าหางรวมทั้งเย่หัวองค์ชายรัชทายาทเผ่าเทวดา ที่แม้จะมีผู้สืบสกุลด้วยกันแล้ว 1 คน แม้กระนั้นชาติในที่สุดก็จะต้องเจอกับอุปสรรค์เป็นความทรงจำของไป๋เฉี่ยนที่หายไป เย่หัวจะตามความจำกลับมาได้อย่างไร? บทพิสูจน์ความรักของทั้งสองจะจบแบบไหน มาตามลุ้นต่อได้เลยค่า ทั้งยังฉาก เรื่องราวแล้วก็ดาราหนังดีเลิศ

ซีรีส์จีน สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) อีกหนึ่งซีรีส์ที่มาแรงแบบผลักไม่อยู่ สำหรับ Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากถึงห้าหมื่นล้านทิวทัศน์ กระจายเสียงหนแรกในปี 2017 พูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรส

ไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติกแล้วก็ดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ เล่าราวของ ชิงชิวไป๋เฉี่ยน เทวดาเซียนที่ป่าท้อที่มีเชื้อสายหมาจิ้งจอกเก้าหาง รวมทั้งคู่หมั้นคู่หมายที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ผู้สืบสกุลจักรพัตราธิราชบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมดวงใจในดวงใจ (ซู่ซู่) ที่เผชิญยังโลกมนุษย์ภายหลังจากไปประสบพบเจอกับเคราะห์กรรมเพื่อเลื่อนชั้นเซียน เมื่อได้เจอหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เพราะว่า พ่อยเฉี่ยน หน้าราวกับอดีตกาลเมีย (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายที่รัก อย่างมาก แม้กระนั้นเพราะว่าเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่ไม่สมหวัง ก็เลยทำให้คุณยอมลบความจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.