ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ เรื่อง The Conjuring 2 คนเรียกผี 2 (2016) เนื้อเรื่องย่อของหนังผี The Conjuring 2 คนเรียกผี 2 สถานะการณ์ความสยองของหนังผี The Conjuring 2 ในภาคนี้ กำเนิดขึ้นในปี 1977 เมื่อสองสามีวอร์เรน นักวิจัยเห็นการณ์อาถรรพ์อย่าง “เอ็ด” และ “ลอเรน” ได้สัญจรไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อที่จะเป็นตัวแทนของโบสถ์ในการยืนยันว่าครอบครัวของ “เพ็กกี้ ฮอดจ์สัน” แม่ม่ายลูก 4 ได้พูดกับสื่อประชาชนและขอความให้การช่วยเหลือจากทางโบสถ์ เพราะครอบครัวของเธอกำลังถูกรังควานด้วยบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งที่ชั่วร้าย ที่คุกคามคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้นกับบุตรสาวคนกลาง ในเวลาที่ทั้งสองบากบั่นผลักดันครอบครัวฮอดจ์สัน หมวดหมู่เขากลับประสบว่า ตนเองก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นเป้าหมายจากสิ่งชั่วร้ายด้วยเหมือนกัน

เหตุการณ์สยองขวัญของจริง

หนังผี The Conjuring 2 คนเรียกผี 2 ตามบันทึกของเหตุการณ์จริงเกิดเรื่องอย่างกับของครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว “ฮอดจ์สัน” ที่เริ่มพบหน้ากับเรื่องราวสุดแสนประหลาดในช่วงเย็นวันที่ 30 ส.ค. 1977 ในคืนนั้นเอง “เจเน็ต” บุตรสาวได้พูดกับผู้เป็นแม่ว่าเตียงของน้องชายสั่นไปมา วันต่อจากนั้นก็มีเสียงประหลาดราวมาจากลำดับชั้นบนของบ้าน เมื่อเข้าไปชมปรากฎข้อปฏิบัติว่าลิ้นชักเคลื่อนเข้าออกและหีบไม้โอ๊กที่มีน้ำหนักมากเขยื้อนยังประตูเสมือนถูกพลังที่มองไม่เห็นผลักมันไปขวางทางออกเพื่อจะขังหมวดเข้าเอาเอาไว้ภายในห้อง ดูหนังใหม่ ดูเหมือนว่าเหตุการณ์สยองขวัญพวกนี้จะเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นหลังจากที่พวกเขาเล่มผีถ้วยแก้ว หรือกระดาน Ouija ในการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณ

เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน เป็นเยี่ยมในนักวิจัยเรื่องราวอาถรรพ์ที่เข้าไปตรวจสอบบ้าน แต่ก็มีส่วนเข้าร่วมในสถานะการณ์ที่ต่ำกว่าในรูปยนตร์ค่อนข้างจะมากและบันทึกเรื่องราวส่วนมากที่เอ๋ยถึงเหตุการณ์ Enfield Poltergeist เกือบจะไม่ได้มีการพูดถึงทั้งคู่ ส่งผลให้หลายๆสิ่งที่ปรากฎข้อปฏิบัติขึ้นในหนังเกิดเรื่องดังที่ถูกดัดแปลงขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

เหตุเพราะเราคู่กัน 2gether The Series

ซีรีส์วายเรื่องดังที่มาในช่วงเวลาที่หลายคนกำลังต้องการความบันเทิง ดูหนังใหม่ เนื่องจากเราคู่กัน แจ้งเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ ไบร์ท-วิน ด้วยความหล่อแบบยกคู่ที่เคมีเข้ากันแบบสุดขีด บวกเรื่องราวชวนเขินในซีรีส์ ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้อย่างกับพลุแตกในขณะต้นปีที่ล่วงเลยไป จนมีซีซั่น 2 ที่เป็นภาคต่อของหัวข้อนี้ออกอากาศในตอนปลายปี ให้แฟนซีรีส์ได้ฟินกันยาวๆ ทั้งปี 2020 นี้เลย

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2019 เป็นซีรีย์ที่ครบรส และได้รับกระแสตอบรับดีอย่างเกิดคาดทีเดียว สถานะการณ์ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่สูญเสียพ่อและแม่ไปอย่างกระทันตั้งแต่ยังเด็ก และจากเรื่องราวที่เธอนั้นสูญเสียพ่อและแม่ นำมาซึ่งการทำให้ได้รับพลังวิเศษมาด้วยอย่างน่ามหัศจรรย์ ดูหนังใหม่2022 เพราะว่าถ้าหากเธอควรจะเป็นเจอคนใดแค่เธอเรียกชื่อเรื่องเขาคนนั้นก็จะทะลุตอนมาหาเธอได้โดยทันที

ชาวเน็ตเปิดเผยรูป ทานดวงอาทิตย์-หมอเป้ง ที่ยังมิได้ออนแอร์ ฟินหนักมากกลุ่มหมอเป้งเตรียมเฮจัดแจงเปิดฉาก ของ คู่รักพลังวิเศษ “ซันนี่-ใหม่” ใน “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ระหว่างที่ 1 – Me Review – มีรีวิว รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เพื่อที่จะนๆมีความคิดว่าทานดวงตะวันจะคู่กับผู้ใดละ หมอฉลาม หรือ หมอเป้ง – Pantipรักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance ซีรีส์ใหม่จากค่ายนาดาว – It2days จบครบทุกข่าวสารนวัฒกรรมแวดวง IT โทรศัพท์มือถือ Gadget เทคโนโลยีต่างๆ

เรื่องย่อ “ทานตะวัน” หญิงสาวที่เป็นกำพร้าเนื่องจากว่าผู้มีอุปการะคุณฆ่าตัวตายเพื่อที่จะเอาเงินประกันมาทิ้งไว้ให้เธอกับน้อง ซึ่งเธอเสียใจเป็นอย่างมากก็เลยคิดที่จะฆ่าตัวตาย เธอก็เลยกระโดดหน้าผาแต่ไม่ตาย ดูหนังใหม่ เธอนอนร้องด้วยความเจ็บแต่และก็เกิดแสงประหลาดพุ่งเข้าหาเธอ และแสงนั้นก็ส่งผลให้ “เป้ง” แฟนของเธอทะลุขณะมาเธอได้แม้ว่าจะอยู่กันคนละที่ วันขณะผ่านไป “เป้ง” ได้เปลี่ยนเป็นหมอประจำห้องฉุกเฉิน แต่ “ทานพระอาทิตย์” ก็ยังคงใช้พลังวิเศษที่เธอมีคอยช่วยเขาอยู่เสมอ แต่ยาวนานวันความรักของทั้งคู่ก็เริ่มจางขาดหาย

Deep (2021)

ปัญหาน้อยของภาพยนตร์อยู่ที่การส่อให้เห็นและการกำกับ โดยมากของมันอยู่ด้านในบทรูปยนตร์ ให้คนหกผู้คนที่เขียนบทเดียวมักจะสิ้นสุดลงด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อน พวกเขาจะเพิ่มเติมอีกและตัดสิ่งต่าง ๆ หมวดหมู่เขาจะโต้ปะทะคารมและไม่ปรากฏด้วยและในที่สุดจะเน้นเนื้อหาจนเพลินภาพรวม ถึงกระนั้น การทบทวนขั้นท้ายสุดจากภายนอกและวิพากษ์วิจารณ์จะก่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำเนิดความอัศจรรย

One For The Road

นับตั้งแต่วันแรกที่มีข่าวสารว่ารูปยนตร์เรื่องถัดไปของ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับจากชาญฉลาดเกมส์โกง จะได้ หว่องกาไว มารับหน้าที่เป็นขอความปรานีิวเซอร์ หลายท่านก็ให้ความสนใจแล้วว่าแนวทางของ One For The Road จะเป็นอย่างไร ยิ่งมีรูปของนักบ่งชี้แบบ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่แปลงลุคเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะท้ายสุด กับนักแสดงคนอื่นๆ ดูหนังใหม่ ที่คุ้นชื่อเรื่องและฝีมือทั้ง ต่อ ธนภพ, พลอย หอวัง, วี วิโอเลต, นุ่น ศิรพันธ์ และดีไซน์ ชุติมณฑน์ ก็ส่งผลให้หนังน่าดึงดูดพอเหมาะสมแล้ว

ก่อนที่จะเกิดการเผยรายละเอียดว่า ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเป็นหนังแนว Road Trip ที่เล่าเรื่องของ ‘บอส’ ชายหนุ่มที่ไปปฏิบัติการในบาร์ ที่กรุงนิวยอร์กได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจาก ‘อู๊ด’ เพื่อจะนเก่าที่กำลังจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด อู๊ดได้ก่อกวนให้บอสมาด้วยกันเดินทางเพื่อเอาของไปคืนให้เหล่าแฟนเก่า แต่การสัญจรครั้งดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะมีผลอะไรกับเพื่อที่จะนทั้งคู่คนบ้าง

Stranger Things – สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์

ซีรีส์ Netflix ที่เป็นที่นิยม มีชื่อเสียงของแฟนหนังซีรีส์จำนวนเยอะที่สุด1เรื่อง เป็นซีรี่ส์แนวระทึกขวัญที่ไม่สามารถคาดคาดหมาย เหตุการณ์เหนือธรรมชาติและกลุ่มเด็กในยุคปี 1980 ผ่านลายเซ็นการกำกับจาก Matt Duffer,Ross Duffer สร้างสรรค์ผลงาน เรื่องสเตรนเหน้าจอร์ธิงส์เอ๋ยถึง วิล บีเยอร์ 1ในหมู่เด็กที่ขาดหายตัวไปอย่างปริศนา จึงควรถึงมือองค์กรในพื้นที่จำเป็นต้องออกตามหา ดูหนังใหม่ ซึ่งการทดทดลองลับๆในรัฐอินเดียน่าขณะนั้นมีส่วนเข้ามาผัวพันเรื่องนี้ ทำให้ทางแม่อย่าง จอย บีเยอร์ จึงควรออกตามหาอีกแรง ดูหนังใหม่ๆ รวมทั้งแกงค์เพื่อนๆของวิลที่ต้องการหาตัวเพื่อที่จะนที่ขาดหายไป ความลับจะค่อยๆถูกคลายออกครั้งละ EP. ว่าความโกลาหลมันมีที่มาเช่นไร โดยนักแสดงแต่ละคนจำเป็นที่จะต้องเจอกับเรื่องแปลกๆ มีแฟนๆหนังทั้งโลกที่ตกเป็นแฟนคลับ Stranger Things อย่างเหนียวแน่น ยืนยันได้อย่างดีว่าซีรี่ส์นี้มันดีมากเท่าไหร่ โดยเฉพาะซีนของเพื่อที่จะนๆในปฐมวัยทำออกมาได้อบอุ่น ถ้าคนใดยังไม่เคยดู สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์ แอดยังยืนยันขอเน้นย้ำว่าจำเป็นที่จะต้องชมให้ได้

The Conjuring – The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 3 (2021)

เรื่องราวของหนังผี The Conjuring – The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 3 ยอดเยี่ยมในคดีของนักสืบสวนเรื่องอาถรรพ์อย่าง “เอ็ด” และ “ลอร์เรน” สองสามีภรรยาตระกูลวอร์เรน ที่ได้เข้าไปผลักดันเคลื่อนไล่ภูติผีที่สิงสู่อยู่ในร่างกายของเด็กชายวัย 8 ขวบ แม้กระนั้น ถึงครั้นว่าซาตานร้ายจะออกมาจากร่างของเด็กชายไปแล้ว ดูเหมือนกับว่ามันยังไม่สิ้นฤทธิ์ส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องอุตสาหะสืบหาต้นตอของภูติผีปีศาจร้ายตนนี้แล้วสยบมันให้ได้ เนื่องจากมีชีวิตของผู้บริสุทธิ์อีกคนตกอยู่ภายในเหตุที่ไม่คาดฝัน สถานะการณ์ในคเหมือนกับนี้จึงกลายมาเป็นการสอบปากคำเหตุการณ์อาถรรพ์ที่หมู่เข้าไม่เคยพบมาก่อน…

Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn

กับหนังเรื่องแรกของ Netflix เดือนมีนา ที่พวกเราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้ทดลองดูกันนั้น เราขอเอาใจแฟนคลับ DC กันเสียซักหน่อย เพราะว่าเรื่องนี้ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจาก Comic เรื่อง Birds of Prey (team) โดยเรื่องราวเอ๋ยถึงชีวิตของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ควรต้องเผชิญโชคชะตาของตนเอง หลังจากตัดสอนใจแยกทางกับ Joker ซึ่งในครั้งนี้ ฮาร์ลีย์ ต้องเจอกับการถูกตามคิดบัญชีแสืบค้นจาก โรมัน ไซออนนิส หรือ หรือแบล็กแมสก์ ไม่เพียงแต่นั้น เธอยังต้องเป็นแกนนำสำหรับในการไปทำภารกิจกับกลุ่มเพื่อจะนสตรีพลังหญิงแบบไม่ตั้งใจอีกต่างหาก

พวกเราขอพูดเลยว่าหนังเรื่องนี้มิได้มีดีแค่เพราะเป็นหนังแฟรนไชส์จากค่าย DC แต่เป็นหนังที่ร้อยเรียงเหตุการณ์และตัวละครที่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้ออกมาได้เป็นเรื่องเดียว ที่เข้าใจง่ายได้เจ๋งอีกเรื่องหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นฉากบู๊ แอ็คชั่นจะสุดมันส์แล้ว หนังเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยความครึกครื้น โปกฮา เสียสีค่านิยม นอกจากนั้นเมื่อถึงคิวดราม่าก็ทำได้ดิบได้ดีไม่แพ้กัน และสิ่งท้ายที่สุดที่น่าชื่นชม คงจะหนีไม่พ้นการเล่นสีและเครื่องหมายในเรื่องได้อย่างลงตัว

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.