ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง Life การเข้ามาของผู้บริหารโรงพยาบาลหน้าใหม่ที่มุ่งเน้นแต่ลดรายการที่ต้องจ่ายและสร้างผลกำไร สั่นคลอนระบบการดำเนินงานและอุดมการณ์ของคนอาชีพหมอ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบรรดาแพทย์ตัดสินใจไม่ยินยอมอ่อนข้อและลุกขึ้นจัดการกับระบบนายทุน

Chief of Staff ซีรีส์สะท้อนชีวิตที่ไม่สว่างสะอาดของ ‘จางแทจุน’ ผู้ที่ช่วยเหลือระดับอาวุโสสมาชิกวุฒิสภา ซึ่งจบการเล่าเรียนด้วยผลการเรียนอันดับที่หนึ่งจากโรงศึกษาตำรวจ แต่เขากลับหันหลังให้กับเส้นทางที่ร่ำศึกษามาสู่ถนนสายการเมือง

Red Notice

หนังเปิดเรื่องด้วยตำนานไข่คลีโอพัตราปริมาณ 3 ชิ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k กำลังเป็นที่หมายปองจากหัวลักขโมยงานศิลป์ ชิ้นแรกที่จะถูกขโมยคือใบที่อยู่ภายในกรุงโรม ‘ฮาร์ทลี่ย์’ (Dwayne Johnson) เจ้าหน้าที่ตรวจทานการกระทำคนร้ายจาก FBI ได้เบาะแสจาก ‘บิชอป’ (Gal Gadot) ว่าจะมีการปล้นเกิดขึ้น ก็เลยมารอดักจับ ‘โนแลน บูธ’ (Ryan Reynolds) แต่เห็นได้ชัดว่าตัวเขาเองกลับถูกจัดฉากให้เป็นหนึ่งในหัวขโมยจนจำเป็นต้องร่วมมือกับบูธแบบเสียมิได้เพื่อที่จะหาทางล้างมลทินและหยิบคนร้ายตัวจริงให้ได้

ต้องดูการหยิบคู่ ดเวย์น หน้าจอห์นสัน กับไรอัน เรย์โนลด์ว่าเป็นคู่หูคู่กัดที่เคมีเข้ากันมาก บทวางไว้ว่าโนแลนชอบปฏิบัติการคนเดียว ไม่เชื่อถือผู้ใดง่าย ๆ ส่วนฮาร์ทลี่ย์ก็ไม่ใช่หัวขโมยหรือนักต้มตุ๋นแต่จะต้องร่วมมือกับโจรแบบสถานการณ์บังคับ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ระหว่างทางเลยได้แสดงตัวความกะล่อนของโนแลนกระทั่งจุดที่ค่อย ๆ เข้าขาเป็นพาร์ทเนอร์กับฮาร์ทลี่ย์ได้เฉย ซึ่งดเวย์น จอห์นสัน พอมาเล่นบทประมาณตัวโดนก็เรียกเสียงหัวเราะได้หลายๆจังหวะด้วยเหมือนกัน ส่วนไรอันก็มีโอกาสชงกินเองบ่อย บางอันยังมีความรู้สึกว่าด้นสดเลย พอคู่นี้อยู่ร่วมกันทั้งเรื่องกล่าวเลยว่าสนุก

สิ่งที่เหมือนจะคือปัญหาของนักบ่งบอกก็ปรากฏว่าเป็นส่วนที่ดีแทน ดเวย์น หน้าจอห์นสัน เล่นหนังกี่เรื่องก็สลัดรูปเดิม ๆ ไม่หลุด หากบอกว่าฮ็อบบ์จาก Fast & Furious มาเหน้าจอไรอัน เรย์โนลด์ ที่เป็น Deadpool ก็ไม่แปลกใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k คือสองคนนี้กลายเป็นนักแสดงที่เล่นคาแรคเตอร์เหมือนกันทุกเรื่องไปแล้ว แล้วกัล กาโดต์ เองด้วยความที่มีหนังใหญ่แค่ Wonder Woman พอมาเล่นแอ็คชั่นมาดนี้เลยไม่ค่อยฉีกจากความเป็นไดอาน่า ถึงบอกว่าหนังจ่ายค่าตัวนักทำให้รู้คนละ 20 ล้านน่าจะคุ้ม ด้วยเหตุว่าใช้ซุปเปอร์สตาร์เบอร์ภาพจำไปเลย อันที่จริงสามคนนี้ก็ก๊วนจักรวาล DC อีกด้วย กรีน แลนเทิร์น, แบล็ก อดัม, และวันเดอร์ วูแมน แถมเคยเล่น Fast & Furious มาหมดเลย

แล้วที่ควรต้องชมคือหมวดหมู่ฉากไล่ล่า ชมเป็นงานประดิษฐ์เซ็ตติ้งสถานการณ์ดี อย่างฉากไล่ล่าในพิพิธภัณฑ์เวลาเปิดเรื่องก็ใส่โมเม้นต์ลูกเล่นของนั่งร้านค้าเป็นสีสันให้คาแรคเตอร์ของโนแลน บูธ ที่ไม่ได้เก่งบู๊แต่ไหวพริบดี แล้วมันดูวางเซ็ตติ้งเพื่อที่จะขายการไล่ล่าเป็นแมวจับหนูที่สนุกสนาน อย่างไรอันไซส์เล็กหน่อยก็ลอดสไลเดอร์ชิลล์ ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี แต่ดเวย์นไซส์ใหญ่ก็ไต่บันไดคูล ๆ เป็นต่อกว่าอะไรแบบนี้ แล้วฉากอื่น ๆ ก็ทำมาดีเลย อย่างคิวบู๊ด้วยอาวุธรวบรวมโบราณ หรือการไล่ล่าในเหมืองเก่าด้วยรถหายาก ซึ่งมันชมบากบั่นขายฟีลแบบหนังล่าสมบัติโบราณไปในตัว ดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาหน่อย ไม่น่าจะใช่จะมาใช้อาวุธสมัยใหม่บู๊กันหรือไล่ล่ากันบนทางด่วนด้วยรถยุคปัจจุบัน

Tick, Tick… Boom!

หนัง Netflix 2022 ที่เล่าเป็นชีวิประวัติ และยังเป็นหนังแบบมิวสิคัลอีกต่างหาก แถมยังเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์อีกต่างหาก หัวข้อนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ หน้าจอน นักแต่งเพลงในวัยใกล้ 30 ที่ดำเนินงานเป็นหนักงานเสิร์ฟไปด้วย ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k โดยเขาหวังว่าบทละครเพลงที่เขากำลังเขียนนั้น ควรจะเป็นละครที่ยิ่งใหญ่ในอเมริกา ครั้งก่อนจะถึงวันที่เขาควรต้องเปิดบอกผลลัพธ์งาน เขากลับรับรู้กดดันเพิ่มขึ้น และยังมีเรื่องมีราวของแฟนสาว ซูซาน ที่อยากจะใช้ชีวิตนอกเมืองที่เป็นอยู่ ไหนจะเรื่องของเพื่อจะของเขาไมเคิล ที่ทอดทิ้งความฝันของตัวเอง และหันไปหางานที่มั่นคงจะกว่านี้ พร้อมด้วยโรคระบาดอย่างเอดส์ที่หมู่ศิลปินติดกันอยู่ด้วย เขาจะทำยังไงและจะก้าวผ่านไปได้หรือเปล่าจำเป็นที่จะต้องไปดูกัน

Romance is a Bonus Book

ซีรีส์รอมคอมของคู่พระนางต่างวัย แม่หม้ายลูกติดชีวิตเสียศูนย์ที่จะต้องเคาะสนิมกลับมาจัดการงานอีกสักครั้งหลังห่างขาดหายจากสายงานมาร์เกตติ้งไปนาน การพิสูจน์ระดับความสามารถของตนเองกับผู้บังคับบัญชาและเพื่อที่จะนร่วมงานในสำนักพิมพ์โดยมีบก.หนุ่มรุ่นน้องคอยช่วยหลงเหลืออยู่ไม่ห่าง
HOW IT ENDS

How it ends

เรื่องราวหนังขาดหายนะที่ดำเนินเรื่องด้วยพ่อตาลูกเขยที่รังเกียจขี้หน้ากัน แต่จึงควรสัญจรด้วยกันเพื่อจะไปช่วยลูกสาวหรือภรรยาที่รักที่ซีแอตเทิล ซึ่งเป็นกานเดินทางที่ทรมานและทรหดมาก เพราะเหตุว่ายิ่งไปกว่านั้นจะไกลแล้วยังจำเป็นต้องเจอกับข้อขัดข้องข้างทางเยอะมากๆ ติดต่อคนใดก็ไม่ได้ เนื่องจากว่าทั้งจากกำเนิดภัยธรรมชาติครั้งใหญ่นำมาซึ่งการทำให้การติดต่อสื่อสารถูกตัดขาดดทั้งสิ้น

Something in the Rain

ซีรีส์โรแมนติกดราม่าเล่าเหตุการณ์ความรักต่างวัยของ ‘ยุนจินอา’ กับ ‘ซอจุนฮี’ ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคจากคนในครอบครัว อีกทั้งที่นำเสนอแง่มุมความไม่เท่าเทียมตอนชายเพศหญิงในสังคมการดำเนินงานที่กำเนิดขึ้นในเกาหลีใต้

The Impossible – 2004 สึนามิ ภูเก็ต

นี่คือหนังจากสเปน ผลงานการกำกับของ J.A. Bayona แสดงโดยนักแสดงที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง Naomi Watts, Ewan McGregor และน้อง Tom Holland สมัยวัยละอ่อน จึงควรบอกว่าหัวข้อนี้แสดงกันดีทั้งครอบครัวเลย น้อง Tom ฉายแววมาก แต่การแสดงอันดีเยี่ยมที่สุดของ Naomi Watts คือดีจริง ส่งให้เธอได้เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ สาขา Best Performance by an Actress in a Leading Role และลูกโลกทอง สาขา Best Performance by an Actress in a Motion Picture – Drama

หนังหัวข้อนี้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นจริง ๆ ในประเทศไทย กับเรื่องราวสึนามิที่ภูเก็ตในปี ค.ศ. 2004 (พุทธศักราช 2547) และเป็นเรื่องอย่างกับที่กำเนิดขึ้นจริง ๆ ของวัยรุ่นชาวต่างด้าวที่มาเที่ยวไทยในระยะเวลานั้นพอดิบพอดี นี่ไม่น่าจะใช่หนังภัยพิบัติแบบเรื่องอื่น ๆ มีเพียงสึนามิที่พวกเราแสดงตัวแค่1 ครั้งในหนังเท่านั้นในขั้นแรก ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k แต่แค่ซีนนั้นซีนเดียวก็น่าหดหู่จริง ๆ และทำได้ดิบได้ดีจริง ๆ มันไม่ได้สร้างความบันเทิง หรือลุ้นระทึกหนีตายเอาชีวิตรอดเหมือนหนังภัยพิบัติเรื่องอื่น ๆ แต่มันมุ่งเน้นดราม่าดเรื่องราวชีวิตของกลุ่มตัวเอกที่จำเป็นจะต้องเจอ ดีทุกเส้นเรื่องเลย พวกเราจะได้เหน้าจอกับทั้งความสิ้นหวัง ความหวังต่าง ๆ การพลัดพราก การเอาชีวิตรอด การตามถ้าัน กับจังหวะที่จะกลับมาอยู่ร่วมกันนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จึงเป็นต้นเหตุของชื่อหนังประเด็นนี้นั่นแหละ The Impossible

a week away

a week away เป็นรูปยนตร์สายมิวสิคัล และโรแมนติก ที่เหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย สำหรับใครที่ชอบใจภาพยนตร์แนวมิวสิคัลบอกเลยว่าหัวข้อนี้ไม่แนะนำให้พลาด ทั้งสีสันของรูป เสียงเพลงสุดถูกใจ ครอบคลุมเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการได้ออกจากกรอบเดิมและทำอะไรใหม่ ๆ ส่งผลให้หัวข้อนี้อยู่ภายในลิสต์ของหนังรักNetfilxวาเลนไทน์ 2022 ที่จะก่อให้ทุกผู้คนที่ได้ดูไม่หมดหวังอย่างแน่ๆ

Parasite: ชนดีกรีปรสิต

หนังค่าตอบแทนที่เข้าไปเขย่าวงการหนังทั่วทั้งโลกมาแล้ว ซึ่งหนังน่าดู Netflix 2022 ของเกาหลีหัวข้อนี้เป็นหนังเสียดสีสังคมของประเทศเกาหลีโดยดิ่ง เกี่ยวกับความเข้าใจความเหลื่อมล้ำของสังคมที่เป็นอยู่ด้วย โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึงชนชั้นสังคมของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งหมู่เขานั้นจึงควรอยู่ภายในหลืบของเมืองโซล แต่แล้วคิมกีวูพี่ชายคนโตของบ้านได้รับว่าว่าจ้างให้ไปสอนศัพท์แสงอังกฤษ ภายในบ้านของตระกูลเศรษฐี ทุกท่านในบ้านก็เลยมองเห็นถึงลู่ทางเกาะครอบครัวร่ำรวยนี้ เขาจึงได้พาครอบครัวแต่ละคนเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ โดยให้ทุกท่านเข้ามานำบทบาทไม่เหมือนกันไป แต่การเกาะเป็นปรสิตอย่างนี้ก็จึงควรเป็นเรื่องขึ้นในบทสรุปของหนังประเด็นนี้

Dante’s Peak ธรณีไฟนรกถล่มโลก

เหตุการณ์ขาดหายนะจากภัยธรรมชาติที่แทรกเหตุการณ์ความรักกุ๊กกิ๊ก เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนักธรณีวิทยา “แฮร์รี่ ดัลตัน” ที่เดินทางมาตรวจดูแผ่นดินไหวที่เมืองดันเต้พีค และประสบว่าเทือกเขาไฟตรงนี้มีจังหวะปะทุสูง แต่กล่าวไปก็ไม่มีใครเชื่อเรื่อง จึงเป็นบทบาทของเขาที่ต้องรีบพาผู้คนอพยพไปให้รวดเร็วทันใจที่สุด หนังเก่าปี 1997 ผลงานของ Roger Donaldson ที่ชี้แนะเรื่องราวภัยภูเขาไฟระเบิดได้อย่างสมจริงทั้งฝุ่น, ควัน และลาวาอันร้อนระอุ ที่พร้อมจะทำลายทั้งเมืองให้ราบเป็นหน้ากพยายาม ก่อนหน้าจะถึงฉากนั้นผู้ดูอาจจึงต้องควรทนกับการค้นอันที่จริงในครึ่งแรกไปเสียก่อนค่ะ

PACHINKO

การหวนคืนหน้าจออีกครั้งของพระเอกตัวท็อปอย่างลีมินโฮที่มาพร้อมทั้งฉากเก็บเห็ดที่ทุกคนร่ำลือ พูดได้ว่าควรค่าแก่การลอยคอ เอ้ย! รอคอยจริง ๆ จ้ะ Pachinko ย้อนกลับไปยุคที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ซุนจา สาวน้อยชนชั้นเชิงแรงงานได้เจอรักกับนายหน้าซื้อปลารูปพรรณหล่อที่เบื้องหลังเค้าเป็นสมาชิกในแก๊งยากูซ่า แน่ๆว่าเส้นทางรักต่างชนลำดับชั้นของทั้งคู่อยู่ในจุดที่ไม่มีทาง แล้วมันจะไปทั้งหมดตรงไหนล่ะเนี่ยยย

Joker: โจ๊กเกอร์

หนังน่าชม Netflix 2022 เรื่องนี้เป็นหนังที่คาดว่าคนไม่ใช่น้อยน่าจำเป็นต้องทราบกับนักแสดงนี้อยู่แล้ว ถึงถึงแม้ว่าหนังจะเล่าถึงต้นเกิดการเป็นอาชญากรชื่อเรื่องเหมือนกับแห่งเมืองก๊อตแธม แต่เมื่อชมแล้วก็อดคิดมิได้ว่าเขานั้นเป็นเช่นนี้อยู่แล้ว หรือว่าสังคมทำให้เขาเป็นแบบนี้กันแน่ สถานะการณ์ของ อาเธอร์ เฟล็ก ผู้มีลักษณะอาการทางจิตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

แต่ว่าเขานั้นใฝ่ฝันที่จะเป็นนักทำให้รู้ขำขัน โดยชีวิตที่เขาอยู่กับแม่สองผู้คนที่ป่วย ท่ามกลางอพาร์ทเมนต์เก่าๆ และบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม กับความรุนแรง นำไปสู่ความเหลื่อมล้ำขึ้นแบบห่างกันออกไปมากกว่าเดิม จนพูดได้ว่าบ้านเมืองเกือบไม่ใช่บ้านเมืองอีกต่อไป และด้วยความโหดร้ายนี้เอง ก็เลยเป็นสิ่งเร้าให้อาเธอร์แปรเปลี่ยนเป็นอาชญากรสุดโหด และเป็นผู้คนที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักกันดีในชื่อเรื่อง โจ๊กเกอร

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.