ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 เรื่อง The Medium: ร่างทรง หนังไทยที่ได้รับคำติชมกันมากมาย ทั้งยังไปแนวทางดีและเรื่องอื่นๆ ปะปนกันไป ซึ่งหนัง Netflix 2022 ประเด็นนี้จะเป็นการเล่าถึงความเชื่อเรื่องของไทยเราเป็นหลัก แต่ตอบจบของหนังถ้าผู้ใดเคยอ่านรีวิวมาบ้างและก็จะพอทราบ ว่ามันจะเลยเถิดออกทะเลไปหน่อย แต่ถ้าฯลฯเรื่องถึงกลางเรื่องก็ถือว่ามีความน่ากลัว และแอบหลอนบ้างในบางฉาก

โดยเรื่องนี้จะเอ่ยถึงการถ่ายสารคดีเกี่ยวกับ ร่างทรง ในภาคอีสานที่เรียกกันว่า ย่าบาหยัน ที่ชาวอีสานให้ความเคารพ และได้สัมภาษณ์ป้านิ่มที่เป็นผู้สืบทอดย่าบาหยันกันมารุ่นสู่รุ่น ที่สำคัญก็คือการสืบทอดนี้ควรจะเป็นผู้หญิงในตระกูลของป้านิ่มเพียงแค่นั้น อีกด้านหนึ่งก็คือ มิ้งค์ หญิงสาวที่เป็นลูกของพี่สาวป้านิ่ม ที่มีอาการแปลกๆ ขึ้นประจำวัน ก็แน่ๆว่าคนที่มีลักษณะท่าทางจะรับการสืบทอดก็คือมิ้งค์นั่นเอง แต่ก็ยังมีปริศนากับความหลอนรอให้ไปค้นหาถ้าันอยู่ด้วย

Law School

ศาสตราจารย์ประจำโรงศึกษากฏหมาย และนักทำความเข้าใจของเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในสถานะการณ์ร้ายแรงที่ไม่มีผู้ใดคาดคิด สถานะการณ์ของ ยางจงฮุน อดีตสมัยอัยการฝีมือเฉียบขาดที่เดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นศาสตราจารย์ในโรงเล่าเรียนกฏหมายอันทรงเกียรติ เขาเป็นคนไม่อ้อมค้อม เกรี้ยวกราด ไม่แคร์ใคร จนเปลี่ยนเป็นว่านักทำความเข้าใจหลายท่านรังเกียจเขาเท่าไหร่ ดูหนัง 037 แต่ยางจองฮุนมิได้มีความสนใจ เนื่องจากจุดหมายเดียวของเขาคือการสร้างบุคลากรด้านกฏหมาย ระหว่างเดียวกัน ฝ่ายของนักเรียนรู้ก็เต็มไปด้วยผู้แสดงสำคัญ คังซอล นักศึกษาลำดับชั้นปีที่ 1

สองคนที่ชื่อเรื่องเดียวกันแต่กลับมาจากฐานรากครอบครัวที่ไม่เหมือน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 คังซอลคนแรกมาจากครอบครัวยากจน เธอรับรู้อับอายจากสถานภาพทางสังคมของเธอ รวมทั้งการได้เข้าเรียนด้วยเงื่อนไขพิเศษ ส่วนคังซอลอีกคนหนึ่ง เกิดในครอบครัวร่ำรวย นอกนั้นนี้ยังมี ซอจีโฮ นักเรียนรู้หนุ่มที่มีความคิดว่าการเล่าเรียนกฏหมายจะช่วยยกระดับชีวิตเขาได้, จยอนเยซอล เด็กนักเรียนรูปพรรณดีที่มีแต่คนรายล้อม, ยูซึงแจ แพทย์ที่เฟ้นมาเล่าเรียนกฎหมาย และฮันจุนฮวี นักเรียนชั้นท็อปของชั้นเชิงปี เขามาจากครอบครัวร่ำมีเงินทองมากมาย เป็นผู้นำ แต่ก็มีความลับอะไรบางอย่างที่ไม่เคยเปิดเผย

All My Friends Are Dead ปาร์ตี้สิ้นเพื่อที่จะน

อะไรก็กำเนิดขึ้นได้ในคืนส่งท้ายปีเก่า อย่างสถานะการณ์แบบที่ตำรวจสืบสวน 2 นายได้เจอในวันปีใหม่ ภายหลังเข้าไปสำรวจในบ้านแถบชานเมืองที่เกลื่อนไปด้วยศพ แต่ไม่สามารถหาสาเหตุของการตายหมวดหมู่นี้ได้

ย้อนไปไป 1 วันก่อนหน้าที่ผ่านมา ดูหนัง netflix บรรดาหนุ่มสาวต่างวัยพากันมาเข้าร่วมครึกครื้นในคืนส่งท้าทายยปีเก่า ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 นี่คือจุดกำเนิดของสถานะการณ์วุ่นสุดคาดคิดที่ตามมาจำนวนไม่ใช่น้อย ก่อนที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการนองเลือดและจุดจบที่คาดไม่ถึง

If I hadn’t met you

ซีรีส์น้ำดีสัญชาติสเปน สถานะการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เศร้าเสียใจกับการเป็นต้นเหตุให้ครอบครัวจึงควรพบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตอนที่กำลังสิ้นหวังและคิดจะฆ่าตัวตายตามไปนั้น สตรีชราคนหนึ่งก็ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวขึ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 พร้อมข้อแนะนำสำหรับการให้เขาเป็นผู้ตรวจสอบและลองใช้นวัตกรรมใหม่ที่เธอพัฒนาสำเร็จ นั่นคือ “Time Machine” ด้วยความสิ้นหวัง เขาจึงตอบตกลงด้วยเหตุว่าไม่มีความคิดว่ามีอะไรจึงควรเสียอีกแล้ว แต่ไทม์แมชชีนนั้นไม่ได้พาเขาย้อนระหว่าง แต่กลับพาเขาไปยัง “โลกคู่ขนาน” ที่ซึ่งมีตัวเขาอยู่อีกคน และเป็นโลกที่ครอบครัวของเขายังมีชีวิตอยู่!

ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ชอบมากเป็นพิเศษจ้ะ เนื้อเรื่องคงไม่ได้แฟนตาซีเหนือจินตนาการสักเท่าใด เป็นเพียงการสัญจรข้ามมิติคู่ขช้านานสลับไปมาเท่านั้น แต่ด้วยรายละเอียดที่มีความแตกฉาน สื่อถึงสิ่งที่เราอาจจะมองข้ามไปในชีวิตอย่างคำพูดที่เรานิยมจะใช้กันอยู่บ่อยมาก “ถ้า…เช่นนั้น…ก็คงจะไม่…” การเลือกเฟ้นตัดสินใจใดๆในทุกเวลาชีวิต มีผลต่อชีวิตพวกเราเสมอ ไม่ว่าพวกเราจะทราบตัวหรือไม่ ทำให้รู้สึกได้ทบทวน มองถอยกลับไปในชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ว่าพวกเราได้ “เลือก” สิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับตนเองหรือยัง? ผู้ใดถูกใจแนวนี้ขอบอกต่อว่าจะต้องไม่พลาด ที่ถูกใจอีกประการหนึ่งคือเพลงรวมตัวกันที่เนื่องจากจับใจมาก ๆ

The Dig

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทุกคนหันมาสนใจความเป็นมาศาสตร์ที่ถูกหลงเพลินไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา The Dig เป็นหนังที่บอกเล่าเหตุการณ์ก่อนเห็นการณ์ครั้งใหญ่อย่างสงครามโลกครั้งที่ 2 จะเกิดขึ้น เมื่อแม่หม้ายสาวตกลงใจจ้างนักโบราณคดีมาขุดหลุมฝังศพที่คฤหาสน์เฉพาะบุคคล แต่ความตั้งใจครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้เธอพบเห็นกับบางอย่างบางสิ่งที่เคยสูญขาดหายไป

My Octopus Teacher (2020)

คนไหนที่ถูกใจชมหนังกับแฟน จึงควรห้ามพลาดกับสารคดีเรื่องนี้ “My Octopus Teacher” ที่จะพาคุณเปิดเรื่องราวที่ผ่านมาใหม่ ด้วคอนเซ็ปต์สุดโรแมนติก เป็นเรื่องราวของ “เครก ฟอสเตอร์” ช่างรูปสารคดี ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 ที่สัมผัสหมดแพชชั่นในการใช้ชีวิต ก็เลยตกลงใจพาตัวเราเองและคนรัก ดำตรงสู่โลกมหาสมุทร ตรวจตราท้องทะเล ที่จะมาจุดประกายความฝันของทุกท่านให้กลับมาขาวอีกครั้ง โดยเรื่องนี้จัดเป็นหนังเน็ตฟิกน่าชมแห่งปี 2020 พร้อมคว้าสิ่งตอบแทนภาพยนตร์สารคดีดีเยี่ยมที่สุด จากสถาบันทัศนศิลป์ภาพยนตร์และโทรทัศน์บริติช (BAFTA)

Inception

จิตพิฆาตโลก เป็นภาพยนตร์จากอเมริกันในปี 2010 แนวนวนิยายวิทยาศาสตร์-แอ็กชัน เขียนบท อำนวยการสร้างและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน นำทำให้รู้โดยลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ, เคน วะตะนะเบะ, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, เอลเลน เพจ, มารียง กอตียาร์ และคิลเลียน เมอร์ฟี รูปยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากภาวะที่คนเราสามารถที่จะรู้สึกตัวและใส่ใจได้ว่าตัวของเราเองนั้นอยู่ภายในความฝัน (lucid dream) โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการโจรกรรมของดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด) ที่มีระดับความสามารถสำหรับเพื่อการเข้าไปในฝันของผู้อื่นเพื่อจะลักขโมยข้อมูล สมรรถนะนี้ส่งผลให้คอบบ์เปลี่ยนเป็นอาชญากรและควรต้องหลบหนี รวมทั้งสูญสิ้นทุกอย่าง แต่เขาก็ได้เช่นกันรับข้อแนะนำสำหรับในการที่จะกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิม แลกกับการทำหน้าที่ปลูกฝังความนึกคิดของวัตถุประสงค์ผ่านกรรมวิธีที่เรียกว่า “Inception”

Before Sunrise

สถานะการณ์ความรักที่เกิดขึ้นใน 1 วันของ เจส นักไปเที่ยวหนุ่มชาวอเมริกัน และเซลีน นักทำความเข้าใจชาวฝรั่งเศส เมื่อแรกประสบทั้งคู่พูดคุยกันถูกคอจนตกลงใจเที่ยวเวียนนาร่วมกัน แล้วแยกจากการในชาวงรุ่งสาง นอกเหนือจากนั้นเหตุการณ์อันแสนโรแมนติกของพระ-นางแล้ว ผู้ชมทั้งโลกต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าฉากข้างหลังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรียนั้น คืออีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของหรังหัวข้อนี้

Japan Flavours

Ride or Die เป็นรูปยนตร์ที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนเรื่อง “Gunjo” ของชิง นากามูระ ซึ่งร้อยเรียงเหตุการณ์ความรักและชังสุดโต่งระหว่างสตรี 2 คน เช่น เรอิ นากาซาวะ เลสเบี้ยนวัย 20 กว่าๆ และนาเนะ ชิโนดะ ในอดีตเพื่อจะนเข้าร่วมลำดับชั้นที่ถูกสามีทำร้ายอย่างทารุณ เรอิรักนาเนะมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมด้วยกันและลงมือฆ่าสามีของนาเนะเพื่อที่จะเพื่อจะน ส่วนนาเนะทั้งเกลียดชังและกลัวเรอิมากที่ฆ่าสามีของเธอ ในเวลาที่เรอิยอมรับทั้งหมดทุกอย่าง ขอเพียงให้ได้ช่วยนาเนะ ทั้งคู่ควรจะเป็นความรักจากกันและกัน แต่ไม่อาจจะลงเอยกันได้เพราะเหตุว่าอารมณ์วิชาความรู้สึกที่ไม่ลงรอยกัน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทอดสถานะการณ์ของสตรีสองผู้คนที่อยู่เหนือวิชาการสึกไม่ถูกชอบทั้งหมด รวมทั้งความรักและความชังท่ามกลางวิวฉากหลังที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะก่อให้ผู้ชมจะต้องตั้งข้อสงสัยและปัญหาว่า “ความรัก” นั้นแท้จริงเป็นยกตัวอย่างเช่นไร

ผลงานการกำกับของเรียวอิชิ ฮิโรกิ (จาก The Egoists และ Side Job) ที่สะท้อนความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวออกมาได้เฉียบคมและถึงแก่น นำบ่งชี้โดย คิโกะ มิซุฮาระ ที่รับบท เรอิ นากาซาวะ ผู้หญิงสาวที่ดูเผินๆเหมือนมีชีวิตที่อิสระ แต่แท้จริงแล้วจำเป็นต้องเจอกับข้อขัดข้องนานัปการในชีวิตและไม่สามารถเปิดเผยรสนิยมทางเพศกับครอบครัวได้ ด้านโฮนามิ ซาโตะ รับบท นาเนะ ชิโนดะ ผู้ไร้ซึ่งความคาดหมายในชีวิต แต่ก็ยังตายไม่ได้เหมือนกัน

The OA

สายปรัชญาทั้งหลากหลายต้องห้ามพลาดที่จะดูหัวข้อนี้ เป็นซีรีส์ที่ควรต้องกล่าวเลยว่า “หากไม่ชอบไปเลย ก็คงจะรังเกียจไปเลย” เหตุการณ์ของผู้หญิงสาวที่ถูกหยิบไปขังเอาไว้ภายในห้องใต้ดินเพราะว่ารสนิยมของหมอที่มีอาการจิตเภทบางสิ่งบางอย่าง พร้อมกับผู้อื่น ๆ เธอพยายามหลีกลี้คิดค้นหาขั้นตอนการเดินทางข้ามมิติไปยังอีกโลกคู่ขยาวนาน ด้วยวิธีและเทคนิคที่เรียกว่า “การ Jump” แปลง่าย ๆ

ตรงตัวเลยก็คือการกระโดดข้ามมิติ ผ่านการทำให้ทราบลักษณะท่าทางแปลก ๆ บางสิ่งบางอย่าง ซึ่งหากคนไหนเป็นสาย Spiritual จะพอคาดหมายได้ว่าคือการจัดสมดุลร่างกายและจิตใจให้เป็นชิ้นเดียวกัน และเข้าถึงระดับความสามารถที่มั่นใจว่ามนุษย์ทุกท่านมี แต่ว่าไม่รู้ตัว ราวกับการถอดจิตสัญจรข้ามกาลเวลานั่นเองจ้ะ

ประเด็นนี้ออกจะเฉพาะเจาะจงทางอยู่สักหน่อย รายละเอียดลึกมาก ๆ ไม่น่าจะใช่เพียงจำเป็นต้องตีความ แต่ควรจะมีฐานรากความสนใจในแง่ Spiritual จึงจะพอตีความได้บ้าง หากต้องการชมเพื่อความบันเทิงอาจจะจะไม่เหมาะค่ะ แต่สำหรับใครที่ชอบการตีคำจำกัดความ ถูกใจศึกษาเรื่องจักรวาลวิทยา คำจำกัดความของชีวิต หรือชอบเรียนรู้ศาสนาและวิทยาศาสตร์ หัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหลงรักได้ง่ายๆ

LUPIN

เหตุการณ์ของหนุ่มผิวสีผู้ได้รับหนังสือ Arsène Lupin เป็นมรดกตกทอดจากพ่อ หนังสือเล่มนี้แปลงชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือ เจอกับการผจญภัยครั้งสำคัญที่ทำให้เขาได้ใช้ชีวิตเยี่ยงมหาเศรษฐีและเป็นที่รู้จักในแวดวงสะดุดตา ดำเนินงานการปลอมตัวออกปล้นสมบัติอันล้ำค่าครั้งนี้เพื่อที่จะล้างแสืบค้นแทนพ่อจะเป็นยังไง สุดยอดจอมโจรอัจฉริยะผู้นี้เขาจะพาเราไปเจอเจอกับอะไรบ้าง

Marriage Story (2019)

อีกหนึ่งหนัง Netflix ที่พูดเลยว่าชมกี่ครั้งก็จำเป็นต้องเสียน้ำตา จำเป็นที่จะต้องขอยกให้กับ “Marriage Story” ที่ได้นักทำให้ทราบชื่อเรื่องราวกับ มาเข้าร่วมถ่ายทอดอารมณ์ อย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน และ อดัม ไดรฟ์เวอร์ เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน แต่ถ่ายทอดความรักของคู่สามีภรรยาที่ครั้งหนึ่งเคยรักกันหอมหวาน แต่เดี๋ยวนี้เขาทั้งคู่คนกำลังจะหย่าร้างกัน แต่ทั้งคู่จะยังคงจะปฏิบัติหน้าที่ของพ่อแม่ด้วยกัน โดยประเด็นนี้คว้าค่าตอบแทนใหญ่เกือบจะหมด ทั้ง ลูกโลกทองคำ และ Oscars สาขานักบ่งชี้สมทบเพศหญิงเหมาะสมที่สุด

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.