หนังการ์ตูน 2021

หนังการ์ตูน 2021

หนังการ์ตูน 2021

หนังการ์ตูน 2021 เรื่อง Animation Netflix ลาร์วาผจญภัยบนเกาะหรรษา (เดอะ มูฟวี่) การพลิกมาของคู่ซี้ตัวป่วน ที่จะมอบเสียงฮาจนน้ำตาเล็ดอีกที เชื่อว่าคอแอนิเมชันคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหนอนเพื่อจะนซี้สีเหลืองแดงสัญชาติเกาหลี 2 ตัวนี้อย่างแน่ๆ

โดยทั้งสองจะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกท่านในแบบอย่างเดอะมูฟวี่ กับสถานะการณ์การติดเกาะร้างยาวนานถึง 5 ปีครึ่งของชายหนุ่มนามว่า ชัค เขาใช้ชีวิตเข้าร่วมกับหนอนทั้งคู่และสัตว์ต่าง ๆ บนเกาะ กระทั่งเขาได้กลับมาสู่แผ่นดินใหญ่อีกสักครั้ง และบอกเล่าเรื่องราวสุดป่วนที่กำเนิดขึ้นให้นักข่าวสาวอย่าง เกรซ ฟัง แม้จะไม่ค่อยมีบทพูดแต่นั่นก็เป็นเสน่ห์ที่ช่วยตอกเน้นความฮาของเรื่องขึ้นไปอีกขั้น ผู้ใดอยากผ่อนคลายส่วนที่ใช้ในการประมวลผลควรต้องประเด็นนี้เลยค่ะ

Barbie and the magic of Pegasus (2005)

หรือชื่อศัพท์แสงไทยว่าบาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง เรื่องของเรื่องนั้นมีอยู่ว่า หนังการ์ตูน 2021 นางเอกเป็นผู้หญิงที่มีเค้าหน้าสะสวยมาก เป็นที่หมายปองของผู้ชายเกือบจะทุกคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพ่อมดผู้เลวร้าย แต่นางเอกของพวกเรากลับปฏิเสธ ไม่ยินยอมอ่อนข้อแต่งงาน จนกลายเกิดเรื่องขึ้นมา เนื่องจากว่าพ่อมดดันเสียหน้า เลยแก้แค้นหาด้วยการสาปพ่อกับแม่ของนางเอกซะเลย นางเอกของพวกเราก็ต้องทำทุกหนทาง สำหรับเพื่อการลบล้างคำสาป หัวข้อนี้รื้นเริงมากจริง ให้ฟีลเวทมนตร์ๆ แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ช่วงเวลาที่จำเป็นต้องตามหาของวิเศษเลย ไอเลิฟฟฟ

Finding Dory

สำหรับเพื่อการผจญภัยในครั้งนี้ ดำเนินสถานะการณ์ต่อจาก นีโม่ (Nemo) ในภาคที่แล้ว ภายหลังจากนีโม่ตามหา มาร์ลีน (Marlin) พ่อที่พลัดหลงกันเจอ ครั้งนี้หมวดหมู่เขาได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกรอบ พร้อมด้วยเดอะแก๊งค์ปลาตู้หลากสีสัน และ ดอรี่ (Dory) ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า จอมพูดมาก แต่ขี้ลืม

เหตุการณ์ดำเนินขึ้น หลังจากอาการละเมอว่ายน้ำของดอรี่ ที่มาพร้อมความทรงจำสำคัญที่ได้หลงลืมไป และมันเกี่ยวพันกับครอบครัวของดอรี่!! ภารกิจครั้งสำคัญจึงกำเนิดขึ้นอย่างกระทันหัน นีโม่ และ มาร์ลีน พ่อของเขา พร้อมด้วยเพื่อจะนปลาใต้ท้องทะเล จะหาเทคนิคช่วย ดอรี่ ได้ด้วยวิธีการใด? และการผจญภัยครั้งนี้ควรต้องเหน้าจอกับเรื่องหวาดเสียวอย่าง “เจ้าฉลามยักษ์” เหมือนกับเมื่อก่อนอีกหรือไม่นั้น? ติดตามการผจญภัยสุดบันเทิงใจที่จะก่อให้ทุกคนให้ความใส่ใจกับครอบครัวและธรรมชาติในท้องทะเลมากขึ้น ในอนิเมชั่นภาคต่อนีโม่กับ Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้หลงลืม ได้ทันทีค่ะ

Record of Ragnarok (มหาศึกคนชนเทพ)

เนื้อเรื่องย่อ: เมื่อเหล่าทวยเทพคิดที่จะขจัดมนุษย์ออกจากโลกเพราะว่าพฤติกรรมที่ไม่สมควรของคนเรา หนังการ์ตูน 2021 แต่เหล่าทวยเทพนั้นก็ให้โอกาสแก่มนุษย์โดยการตั้งขึ้นการต่อสู้ขึ้นมา เพื่อจะแสดงให้เห็นความจริงว่ามนุษย์นั้นเหมาะสมอยู่บนโลกแล้วจริงหรือไม่ มหาศึกคนชนเทพ จึงเริ่มต้นขึ้น

รีวิว: อนิเมะแนวต่อสู้มันส์ๆ ที่คุณจะได้พบเห็นกับเหล่าเทพในตำยาวนานและวีรบุรุษที่ถือเป็นตำยาวนานของโลกมาต่อสู้กัน มาเข้าร่วมลุ้นระทึกไปกับมนุษย์ว่าจะสามารถเอาชนะเทพที่แข็งแกร่งกว่ามนุษย์ได้หรือเปล่า ฉากต่อสู้สุดมันส์ทำเอาใจคนชมเต้นแรงแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นนี้คุณคงจะจะได้ทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเหล่าเทพและวีรบุรุษผู้เสียสละ

Christopher Robin (2018)

แน่ๆว่าเจ้าหมีสีเหลืองขวัญใจคนทุกเพศ ทุกวัย จากเรื่อง Winnie the Pooh ก็มีหนังไลฟ์-แอ็คชั่นเป็นของตนเองด้วยเหมือนกัน โดยบทบาทของพูห์ จะได้ จิม คัมมิงส์ กลับมาบรรยายเสียงเหมือนดังเดิม เติมอีกคือ Christopher Robin (2018) จะพูดเล่าเรื่องราวในมุมที่โตขึ้น เมื่อตัวเอกอย่าง คริสโตเฟอร์ โรบิน (รับบทโดย ยวน แม็คเกรเกอ) โตเป็นผู้ใหญ่และเผชิญกับปัญหารอบด้าน จนเพื่อที่จะนซี้วัยเด็กเล็กจำเป็นที่จะต้องเข้ามาช่วยทวงคืนความสุขที่ขาดหายไป พาถอยกลับเข้าสู่ความทรงจำวัยที่งดงามอีกที ซึ่งจำเป็นจะต้องพูดเลยว่านี่อาจจะจะไม่น่าใช่หนังสำหรับเด็กเสียทีเดียว แต่เรื่องความเกี่ยวพันตอนคนกับหมียังกินใจไม่เปลี่ยนแปลง

The Garden of Words (2013)

พวกเรามานะจะสร้างความแตกต่างให้กับลิสต์นี้อย่างที่สุดแล้วโดยการเพียรพยายามไม่เอางานของผู้กำกับคนเดียวกันเข้ามาหลายชิ้น แต่สำหรับ Makoto Shinkai 3 เรื่องที่ติดเข้ามาในลิสต์นี้ไม่สามารถที่จะตัดเรื่องไหนออกได้จริง ๆ หนังการ์ตูนดิสนีย์ เนื่องด้วยเราต้องการให้ทุกท่านได้ชมแอนิเมชันที่ดี

The Garden of Words เล่าสถานะการณ์ของเด็กหนุ่มมัธยมปลายคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นช่างทำรองเท้าสำหรับสตรี ทุกเช้าที่ฝนตกเขาจะหนีเรียนออกมานั่งฝึกหัดทำรองเท้าที่ศาลาในสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง หนังการ์ตูน 2021 และที่นั่นเขาโดยมากจะพบกับสตรีสาวที่ดูแล้วน่าจะอายุมากมายยิ่งกว่าเขาเกือบจะ 10 ปี เธอโดยมากจะมานั่งกินช็อกโกแลตพร้อมจิบเบียร์ สถานะการณ์ทั้งสิ้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากที่นี่ นี่คือหนังรักเงียบเหงาที่มาในต้นแบบแอนิเมชัน ให้อารมณ์เหมือนดู Lost in Translation หรือ Her ผิดแผกแค่รูปแบบของงานรูปเท่านั้นเอง

Animation Netflix มังกรอธิษฐาน (Wish Dragon)

จะทำเช่นไร เมื่อคุณสามารถขอพรกับมังกรอธิษฐานได้ 3 ข้อหนึ่งในแอนิเมชันฟีลกู๊ดที่มิได้มีดีแค่ให้เด็กดู โดยจะพูดถึง ตื่น เด็กชายจากสลัมที่มีเพื่อนสนิทอย่าง หลี่นา บุตรสาวเจ้าของกิจการรายใหญ่ ด้วยความไม่เหมือนกันฐานะก็เลยส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องพลัดพรากจากกันไป

เมื่อเติบโตขึ้น ติ่น ทำงานพิเศษเป็นคนขับรถส่งของเพื่อจะหาเงินมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหลี่นา และชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปภายหลังที่เขาส่งของให้กับคุณลุงไม่สมเจือคนหนึ่ง พร้อมได้รับกาหยกมาเป็นสิ่งทดแทน ซึ่งภายในมีมังกรอธิษฐาน หลงจู สถิตอยู่ ติ่นจะต้องขอพร 3 ข้อเพื่อที่จะปลดปลดปล่อยเขาให้ได้ไปสวรรค์ ทว่าพรที่ติ่นขอนั้นช่างไม่เหมือนกับคนส่วนใหญ่ เกิดเกิดเรื่องอย่างกับอันแสนประทับใจที่เด็กชมได้ ผู้ใหญ่ชมดีจ้ะ

Mary Poppins Returns (2018)

ภายหลังจาก จูลี่ แอนดรูว์ส เคยสวมบทบาทเป็นพี่เลี้ยงสาวผู้มีเวทมนตร์ใน Mary Poppins Returns (1964) จนโด่งราวกับ ดิสนีย์ก็เลยสร้างภาคต่อ Mary Poppins Returns (2018) โดยได้ เอมิลี่ บลันท์ นักชี้ให้เห็นมากความสามารถมาสวมบทเป็นพี่เลี้ยงแทน หนังการ์ตูน 2021 ส่วนเหตุการณ์ในภาคนี้จะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรกประมาณ 30 ปีได้ เมื่อ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาดีที่สุดสองพี่น้อง เจน และไมเคิล แบงค์ส ที่เติบโตจนเปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ยังไม่วายควรต้องช่วยแก้ปัญหาให้กับสองพี่น้องอีกรอบ ซึ่งตำแหน่งผู้กำกับก็ยังตกเป็นของ ร็อบ มาร์แชล เหมือนดังเดิม งานนี้เลยมั่นใจได้ว่าสนุกสนานแน่ๆ

Barbie in the 12 Dancing Princess

เรื่องท้ายสุดที่จะต้องกล่าวว่าเพลงคลุกเคล้ากันเนื่องมาจากมากกกก! อีกแล้วนะคะ เพราะว่าหลากหลายเรื่องเลย แต่เรื่องนี้ยังอาจจะเป็นบาร์บี้ระหว่างดังที่ทุกท่านไม่ควรพลาดกับ ‘Barbie in the 12 Dancing Princess’ หรือบาร์บี้ ใน 12 เจ้าสตรีเริงระบำ ในปี 2006 ในขณะนี้เหตุการณ์จะเล่าถึงเจ้าสตรี ‘เจเนวี่ฟ์’ พร้อมทั้งพี่น้องของเธอซึ่งเป็นเจ้าหญิงนักเต้นบัลเลต์อีกทั้งสิ้น 11 คน พวกเธอได้ค้นพบทางลับเข้าสู่โลกแห่งเวทมนต์ซึ่งสามารถดลบันดาลสิ่งต่างๆ ให้เป็นจริงได้ตามใจนึก และวันหนึ่งดินแดนของพระราชาผู้เป็นพ่อของหมวดเธอถูกโจมตี หมวดเธอทั้ง 12 ก็เลยจึงควรช่วยและคุ้มครองป้องกันดินแดนนี้เอาไว้ แต่จะช่วยได้อย่างไร? อย่าเผลอเพลินไปติดตามกันนะคะ

Dumbo (2019)

อีกหนึ่งผลงานแฟนตาซีของ ทิม เบอร์ตัน ที่จะพาพวกเราเข้าร่วมลุ้นระทึกและเอาใจช่วยไปกับช้างบางส่วนใน Dumbo (2019) โดยเหตุการณ์เหมือนเดิม คือ กำเนิดขึ้นในคณะละครสัตว์ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน หนังการ์ตูนเจ้าหญิง แต่ดันมี ดัมโบ้ ลูกช้างที่มีหูใหญ่ไม่ถูกปกติจนเป็นปมด้อยกำเนิดขึ้นมา เจ้าของจึงเรียกอดีตสมัยนักบ่งชี้ ฮอลต์ ฟาร์ริเออร์ (รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล) และลูก ๆ ให้เข้ามาช่วยดูแล และนั่นก็ส่งผลให้หมวดหมู่เขารู้อันที่จริงว่าเจ้าดัมโบ้บินได้ จนทำให้คณะละครสัตว์กลับมามีความหวังอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่วายมีข้อขัดแย้งตามมา เนื่องด้วยไปเข้าตานักธุรกิจที่กำลังมองหาสัตว์ประหลาดอยู่ พูดเลยประเด็นนี้สนุกครบรส

Animation Netflix นาคามรกต (Green Snake)

สานต่อตำนานงูขาวและงูเขียว กับการผจญภัยในมิตินครอสูร คนไหนที่เคยชมแอนิเมชันนางพญางูสว่าง (White Snake) แล้วจะพลาดนาคามรกต (Green Snake) ไปมิได้เลยจ้ะ เนื่องด้วยเกิดเรื่องอย่างกับของเสี่ยวชิง นางพญางูเขียวที่จำเป็นต้องต่อสู้กับฝาไห่ หลวงจีนที่หยิบเสี่ยวไป๋ พี่สาวของเธอขังไว้ในเจดีย์ จนสุดท้ายเสี่ยวชิงได้ถูกฝาไห่ส่งไปยังนครอสูร เมืองที่จะอยู่รอดได้ด้วยการต่อสู้ หากต้องการจะหนีออกตามที่นี่มีเพียงแนวทางเดียวคือการละกิเลสและทุกข์ของตัวเองเอง ซึ่งการเดินทางครั้งนี้เสี่ยวชิงก็ได้เหมือนกันเพื่อที่จะนเข้าร่วมทาง 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีหน้าตาคล้ายพี่สาวของเธออีกด้วย

Up

เมื่อคุณปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 คาร์ล เฟรดริกเซน (พากย์เสียงโดย Edward Asner) ออกเดินทางข้ามทวีปตามล่าหาฝัน กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น ที่จะต้องเจอกับเหล่าร้ายและการตามล่าจำนวนไม่น้อย และแล้วคุณปู่สุดซ่าก็ได้ค้นพบตัวเราเองว่า ชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่เพิ่งเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริง ๆ แต่สิ่งที่ส่งผลให้การผจญภัยในครั้งนี้เป็นราวกับฝันร้ายที่ไม่ต้องการที่จะอยากตื่นมาเหน้าจอเลยของปู่ซ่าของเรา นั่นก็คือ รัสเซลล์ (บรรยายเสียงโดย Jordan Nagai ) ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับข้อสงสัยในทุก ๆ เรื่อง และเตรียมการป่วนในทุกสถานการณ์ มาดูกันว่าคุณปู่ของพวกเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนที่จะได้ใช้พลังหรือเปล่า

Aladdin (2019)

ขึ้นแท่นเป็นหนังอย่างกับแห่งปีอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ Aladdin (2019) หนังไลฟ์-แอ็คชันจากค่ายดิสนีย์ ที่ประสบความสำเร็จมาก กวาดค่าแรงทั่วทั้งโลกไปถึง 1,048 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเนื้อเรื่องเป็นการนำแอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1992 มาปรับแก้ใหม่

ได้ กาย ริตชี เป็นผู้กำกับ มี วิล สมิธ เป็นจินนี่ ยักษ์ในตะเกียงวิเศษ, มีนา มาซูด เป็นอะลาดิน และนาโอมิ สก็อตต์ เป็นเจ้าเพศหญิงจัสมิน ซึ่งไฮไลต์สำคัญจะต้องยกให้กับฉากอะลาดินพาเจ้าผู้หญิงนั่งพรมวิเศษเหาะชมโลก พร้อมกับเพลงคุ้นหู a whole new world ที่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิต ทำคนร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมมีคนเหมือนกับ cover เพียบ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.