หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย เรื่อง Still Human เรื่องราวของชายชาวฮ่องกงที่เป็นอัมพาตและรับรู้สิ้นหวังกับคนรับใช้ชาวฟิลิปปินส์ที่จำเป็นที่จะต้องล้มเลิกความฝันและมาดำเนินการงานเพื่อหาเลี้ยงชีพ เมื่อเขาและเธอได้เผชิญกัน พวกเขาก็ได้เช่นกันศึกษาและเติมเต็มซึ่งกันและกัน และช่วยกันแลกเปลี่ยนเปลี่ยนมุมมองการเผชิญหน้าสิ่งต่างๆ ในชีวิต

Black Widow

เจาะลึกนักแสดงแบล็ก วิโดว์ ก่อนหน้านี้สายลับสาวชาวรัสเซียและหนึ่งในสมาชิกกลุ่มอเวนเหน้าจอร์ส พวกเราจะได้ไปพบเจอกับแต่ก่อนของเธอและร่วมรับรู้ความปวดและสิ่งต่างๆ ที่เธอได้ผ่านมาจำนวนไม่น้อยในชีวิตก่อนที่จะมาเป็นเยี่ยมในทีมฮีโร่กู้โลก

Klaus (2019)

สถานะการณ์ของ แจสเปอร์ ลูกชายเจ้าของธุรกิจไปรษณีย์ที่มีนิสัยขี้เกียจตัวเป็นขนจนพ่อส่งไปดำเนินงานดัดนิสัยที่เมืองน้ำแข็งไกลห่าง พร้อมยื่นข้อแนะนำว่าหากเขาสามารถทำยอดส่งจดหมายในเมืองนั้นเสริมเติมขึ้น 6,000 ฉบับเมื่อไร เขาถึงจะได้กลับบ้านเมื่อนั้น แต่เมื่อเดินทางไปถึงเมืองทุกสิ่งกลับยากกว่าที่คิด หนังใหม่พากย์ไทย เหตุเพราะมีต้นสายปลายเหตุขัดโต้เถียงเรื้อรังตอนสองตระกูลใหญ่ มีผลให้ชาวเมืองคนอื่นๆ ๆ ทุกข์ทนจนไม่อยากส่งจดหมายเลยสักนิด จนถึง แจสเปอร์ ได้เหน้าจอและร่วมมือกับ เคราส์ ช่างไม้ที่ถนัดทำของเล่นเด็กผู้ร่วมวางแผนส่งของขวัญในเด็กชายคนหนึ่ง กำเนิดเกิดเรื่องราวการผจญภัยที่ทั้งรื้นเริง ทั้งซึ้ง และอบอุ่นจิตใจในบรรยากาศคริสมาสต์

The Secret Life of Pets 2

การเปลี่ยนมาอีกสักทีของแก๊งสัตว์เลี้ยงสุดป่วน ซึ่งนักบ่งบอกก็กลับมากันครบกลุ่มเว้นแต่ หลุยส์ ซี. เค. ที่ยังจึงควรเคลียร์ตัวเราเองจากคดีล่วงละเมิดทางเพศ โดยผู้คนที่จะมาให้เสียงแม็กซ์ในภาคนี้ก็คือ แพตตัน ออสวอลท์

Wonder Woman 1984

ภาคต่อของ Wonder Woman รูปยนตร์ที่สร้างสถิติเป็นประวัติการณ์ในปี 2017 หนังใหม่ ๆ ด้วยสถานะการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ในระหว่างปี 1980 ที่เธอจะต้องจัดการกับเหล่าวายร้ายคนใหม่อย่าง หนังใหม่พากย์ไทย แม็กซ์ ลอร์ด และ ชีตาห์ รูปยนตร์ผลงานภายใต้ฝีมือการบังคับการแสดงของ Patty Jenkins โดยมี Gal Gadot นักแสดงสาวมากระดับความสามารถกลับมารับบท Wonder Woman อีกสักครั้ง พร้อมด้วยกลุ่มนักบ่งชี้มากความสามารถ อาทิ Chris Pine ในบท Steve Trevor, Kristen Wiig ในบท The Cheetah, Pedro Pascal ในบท Max Lord, Robin Wright ในบท Antiope และ Connie Nielsen ในบท Hippolyta

Arthur Christmas (2011)

ส่วนประกอบของเทศกาลคริสต์มาสที่แสนคลาสสิก นั่นคือครอบครัวแสนพิลึกพิลั่น และวีรบุรุษห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด เขาก็คือ อาร์เธอร์ (เจมส์ แม็คอะวอย) ลูกชายคนสุดท้องของ ซานต้า หนังใหม่พากย์ไทย เมื่อปฏิบัติการครั้งนี้พลาดเด็กไปหนึ่งคนจากบรรดาร้อยล้านคน อาร์เธอ ร์สมาชิกครอบครัวคลอสที่อ่อนหัดที่สุดก็จึงควรออกดำเนินการงานสุดตื่นเต้น ชิงชัยกับช่วงเพื่อจะส่งของขวัญชิ้นสุดท้ายนี้ให้ทันก่อนที่แสงอาทิตย์จะมาเยือนในเช้าวันคริสต์มาส หนังใหม่2022เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง ทดลองจินตนาการชมถึงนครภายใต้ท้องฟ้าที่มีดวงดาวระยิบระยับ

มันเป็นคืนคริสต์มาสอีฟ เด็ก ๆ ทุกท่านกำลังนอนหลับสบาย ฝันถึงซานต้าบนเลื่อนที่ลากโดยกวางเรนเดียร์แสนสวยแปดตัว นั่นเป็นแนวทางลักษณะการทำงานของซานต้าในขณะคริสต์มาสของทุกปี เขาใช้เลื่อนไฮเทคที่กว้างขวางเป็นไมล์ พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีอำพรางตัว และเอลฟ์หลากหลายล้านตัว ที่ดำเนินการงานเป็นกลุ่มสามคน และมีตอนเพียง 18.14 วินาทีเพื่อจะเข้าไปส่งของขวัญในแต่ละบ้าน ก่อนที่จะตรงไปยังบ้านหลังต่อไป ซานต้าทำเป็นแล้วได้ยังไงกันนะ?

Black full moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ

เรื่องเล่าสุดสยองทางรายการวิทยุชื่อเรื่องดัง ที่เล่าถึงวิญญาณลูกเสือ ชื่อเรื่องว่า “พี่ขาว” บันทึกเรื่องเล่าผีที่น่ากลัวที่สุด โดยหนังจะเล่าสถานะการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นสุดเกรียน ที่ออกไปทำรายการแนว “ล่าท้าผี” ในสไตล์เรียลๆ จำลองของทดลองดีกับสิ่งลี้ลับจนเป็นเรื่องสุดสยองขวัญที่จำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

JoJo’s Bizarre Adventure Live Action

ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “JoJo’s” อาจจะกำลังรอคอยหนัง Live Action กันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับใครที่ไม่เคยดู นี่คือการ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี ว่าด้วยผู้บริโภคพลังวิเศษ ซึ่งเรียกว่า “สแตนด์” หนังใหม่พากย์ไทย ซึ่งจุดสะดุดตาของเรื่องนี้ เป็นการใช้พลังวิเศษที่คลุกเคล้ากับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ได้อย่างล้ำลึก ที่ส่งผลให้แฟนๆ การ์ตูน ลุ้นและคิดตามได้ไร้เบื่

Death on the Nile

ถึงแม้เสียงวิจารณ์จะไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหนแต่ Murder on the Orient Express ก็ทำเงินไปมหาศาลจนเอามาสู่ Death on the Nile หนังเรื่องใหม่จากนิยายของ อกาธา คริสตี้ โดย เคนเน็ธ บรานาห์ ก็ยังอาจกลับมารับบทเป็นนักสืบปัวโรและเป็นผู้กำกับอีกเหมือนดังเดิม

You Are My Friend

หนังเรื่องใหม่จาก ทอม แฮงส์ ซึ่งครั้งนี้ เขาจะมารับบทเป็น เฟรด โรเจอร์ส พิธีกรชื่ออย่างกับจากรายการเด็ก Mister Rogers’ Neighborhood ที่มีโปรแกรมฉายช้านานถึง 33 ปี

Baywatch (2017)
เรื่องราววีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ มิตช์ บูแชนนอน (จอห์นสัน) ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ (เอฟรอน) แต่ทั้งคู่จะต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะหยุดยั้งอาชญากรรมเขตแดนที่คงอาจจะเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในภายภาคหน้า

The Lego Movie 2: The Second Part

การเปลี่ยนมาอีกสักทีของเอ็มเมธและเพื่อที่จะนๆ ในวันที่โลกของเลโก้ได้เข้าสู่กลีสมัย ซึ่งก็จะต้องมาลุ้นกันว่าความโลกสวยของเอ็มเมธจะช่วยให้พวกเขาผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้หรือเปล่

Antlers

หนังสยองขวัญที่ Scott Cooper กำกับ และได้ Guillermo del Toro ร่วมอำนวยการสร้าง ตัวหนังกล่าวถึงสถานะการณ์ในเมืองเล็กๆ ที่เด็กชายคนหนึ่งได้อุตสาหะสะสมซากสิ่งมีชีวิต ที่ประการแรกก็เป็นแค่สัตว์เล็กๆ แต่ต่อมาก็เริ่มเป็นสัตว์ใหญ่ เขาสัตว์เหล่านั้นไปให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่สิ่งนั้นอาจจะไม่น่าใช่สัตว์เลี้ยงธรรมดา และไม่ปลอดภัยกับมนุษย์ผู้อื่นเท่าไรนัก

The Addams Family

หลังจากที่ขาดหายไปนานกว่า 20 ปี ก็ถึงเวลาที่ The Addams Family จะกลับมาสู่โลกภาพยนตร์อีกสักที โดยครั้งนี้จะมาในต้นแบบของหนังอนิเมชั่นซึ่งได้ เกร็ก เทียร์แนน และ คอนราด เวอร์นอน ผู้กำกับ The Sausage Party มาเป็นคนชมแลโปรเจคนี้

Flatliners

หนัง Sci-fi พล็อตสุดแปลก ว่าด้วยกลุ่มนักศึกษาแพทย์ที่ทำศึกษาค้นคว้าเรื่องชีวิตข้างหลังความตาย ได้ทดพยายามด้วยวิธีการทำให้จิตใจจบสิ้นเต้น 1 นาที เพื่อจะรู้สึกกับความตายให้ได้สูงที่สุด หลังจากนั้นค่อยปั๊มหัวใจให้คืนชีพ แต่การทดลองครั้งนี้ได้นำพาสิ่งลี้ลับจากโลกหลังความตายสุดสะพรึงเหนือธรรมชาติกลับมาด้วย

Greyhound

หนังสงครามครั้งลำดับที่สอง ที่จะพาพวกเราไปพบกับเหตุการณ์ของเจ้าหน้าที่กองทัพเรือผู้สั่งการ the Greyhound กองเรือดำน้ำเยอรมันที่จัดการงานอยู่ด้านในมหาสมุทรแอตแลนติก

Miracle on 34th Street (1994)

เมื่อสาวน้อยคนหนึ่งชื่อว่า ซูซาน วอล์คเกอร์ ที่สงสัยว่าคุณลุง ซานตา คลอส นั้นมีอยู่จริงหรือไม่ จนได้มาเหน้าจอกับคุณลุงคนหนึ่งที่มานะประจักษ์ให้เธอมีความคิดเห็นว่าเขาคือ ลุงซานต้า ตัวจริง หลังจากนั้น ซูซาน ก็ได้เหมือนกันรับของขวัญที่ดีเยี่ยมที่สุดในชีวิตของเธอ และใช่.. ของขวัญชิ้นนั้นจะมีผลให้เธอแปลงความเชื่อเกี่ยวกับตัวตนของ ซานตา คลอส ไปตลอดไป

Blue Streak (1999)

ไมลส์ โลแกน (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) จอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ จะต้องหนีหัวซุกหัวซุน เมื่อแผนการโจรกรรมเพชรราคา $20m เป็นจำเป็นที่จะต้องพังพินาศลง เนื่องจากถูกเพื่อนหน้าจอมละโมบหักหลัง เวลา ผ่านไป 2 ปี ไมลส์ออกไปจากคุก และรีบตรงไปยังที่หลบซ่อนขุมเงินขุมทอง แสดงตัวว่าเจ้าตึกที่แต่ก่อนยังสร้างไม่เสร็จ ได้ กลับกลายเป็นที่ตั้งของสถานีตำรวจ ไปซะแล้ว ไมลส์มานะทุกวิถีทางที่จะแฝงตัวเข้าไปในสถานี แต่ก็ไม่สัมฤทธิ์ผล เขาก็เลย ปลอมตัวเป็นตำรวจ พร้อมทั้งตั้งชื่อเก๋ไก๋ให้กับตัวเราเองว่า นักสืบมาโลน

แทนที่จึงต้องควรติดคุกเป็นคำรบลำดับที่สอง ชะตาชีวิตกลับพลิกผัน เสกสรรให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์สันติ ที่มีความมือโปรในภาคปฏิบัติและมียุทธวิธีสำหรับการคิดแบบโจร แต่ใช่ว่าไมลส์จะคว้าเพชรกลับคืนมาได้อย่างง่ายๆ ความติงต๊องบวกกับความประพฤติลับๆล่อๆ กลายเป็นจุดสนใจของเพื่อนร่วมงาน และนอกเหนือจากนี้ไปกว่านั้น คือ สมัยก่อนอันเน่าเหม็นของเขากำลังเสี่ยงต่อการถูกสาวไส้ เมื่อเพื่อที่จะนเข้าร่วมแก๊งค์เก่าเจ๋อหน้ามาหลอกหลอนเขาอีกสักครั้ง

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.